icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi tuần mới (16/5 - 22/5) của 12 cung hoàng đạo

Lối sống

16/05/2022

20:56

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 16/5 đến 22/5 của 12 cung hoàng đạo

1. Cung Bạch Dương 

Mấu chốt của vận trình tuần này chính là thời cơ. Nếu không nắm bắt được thời cơ, Bạch Dương sẽ nhận thấy diễn biến cuộc sống không như mong đợi, tuần này bạn hơi vội vàng.

Sự khẩn trương của Bạch Dương thể hiện trên khuôn mặt, dễ bị những người có động cơ thầm kín chèn ép khi bạn thể hiện niềm vui, tức giận, buồn phiền và vui sướng.

Tình cảm: Bạch Dương độc thân ăn mặc đẹp lên. Hình ảnh cá nhân sẽ ảnh hưởng đến sự đến và phát triển của tình yêu nên hãy tạm biệt hình ảnh luộm thuộm trước đây nhé. Bạch Dương đang yêu thoải mái nói trong mối quan hệ của mình, cảm giác tự do như thế này rất tốt.

Công việc: Vận trình công việc của Bạch Dương trong tuần mới nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được. Theo đuổi hiệu quả cao là một điều tốt, nhưng Bạch Dương cần tính đến năng lực của bản thân, không được phép làm bừa khi chưa hiểu rõ tính chất công việc. Bạch Dương khi tìm việc sẽ không từ chối các cơ hội việc làm do bạn bè đưa ra, họ sẽ thử sức với nó.

Tuần mới đi học, vận may trong học tập của Bạch Dương nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được. Nhiều bạn lo ngại về việc nâng cao trình độ học tập của mình, tháng này không thể đi tắt đón đầu, dễ bị lừa gạt đó nhé.

Tiền bạc: Ham muốn mua sắm tăng cao đã kéo theo áp lực kinh tế. Có vẻ như tuần này Bạch Dương chưa đủ bận rộn thì phải, khi có thời gian rảnh sẽ nghĩ đến việc mua sắm, kiếm không đủ chi tiêu cho bản thân. Bạn cần lấp đầy thời gian rảnh rỗi để kiềm chế ham muốn mua sắm, tiết giảm những khoản chi không đáng có.

Tử vi tuần này từ ngày 16/5 đến 22/5 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1.

2. Cung Kim Ngưu 

Mấu chốt cho tuần mới chính là thư giãn, thư giãn có thể khiến trạng thái tốt hơn, tâm trạng căng thẳng của Kim Ngưu sẽ dần thay đổi, điều chỉnh cảm xúc kịp thời sẽ khiến mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Tuần mới Kim Ngưu sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc giải tỏa căng thẳng, trạng thái thoải mái sẽ giúp cậu ấy phát huy hết khả năng của mình.

Tình cảm: Kim Ngưu độc thân cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ và sẽ không dễ bị lay động trước sự theo đuổi của người khác giới. Họ cân nhắc nhiều hơn về mặt tình cảm. Ai đang yêu thì sẽ lên kế hoạch cho một tương lai tươi sáng hơn với người ấy của mình, cả 2 đang có những kỳ vọng và mong đợi lớn cho tương lai.

Công việc: Càng ở vị trí cao thì trách nhiệm càng lớn, tuần này Ngưu sẽ không rảnh rỗi, bạn đang rất nỗ lực để hoàn thành công việc một cách mỹ mãn. Bạn nào đang trong quá trình tìm việc không nên dậm chân tại chỗ, một vài câu chuyện phiếm cũng có ích cho bạn đó nha.

Với những bạn đang đi học, việc trau dồi sở thích là một lựa chọn tốt. Tuần mới này nhiệm vụ học tập đối với bạn không quá nặng nề, một số người sẽ bắt đầu cân nhắc việc đăng ký vào một lớp học thêm hoặc học năng khiếu.

Ngưu cho rằng học thêm được nhiều thứ sẽ tốt cho sự phát triển sau này của mình, đáng khen là bạn có tính chủ động trong học tập.

Tiền bạc: Chòm sao này nên cẩn thận trước một số tin tức về huy động vốn và khởi nghiệp, rất có thể bị lừa đảo, đừng sập bẫy để kiếm tiền lớn nhé. Tin tức kiếm tiền đến với bạn trong tuần mới đòi hỏi bạn phải phân tích và quan sát nhiều hơn.

3. Cung Song Tử 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết mấu chốt của vận may tuần mới là hãy chấp nhận, Song Tử hãy mạnh dạn nhận những nhiệm vụ trong khả năng. Thật may là bạn không trực tiếp từ chối những nhiệm vụ vượt quá khả năng của mình mà sẽ cố gắng thực hiện.

Tuần mới Song Tử sẵn sàng tuân theo mệnh lệnh của cấp trên, thái độ làm việc tuyệt vời mang lại nhiều may mắn.

Tình cảm: Song Tử độc thân đang bị mắc kẹt trong chuyện tình cảm. Chuyện yêu bạn thân là điều không hay, lòng dạ cực kỳ vướng bận, cần giải quyết tốt mâu thuẫn tình cảm của mình. Những ai đã có người yêu nên cố gắng tỏ ra hào phóng, sẽ rất tốt nếu bạn mua một vài món quà để dụ dỗ đối phương làm lành.

Công việc: Tuần này, sau khi ký hợp đồng mới, Song Tử sẽ bắt đầu phát triển tốt, đặc biệt là những bạn có lãnh đạo mới. Hội đang tìm việc sẽ tìm được việc, được bố trí vào vị trí thuận lợi, cuộc sống mới nơi công sở sẽ sớm đến thôi.

Vận trình học hành của chòm sao này cũng khá tốt, sức học mạnh mẽ, dù chỉ là lời người khác nói bừa, Song Tử cũng có thể lĩnh hội được, có được sự nhạy bén như vậy thì quả thật rất tuyệt. Những bạn nào có điểm số xuất sắc sẽ được tuyên dương vào tuần này, càng được khen ngợi nhiều thì chòm sao này càng năng động hơn.

Tiền bạc: Tuần mới, vận tài chính của Song Tử nhìn chung khá tốt, ai cũng hái được của cải. Điều quan trọng nhất trong việc kiếm tiền trong tuần mới là sự hợp tác, Song Tử có thể kiếm tiền lớn chỉ khi nắm bắt được sự hợp tác.

Một số bạn có dự định mua cổ phiếu thì nên cẩn thận, thị trường chứng khoán có nhiều rủi ro, hãy nhớ đừng mù quáng chạy theo xu hướng.

4. Cung Cự Giải 

Tuần mới có rất nhiều cám dỗ trong thế giới hoa mỹ, Cự Giải cần phải tuân theo những nguyên tắc và mục tiêu của mình.

Tuần mới Cự Giải sẽ thấy rằng cuộc sống có nhiều cám dỗ hơn những gì họ biết, họ có thể bị lạc hướng nhưng đừng lo vì mọi thứ đều có cơ hội để thay đổi

Tình cảm: Những Cự Giải độc thân khó mở lòng vì đang đơn phương một ai đó, cách yêu thầm này không phù hợp với họ, cần phải thay đổi hiện trạng ngay và luôn để hạnh phúc sớm đến. Những người đang trong mối quan hệ yêu đương nên cẩn thận vì người yêu cũ sẽ quay lại phá hủy sự phát triển của bạn và người yêu hiện tại.

Công việc: Chuyện nói dối ở nơi làm việc không là điều cấm kỵ, lộ ra ngoài thì sẽ nguy hiểm lắm đó, chuyện gì không muốn nói ra thì nên im lặng. Những bạn đang đi tìm việc thì nhút nhát, sợ bầu không khí nghiêm túc, quá trình phỏng vấn sẽ có thêm căng thẳng.

Các ba đang ngồi trên ghế nhà trường thì sắp xếp bài vở kịp thời nhưng đôi khi còn chểnh mảng. Tuần này các bạn nên chú ý đến phương pháp học khi ngồi trên lớp. Nếu gặp vấn đề nào chưa hiểu, hãy ghi chú lại và hỏi thầy cô, bạn bè sau giờ học chứ không nên phát biểu quá nhiều trong giờ giảng của giáo viên.

Tiền bạc: Vận tài chính của Cua nhỏ trong tuần mới khá tốt, làm việc với những người có máu kiếm tiền là điều vô cùng may mắn đó nhé. Cự Giải sẽ là ông chủ của chính mình vào tuần mới vì có đầu óc tinh tế, có thể tìm thấy những cơ hội kinh doanh mà đồng nghiệp không thể tìm thấy, thu nhập bắt đầu tăng lên.

Tử vi tuần này từ ngày 16/5 đến 22/5 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2.

5. Cung Sư Tử 

Từ khóa quan trọng cho tuần mới là sự bảo vệ. Mỗi người đều có những người và những điều họ muốn bảo vệ trong lòng, tuần mới Sư Tử sẽ rất hạnh phúc vì được bảo vệ.

Sư Tử cũng thích canh giữ người mình thích, quá trình này có thể không suôn sẻ nhưng kết thúc tốt đẹp, công sức và nỗ lực của bạn bỏ ra sẽ rất xứng đáng.

Tình cảm: Những người độc thân hay sợ thua cuộc vì tình địch quá mạnh, không dám tỏ tình vì sợ bị từ chối sẽ xấu hổ. Những người có nửa kia lại rất hạnh phúc vì được bạn ấy quan tâm chu đáo và bao dung hơn với mình.

Công việc: Vận trình công việc của Sư Tử tuần mới khá tốt, ngồi vào vị trí hiện tại là điều không dễ dàng chút nào, Sư Tử rất trân trọng điều đó, hãy chú ý hơn đến những thay đổi của lòng người ở nơi làm việc trong tuần mới nhé.

Những người đang tìm việc làm nên chú ý đến trang phục khi đi phỏng vấn của mình, trang phục chuyên nghiệp sẽ ghi thêm điểm cho bản thân.

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo nổi tiếng, học lực của Sư Tử sẽ tiến bộ nhảy vọt, tuần này sẽ có nhiều cơ hội để bạn tự học hơn. Một số bạn thời gian tới nên tích cực cạnh tranh để giành chức cán bộ lớp, thật may là bạn cũng không nên quên trau dồi năng lực cá nhân của mình.

Tiền bạc: Những điều tốt đẹp như trúng số sẽ xảy ra, giải quyết được nhu cầu cấp bách về kinh tế. Những người đang có tiền trong tay không nên nghĩ đến việc đầu tư, rủi ro đầu tư cao làm gia tăng gánh nặng tài chính cho Sư Tử.

6. Cung Xử Nữ

Từ khóa quan trọng cho tài vận của tuần mới theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chính là trạng thái. Để ổn định trạng thái hiện tại thật không dễ dàng gì, tuần mới bạn sẽ gặp rắc rối liên quan đến địa vị.

Xử Nữ không chơi chiêu vì muốn ổn định địa vị hay muốn có được vị thế cao hơn, bạn sẽ cố gắng làm nên mọi thứ bằng chính đôi chân của mình, không dựa dẫm vào bất cứ ai.

Tình cảm: Những Xử Nữ độc thân thì tính tình cởi mở, chỉ cần thích là sẽ tỏ tình dứt khoát, không ngần ngại tuy nhiên tỷ lệ tỏ tình thành công không cao. Những người đang yêu hình như đang giấu diếm một điều gì đó với đối phương, rất khó để thành thật, khuyên bạn đừng làm việc mờ ám vì cái kim trong bọc lâu ngày sẽ lòi ra.

Công việc: Nơi làm việc có tâm lý gò bó, không thể hoàn thành công việc theo phương pháp của mình, đây là điều mà Xử Nữ không thích, hơn nữa sự chống đối cũng tăng lên. Thái độ thiếu chú ý của Xử Nữ trong quá trình tìm việc sẽ cản trở con đường tìm việc, nhảy việc.

Con đường học tập của Xử có nhiều biến động nhỏ, đi học hay ngồi nói chuyện phiếm, dễ vào sổ đầu bài, tình trạng học tập không được tốt. Tuần mới Xử Nữ hay ghen tị khi điểm số của các bạn trong lớp xung quanh được cải thiện còn mình thì thấp lè, bạn không cố gắng cho bằng bạn bằng bè mà có xu hướng coi thường và dễ chìm đắm trong thú vui.

Tiền bạc: Tưởng là làm ăn phát tài nhưng lúc này bạn rất dễ bị dẫn dắt, cạm bẫy xuất hiện mà không tìm ra được thì tuần này rất dễ bị sập bẫy tiền bạc. Tình hình kinh tế càng trở nên tồi tệ, Xử Nữ càng phải giữ cho mình sự tỉnh táo và nhạy bén kẻo bị lừa, ăn trộm, ăn cướp.

7. Cung Thiên Bình 

Từ khóa cho vận may của tuần mới là sự quan tâm, đó là một điều tốt cho Thiên Bình, hãy quan tâm đến trái tim, Thiên Bình có trách nhiệm và có trách nhiệm vào lúc này. Thiên Bình sợ một cuộc sống không có kỳ vọng và mục tiêu. Cho dù đó là con người hay những điều họ quan tâm, họ sẽ cổ vũ Thiên Bình thật tốt.

Tình cảm: Khi một Thiên Bình độc thân gặp được tình yêu sét đánh, bạn sẽ không bỏ lỡ nó và sẽ nắm bắt nó rất tốt, không chừng lại thoát ế trong tuần mới. Những Thiên Bình đang yêu khá thoáng tính, chiều người yêu, chỉ cần nửa yêu cầu thì bạn sẽ đáp ứng miễn là trong khả năng của mình.

Công việc: Nhiều bạn có ý định chuyển việc nhưng chưa tìm được cơ hội thích hợp, hãy bình tĩnh và lên kế hoạch thật tốt nhé. Những bạn đang chật vật tìm việc làm không thể mong đợi sự may mắn từ các mối quan hệ, dựa vào khả năng chiến đấu của chính mình mới là chỗ dựa vững chắc nhất.

Với các bạn đang học lớp 12, lớp 11, việc chọn ngành học khiến bạn phải đau đầu, Thiên Bình muốn kiên định với sự lựa chọn của mình nhưng sự phản đối từ bố mẹ tương đối lớn. Tuần mới áp lực học tập cao, bạn dễ có những lựa chọn bốc đồng khi nóng vội.

Tiền bạc: Nếu giao tiếp được với những người kiếm tiền giỏi, Thiên Bình có thể lấy được một số cảm hứng tích cực từ họ. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến giao tiếp trong tuần mới, không phải ai cũng tốt bụng muốn chỉ bảo đâu nha, có người chỉ nói suông, có người lại rất chân thành, đừng nhầm lẫn nhé.

8. Cung Bọ Cạp 

Chìa khóa quan trọng cho vận mệnh tuần mới là sự thấu hiểu, chú Bọ Cạp cũng có thể hiểu được tâm tư của người khác, bạn rất tốt bụng và hiền lành. Sự thấu hiểu của bạn khiến cuộc sống trở nên suôn sẻ, sự trưởng thành và ổn định của chòm sao này khiến mọi người xung quanh rất yên tâm.

Tình cảm: Bọ Cạp còn độc thân không nên từ chối lòng tốt của người ta, hãy cố gắng đón nhận, biết đâu sẽ có bất ngờ đấy. Những người đang yêu thì nên đề phòng sự xâm phạm của kẻ thứ 3. Không thể tránh được chiến tranh lạnh trong tuần mới, khi xảy ra xung đột thì cần phải bình tĩnh.

Công việc: Vận trình công việc của Bọ Cạp tuần mới khá tốt, chỉ khi từ bỏ tính ích kỷ, biết giúp đỡ lẫn nhau thì hiệu quả công việc mới được nâng cao. Sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp trong tuần mới sẽ khiến cho Bọ Cạp cảm động gấp bội.

Các bạn đang tìm việc nên cẩn thận với những cái bẫy, không nên coi thường buổi phỏng vấn, chỉ khi đối mặt với nó một cách nghiêm túc, bạn mới có hy vọng xin được việc.

Tuần mới có rất nhiều người có thể giải đáp thắc mắc cho những bạn còn đi học, bạn cứ hỏi đi nếu không hiểu. Một khi bạn đã chọn được chuyên ngành, đừng thay đổi nó. Một khi bạn đã đưa ra quyết định, hãy can đảm tiến lên. Bạn cũng cần có thái độ quyết đoán khi đối mặt với các vấn đề học tập.

Tiền bạc: Sự xuất hiện của những thứ như trúng số đã làm thay đổi nhiệt huyết kiếm tiền của Hổ Cáp, tuần mới không chỉ có may mắn trúng số mà còn có thêm thu nhập từ tiền thưởng. Chỉ cần giữ được thái độ khiêm tốn, bình tĩnh thì những điều bất ngờ sẽ luôn đến.

9. Cung Nhân Mã

Từ khóa cho tài vận tuần mới chính là sự trống rỗng, Nhân Mã sẽ cảm thấy khó sống, không có mục tiêu và phương hướng, trạng thái trống rỗng sẽ khiến bạn ngày càng cảm thấy bất an hơn.

Tình cảm: Hội độc thân không nên tỏ ra quá mạnh mẽ khi được người khác tán tỉnh, điều này sẽ khiến người ta sợ hãi. Bạn nào đang yêu thì khá nhây, luôn khiến đối phương giận dỗi, dỗ dành nhau cả ngày cũng không đủ, tốt nhất là nên mua đồ ăn để giảng hòa nhé.

Công việc: Vận trình công việc của Nhân Mã nhìn chung ở mức chấp nhận được, thái độ phớt lờ cấp trên sẽ được thay đổi. Những bạn đang nhảy việc vẫn chờ đợi kết quả phỏng vấn, đó là một quá trình cực hình.

Các bạn học sinh, sinh viên không được phép tự cao tự đại, những điểm kiến thức mới trong tuần mới sẽ rất thú vị, tình trạng học tập nhàm chán sẽ dần biến mất. Nhân Mã nhớ hoàn thành bài tập về nhà đúng giờ nhé. Một số bạn nên chủ động đăng ký học thêm, mua khóa học để chuẩn bị cho kỳ thi đại học.

Tiền bạc: Thật khó để đòi lại được số tiền bạn đã cho vay, coi chừng mất cả tiền lẫn bạn vì bị quỵt trắng trợn. Vì vậy, nếu không chắc chắn liệu bên kia có đáng tin cậy hay không, đừng cho vay tiền.

Tử vi tuần này từ ngày 16/5 đến 22/5 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 3.

10. Cung Ma Kết 

Từ khóa cho vận may của tuần mới là chạy nước rút, cán đích cuối cùng quan trọng hơn là về đích đầu tiên. Ma Kết không thể để bản thân chùng xuống trong tuần mới. Chỉ khi nắm bắt được giai đoạn của nước rút cuối cùng thì mới có thể lật kèo.

Tuần mới bạn khá bận rộn, công việc ở thời điểm cuối tuần phức tạp và rắc rối hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ.

Tình cảm: Ma Kết độc thân không tin vào tình yêu lãng mạn, người ta tỏ tình sai cách nên bạn sẽ không chấp nhận lời tỏ tình của đối phương. Kết cho rằng hoa hồng và nến thật nhạt nhẽo, thà cứ đưa đi ăn rồi cho tiền có khi còn rung động hơn là bày trò, thật là phũ phàng quá đi mà! Những bạn đang có người yêu nhớ đừng để trễ hẹn, cảm xúc của người ấy đang trên đà bùng nổ, vì vậy hãy cẩn thận.

Công việc: Có rất nhiều việc cần phải làm bằng khối óc, tuần mới bạn không thể lười biếng, cần phối hợp với đồng nghiệp ngay cả khi gặp khó khăn. Ma Kết đang tìm việc thì gặp rất nhiều áp lực, chưa tìm được công việc phù hợp nên rất dễ sinh ra lo lắng.

Các bạn đang đi học cần nâng cao tính chuyên nghiệp, tuần mới nên giảm bớt thời gian tham gia hoạt động câu lạc bộ, thay vào đó là tăng cường thời gian tham gia các lớp học chuyên ngành. Nhiều bạn khá chểnh mảng, dễ bỏ qua kiến thức sách giáo khoa nên cần có những điều chỉnh kịp thời kẻo điểm cuối kỳ rớt thảm hại.

Tiền bạc: Những người bạn mới quen sẽ mang lại sự giàu có cho Ma Kết. Mục đích kiếm tiền cao không phải là điều xấu, ít nhất nó có thể làm sáng tỏ định hướng nỗ lực của Ma Kết. Tình hình kinh tế sẽ ổn định trong tuần mới và không bị nợ nần vây bám.

11. Cung Bảo Bình 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết từ khóa của vận may tuần mới là bác bỏ. Đối mặt với những quan điểm và nhận thức sai lầm đó, bạn có thể trực tiếp bác bỏ chúng.

Việc cung Bảo Bình dũng cảm bảo vệ lợi ích của bản thân trong tuần mới là đúng đắn, đừng trông chờ vào người khác, không ai có thể giúp bạn đâu.

Cần phải thay đổi hình tượng Bảo Bình tốt bụng, thay vào đó hãy biết phản bác lại những lời nói bất lợi cho mình thì mới có thể tự bảo vệ được chính mình.

Tình cảm: Sau khi thoát khỏi tình trạng độc thân thành công, các mối quan hệ khác của Bảo Bình sẽ phát triển thuận lợi. Nếu bạn tránh xa được tính đào hoa thì sẽ gặp được chân ái.

Bảo Bình khi yêu luôn ở trạng thái hoàn hảo, nửa kia của bạn cũng rất chu đáo, điều này khiến Bảo Bình rất hài lòng. Có phải thời gian tới nhiều bạn sẽ chuyển đến ở gần người yêu đúng không?

Công việc: Bạn mắc lỗi sai không quan trọng, chỉ cần sửa sai kịp thời là được. Tình hình công việc tuần mới sẽ có nhiều thăng trầm, cung hoàng đạo này sẽ có thêm nhiều thử thách. Các bạn vừa nhảy việc trong quá trình phỏng vấn càng tỏ ra tự nhiên thì khả năng tìm được việc tốt càng được tăng cao.

Bảo Bình đang đi học thực ra rất thông minh nhưng chỉ là hơi lười biếng chút thôi. Những bạn không thể tự xoay sở trong tuần mới có thể sử dụng sức mạnh của thế giới bên ngoài đó là để bố mẹ hoặc thầy cô giám sát mình để điểm số không sụt giảm

Tiền bạc: Vận tài chính ở mức chấp nhận được, nhớ phải tránh xa chủ nghĩa cơ hội, lối tắt, kiểu này không phù hợp với Bảo Bình, kinh tế ổn định mới là mục tiêu bạn nên theo đuổi.

Thành công của việc khởi nghiệp trong tuần mới đã cải thiện địa vị của Bảo Bình, sau khi kiếm được tiền, bạn có thể tự thưởng cho mình và đối tác bằng bữa ăn ngon.

12. Cung Song Ngư 

Từ khóa cho tài vận tuần tmới chính là sự lười biếng, thật đáng tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội vì sự lười biếng, sức ì của những người khác trong tuần mới sẽ ảnh hưởng đến nhiệt huyết của Song Ngư. Khả năng kiểm soát bản thân của Song Ngư không mạnh, tốt nhất Song Ngư nên tiếp xúc nhiều hơn với những người có tư tưởng tích cực trong tuần mới.

Tình cảm: Song Ngư độc thân không thích rắc rối, bạn thường từ chối lời tỏ tình của người khác vì cảm thấy tình yêu thật sự quá rắc rối, mệt mỏi, kiếm tiền thú vị hơn nhiều. Hội đang yêu thì khó nắm bắt được trái tim của đối phương, ngày càng có nhiều cặp đôi cãi nhau tanh bành chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Công việc: Các nhiệm vụ công việc tăng lên sẽ khiến Song Ngư vui vẻ, bạn thích cảm giác bận rộn và cảm thấy việc thể hiện giá trị của bản thân trong công việc là điều có ý nghĩa. Con đường tìm kiếm việc làm của Song Ngư trong lĩnh vực săn việc bắt đầu có dấu hiệu tích cực.

Những bạn đang đi học nếu không có sự giám sát của thầy cô thì khó tập trung, không tìm được mục tiêu học tập là điều tương đối tệ đó nha. Tuần mới, Ngư sẽ có những hành vi quá đà phá hỏng không khí học tập của người khác, hãy kiểm soát cảm xúc của mình đúng lúc nhé.

Tiền bạc: Công việc bán thời gian không dễ dàng như bạn nghĩ, những bạn không thể đảm đương tốt công việc của mình thì không nên nghĩ đến việc đi làm thêm. Trong quá trình kiếm tiền, nên phân biệt rạch ròi khía cạnh chính và phụ để không làm mất số tiền lớn chỉ vì muốn kiếm được số tiền nhỏ.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thực hiện: THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Wimbledon 2022: Khoảnh khắc của các ngôi sao và khoản tiền thưởng kỷ lục 40,3 triệu USD

Wimbledon 2022: Khoảnh khắc của các ngôi sao và khoản tiền thưởng kỷ lục 40,3 triệu USD

Diễn ra từ 27/6-10/7, giải tennis Wimbledon 2022 có tiền thưởng lên đến mức kỷ lục: 40,3 triệu bảng, tương đương 1.151 tỷ đồng. Do đó, ngay cả khi không được WTA và ATP tính điểm, Grand Slam sân cỏ năm nay vẫn rất được làng banh nỉ chờ đón.

Lối sống

29/06/2022

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 28/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 28/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 28/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

26/06/2022

Tử vi ngày 28/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 28/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 28/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

26/06/2022

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

26/06/2022

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 27/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 27/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

26/06/2022