Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xuất hiện lỗi lạ khiến Windows 11 tự động tạo ra hàng nghìn folder trống

Trải nghiệm

03/11/2021 09:54

Một lỗi lạ có thể tạo ra hàng nghìn thư mục trống trên Windows 11 và Windows 10.

Theo Windowscentral, lỗi này được phát hiện bởi trang tin WinFuture khi rất nhiều người dùng Windows 11 báo cáo rằng các folder trống có đuôi "tw" và có ".tmp" tràn ngập PC, laptop của họ.

Đây không phải là một lỗi mới khi nó đã được xuất hiện trên Windows 10 vào tháng 6 năm 2021 (thông qua Born City) tuy nhiên có vẻ như Microsoft chưa thực sự sửa lỗi này khi nó xuất hiện trên cả Windows 11 mới nhất.

qqq.png

Theo đó, lỗi này khiến Windows tự tạo những folder hoàn toàn trống trong folder của hệ thống. Chúng không gây hại, nhưng chúng xuất hiện vô cùng kỳ lạ.

Bạn có thể kiểm tra xem có bất kỳ folder trống nào trên PC, laptop Windows của mình bằng cách truy cập đến C:\Windows\System32\config\systemprofile\AppData\Local. Một số người dùng Windows đã báo cáo rằng họ đã nhìn thấy hàng nghìn folder rỗng như thế này trên PC của họ.

Người ta tin rằng một ứng dụng có tên ProvTool.exe là nguyên nhân gây ra lỗi liên quan đến việc tạo ra các folder trống này. Đó là một công cụ xử lý thời gian trên Windows, về mặt lý thuyết thì người dùng có thể tắt ProvTool, nhưng nó không được khuyến khích.

Vì các folder trống này dường như không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện ra lỗi tương tự trên PC, laptop của mình bạn tốt nhất nên bỏ qua vấn đề này.

Bạn có thể xóa các folder trống tuy nhiên lỗi này sẽ vẫn tự động tạo ra hàng nghìn các folder trống mới.

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement