Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi hàng ngày 1/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

29/04/2022 15:02

Xem tử vi hàng ngày 1/5/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, những người này sẽ nhận được sự tín nhiệm và cất nhắc của cấp trên. Bên cạnh đó, bản mệnh sẽ tìm được nguồn hỗ trợ tốt từ những người bằng hữu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tác động của cục diện Tứ Hành Xung gây ra những bất hoà, căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Đối phương cảm thấy không được tôn trọng vì tuổi Tý luôn đề cao cái tôi của mình trên tất thảy.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Sự xuất hiện của Thiên Tài đem tới cho con giáp này những tin vui bất ngờ liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là hoạt động của dạ dày.

+ Tuổi Giáp Tý: Làm hỏng việc vì tính khí nóng nảy.

+ Tuổi Nhâm Tý: Nên có chính kiến riêng trong chuyện tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 30

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không như mong muốn. Sự xuất hiện của Tỷ Kiên khiến cho những kế hoạch đi lệch khỏi quỹ đạo mong muốn. Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng vội bỏ cuộc vì đây chỉ là thách thức bước đầu cần phải vượt qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đào hoa giăng lối. Tam Hợp cục che chở đem tới cho người độc thân những cơ hội yêu đương tốt lành. Những người đã lập gia đình cần phải tương tác nhiều hơn để cảm xúc tránh rơi vào trạng thái trầm lắng

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguyên nhân chính được xác định là do bản mệnh chưa có kế hoạch quả lý tài chính thông minh.

Cẩn trọng: Chủ quan đối với tình hình sức khỏe có thể gây ra những vấn đề bất ổn.

+ Tuổi Ất Sửu: Dễ gặp rắc rối trong quan hệ tình cảm.

+ Tuổi Tân Sửu: Không nên giữ mãi lỗi sai của người khác trong lòng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 15

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Người tuổi Dần bắt đầu ngày làm việc với tinh thần hăng say và phấn khởi. Có thể thấy nguồn năng lượng tích cực đã giúp con giáp này thu gặt được khá nhiều thành tích vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nguy cơ rạn nứt. Công việc bận rộn, mỗi người lại theo đuổi những lý tưởng riêng nên không có nhiều thời gian để ở cạnh nhau. Con giáp này có thể sẽ nhận sự trách móc từ nửa kia vì không làm tròn trách nhiệm trong gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Người tuổi này dễ dàng tìm được các cơ hội tốt để nâng cao thu nhập hiện tại.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được đảm bảo tốt vì chưa sắp xếp công việc hợp lý.

+ Tuổi Mậu Dần: Còn nhiều việc dang dở cần giải quyết sớm.

+ Tuổi Canh Dần: Quan hệ gia đình nảy sinh vấn đề lục đục.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6, 18

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Do có hoạ tiểu nhân đeo bám nên người tuổi Mão làm việc gì cũng cần thận trọng và chỉn chu. Các nhiệm vụ mà bản mệnh đang nắm chính tồn tại nhiều vấn đề phức tạp, chỉ cần bất cẩn một chút cũng có thể gây ra hậu quả nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Trong ngày có điềm báo xấu đe doạ tới mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Nếu như lúc này không có sự đồng lòng của người trong cuộc thì e rằng sẽ khó bảo vệ được sự hoà hợp trong quan hệ tình cảm này.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Do đó, người tuổi này cần phải có các biện pháp phòng hờ mọi trường hợp thất thoát có thể xảy ra.

Cẩn trọng: Bị động, thiếu quyết đoán nên bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá.

+ Tuổi Ất Mão: Không nên phản ứng thái quá trước những ý kiến trái chiều.

+ Tuổi Tân Mão: Nên thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ trong lòng.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 19

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Nhờ có quý nhân nâng đỡ nên con giáp này làm công việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh chỉ cần kiên trì thực hiện các kế hoạch đã đặt ra thì sẽ sớm chạm tay được tới mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Các cặp đôi đã lập gia đình có được khoảng thời gian vui vẻ, bình yên. Sau nhiều hiểu lầm và cãi vả thì tuổi Thìn và nửa kia lại có thêm sự thấu hiểu, bao dung.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Ảnh hưởng của hung thần nên mọi ý định nâng cao thu nhập của con giáp này đều bị cản trở.

Cẩn trọng: Trao niềm tin lầm người nên chịu nhiều thiệt thòi.

+ Tuổi Bính Thìn: Nên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Làm việc thiếu lập trường, quan điểm.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 9, 31

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối lý tưởng. Những ý tưởng độc đáo và táo bạo mà con giáp này đưa ra tạo bước đệm vững chắc cho bản mệnh trên con đường tiến thân. Tinh thần hào hứng và nhiệt tình được xem là kim chỉ nam dẫn lối cho tuổi Tỵ không bỏ cuộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa nở rộ đem tới cho người độc thân những mối duyên số tốt lành. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính chuyện về chung một nhà vào một ngày không xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu chính của con giáp này không tới từ công việc chính mà có được từ công việc tay trái.

Cẩn trọng: Nên cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh vì không phải ai cũng đáng tin cậy.

+ Tuổi Ất Tỵ: Cần giữ sự ôn hoà, bình ổn trong mọi mối quan hệ.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Nên tự mình đứng dậy sau khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 19

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tử vi ngày mới cho biết đây là thời điểm thích hợp để con giáp này nắm bắt các cơ hội thăng tiến quan trọng. Sắp tới, bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần vững vàng để nhận lấy những trách nhiệm mang tính quan trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Không khí gia đình không hoàn toàn êm ấm vì những cãi vã, bất đồng trong quan điểm sống. Do cả hai người không có ý muốn tháo gỡ triệt để nút thắt nên tạo ra sự khó chịu trong mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Bản mệnh có thể an tâm về nguồn thu nhập hiện tại, nó đủ để chi trả cho các nhu cầu và sở thích của bản thân.

Cẩn trọng: Chuyện tình cảm gây ra nhiều lo lắng và buồn phiền.

+ Tuổi Bính Ngọ: Thiếu nhiệt huyết trong những việc mình làm.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Nói trước sẽ bước không qua.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 7

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Dường như người tuổi Mùi đang thiếu mất bản lĩnh và sự quyết đoán thường ngày nên bỏ lỡ khá nhiều cơ hội chuyển mình tốt. Bên cạnh đó, điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám đặt ra nhiều nỗi lo cho các kế hoạch hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Mùi có xu hướng đòi hỏi và áp đặt suy nghĩ, mong muốn của mình một cách vô lý lên nửa kia. Điều này vô hình trung tạo ra khoảng cách và cảm giác ngột ngạt cho những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Vì tính cả nể mà con giáp này có thể chịu nhiều thiệt thòi trong phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Sự ích kỷ, nhỏ nhen dễ phá vỡ quan hệ tình cảm đang tốt đẹp.

+ Tuổi Đinh Mùi: Tình cảm gia đình nảy sinh nhiều vấn đề.

+ Tuổi Tân Mùi: May mắn không tự nhiên mà có.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 9, 10

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ. Con giáp này đang bị chi phối bởi những cảm xúc cá nhân mãnh liệt nên đánh mất tập trung vào những việc mình làm. Đừng xem nhẹ những sai sót nhỏ vì nó cũng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều bất ngờ. Người độc thân nhận được lời tỏ tình yêu thương vào lúc chưa có bất cứ sự chuẩn bị nào. Mối quan hệ cũng tiến triển khá nhanh và mang tới cho người trong cuộc những cảm xúc đặc biệt khó quên.

Tài vận: Vận trình tài lộc tạm ổn. Nhờ việc tiết kiệm và vun vén chi tiêu mà con giáp này có thể làm chủ được túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Buồn phiền vì vết thương cũ bị gợi lại.

+ Tuổi Giáp Thân: Chỉ có quyết tâm mới đưa bạn tới nơi cần đến.

+ Tuổi Bính Thân: Đánh giá khách quan không mang lại cái nhìn toàn diện.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 5

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh sẽ tìm được nguồn hàng, khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, nếu chủ quan và vội vàng ngủ quên trên chiến thắng sẽ quay trở lại vạch xuất phát.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Con giáp này đang tự chặn đứng mọi cơ hội yêu đương tốt lành vì cách cư xử thiếu chừng mực của mình. Những người đã lập gia đình cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vô tình làm tổn thương nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Quý nhân che chở đem tới cho bản mệnh những mớn hời đáng kể trong công việc kinh doanh.

Cẩn trọng: Xu hướng chi tiêu hoang phí dễ gây ra những thất thoát nghiêm trọng.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Nên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến.

+ Tuổi Quý Dậu: Hay lo lắng những việc không đâu.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 7, 12

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ. Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác không mấy tốt đẹp khiến môi trường làm việc luôn ở trong tình trạng căng thẳng. Con giáp này chỉ cần sơ suất đôi chỗ cũng đã gây ra những hậu quả nghiêm tọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón đầu yêu thương. Niềm an ủi lớn nhất của người tuổi Tuất lúc này phải kể đến sự quan tâm và tình yêu to lớn của người ấy. Dù có chuyện gì xảy ra thì họ vẫn cam tâm tình nguyện ở bên cạnh, cùng bạn sẻ chia và vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tiền bạc không cánh mà bay, xui xẻo nối tiếp khiến bản mệnh khó làm chủ được túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Đặt niềm tin sai chỗ nên dễ bị phản bội, lừa gạt.

+ Tuổi Giáp Tuất: Bị động, chờ đợi sẽ không thay đổi được điều gì.

+ Tuổi Bính Tuất: Không nên quên đi những người giúp đỡ mình.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 5

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng lý tưởng. Người tuổi này thành công trong việc tạo dựng lòng tin và sự tín nhiệm của cấp trên. Các ý tưởng đưa ra trong khoảng thời gian này cũng được đánh giá cao, khả năng lớn sẽ được đưa vào thực hiện trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút phai sắc do công việc bận rộn của cả hai. Bù lại, đối phương là người hiểu chuyện nên luôn có sự cảm thông và sẻ chia với con giáp này. Nhờ vậy mà tuổi Hợi có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Nguồn thu nhập ổn định và có khả năng tăng cao nhờ những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc.

Cẩn trọng: Áp lực trong công việc ngày một lớn dần khiến bản mệnh gần như muốn từ bỏ.

+ Tuổi Ất Hợi: Cần dũng cảm đối mặt với vấn đề mình đang gặp phải.

+ Tuổi Đinh Hợi: Đợi chờ phép màu chẳng bằng tự mình tạo ra nó.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 7, 14

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

TRUNG HIẾU
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement