icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi ngày 2/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

29/05/2022

14:56

Xem tử vi ngày 2/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi cho biết con giáp này sẽ sớm hối hận về sự cố chấp, bảo thủ làm theo ý mình. Chưa kể, hoạ tiểu nhân đeo bám còn gieo rắc khá nhiều tai ương bất ngờ lên đầu bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc, mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi được nâng đỡ khá nhiều. Sự quan tâm, săn sóc ân cần của đối phương luôn mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Trong ngày cần cẩn thận với các quyết định chi tiêu, đầu tư.

Cẩn trọng: Mua những món đồ không cần thiết chỉ khiến tiền bạn cứ vơi dần.

+ Tuổi Giáp Tý: Tình cảm rơi vào bế tắc khi hiểu lầm là quá lớn.

+ Tuổi Nhâm Tý: Dễ phạm sai lầm vì những suy nghĩ cứng nhắc.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 7, 24

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Công việc dễ gặp rắc rối hoặc là bị trì trệ do có kẻ bày mưu tính kế phá hoại. Nhất là những người đang làm công việc liên quan tới sổ sách, giấy tờ cần thận trọng hơn trước khi đem giao nộp cho bộ phận khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phơi phới. May mắn được cát tinh che chở nên nhân duyên xuất hiện khá bất ngờ. Sự mạnh dạn và cởi mở trong chuyện tình cảm sẽ đem đến cho chính bản mệnh hạnh phúc ngọt ngào, viên mãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Không có nguồn thu nhập nào nên phải dùng tới khoản tích luỹ để chi tiêu.

Cẩn trọng: Chú ý chăm sóc sức khỏe trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường.

+ Tuổi Đinh Sửu: Sức khỏe đang có chiều hướng suy giảm nghiêm trọng.

+ Tuổi Quý Sửu: Đừng vội lãng quên giá trị hạnh phúc ngay bên cạnh.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 10

Xem tử vi ngày 2/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Sự mất tập trung trong quá trình xử lý công việc dễ dẫn tới nhiều sai sót, tai hoạ. Tiến độ công việc bị trì hoãn yêu cầu con giáp này phải có kế hoạch điều chỉnh thái độ sớm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Cuộc sống vợ chồng đang nảy sinh những hiểu lầm vì bất đồng trong quan điểm sống. Tiếc là không ai có đủ bình tĩnh để giải quyết mâu thuẫn trong êm ấm, hoà bình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ khả năng quản lý chi tiêu thông minh mà tránh phải rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Trở nên nóng nảy, hấp tấp khi có nhiều việc cùng ập tới một lúc.

+ Tuổi Bính Dần: Tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng như trước.

+ Tuổi Canh Dần: Nên có cách để hâm nóng tình yêu.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 8

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Nếu làm trong lĩnh vực liên quan tới kinh doanh thì lại càng may mắn. Mọi thứ cứ thuận buồm xuôi gió và con giáp này đang từng bước thu gặt thành tựu ban đầu cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Ngũ hành tương khắc nhắc nhở các cặp đôi yêu nhau nên đề phòng có kẻ nhòm ngó nhằm phá hoại tình cảm này. Người độc thân dễ vướng vào các rắc rối trong mối quan hệ với người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Người tuổi này có được những cơ hội kiếm tiền mà ngay cả bản thân cũng không kịp ngờ tới.

Cẩn trọng: Có người nói xấu sau lưng, nghe được thì hay buồn lòng và suy nghĩ vẩn vơ.

+ Tuổi Đinh Mão: Bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến tốt vì chần chừ.

+ Tuổi Quý Mão: Càng nhẫn nhịn thì người khác lại càng lấn tới.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 4

Xem tử vi ngày 2/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Đi kèm với thành tựu vang dội là sự nghi kỵ, ganh ghét của kẻ tiểu nhân. Cho nên bên cạnh việc tập trung hoàn thành nhiệm vụ được giao thì con giáp này cũng nên chú ý giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn an. Con giáp này cũng đã tìm được cảm giác yên bình sau cánh cửa gia đình. Mọi nỗi buồn khổ, áp lực về cuộc sống khó khăn cũng tìm được người để san sẻ và vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nên thận trọng tối đa trong các quyết định liên quan tới tài chính nếu không muốn hao hụt khoản lớn.

Cẩn trọng: Mất cảnh giác là tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng.

+ Tuổi Giáp Thìn: Nên cố gắng giải quyết rắc rối khi nó còn nhỏ.

+ Tuổi Mậu Thìn: Tình yêu đơn phương luôn rất mệt mỏi.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 5

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đường sự nghiệp có khả năng đạt được bước tiến lớn, bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành các kế hoạch đã định sẵn từ lâu. Tuy nhiên, đừng vội vàng quá mà đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chan hoà yêu thương, đào hoa nở rộ là cơ hội tốt để các cặp vợ chồng tháo gỡ mọi hiểu lầm lâu nay. Các cặp đôi yêu xa cũng tìm được niềm tin vào tình yêu hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân.

Cẩn trọng: Tiêu xài hoang phí nên có thể sẽ rơi vào cảnh thiếu túng bất cứ lúc nào.

+ Tuổi Ất Tỵ: Tài chính biến động liên tục.

+ Tuổi Tân Tỵ: Nên đặt mình vào vị trí của người khác.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 6, 7

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Những quyết định cũng như cách hành xử trong lúc nóng giận vô tình gây ra những hậu quả khó lường. Con giáp này cần học cách cân bằng cảm xúc cá nhân trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sang, báo hiệu về một chuyện tình đẹp đẽ và thơ mộng. Các cặp đôi yêu nhau vẽ ra khá nhiều viễn cảnh tươi đẹp cho tương lai hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Tiền bạc đổ về túi này túi nọ nên bản mệnh hoàn toàn có thể an tâm với vấn đề chi tiêu trong ngày.

Cẩn trọng: Cư xử thiếu linh hoạt nên không được lòng nhiều người.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Chướng ngại vật lớn nhất là nỗi sợ trong lòng.

+ Tuổi Bính Ngọ: Đã là chuyện tình cảm thì không nên gượng ép.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 6

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Công việc chỉ còn vài bước nữa là thu được thành công, vậy mà sự xuất hiện của tiểu nhân đã làm xáo trộn hết mọi thứ. “Thua keo này bày keo khác”, mọi thứ không còn, chỉ cần tinh thần vững vàng là có thể chuyển hoá mọi thứ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Các cặp đôi yêu nhau có thêm nhiều cơ hội để bộc lộ tình yêu, cảm xúc và suy nghĩ trong lòng mình. Người độc thân cần mạnh dạn tỏ bày lòng mình mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động không ngừng. Do đó, khả năng cân đối chi tiêu và quản lý tài chính sẽ đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

Cẩn trọng: Cố chấp theo đuổi những điều không phù hợp chỉ càng làm bản thân thêm mệt mỏi.

+ Tuổi Đinh Mùi: Tự tạo sơ hở cho tiểu nhân tiếp cận.

+ Tuổi Tân Mùi: Chưa hiểu trái tim thật sự muốn gì.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6, 25

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Một vài khó khăn bất ngờ tìm đến và con giáp này có thể xử lý ổn thoả mọi thứ bằng thực lực của mình. Với nguồn năng lượng làm việc như hiện tại, dường như không điều gì có thể làm khó được bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Nhân duyên nở rộ giúp người độc thân dễ dàng tìm được người ưng ý. Đời sống vợ chồng cũng được vun đắp rất nhiều, người trong cuộc sẵn sàng bỏ qua cho mọi thiếu sót của nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Người tuổi Thân luôn tự tin với khả năng kiếm tiền và kiểm soát tài chính của mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe đang dần sa sút do không ý thức được tầm quan trọng của bữa ăn sáng hay tác hại của việc thức khuya.

+ Tuổi Bính Thân: Chưa tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình.

+ Tuổi Mậu Thân: Không nên sống mãi trong quá khứ.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 1, 5

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Ý định khởi nghiệp hay mở rộng quy mô làm ăn nhìn chung đều có cơ hội để phát triển. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng tìm được cơ hội thể hiện năng lực của mình và thay đổi cách nhìn nhận của cấp trên đối với bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, nồng cháy. Đây là khoảng thời gian thích hợp để tuổi Dậu độc thân tìm cho mình một người để thử tìm hiểu hay  hẹn hò. Các cặp vợ chồng có thể tranh thủ thời gian này để xoá bỏ hiểu lầm lâu nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Nếu có thể, hãy mạnh dạn thử sức bằng cách đầu tư ở một lĩnh vực mới.

Cẩn trọng: Nên cân bằng tốt giữa thời gian dành cho công việc với gia đình.

+ Tuổi Ất Dậu: Chưa xem trọng chuyện tình cảm.

+ Tuổi Quý Dậu: Đừng xem nhẹ tiếng gọi của con tim.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 4, 9

Xem tử vi ngày 2/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Bước thăng tiến sắp tới đây của con giáp này phần lớn là nhờ vào năng lực, bản lĩnh của chính bản mệnh. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận sạch trơn sự may mắn và hỗ trợ của gia đình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mong manh dễ vỡ. Ảnh hưởng của ngày tương hình báo hiệu có một vài chuyện không may bất ngờ xảy ra, không thể đề phòng trước. Lời nói bộp chộp và nóng nảy của bản mệnh có thể làm tổn thương nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Mặc dù vẫn có nhiều khoản phát sinh hơn nhưng nguồn thu nhập vững vàng giúp bản mệnh có thể tự tin với phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Nói lời thiếu suy nghĩ nên dễ làm mất lòng nhiều người.

+ Tuổi Bính Tuất: Nên nhớ luôn có rất nhiều người tài giỏi hơn mình.

+ Tuổi Canh Tuất: Có nhiều mối bận tâm trong cuộc sống gia đình.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 10

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Để hạn chế tối đa các rắc rối có thể xảy ra, tử vi khuyên người tuổi Hợi nên làm việc thận trọng, tỉ mỉ hơn. Ngoài ra, việc cân bằng tốt cảm xúc của mình cũng giúp con giáp này rất nhiều trong việc hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thuận. Ngũ hành tương xung tác động dễ tạo ra những cuộc xung đột gay gắt vì chuyện chẳng đáng. Người độc thân muốn tìm được bến đỗ thì cần cân bằng tốt tâm tình của mình trước tiên.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo có hao hụt trong vấn đề tiền bạc vì chỉ có tiêu mà không có thu.

Cẩn trọng: Mua sắm quá đà dễ dẫn tới cảnh nợ nần, vay mượn.

+ Tuổi Tân Hợi: Không nên tranh giành những thứ ngoài tầm với.

+ Tuổi Quý Hợi: Tự tay đánh vụt mất hạnh phúc.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 5

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thực hiện: THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Tử vi hôm nay ngày 2/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi hôm nay ngày 2/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi hôm nay ngày 2/7 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

29/06/2022

Tử vi ngày 2/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 2/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 2/7của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

29/06/2022

Xem tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 1/7 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

29/06/2022

Tử vi ngày 1/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 1/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 1/7 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

29/06/2022

Wimbledon 2022: Khoảnh khắc của các ngôi sao và khoản tiền thưởng kỷ lục 40,3 triệu USD

Wimbledon 2022: Khoảnh khắc của các ngôi sao và khoản tiền thưởng kỷ lục 40,3 triệu USD

Diễn ra từ 27/6-10/7, giải tennis Wimbledon 2022 có tiền thưởng lên đến mức kỷ lục: 40,3 triệu bảng, tương đương 1.151 tỷ đồng. Do đó, ngay cả khi không được WTA và ATP tính điểm, Grand Slam sân cỏ năm nay vẫn rất được làng banh nỉ chờ đón.

Lối sống

29/06/2022

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 30/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

28/06/2022

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày 29/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

28/06/2022