Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

7 sản phẩm từ Amazon giúp bạn làm sạch cống bị tắc chỉ trong vài giây

Tiêu dùng thông minh

17/10/2022 19:28

Bạn có thể mất thời gian cả ngày với việc đường ống và cống bị tắc, đặc biệt nếu bạn đã thử nhiều cách để loại bỏ chúng, nhưng không hiệu quả. Người bán trên Amazon cung cấp nhiều lựa chọn về công cụ và hóa chất có thể giúp bạn giải quyết sự cố này.

Pít tông bồn cầu

Pít tông bồn cầu sẽ hoạt động trên các bồn cầu có thiết kế khác nhau, bao gồm hình vuông, dòng chảy thấp và dài. Không giống như một cốc cao su truyền thống trên một thanh, pít tông này có một đầu hẹp cho phép nó thông tắc bồn cầu hiệu quả hơn.

7 sản phẩm từ Amazon giúp bạn làm sạch cống bị tắc chỉ trong vài giây - Ảnh 1.

Tay cầm dài của pít tông sẽ giúp tay bạn tránh khỏi bụi bẩn, đồng thời thiết kế gân guốc của nó giúp tạo ra những luồng nước mạnh vào ngay chỗ tắc nghẽn. 

7 sản phẩm từ Amazon giúp bạn làm sạch cống bị tắc chỉ trong vài giây - Ảnh 2.

Bàn chải làm sạch ống thoát nước

Bàn chải làm sạch ống thoát nước bồn rửa chén có lông nylon sẽ bắt tất cả tóc và chất bẩn mắc kẹt trong ống thoát nước của bạn chỉ trong vài giây. Bàn chải mềm dẻo, có thể uốn cong dễ dàng theo đường cong của đường ống.

7 sản phẩm từ Amazon giúp bạn làm sạch cống bị tắc chỉ trong vài giây - Ảnh 3.

Cách sử dụng bàn chải: Đưa chổi làm sạch vào đường ống cần làm sạch và vặn từ từ. Lấy bàn chải ra và làm sạch nó. Treo bàn chải lên tường để khô cho lần sử dụng tiếp theo.

Bộ dụng cụ vệ sinh cống

Bộ dụng cụ vệ sinh cống bao gồm một tay cầm và 6 cây đũa có móc bắt tóc và chất bẩn làm tắc cống và đường ống. Chỉ cần xoay tay cầm và để công cụ đơn giản nhưng hiệu quả này thực hiện công việc của nó!

7 sản phẩm từ Amazon giúp bạn làm sạch cống bị tắc chỉ trong vài giây - Ảnh 4.

Không giống như nhiều loại que làm sạch khác, dụng cụ này sẽ không làm hỏng đường ống của bạn! Nó cũng tương thích với hầu hết các cống và lưới.

Dụng cụ thông tắc cống xoay

Dụng cụ thông tắc cống xoay có thể chống lại cả những trường hợp tắc nghẽn nghiêm trọng nhờ thiết kế chắc chắn của nó. Bạn có thể sử dụng nó để làm sạch nhà bếp và phòng tắm bồn rửa và vòi tắm hoa sen.

7 sản phẩm từ Amazon giúp bạn làm sạch cống bị tắc chỉ trong vài giây - Ảnh 5.

Chỉ cần xoay tay cầm và giải phóng cống của bạn khỏi bụi bẩn!

Chất thông cống

7 sản phẩm từ Amazon giúp bạn làm sạch cống bị tắc chỉ trong vài giây - Ảnh 6.

Với công thức hóa học pha sẵn, bạn chỉ cần đổ chất làm sạch vào cống hoặc nơi cần làm sạch, không cần phải pha loãng, giúp quá trình làm sạch nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Pít tông bồn cầu

Pít tông mạnh mẽ hoạt động tốt trên bồn cầu, bồn tắm và vòi hoa sen. Nó hút không khí bên trong các đường ống bị tắc và tạo ra sự chênh lệch áp suất không khí mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thông tắc. Thiết kế nhỏ gọn của nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian!

7 sản phẩm từ Amazon giúp bạn làm sạch cống bị tắc chỉ trong vài giây - Ảnh 6.

Ống kín khí của pít tông có tay cầm giúp tăng áp suất ngược khi bạn kéo, điều này cung cấp nhiều áp lực hút hơn so với pít tông thông thường.

Bộ phụ kiện thông tắc cống

Bộ phụ kiện thông tắc cống, tương thích với mọi cống sẽ thực hiện được công. Bộ sản phẩm bao gồm một ống phun nước thông cống với vòi làm sạch có thể phù hợp với những không gian chật hẹp và làm sạch các vết tắc một cách nhanh chóng và dễ dàng với vòi xịt mạnh.

7 sản phẩm từ Amazon giúp bạn làm sạch cống bị tắc chỉ trong vài giây - Ảnh 7.

Bộ sản phẩm đi kèm 2 adapter cho máy phun rửa áp lực.

Với những sản phẩm trên sẽ gợi ý bạn cách thông cống nhanh gọn lẹ. 

(Nguồn: Bright Side)

HÀ MY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement