Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

7 dự đoán 'rùng mình' của nhà tiên tri mù Vanga cho năm 2024

Khám phá

08/12/2023 12:19

Thảm họa thiên nhiên, khủng hoảng kinh tế và nhiều dự đoán gây choáng váng khác của bà Vanga về vận mệnh thế giới năm 2024 khiến chúng ta không thể "ngó lơ".

Baba Vanga, hay còn được gọi là "nhà tiên tri Nostradamus của Balkan", được cho là có khả năng tiên đoán chính xác đến 85%. Bà có khả năng này sau khi bị mất thị lực trong một cơn bão cát khi còn nhỏ. 

Nhà tiên tri từng dự đoán chính xác thảm kịch Chernobyl, cái chết của Công nương Diana, sự tan rã của Liên Xô, sự kiện 9/11 và Brexit. Vanga qua đời ở tuổi 84 năm 1996 nhưng những lời tiên tri cho tương lai của bà vẫn được kiểm chứng và gây tò mò cho đến ngày nay.

Nhà tiên tri Baba Vanga dự đoán, trong năm 2024, những cuộc khủng hoảng lớn về cả kinh tế lẫn khí hậu sẽ xảy ra.

7 dự đoán 'rùng mình' của nhà tiên tri mù Vanga cho năm 2024- Ảnh 1.

Nhà tiên tri Baba Vanga trước khi qua đời năm 1996. Ảnh: Wikipedia

Thảm họa khí hậu

Một trong những lời dự đoán của bà Vanga về năm 2024 là thảm họa thiên nhiên sẽ gia tăng, và liên tiếp xảy ra.

Viễn cảnh này là hoàn toàn có cơ sở, vì trong năm 2023, Trái Đất của chúng ta đã chứng kiến một loạt các hiện tượng thiên nhiên bất thường, từ biến đổi khí hậu, cho tới El Nino xảy ra vào cuối năm.

Nhà tiên tri mù cho rằng, số lượng các cơn bão lũ, động đất, hỏa hoạn sẽ tăng nhanh chóng và gây ra nhiều thiệt hại lớn về người, tài sản trong năm tới.

Các cuộc tấn công khủng bố gia tăng ở châu Âu

Vanga đưa ra một dự đoán về những vũ khí có sức công phá. Bà tuyên bố một "quốc gia lớn" sẽ tiến hành các cuộc thử nghiệm hoặc tấn công vũ khí sinh học trong năm 2024. Nhà tiên tri quá cố còn dự đoán những kẻ khủng bố sẽ tấn công vào châu Âu.

Vụ ám sát Vladimir Putin

Vanga được cho là đã thấy trước vụ ám sát Tổng thống Nga Vladimir Putin bởi một công dân Nga vào năm 2024.

Các cuộc tấn công mạng

Nhà tiên tri mù tuyên bố sẽ có sự gia tăng của các cuộc tấn công mạng vì các tin tặc sẽ nhòm ngó cơ sở hạ tầng quan trọng như lưới điện và nhà máy xử lý nước. Vanga dự đoán nó dẫn đến đe dọa an ninh quốc gia.

Những đột phá về y tế

Bên cạnh những dự đoán có phần tiêu cực, lời sấm của bà Vanga cũng đề cập tới một vài tín hiệu tươi sáng của nhân loại.

Trong đó, điển hình là việc con người sẽ tìm ra phương pháp đánh bại bệnh ung thư trong năm 2024. Lần đầu tiên trong lịch sử, những bệnh nhân mắc căn bệnh quái ác này sẽ có cơ hội được chữa lành.

Bên cạnh đó, một số bệnh khác như Alzheimer cũng sẽ có bước tiến lớn, mang lại hy vọng cho hàng triệu người trên Trái Đất.

Trí tuệ nhân tạo lên ngôi 

Bà Vanga dự đoán 2024 là năm chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của máy tính lượng tử và trí tuệ nhân tạo (AI).

Truyền thông cũng từng đưa tin rằng điện toán lượng tử đang phát triển nhanh chóng và có thể giải quyết các vấn đề nhanh hơn máy tính truyền thống. Nếu điều này xảy ra năm tới, AI sẽ còn vượt bậc hơn nữa.

Dầu mỏ bị thay thế

Theo bà Vanga, vào năm 2024, khai thác dầu mỏ sẽ bị thay thế bởi một ngành năng lượng mới. Nhiều khả năng đây là ngành năng lượng tái tạo, hay còn gọi là năng lượng sạch. 

Những năm gần đây, năng lượng tái tạo ngày càng được nhiều quốc gia hưởng ứng trong bối cảnh biến đổi khí hậu gia tăng, khiến con người đón nhận nhiều hệ lụy từ các ngành công nghiệp truyền thống.

(Nguồn: Economic Times)

TÚC
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement