Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

5 bộ sưu tập phụ kiện đón Tết Nguyên đán đầy phong cách

Thời trang

10/02/2024 08:24

Phụ kiện có thể tạo nên hoặc phá vỡ một bộ trang phục và không có thời điểm nào quan trọng hơn Tết Nguyên đán để bạn trông đẹp nhất và đảm bảo một khởi đầu thịnh vượng.

Dưới đây là năm lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các bộ sưu tập phụ kiện đáng mua nhất trong mùa để tăng thêm vẻ lễ hội cho bạn.

1. Moynat

5 bộ sưu tập phụ kiện đón Tết Nguyên đán đầy phong cách- Ảnh 1.

Một chiếc túi Moynat với trái cây Tết Nguyên đán yêu thích, quả hồng.

Trong khi Năm con Rồng sắp tới đã truyền cảm hứng cho nhiều phụ kiện mang hình sinh vật thần thoại thì các biểu tượng tốt lành khác cũng mang lại may mắn và thịnh vượng.

Nhà sản xuất đồ da Pháp Moynat giới thiệu bộ sưu tập Tết Nguyên Đán với những quả hồng tròn trịa và trò tiêu khiển yêu thích của lễ hội, mạt chược. Duo BB Tote bằng da bê Taurillon màu kem được tạo điểm nhấn bằng hình minh họa sinh động về quả hồng màu cam sáng, tượng trưng cho sự dồi dào.

Bộ sưu tập còn bao gồm một chiếc phong bì có chữ lồng đáng yêu được trang trí bằng hình ảnh những viên gạch mạt chược, tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.

2. Montblanc

5 bộ sưu tập phụ kiện đón Tết Nguyên đán đầy phong cách- Ảnh 2.

Bút máy Montblanc phiên bản giới hạn có khắc rồng.

Từ bộ sưu tập Dấu hiệu & Biểu tượng Truyền thuyết Cung hoàng đạo, Montblanc trình bày cách diễn giải nghệ thuật của mình về con thú hoàng gia để chào mừng năm mới. Và bộ sưu tập sẽ không thể hoàn thiện nếu không có một chiếc bút viết phiên bản giới hạn.

Các ký hiệu và biểu tượng Montblanc Hành trình giữa những con rồng - Cây bút máy Hovering Dragon LE8 được chế tác bằng vật liệu quý và đá quý. 

Được làm bằng vàng trắng, chiếc bút được chạm khắc bằng tay có điểm nhấn là những viên ngọc bích màu đen, xám và xanh lam mô tả mây và mưa. Nhiều viên ngọc bích màu xanh lam rải rác trên mắt rồng và một viên kim cương được cắt theo hình biểu tượng Montblanc trên nắp bút.

5 bộ sưu tập phụ kiện đón Tết Nguyên đán đầy phong cách- Ảnh 3.

Khuy măng sét rồng Montblac bằng bạc sterling.

Từ cùng một bộ sưu tập là một cặp khuy măng sét hình rồng được chế tác bằng bạc sterling, một thiết kế làm sống động hình dáng hung dữ của con rồng.

3. Berluti

5 bộ sưu tập phụ kiện đón Tết Nguyên đán đầy phong cách- Ảnh 4.

Bộ sưu tập viên nang Năm Rồng của Berluti bao gồm chiếc vali da tuyệt đẹp với một con rồng cuộn.

Đối với những người đang đi nghỉ, bộ sưu tập viên nang Năm Rồng của Berluti có thể là người bạn đồng hành mà bạn đang tìm kiếm. Cùng với một số trang phục, bộ sưu tập còn có xe đẩy Công thức được yêu thích của thương hiệu được trang trí họa tiết rồng. 

Da Venetian của vali cuốn bằng da có hình xăm rồng nhiều màu Formula 1005 được trang trí bằng họa tiết rồng cuộn. 

Hoàn thiện với các túi có khóa kéo và hai tay cầm bền bỉ, thiết kế này là một phụ kiện lễ hội tuyệt vời dành cho những người đam mê du lịch trong kỳ nghỉ lễ.

4. Giuseppe Zanotti

5 bộ sưu tập phụ kiện đón Tết Nguyên đán đầy phong cách- Ảnh 5.

Ví cầm tay giả cá sấu màu đỏ tươi của Giuseppe Zanotti là phụ kiện cát tường cho Tết Nguyên Đán.

Một phần thiết yếu của bất kỳ diện mạo ngày lễ nào là một chiếc ví vừa phong cách vừa đủ rộng để đựng tất cả những chiếc túi màu đỏ mà bạn sẽ nhận được từ bạn bè và gia đình.

Chiếc clutch giả hiệu cá sấu với màu sắc rực rỡ của Giuseppe Zanotti đáp ứng mọi nhu cầu.

Chiếc clutch có thể biến thành một chiếc túi đeo chéo với dây xích đi kèm và được trang bị các khe cắm thẻ để bạn có thể để ví ở nhà và giải phóng thêm không gian cho những người may mắn nhìn thấy.

5. Fendi

5 bộ sưu tập phụ kiện đón Tết Nguyên đán đầy phong cách- Ảnh 6.

Sự hợp tác của Fendi với FRGMT và Pokémon mang đến chiếc túi Dragonite dễ thương này với chuyên khảo cổ điển.

Để có điều gì đó vui tươi hơn một chút, sự hợp tác mới nhất của Fendi với FRGMT và Pokémon có các thiết kế cổ điển như Baguette được tô điểm bằng Pokémon loại rồng.

Chiếc Baguette chuyên khảo FF cổ điển có khóa cài logo FF, cùng với cả tay cầm và dây đeo, mang phong cách Pokemon – khảm Dragonite là một cách thú vị và trẻ trung để thu thập lai theo phong cách.

GIA HÂN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement