Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xin link tải clip nóng và các trào lưu hài, độc, lạ năm 2019

Nóng trong ngày

30/12/2019 19:32

Mỗi khi sao Việt lộ clip nóng, mới nhất là Văn Mai Hương, lướt đâu trên Facebook cũng thấy người xin link tải...

Hot girl Trâm Anh, Ngân 98, Văn Mai Hương, hai học sinh trong quán trà sữa tại Thái Nguyên, đôi nam nữ ở rạp CGV là những nhân vật đáng chú ý bị lộ clip nóng khiến cộng động mạng xôn xao.

Cứ mỗi khi có clip nóng là dân mạng đua nhau để bình luận xin link. Kẻ có clip rồi thì đề nghị người khác bấm like, kết bạn và inbox mới chịu gửi link tải.

Xin link tải clip nóng và các trào lưu hài, độc, lạ năm 2019

Dân mạng đua nhau xin link tải clip nóng Văn Mai Hương.

Hành động này làm clip nóng bị phát tán nhanh hơn và các nạn nhân khốn đốn hơn.

Xin link tải clip nóng và các trào lưu hài, độc, lạ năm 2019

Với trường hợp Văn Mai Hương bị lộ hàng loạt clip khỏa thân và ân ái với bạn trai những ngày vừa qua, rất nhiều nghệ sĩ nói riêng và dân mạng nói chung lên tiếng ủng hộ nữ ca sĩ 25 tuổi gốc Hà Nội, lên án hành vi của kẻ tung clip và mong pháp luật trừng trị hắn.

Chủ tịch giả vờ… và cái kết đừng bao giờ khinh thường người khác

Trào lưu này xuất phát từ loạt clip trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) do các diễn viên hài đóng. Sau đó, một số kênh YouTube dựng lại clip kèm tiêu đề Chủ tịch giả vờ… tạo thành trào lưu gây sốt. Một trong những kênh YouTube đi đầu trào lưu này ở Việt Nam là SVM School với khẩu hiệu: "Đừng bao giờ khinh thường người khác".

Trào lưu chủ tịch giả vờ và cái kết.

Nội dung clip thường là chủ tịch đóng giả nghèo khổ, xấu xí để thử phản ứng của những người khác và cái kết là bài học cho ai xem thường mình.

Chị hiểu hôn?

Câu nói "Chị hiểu hôn?" bắt nguồn từ miệng T.M.H (15 tuổi, trú quận 4, TP.HCM) - gã trai giả gái định trộm túi xách túi xách của người phụ nữ bế con nhỏ trong trung tâm mua sắm ở quận 2, TP.HCM hôi tháng 5.2019. Dù chứng cứ rõ ràng nhưng T.M.H vẫn chối cãi. Câu nói "Chị hiểu hông?" của T.M.H sau đó được dân mạng đua nhau sử dụng khi giải thích với ai điều gì đó.

Hot trend "Chị hiểu hôn?"

Một số nghệ sĩ Việt như Trấn Thành, BB Trần, Minh Dự, Hải Triều cũng mượn câu này trong các clip hài khiến người xem bật cười.

Sau nhiều lần bị công an tạm giữ và lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi trộm cắp, T.M.H đã bị bắt và còng tay vì cùng đồng bọn cướp giật tài sản của người Hàn Quốc ở quận 7, TP.HCM.

Đá văng nắp chai

Bottle Cap Challenge là trào lưu gây bão năm 2019. Bắt nguồn từ võ sĩ Max Holloway và “Người vận chuyển” Jason Statham, thử thách đá vòng cầu bật nắp chai lan truyền nhanh khắp thế giới. Tại Việt Nam, nhiều người cũng trải nghiệm thử thách này, bao gồm các nghệ sĩ như Ngô Kiến Huy, Trấn Thành, Anh Đức...

Bottle Cap Challenge là trào lưu gây bão năm 2019

Trong số các diễn viên nổi tiếng thế giới, Chân Tử Đan bịt mắt hoàn thành xuất sắc thử thách, Triệu Văn Trác gây ấn tượng hơn khi đá một phát rớt ba nắp chai, Ryan Reynolds (nam diễn viên phim DeadPool) khiến triệu người bật cười vì đá văng chai rượu chứ không phải nắp...

Đố anh bắt được em

Từ clip cùng câu nói Đố anh bắt được em của diễn viên Tuấn Kiệt, trào lưu này lan tỏa trên TikTok và YouTube.

Trào lưu Đố anh bắt được em làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng.

Một số clip cover còn hài hơn bản gốc. Chẳng hạn chàng trai giả gái mặc áo dài té xuống áo khi bị rượt.

NHÂN HOÀNG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement