icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Xem tử vi hàng ngày 28/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

24/05/2022

20:02

Xem tử vi ngày 28/5 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Chính Quan nâng đỡ giúp các kế hoạch được tiến hành mau chóng và hiệu quả. Bản mệnh đã kiểm soát khá tốt tâm trạng của mình, tuyệt đối không để chuyện buồn cá nhân làm ảnh hưởng tới tinh thần làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm báo sứt mẻ. Tử vi ngày mới dự đoán trong lúc tức giận và cãi vả, cả tuổi Tý và nửa kia đã dành cho nhau những lời lẽ khó nghe. Không khí gia đình lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng, ngột ngạt trong ngày Tý Ngọ tương xung.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp người tuổi này củng cố được chất lượng cuộc sống ở mức cao.

Cẩn trọng: Không nên phê phán, chỉ trích người khác khi mình không ở trong hoàn cảnh của họ.

+ Tuổi Mậu Tý: Thiếu bao dung trong mối quan hệ tình cảm.

+ Tuổi Nhâm Tý: Tình cảm chịu nhiều buồn phiền.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 8

Xem tử vi ngày 28/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Công việc phát sinh một vài rắc rối. Con giáp này cần chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối diện với các biến cố không thể lường trước, tránh để sự thiếu sáng suốt dẫn tới những quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Dự đoán người độc thân rất dễ đánh mất cơ hội đón nhận hạnh phúc trong khoảng thời gian này. Muốn thay đổi nhân duyên hiện tại, bản mệnh trước tiên cần mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn lâu nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó khăn. Thói vung tiền như nước dễ đẩy con giáp này vào cảnh chật vật với cuộc sống.

Cẩn trọng: Sự nóng giận chẳng những không giải quyết được việc gì, trái lại còn khiến mọi chuyện thêm khó xử.

+ Tuổi Đinh Sửu: Nên dành thêm thời gian cho gia đình.

+ Tuổi Quý Sửu: Mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân gây nhiều lo nghĩ.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 8

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Đường công danh đang dần khẳng định được vị thế, tiếng tăm nhờ vào cách thể hiện năng lực tài tình của con giáp này. Có chút rắc rối tìm đến bất ngờ khuyên bản mệnh nên tìm đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Tình cảm gia đình được bồi dưỡng bằng tình yêu, sự quan tâm sẻ chia của những người trong cuộc. Người độc thân không tốn nhiều thời gian để tìm được người phù hợp trao gửi tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Con giáp này không cần phải lo lắng chuyện tiền nong, cân đối chi tiêu vì doanh thu “khủng”.

Cẩn trọng: Chủ quan, hiếu thắng dẫn tới nhiều tai hoạ nghiêm trọng.

+ Tuổi Mậu Dần: Chịu sự thúc ép từ gia đình liên quan tới chuyện tình cảm.

+ Tuổi Canh Dần: Không nên suốt ngày chỉ biết than phiền.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 8

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Điểm sáng duy nhất có thể kể đến đó là những bước tiến rõ rệt trên đường công danh. Con giáp tham vọng này bắt đầu tin vào các quyết định của mình khi đã gặt hái được những thành công ban đầu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ổn. Đối mặt với cục diện tương phá đã tạo ra nhiều hiểu lầm, cản trở trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Người độc thân phải chịu cảnh lẻ bóng vì nhân duyên chưa tới.

Tài vận: Vận trình tài lộc thất thoát. Tiền bạc hao hụt thấy rõ vì quyết định đầu tư sai lầm.

Cẩn trọng: Tránh tiêu pha hoang phí, chỉ nên mua những thứ thật sự cần thiết.

+ Tuổi Kỷ Mão: Tình cảm không phải lúc nào cũng êm ấm.

+ Tuổi Tân Mão: Dễ buồn bã và tổn thương.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 7, 9

Xem tử vi ngày 28/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Tính chất công việc đơn giản không thể làm khó được trí thông minh, sự linh hoạt của người tuổi Thìn. Ngoài ra, cùng với sự trợ giúp của quý nhân mà mọi việc thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc hơn trước. Người tuổi Thìn và nửa kia đang từng bước vượt qua được cơn khủng hoảng trong đời sống hôn nhân nhờ sự hỗ trợ của ngũ hành tương sinh. Đồng thời là tìm được niềm vui và có thể an tâm tận hưởng những phút giây lãng mạn hiếm có.

Tài vận: Vận trình tài lộc phát tài. Dự báo đường tài lộc trong ngày vô cùng hanh thông và rộng mở, đặc biệt là những người làm kinh doanh.

Cẩn trọng: Vấn đề về dạ dày cần được quan tâm hơn cả.

+ Tuổi Giáp Thìn: Không phải lo lắng nhiều tới việc tiền nong.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 7

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Quý nhân che chở giúp con giáp này thuận bề thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, quan hệ với đồng nghiệp dễ xảy ra mâu thuẫn vì bất đồng trong ý tưởng làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ vợ chồng liên tục nảy sinh xung đột vì lôi chuyện hiểu lầm năm xưa. Sự cố chấp và cố tình làm theo ý mình của con giáp này vô tình tạo ra vết thương lòng cho nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Một vài khoản tiền bất ngờ rót vào túi con giáp này nhờ may mắn trợ giúp.

Cẩn trọng: Buồn phiền vì tự khơi gợi những chuyện buồn trong quá khứ.

+ Tuổi Ất Tỵ: Nhẹ dạ cả tin nên thất thoát một khoản đáng kể.

+ Tuổi Tân Tỵ: Có khúc mắc trong chuyện tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 8

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Công việc bị ảnh hưởng ít nhiều bởi hoạ thị phi đeo bám. Nhiều chuyện rắc rối cùng tìm đến một lúc, nếu con giáp này không giữ được cho mình sự kiên nhẫn và quyết tâm cao độ thì rất khó để vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút. Người độc thân có xu hướng dễ dàng rung động trước những lời nói mật ngọt, vì vậy mà không thể đề phòng hết những kẻ có tâm địa xấu. Tình cảm gia đình dễ bị sứt mẻ vì có kẻ cố tình tìm cách hãm hại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Tử vi khuyên người tuổi này nên chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới tiền bạc để hạn chế các thất thoát ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Dễ bị lường gạt vì thói nhẹ dạ cả tin.

+ Tuổi Bính Ngọ: Nên cố gắng vượt qua nỗi đau trong quá khứ.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Tự ti với năng lực của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 13

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tuy nhiên, để đạt được thành tựu nổi bật hơn thì con giáp này cần phải có kế hoạch phân chia thời gian và khối lượng công việc hợp lý. Ngoài ra, bản mệnh cần học cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực để không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Mối quan hệ tình cảm tiến thêm một bước, đôi lứa đang trong giai đoạn tìm hiểu sớm ngày về chung một nhà. Người độc thân bắt đầu gạt bỏ được chuyện buồn khỏi tâm trí, đã sẵn sàng bước vào câu chuyện tình yêu mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh không cần phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền nong vì nguồn thu nhập vững vàng trong ngày.

Cẩn trọng: Thời gian nghỉ ngơi bị hạn chế bởi khối lượng công việc nặng nề.

+ Tuổi Đinh Mùi: Không nên quá khắt khe với khuyết điểm của người khác.

+ Tuổi Tân Mùi: Đang tự phức tạp hoá vấn đề.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 9

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Công việc bận rộn đòi hỏi con giáp này cần có kế hoạch quản lý thời gian hợp lý để có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao cho. Ngoài ra, đừng quên học thêm một kỹ năng mềm để dùng đến khi cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thuận. Tình cảm đôi lứa bị rạn nứt ít nhiều vì những hiểu lầm ngày một dày lên. Người độc thân cần hạ thấp cái tôi của mình thì mới mong tìm được người thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Con giáp này đã không cần phải cân đo chi li cho việc mua sắm, đáp ứng nhu cầu cá nhân như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được đảm bảo vì áp lực từ công việc và các mối quan hệ xã hội.

+ Tuổi Bính Thân: Chưa có sự thấu cảm giữa những người yêu nhau.

+ Tuổi Mậu Thân: Mâu thuẫn vợ chồng bị đẩy lên đỉnh điểm.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 4

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Người tuổi này chỉ cần tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tránh lo chuyện bao đồng. Với sự hậu thuẫn chắc chắn từ gia đình, bản mệnh có thể tự tin theo đuổi con đường đam mê.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ sinh mâu thuẫn. Các cặp vợ chồng cần học cách nhường nhịn, bao dung cho những thiếu sót của người bạn đời. Việc hiếu thắng hay để cái tôi lớn mạnh chỉ càng đẩy khoảng cách của hai người ra xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Con giáp này hoàn toàn có thể an tâm mua sắm, chi tiêu nhờ nguồn thu nhập khá.

Cẩn trọng: Đào hoa kém sắc nên sẽ gặp nhiều rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm.

+ Tuổi Đinh Dậu: Nên biết tự lượng sức mình.

+ Tuổi Quý Dậu: Khó giữ được bình tĩnh trước tình huống nguy cấp.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 4

Xem tử vi ngày 28/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy, vận khí may mắn, có thể thuận lợi phát huy tài năng và bản lĩnh của mình. Đường công danh hứa hẹn sẽ đạt được bước tiến mới, chỉ chờ con giáp này nhanh chân bắt lấy thời cơ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm. Những người đã lập gia đình có thể an tâm tận hưởng những phút lãng mạn mà nửa kia cố tình tạo ra. Hạnh phúc càng thêm khăng khít và nồng nàn khiến những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Đây là cơ hội thuận lợi để con giáp này tính tới việc đầu tư tài chính phù hợp.

Cẩn trọng: Tránh tham gia vào những trò đỏ đen, may rủi dù là trong ngày may mắn.

+ Tuổi Mậu Tuất: Cần cởi mở hơn để tìm một nửa yêu thương.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 6, 8

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Tai hoạ có thể tìm đến bất cứ lúc nào chỉ bởi những lời nói bốc đồng, thiếu suy nghĩ của bản mệnh. Bên cạnh đó, con giáp này cần để ý hơn tới từng chi tiết nhỏ để tránh những rắc rối không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành tương xung vô tình gây ra áp lực cùng vài nỗi buồn cho tuổi Hợi và người ấy. Con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho người bạn đời của mình để tình cảm lại được khăng khít như xưa.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nguồn thu nhập không đáp ứng đủ cho các khoản phát sinh trong ngày nếu không có kế hoạch quản lý thông minh.

Cẩn trọng: Hoạ tiểu nhân đeo bám giăng ra những cái bẫy không thể ngờ tới.

+ Tuổi Ất Hợi: Hoạ tiểu nhân đeo bám gây ra nhiều trở ngại.

+ Tuổi Tân Hợi: Dễ gặp chuyện ngoài ý muốn.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 20

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thực hiện: THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

4 con giáp này được Thần tài gõ cửa trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

4 con giáp này được Thần tài gõ cửa trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

Những con giáp phát tài tuần này chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

25/06/2022

4 cung hoàng đạo này nên 'tránh xa người yêu cũ' trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

4 cung hoàng đạo này nên 'tránh xa người yêu cũ' trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

Vận trình tình cảm của 4 cung hoàng đạo này trong tuần mới đối mặt với những xui xẻo không đáng có, đặc biệt là rắc rối liên quan đến người yêu cũ.

Lối sống

25/06/2022

4 cung hoàng đạo này có cơ hội tăng lương, thăng chức trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

4 cung hoàng đạo này có cơ hội tăng lương, thăng chức trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

Những cung hoàng đạo may mắn công việc tuần này đón nhận những điều thuận lợi.

Lối sống

25/06/2022

3 con giáp này may mắn nhất trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

3 con giáp này may mắn nhất trong tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7

Đây là những con giáp may mắn nhất tuần mới, từ ngày 27/6 - 3/7.

Lối sống

25/06/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (27/6 - 3/7) chi tiết, chính xác

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (27/6 - 3/7) chi tiết, chính xác

Tử vi tuần mới từ (27/6- 3/7) của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

25/06/2022

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (27/6 - 3/7) chi tiết, chính xác

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (27/6 - 3/7) chi tiết, chính xác

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp (27/6-3/7) chính xác về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…

Lối sống

25/06/2022

Bà mẹ sung mãn nhất thế giới: 40 tuổi sinh 44 đứa con

Bà mẹ sung mãn nhất thế giới: 40 tuổi sinh 44 đứa con

Một bà mẹ giữ kỷ lục sinh nhiều con nhất thế giới đã được các bác sĩ cảnh báo rằng, bà có thể gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nếu ngừng sinh con.

Thế giới

24/06/2022

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

24/06/2022

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 26/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

24/06/2022