Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi hàng ngày 3/3 của 12 con giáp chi tiết, chính xác!

Lối sống

28/02/2022 10:16

Xem tử vi hàng ngày 3/3/2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc…

1. Tử vi hàng ngày 3/3/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không quá vất vả. Đường công danh đang có thay đổi theo chiều hướng tích cực nhờ tinh thần làm việc hăng say và không biết mỏi mệt của người tuổi này. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để bản mệnh thúc đẩy các mối quan hệ xã giao, hợp tác của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều cản trở. Ngũ hành tương xung đặt ra nhiều vấn đề trong mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia. Nếu có khúc mắc trong lòng thì tuổi Tý cũng nên thẳng thắn chia sẻ để tìm được sự thông cảm từ đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này đang nắm bắt tốt các cơ hội tài chính và cải thiện nguồn thu nhập của mình ở mức cao nhất.

Cẩn trọng: Phiền toái nảy sinh vì không biết sắp xếp công việc hợp lý.

Tuổi Mậu Tý: Đừng ngại đối diện với khó khăn hay thách thức.

Tuổi Canh Tý: Thiếu linh hoạt khi xử lý các áp lực trong công việc.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 12

2. Tử vi hàng ngày 3/3/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tâm trạng sa sút khiến người tuổi này khó lòng toàn tâm toàn ý xử lý các vấn đề khó khăn hiện tại. Một vài thách thức đặt ra có thể ảnh hưởng tới danh dự, uy tín càng làm bản mệnh hoang mang và mất phương hướng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sửu Tuất tương hình khiến tình cảm của tuổi Sửu với nửa kia càng thêm xa cách, lạnh nhạt. Đôi khi, sự khéo léo và tinh tế của con giáp này sẽ phá vỡ đi những khoảng cách đang có trong mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút bấp bênh. Bản mệnh nên sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý để giảm bớt những khoản phát sinh ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Các mối quan hệ có chiều hướng đi xuống do ảnh hưởng từ tính cách bảo thủ, cứng nhắc của con giáp này.

Tuổi Đinh Sửu: Khó giải quyết ổn thoả các khó khăn trong khoảng thời gian ngắn.

Tuổi Tân Sửu: Đừng tự o ép hay đặt mình vào khuôn mẫu cho sẵn.

Màu sắc vượng vận: Xanh ngọc

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 10

3. Tử vi hàng ngày 3/3/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Dù có một vài chuyện không được như mong đợi nhưng điều đó cũng không thể gây ảnh hưởng tới tinh thần, trí lực của tuổi Dần. Bản mệnh vẫn giữ được sự sáng suốt và linh hoạt trong những tình huống phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tam hợp quý nhân nâng đỡ giúp tuổi Dần độc thân mau chóng tìm được một nửa yêu thương. Theo trithuctot.com hai người có sự kết hợp ăn ý đến bất ngờ nên không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian đã tính tới chuyện về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rủng rỉnh. Công việc làm ăn thuận lợi đem lại cho người kinh doanh lẫn người làm công ăn lương khoản thu nhập vượng phát.

Cẩn trọng: Sức khoẻ không được tốt do chế độ ăn uống thất thường.

Tuổi Bính Dần: Chưa chủ động và thật sự sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới.

Tuổi Nhâm Dần: Bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian nghĩ tới chuyện yêu đương.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 23

4. Tử vi hàng ngày 3/3/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá trôi chảy. Đây là thời điểm thuận lợi để người tuổi này thể hiện năng lực của mình và nâng cao điểm số trong mắt cấp trên. Tuy nhiên, cơ hội mở ra cũng đồng nghĩa với việc áp lực, trách nhiệm sẽ tăng cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Khả năng cân đối tốt thời gian dành cho công việc và gia đình giúp chuyện tình cảm càng thêm mặn nồng, thắm thiết. Con giáp này cảm thấy mình thật may mắn vì bên cạnh luôn có người thấu hiểu, cảm thông.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Không thể coi thường khả năng kiếm tiền và cách chi tiêu khoa học, hợp lý của người tuổi này.

Cẩn trọng: Một chút lơ là hay bất cẩn đều đánh mất đi của bản mệnh những cơ hội kiếm tiền tốt.

Tuổi Đinh Mão: Hãy cố gắng tạo lòng tin tốt với những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Lam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 12

5. Tử vi hàng ngày 3/3/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Ảnh hưởng của cục diện tương xung khiến công việc của tuổi Thìn dễ gặp trở ngại, cản đường hơn bao giờ hết. Bản mệnh nên suy nghĩ kỹ lưỡng và cân nhắc thận trọng trước mỗi quyết định của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu của các cặp đôi đang trải qua những phút giây yên ả, ấm êm. Đời sống vợ chồng viên mãn và ngập tràn tình yêu thương chính là điểm đến lý tưởng mà nhiều người khao khát.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh có lộc trời ban, dễ dàng mở rộng quan hệ và phát triển đường kiếm tiền.

Cẩn trọng: Tránh nên chủ quan hay lơ là trong bất cứ vấn đề gì.

Tuổi Bính Thìn: Chưa hoà hợp tốt trong môi trường làm việc tập thể.

Tuổi Canh Thìn: Thường vội vàng trước các quyết định liên quan tới tiền bạc.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 14

6. Tử vi hàng ngày 3/3/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Tuổi Tỵ dễ dàng đạt được một vài thành tựu ban đầu trong công việc nhờ có cát tinh trợ lực. Bản mệnh nhanh chóng tìm được hướng đi đúng đắn cho mình sau khi đã xác định được thế mạnh của bản thân và không ngừng theo đuổi nó đến cùng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa có gì khởi sắc. Người độc thân chưa tìm được cơ hội để tỏ bày tình cảm với người mình thương mến. Đừng lấy nó làm lý do để buồn phiền vì chuyện nhân duyên hãy để diễn ra một cách tự nhiên, càng gượng ép sẽ càng khổ sở.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Tuổi Tỵ được giới thiệu cho những cơ hội kiếm tiền tiềm năng và không dễ dàng bỏ qua chúng.

Cẩn trọng: Bất đồng, mâu thuẫn không được giải quyết vì cái tôi của mỗi người là quá lớn.

Tuổi Đinh Tỵ: Cố gắng giữ bình tĩnh và có lòng tin vào bản thân.

Tuổi Quý Tỵ: Điềm báo có hoạ hao tài, tốn của.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 6, 8

7. Tử vi hàng ngày 3/3/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này giải quyết khối lượng công việc dở dang. Tuy nhiên, hãy nên sắp xếp công việc hợp lý để đem lại hiểu quả tối ưu nhất mà không gây tổn hại tới sức khoẻ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Nhờ có quý nhân giúp sức nên tuổi Ngọ có cơ hội hàn gắn tình cảm với một nửa yêu thương. Con giáp này cảm thấy vô cùng hạnh phúc với những điều bản thân đang có và luôn giữ thái độ trân trọng chúng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Cách chi tiêu hoang phí dễ đặt con giáp này vào tình cảnh túng thiếu, vay nợ.

Cẩn trọng: Cần thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan tới tài chính.

Tuổi Canh Ngọ: Nên sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tuổi Nhâm Ngọ: Tiêu xài hoang phí dù nguồn thu nhập chẳng quá dư dả.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 10

8. Tử vi hàng ngày 3/3/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Những người đang theo đuổi đường công danh gặp phải nhiều vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ khi mọi thứ tưởng chừng sắp thu được thành quả. Hãy mau chóng tìm đến sự trợ giúp từ những người xung quanh để hạn chế tối đa sai sót không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Ảnh hưởng của cục diện tương phá nên tình cảm của tuổi Mùi với nửa kia dễ gặp sự ngáng trở lớn. Đối phương không trân trọng tình cảm của bản mệnh càng khiến tổn thương nhân lên gấp nhiều lần.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Tuổi Mùi nên sớm có kế hoạch quản lý tài chính thông minh để giữ được nguồn tích luỹ dư dôi.

Cẩn trọng: Sự hiếu thắng, bốc đồng có thể gây ra nhiều chướng ngại vật trên con đường sự nghiệp.

Tuổi Đinh Mùi: Đừng quá nặng lòng với những chuyện đã qua.

Tuổi Quý Mùi: Chưa có kế hoạch sinh hoạt, ăn uống điều độ và khoa học.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 5

9. Tử vi hàng ngày 3/3/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ thở. Nhờ có sự giúp đỡ hết lòng từ đồng nghiệp, cấp trên và cả sự ủng hộ từ gia đình mà những chú Khỉ có thể nhanh chóng giải quyết được các vấn đề đang tồn đọng. Có thể nói bản mệnh không cần phải tiêu tốn nhiều trí lực nhưng vẫn có thể đạt được thứ mình muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thuận lợi. Ngũ hành tương sinh kết hợp với đào hoa rực rỡ mở ra nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân cho người độc thân. Sự hoà đồng, tinh tế và khéo léo giúp bản mệnh có thêm điểm số trong mắt những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho những người này cuộc sống thoải mái và tương đối dư dả.

Cẩn trọng: Nên học cách cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc.

Tuổi Mậu Thân: Nên nghiêm túc và chín chắn hơn trong chuyện tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Tía

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 9, 10

10. Tử vi hàng ngày 3/3/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Tuổi Dậu không cần phải lo lắng nhiều vì các kế hoạch dường như đã đi vào khuôn khổ, quỹ đạo ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên đề cao cảnh giác trước những mối quan hệ xung quanh vì điềm báo dễ bị người thân quen lừa lọc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển tích cực. Ngũ hành tương sinh giúp tình cảm của các cặp đôi càng thêm khăng khít, bền chặt. Người độc thân cũng sớm tìm được đối tượng hẹn hò ưng ý và viết nên câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên bổng xuống trầm. Do ảnh hưởng của ngày tương phá nên con giáp này cần thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh, tránh nhẹ dạ cả tin.

Tuổi Đinh Dậu: Cần học cách tiết kiệm để có khoản dư dùng đến trong những trường hợp cấp bách.

Tuổi Quý Dậu: Đau nhức xương khớp do thời tiết thay đổi thất thường.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 19

11. Tử vi hàng ngày 3/3/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn kéo tới mở ra cho người tuổi này vô số các cơ hội thăng tiến tốt trong công việc. Bản mệnh nên tập trung vào việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng để không gây ra các tai hoạ ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn vui vẻ. Tình yêu mặn nồng và thăng hoa chính là điểm tựa tinh thần vững vàng dành cho những người trong cuộc. Dù công việc bận rộn đến mấy cũng đừng quên dành thời gian quan tâm tới người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhất là những người đang làm kinh doanh sẽ nhận được khoản tiền vượt trội trong ngày.

Cẩn trọng: Vấn đề sức khoẻ có điềm báo đi xuống do chế độ ăn uống, sinh hoạt thất thường.

Tuổi Bính Tuất: Tránh đâm đầu vào các trò đỏ đen may rủi.

Tuổi Mậu Tuất: Cần dứt khoát chấm dứt mối quan hệ với những người chỉ mang tới nguồn năng lượng tiêu cực.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3, 17

12. Tử vi hàng ngày 3/3/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bấp bênh. Tử vi khuyên bản mệnh nên thận trọng hơn trong cả lời nói và cách hành xử của mình để giảm thiệt hại do hoạ thị phi gây ra. Đôi khi chỉ vì lời nói vô ý thôi cũng khiến con giáp này mất đi thiện cảm trong mắt những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ giữa tuổi Hợi với nửa kia có khả năng nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn vì áp lực tài chính. Nếu có thể, hãy dành cho nhau khoảng không gian riêng tư để suy ngẫm về mọi chuyện.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tài chính có dấu hiệu thâm hụt rõ rệt do những quyết định đầu tư kém sáng suốt và không đúng thời điểm.

Cẩn trọng: Mối quan hệ xã giao không hài hoà ảnh hưởng ít nhiều tới tâm trạng của con giáp này.

Tuổi Đinh Hợi: Dành thời gian để trau dồi thêm tri thức.

Tuổi Kỷ Hợi: Hỏi han và tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước.

Màu sắc vượng vận: Be

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 24

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khao, chiêm nghiệm!

MAI UYÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement