Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi hàng ngày 8/4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác!

Lối sống

05/04/2022 13:34

Xem tử vi hàng ngày 8/4/2022 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

1. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc tiến triển khá tốt. Hôm nay sẽ là ngày làm việc bận rộng với bạn, nhưng may mắn là không có bất cứ vướng mắc hay sự cố phát sinh nào. Tuy nhiên, do khối lượng công việc quá sức nên đòi hỏi chòm sao này phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước tiến đág kể. Bạch Dương độc thân dễ dàng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng thông qua các cuộc gặp gỡ bạn bè. Mặt khác, bạn cũng có nhiều cơ hội để trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý trong ngày.

Sức khoẻ: Bên cạnh việc ăn uống đủ chất, ngủ đủ giờ thì chòm sao này cần đẩy mạnh việc tập luyện thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng.

Tâm trạng: Thoải mái, vui vẻ và có nhiều kỳ vọng vào tương lai.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 12, 30

2. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Sự cố gắng, cống hiến của chòm sao này nhìn chung đều nhận được đánh giá cao của mọi người. Tuy nhiên, bạn đừng để bản thân ngủ quên trên chiến thắng mà quên mất bản thân cần làm gì để duy trì thành tựu đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Điềm báo có kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi, lại có thêm sự gièm pha chia rẽ tình cảm gây ảnh hưởng xấu tới tình yêu của hai bạn. Để giữ gìn tình cảm này đòi hỏi ở Kim Ngưu lẫn nửa kia sự tin tưởng, bao dung cho nhau.

Sức khoẻ: Ôm đồm công việc ngoài giờ hành chính nên không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn và không dễ để kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 1, 3

3. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra hung cát đan xen. Tinh thần tụt dốc không phanh khiến Song Tử dễ cảm thấy chán nản với các nhiệm vụ được giao. Mặc dù bạn vẫn hoàn thành tốt công việc của mình nhưng xem ra khó đạt được kết quả cao nhất.

Tình cảm: Theo trithuctot.com vận trình tình cảm đủ đầy các cung bậc cảm xúc. Song Tử độc thân được người thân giới thiệu cho những đối tượng hẹn hò tiềm năng. Mối quan hệ có thể tiến xa hơn trong khoảng thời gian ngắn nhờ sự tâm đầu ý hợp của cả hai.

Sức khỏe: Mắt mỏi, xương khớp đau nhức vì tính chất công việc phải ngồi một chỗ lâu trước màn hình máy tính, điện thoại.

Tâm trạng: Phản ứng thái quá trước các thay đổi xung quanh.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 6, 22

4. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc diễn ra ổn định và dễ dàng. Kế hoạch làm việc khoa học và khả năng quản lý tài chính thông minh giúp bạn duy trì tốt cuộc sống hiện tại. Nhưng khuyên chòm sao này cần mạnh dạn hơn với các dự tính tiếp theo để mọi thứ không chững lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang ở trong giai đoạn trầm lắng. Cự Giải chẳng mong gì nhiều hơn là những giây phút bình yên, vui vẻ bên cạnh nửa kia của mình. Người độc thân chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương vì còn phải tập trung lo cho sự nghiệp.

Sức khỏe: Hoạt động của thận không được tốt vì thói quen uống nước đêm nhiều, trong khi lượng nước trong ngày không đủ cho hoạt động cơ thể.

Tâm trạng: Nhạy cảm, dễ bị kích động bởi lời nói của người khác.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 5, 15

5. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp dễ bị trì hoãn. Khuyên chòm sao này nên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người xung quanh. Trước là để thể hiện sự tôn trọng với họ, sau là để tiến bộ lên từng ngày.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Sư Tử ghét ai thì sẽ thể hiện hết trên nét mặt, điều này dễ gây tổn thương nặng nề cho người đối diện. Phải chi bạn cư xử khéo léo, khôn ngoan hơn đôi chút thì sẽ không bỏ lỡ nhiều cơ hội nhân duyên tốt.

Sức khỏe: Sức khỏe có vấn đề đáng quan tâm do bạn chưa duy trì được thói quen sinh hoạt khoa học và lành mạnh.

Tâm trạng: Bộc trực, ngay thẳng và nghĩ gì nói nấy.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 4, 17

6. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc gặp nhiều khó khăn. Tử vi ngày mới cho thấy có điềm báo công việc dễ gặp trở ngại vì những sai lầm mà bạn gây ra. Nếu như Xử Nữ còn tiếp tục hành xử cảm tính như vậy thì e rằng sẽ còn gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi không thể xác định rõ lúc này. Sự cố gắng, tình yêu chân thành mà bạn trao đi không được đáp trả xứng đáng. Nhưng cứ nghĩ tình yêu phụ thuộc vào duyên số, chớ nên cưỡng cầu gượng ép mà làm khổ đôi bên.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có chiều hướng khả quan nhờ ý thức và kế hoạch chăm sóc cơ thể tốt của chòm sao này.

Tâm trạng: Căng thẳng, nặng nề và không kiểm soát tốt cảm xúc tiêu cực.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 2, 10

7. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển hanh thông. Sự cống hiến, hết mình của Thiên Bình đối với công việc mang lại cho bạn nhiều thành tựu nổi bật hơn. Chòm sao này có thể an tâm tận hưởng thành quả mà mình đã phải đánh đổi bằng mồ hôi công sức.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới nơi tới chốn. Khả năng giao tiếp và mở rộng mối quan hệ trong ngày của Thiên Bình bị ảnh hưởng do cảm xúc không tốt. Mặc dù có khá nhiều người ngỏ lời yêu thương nhưng xem ra bạn vẫn chưa chấm được ai.

Sức khỏe: Sự chủ quan, lơ là đối với vấn đề về sức khỏe dễ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng khiến bạn hối hận về sau.

Tâm trạng: Cứng nhắc, cố chấp và không dễ bị tác động bởi điều gì.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 26

8. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc diễn ra trì trệ, một phần vì ý chí cầu tiến của bạn còn đang bị hạn chế. Mỗi người đều có quyền hưởng thụ thành quả mà mình đã tạo nên nhưng đừng vội bằng lòng với thực tại vì cuộc sống luôn biến chuyển không ngừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp vài trúc trắc. Bọ Cạp có xu hướng phụ thuộc quá mức vào người yêu của mình, bạn sẽ không thể trụ vững nếu như một ngày nào đó họ rời đi. Cho dù là chuyện tình yêu, hãy học cho mình cách để trở nên độc lập, cả về tài chính lẫn tinh thần.

Sức khỏe: Cân nặng là vấn đề cần quan tâm nhất trong ngày, hãy thay đổi chế độ ăn uống trước khi quá muộn.

Tâm trạng: Thân thiện, hoà nhã và gần gũi với những người xung quanh.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 8, 19

9. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn định. Mọi thứ đều diễn ra đúng theo kế hoạch bạn đặt ra ngoại trừ khả năng quản lý và phân chia thời gian cho các công việc khác nhau. Khi cân bằng được tốt vấn đề này thì hiệu quả mà bạn mang lại sẽ được nâng cao một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lên xuống thất thường giống hệt như tính cách của chòm sao này. Sự thiếu rõ ràng trong vấn đề cảm xúc và cách cư xử của bản thân dễ gây ra những hiểu lầm không đáng có cho những người thân yêu bên cạnh.

Sức khỏe: Nhân Mã tự tin nhất là phương diện sức khỏe trong ngày hôm nay, đó là kết quả của việc duy trì chế độ tập luyện thể thao thường xuyên.

Tâm trạng: Vui buồn lẫn lộn, có đôi lúc không hiểu bản thân đã cư xử như thế nào.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 7, 14

10. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp phất cao như diều gặp gió. Các kế hoạch đi theo quỹ đạo đã tính trước đó, có khó khăn nào cũng lập tức chuyển hoá thành cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân. Điều này nhờ vào một phần may mắn được quý nhân nâng đỡ tận tình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như ý muốn. Đã đến lúc Ma Kết cần phải xác định và cân bằng tốt giữa nhu cầu và lý trí trong chuyện yêu đương. Việc lý tưởng hoá cảm xúc đôi khi khiến chòm sao này hiểu lầm về sự quan tâm của người khác đối với mình.

Sức khỏe: Tình trạng cơ thể không có vấn đề cần lo lắng nhưng cần tránh chủ quan, lơ là trong chế độ ăn uống, ngủ nghỉ.

Tâm trạng: Tâm trạng thay đổi thất thường và dễ nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện không đáng.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 29

11. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển suôn sẻ. Được sống và làm việc với đam mê xem như là hạnh phúc lớn nhất mà Bảo Bình cảm nhận được lúc này. Tuy nhiên, phương diện tài chính dễ tụt dốc không phanh vì thói quen chi tiêu quá đà, thiếu kiểm soát của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu còn nhiều vấn đề cần bàn bạc lại. Xu hướng chỉ thích ở một mình trong thời gian này khiến bạn không còn quá nhiệt tình với chuyện yêu đương. Nhưng nếu duy trì tình trạng này lâu thì cũng không tốt đối với tinh thần, cảm xúc của những người này.

Sức khỏe: Trên đà theo đuổi đam mê nên bạn không quá quan tâm tới những sự chuyển biến bên trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Sống khép kín và ngại chia sẻ với những người xung quanh.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 5, 23

12. Tử vi hàng ngày 8/4/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Sẽ có chút vất vả và mệt mỏi nhưng bạn hãy cứ tin rằng có nỗ lực thì sẽ được trả công xứng đáng. Thay vì cứ mãi nói chuyện phiếm với đồng nghiệp thì hãy tranh thủ trau dồi thêm các kinh nghiệm mới.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn ngập ngừng, mơ hồ. Đối với vấn đề thuộc về cảm xúc, biết là sẽ hơi khó khăn nhưng tốt hơn vẫn cần sự dứt khoát của chòm sao này. Bằng không, Song Ngư sẽ trực tiếp gây ra tổn thương sâu sắc cho cả bạn lẫn người ấy.

Sức khỏe: Tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài do áp lực trong công việc gây ra.

Tâm trạng: Tập cho mình thói quen nghe nhạc, xem phim là cách lý tưởng để cải thiện tâm trạng tồi tệ.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 24

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

MAI UYÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement