icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày 21/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Lối sống

17/05/2022

16:44

Xem tử vi ngày 21/5 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối khó khăn và vất vả. Chòm sao này khó lòng xử lý ổn thoả khối lượng công việc chất cao như núi mặc dù bạn đã cố gắng sắp xếp khoa học, phân chia hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa có tiến triển mới. Bạch Dương độc thân có nhiều cơ hội nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ người bạn cũ đã lâu không gặp. Chỉ có điều, bạn không có nhiều cảm xúc và hứng thú để bước vào mối quan hệ đó lúc này.

Sức khỏe: Sức khỏe đang phải chịu nhiều áp lực, dễ căng thẳng và kiệt sức vì thời gian nghỉ ngơi còn hạn chế.

Tâm trạng: Hăng say, nồng nhiệt dù cho có nhiều việc còn đi trái ý mình.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 31

Xem tử vi ngày 21/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp đang giậm chân tại chỗ. Các kế hoạch e rằng phải hoãn lại thêm một thời gian nữa vì Kim Ngưu không có hứng thú để làm bất cứ việc gì. Bạn cũng có thể cho phép bản thân nghỉ ngơi một thời gian chờ cho cảm hứng được tìm lại.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đón nhận nhiều niềm vui mới. Những người đã lập gia đình sẽ nhận được món quà bất ngờ mà nửa kia đã dành nhiều tâm huyết để tạo ra. Người độc thân phải còn chịu cảnh cô đơn trong những ngày tiếp theo vì nhân duyên chưa mỉm cười.

Sức khỏe: Sức khỏe được bảo đảm ở mức tốt với chế độ ăn uống khoa học, điều độ được duy trì.

Tâm trạng: Chán nản, thiếu tự tin vào năng lực của bản thân.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 10, 24

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra không mấy suôn sẻ. Nếu phải làm việc trong một môi trường khép kín và ngột ngạt, chắc chắn sẽ thấy một Song Tử không có chút sức sống. Và bạn chỉ có thể phát huy tối đa năng lực của mình khi được làm việc trong một không gian mở.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đã tìm được điểm sáng. Song Tử độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn cho là xứng đáng. Những người đã lập gia đình có nhiều cơ hội để hoá giải hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe dễ nảy sinh vấn đề bất ổn do bạn vẫn còn thường xuyên thức khuya, ăn uống không điều độ.

Tâm trạng: Dễ thoả hiệp, hiền hoà và thật tình.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 3, 11

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Sự nghiệp: Tiến độ công việc vẫn còn đang bị trì hoãn. Cự Giải chỉ cảm thấy mệt mỏi và bí ý tưởng khi các rắc rối liên tục tìm đến, mà bản thân thì không tìm được bất cứ sự hỗ trợ nào.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa có tín hiệu tươi sáng. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương sau những bữa tiệc tùng công việc. Ở bạn có sự cởi mở và chân thành, đối phương dường như cũng chỉ cần điều này mà thôi.

Sức khỏe: Chòm sao này nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, việc này sẽ giúp nguồn năng lượng mau chóng được tái tạo.

Tâm trạng: Hào hứng, nồng nhiệt trong các cuộc gặp mặt đông người.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 2, 30

Xem tử vi ngày 21/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc bước đầu gặt hái được những thành tựu nổi bật. Tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt tình và chăm chỉ là những yếu tố góp phần làm nên một Sư Tử giỏi giang như hiện nay. Ngay cả bản thân bạn còn nhận ra sự tiến bộ của mình qua từng ngày.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm ấm êm, vui vẻ. Sư Tử và nửa kia tìm được sự hoà hợp trong đời sống hôn nhân sau khi đã xoá bỏ mọi hờn giận, hiểu lầm trước đó. Cả hai đang bắt đầu lên kế hoạch cho những dự định cùng nhau trong tương lai không xa.

Sức khỏe: Cơ thể không được khỏe do phải làm việc liên tục trong nhiều giờ liền.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, thay đổi cứ như là thời tiết.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 7, 20

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Tình hình công việc xem ra vẫn không khả quan hơn là mấy. Bạn làm việc bất kể ngày đêm nhưng vẫn không hiểu tại sao kết quả vẫn không thay đổi. Tử vi khuyên Xử Nữ nên thay đổi phương pháp làm việc hay tư duy cứng nhắc hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá ảm đạm. Xử Nữ vẫn chưa tìm lại được niềm tin vào tình yêu vì những tổn thương, đổ vỡ trong quá khứ. Tình yêu nhất định sẽ tìm tới vào lúc bạn mở lòng mình ra và sẵn sàng để hạnh phúc.

Sức khỏe: Xử Nữ cần dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi để cải thiện tình trạng cơ thể hiện tại.

Tâm trạng: Căng thẳng, mệt mỏi vì chịu nhiều áp lực trong công việc.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 6, 16

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Tính chất công việc tương đối đơn giản nên không cần phải lo lắng nhiều. Thiên Bình có thêm nhiều thời gian để tính toán kỹ lưỡng cho các dự định tiếp theo. Cơ hội tìm được quý nhân giúp đỡ mình thực hiện mục tiêu phía trước là khá khả quan.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm có xung đột nhưng mau chóng được hoà giải. Chính sau những lần cãi vã và bất đồng thì các cặp đôi lại càng thêm hiểu nhau, trân trọng và cảm thông cho người bạn đời của mình.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe nhìn chung ổn định vì ở chòm sao này có ý thức chăm sóc sức khỏe tốt.

Tâm trạng: Nhàn nhã, thư thái và không có vấn đề gì cần lo.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 28

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp đạt được bước tiến mới. Không cần tốn nhiều thời gian để Bọ Cạp hoàn thành xong xuôi mọi kế hoạch trước đó. Bạn được cấp trên khen ngợi hết lời nhờ những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm được hâm nóng kịp thời. Tình yêu dù trải qua nhiều giông bão thì cảm xúc của hai người vẫn được vẹn nguyên và mặn nồng như thuở ban đầu. Cả Bọ Cạp lẫn nửa kia đều rất biết cách chăm chút cho tình yêu chung.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, nhưng đề phòng các triệu chứng đau đầu và chóng mặt.

Tâm trạng: Vui vẻ, hào hứng và nồng nhiệt.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 6, 20

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối bấp bênh. Các kế hoạch đang tiến hành dễ vướng phải nhiều rắc rối vì sự bất cẩn và lơ là tới yếu tố tiểu tiết. Mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thoả khi Nhân Mã giữ được cho mình sự tỉnh táo và bình tĩnh cần thiết.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi ngập tràn hạnh phúc. Nhân Mã nhận được tình yêu chân thành và sự quan tâm ân cần từ một nửa yêu thương. Người độc thân cũng mau chóng tìm được người thương sau khoảng thời gian dài cô đơn lẻ bóng.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe vẫn ổn định trong những ngày thời tiết thay đổi bất thường như hôm nay.

Tâm trạng: Áp lực triền miên và nặng nề.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 1, 27

Xem tử vi ngày 21/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Sự nghiệp: Đường sự nghiệp có nguy cơ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề nan giải. Trong giai đoạn nhạy cảm này lại càng đòi hỏi ở Ma Kết những quyết định thông minh và sáng suốt. Mâu thuẫn và khác biệt trong quan điểm với đồng nghiệp có tháo gỡ được hay không lại còn tuỳ thuộc vào chòm sao này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có một vài xáo trộn. Ma Kết vẫn luôn thể hiện sự hết mình và nồng nhiệt trong tình yêu. Nhưng có đôi lúc, lý trí không đủ vững vàng để bạn cân bằng tốt cảm xúc trong mình.

Sức khỏe: Thời tiết nóng lên đột ngột yêu cầu bạn phải có biện pháp bảo vệ cho làn da trước khi ra khỏi nhà.

Tâm trạng: Cáu gắt, mỏi mệt vì đầu óc trĩu nặng.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 3, 22

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không mấy dễ dàng. Thái độ làm việc mất tập trung dễ khiến chòm sao này bị cấp trên phê bình. Dường như bạn đang để cho cảm xúc riêng tư ảnh hưởng khá nhiều tới quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hoàn toàn kém sắc. Không dễ để thoát khỏi cảm giác muộn phiền, đau buồn vì những mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân. Tình yêu lứa đôi có vẻ tươi sáng hơn vì có sự đồng cảm, chia sẻ cũng như lắng nghe.

Sức khỏe: Chế độ tập luyện khoa học và thường xuyên mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe.

Tâm trạng: Mơ hồ và không rõ bản thân thật sự muốn gì.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 2, 15

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Sự nghiệp: Đường công danh bổng lộc tương đối xán lạn. Chòm sao cầu toàn này không chấp nhận bất cứ sai sót nào trong quá trình làm việc. Bạn muốn nhận được đánh giá cao từ cấp trên cũng như thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Một vài dòng tin nhắn hỏi han hay sự quan tâm ân cần của đối phương cũng đủ mang tới hạnh phúc mỹ mãn cho bạn. Tình cảm mà chòm sao này dành cho nửa kia cũng chân thành và mãnh liệt không kém.

Sức khỏe: Khuyên bạn nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, đặc biệt là hoạt động của dạ dày.

Tâm trạng: Nhạy cảm, dễ buồn và cả xúc động.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 4, 21

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thực hiện: THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 28/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 28/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 28/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

26/06/2022

Tử vi ngày 28/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 28/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 28/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

26/06/2022

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

26/06/2022

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 27/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

26/06/2022

4 con giáp này được Thần tài gõ cửa trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

4 con giáp này được Thần tài gõ cửa trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

Những con giáp phát tài tuần này chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

25/06/2022