Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi hàng ngày 31/3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Lối sống

31/03/2023 07:42

Xem tử vi hàng ngày 31/3/2023 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc…

1. Tử vi hàng ngày 31/3/2023 của tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ được cát tinh hỗ trợ rất nhiều. Việc buôn bán trao đổi hàng hoá chảy trôi mang tới cho con giáp này những cơ hội hợp tác không ngờ tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có phần tẻ nhạt. Người độc thân có nhiều người để ý và ngỏ lời yêu thương nhưng vẫn chưa ai lọt vào mắt xanh của con giáp này. Nhưng đừng đau lòng mà hãy tận dụng thời gian này để phát triển sự nghiệp của mình.

Xem tử vi hàng ngày 31/3 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 1.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Đề phòng có tiểu nhân rình rập, mượn tiền không trả.

Cẩn trọng: Không nên gặp ai cũng tin người và cho họ biết hết bí mật của mình.

Tuổi Ất Hợi: Tình cảm nảy sinh vết nứt khó chữa lành.

Tuổi Đinh Hợi: Cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 6, 18

2. Tử vi hàng ngày 31/3/2023 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tử vi ngày mới dự báo người tuổi Sửu sẽ có những bước thăng tiến đáng kể trên con đường công danh sự nghiệp. Tài năng cộng với bản lĩnh giúp bản mệnh nhanh chóng trở nên nổi bật trong môi trường làm việc tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Các cặp đôi đang có khoảng thời gian lãng mạn, ngọt ngào bên cạnh người ấy. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu có ý định về ra mắt hai bên gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập được nâng cao giúp con giáp này cải thiện được đáng kể chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hoá.

Tuổi Giáp Tuất: Sức khỏe không thật tốt do nhiều yếu tố tác động.

Tuổi Nhâm Tuất: Nên biết tự lượng sức mình.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 4

3. Tử vi hàng ngày 31/3/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Sự kết hợp của tam hợp với địa chi ngày mang đến cho người tuổi Dần nhiều sự giúp sức trong quá trình chinh phục mục tiêu của mình. Dù cho có khó khăn và trở ngại trước mắt thì bản mệnh vẫn giữ được cho mình tinh thần vững vàng đáng quý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Trải qua nhiều hiểu lầm và sóng gió, các cặp đôi đã dành cho nhau sự trân trọng và yêu thương nhau hơn. Còn người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì mải mê với con đường sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng hanh thông. Tiền tài đang trên đà tăng tiến, dù người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng thu được khoản hời rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Làm việc vất vả không để ý tới những thay đổi bất thường trong cơ thể.

Tuổi Canh Dần: Không hiểu lòng mình và gần như mất phương hướng vào con đường phía trước.

Tuổi Nhâm Dần: Tránh chủ quan, không coi ai ra gì.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 8, 15

4. Tử vi hàng ngày 31/3/2023 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá khó khăn. Cho thấy tín hiệu có nhiều rắc rối và trở ngại trong mối quan hệ xã giao của người tuổi Mão. Nguyên nhân là bởi vì con giáp này còn thiếu đi sự khôn khéo, linh hoạt và nhẹ dạ cả tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ với những người thân yêu rất dễ sinh ra khoảng cách chỉ vì người trong cuộc không có nhiều thời gian để dành cho nhau. Tuổi Mão độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì tiêu chuẩn đặt ra còn khắt khe quá mức.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tiền tài hao hụt thấy rõ do sự xuất hiện của Kiếp tài.

Cẩn trọng: Không nên vội vàng trong các quyết định liên quan tới tài chính.

Tuổi Đinh Dậu: Quyết định thiếu suy nghĩ nên hối hận về sau.

Tuổi Quý Dậu: Không hiểu bản thân thật sự muốn gì.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 8, 20

Xem tử vi hàng ngày 31/3 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 2.

5. Tử vi hàng ngày 31/3/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Cát tinh nâng đỡ mang tới cho con giáp này khá nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Trong thời gian rảnh rỗi, bản mệnh hãy tranh thủ bồi dưỡng thêm các kỹ năng mềm để phục vụ tốt hơn cho công việc sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Thìn mãi mà chưa tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp vì thiếu đi sự mềm mỏng, khéo léo trong cách cư xử với người khác. Chưa kể, bản mệnh còn đang để những nỗi buồn trong quá khứ làm phiền đến cuộc sống hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tượng hợp với địa chi ngày, quý nhân soi đường chỉ lối giúp con giáp này sớm tìm ra cơ hội kiếm tiền tiềm năng cho mình.

Cẩn trọng: Đối với người mình yêu thương, đừng nên quá bảo thủ và cứng nhắc.

Tuổi Bính Thân: Tài chính gặp khó khăn do quản lý còn lỏng lẻo.

Tuổi Mậu Thân: Khó khăn chồng chất trên nhiều phương diện.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 3

6. Tử vi hàng ngày 31/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự nỗ lực và bản lĩnh của con giáp này cuối cùng cũng được mọi người công nhận. Thành tựu mỹ mãn sắp tới sẽ là phần thưởng xứng đáng củng cố thêm động lực chinh chiến ở những chú Ngựa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều niềm vui. Chuyện tình yêu lứa đôi thêm thắm thiết hơn bao giờ hết. Nhất là những người độc thân sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình sau khoảng thời gian dài kiếm tìm.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể mang đến cho những người này cuộc sống thoải mái, dễ chịu.

Cẩn trọng: Không nên quá phụ thuộc hay dựa dẫm vào người khác.

Tuổi Mậu Ngọ: Không tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Tuổi Canh Ngọ: Thiếu chủ động và nhiệt tình đối với chuyện yêu đương.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 19

7. Tử vi hàng ngày 31/3/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Cảm xúc tồi tệ lúc này được người tuổi Ngọ kiểm soát khá tốt, chính vì vậy mà không đánh mất sự tập trung trong công việc. Các kế hoạch diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn và bước đầu thu được những thành tựu đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong ước. Có một vài chuyện không may xảy ra trong đời sống gia đình. Đối với chuyện tình yêu, con giáp này đừng nên chọn cách gượng ép để duy trì hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Công việc ổn định, thu nhập cũng ổn định nhưng tiền trong túi chẳng còn bao nhiêu vì thói tiêu xài hoang phí gây ra.

Cẩn trọng: Sự cố chấp, nóng nảy sẽ gây ra nhiều hệ quả trong cả công việc lẫn tình cảm.

Tuổi Ất Mùi: Nên học cách trân trọng bản thân mình.

Tuổi Kỷ Mùi: Dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá trước mắt.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 28

8. Tử vi hàng ngày 31/3/2023 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Người tuổi Mùi làm việc gì trong giai đoạn này cũng khó mà hoàn thành đúng thời hạn vì điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải giữ vững tinh thần và sự bình tĩnh thì mới mong tháo gỡ được các rắc rối đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Đây vốn không phải là ngày may mắn của con giáp này đối với chuyện tình cảm. Nhân duyên đến muộn nên người độc thân mãi mà vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Điều này đòi hỏi bản mệnh nên sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình.

Cẩn trọng: Nóng nảy, tức giận vô cớ dễ gây ra mâu thuẫn với nhiều người.

Tuổi Đinh Tỵ: Cảm xúc và lý trí không được cân bằng tốt.

Tuổi Tân Tỵ: Bi luỵ và mù quáng trong chuyện tình yêu.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 8

Xem tử vi hàng ngày 31/3 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 3.

9. Tử vi hàng ngày 31/3/2023 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cát tinh nâng đỡ giúp người tuổi Thân mau chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Cấp trên không chỉ dành cho bản mệnh những lời khen có cánh mà còn là cơ hội cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Báo hiệu mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thìn với người ấy dễ phát sinh mâu thuẫn gay gắt hơn bao giờ hết. Xung đột tình cảm thời điểm này phần lớn là do sự khác biệt trong suy nghĩ, lý tưởng sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Khả năng kiếm tiền, quản lý chi tiêu thông minh giúp bản mệnh có được cuộc sống thoải mái hơn bao giờ hết.

Cẩn trọng: Để tâm vào những vấn đề nhỏ nhặt chỉ khiến bản thân thêm mỏi mệt.

Tuổi Giáp Thìn: Làm việc gì cũng cần chừa lại đường lùi cho mình.

Tuổi Mậu Thìn: Làm ra chuyện dại dột mà không chịu nhận lỗi.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 10

10. Tử vi hàng ngày 31/3/2023 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Các kế hoạch của con giáp này đều được tiến hành suôn sẻ và dễ dàng. Sự chân thành, tốt bụng của bản mệnh được nhiều người yêu quý, nhờ đó mà mối quan hệ xã giao cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Những người đã có đôi có cặp đang được trải qua những phút giây ngập tràn hạnh phúc và tình yêu thương. Mối quan hệ tình cảm càng trở nên khăng khít và bền chặt hơn nhờ có nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Các hạng mục đầu tư và hợp tác đều được cát tinh nâng đỡ nên mang về khoản thu nhập dư dôi cho tuổi Dậu.

Cẩn trọng: Nên học cách tiết kiệm để có khoản chi trả cho những lúc ốm đau, bệnh tật.

Tuổi Kỷ Mão: Nguồn thu nhập dư dôi nên không cần phải quá lo lắng tới tiền nong.

Tuổi Quý Mão: Cần phải hết mình với tình yêu.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 16

11. Tử vi hàng ngày 31/3/2023 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thoả. Mặc dù tâm trạng không tốt nhưng bản mệnh vẫn nhất quyết không để điều đó làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc. Sự phân định rạch ròi giữa việc công – việc tư giúp những người này nhận được khen ngợi hết lời từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn tẻ. Có không ít rắc rối xảy đến trong đời sống vợ chồng. Những chú Trâu mãi ôm nỗi cô đơn quanh mình dù cho đã tìm được người chung đôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đối với người làm kinh doanh lại dễ dàng hơn trong việc tìm được cơ hội kiếm tiền cho mình.

Cẩn trọng: Tinh thần tụt dốc không phanh và khó lòng xốc lại ngay.

Tuổi Đinh Sửu: Nên xem xét lại bản thân trước khi trách móc người khác.

Tuổi Tân Sửu: Để cảm xúc cá nhân chi phối quá nhiều đến công việc.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 5

12. Tử vi hàng ngày 31/3/2023 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần thật vững vàng để đối diện với các khó khăn nối tiếp. Việc làm của bản mệnh có thể sẽ không nhận được sự ủng hộ, thậm chí còn bị phản đối, nhưng đừng vì thế mà vội bỏ cuộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ảnh hưởng ít nhiều tới sự hoà hợp trong đời sống vợ chồng. Các cặp đôi không tìm được tiếng nói và lý tưởng chung nên mâu thuẫn cứ liên tiếp bùng nổ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Người tuổi Hợi cần bắt tay ngay vào các phương án kiếm tiền dự phòng nếu không muốn số tích luỹ cạn kiệt.

Cẩn trọng: Tinh thần uể oải, dễ buồn chán và bỏ cuộc giữa chừng.

Tuổi Giáp Tý: Các mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm.

Tuổi Canh Tý: Không dễ để tìm được người có chung lý tưởng.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 6

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement