Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Vì sao Samsung giảm sản xuất điện thoại gập năm 2023?

Số hóa

18/07/2022 15:07

Hàng năm, Samsung sẽ công bố các mẫu điện thoại gập mới vào tháng 8. Năm nay, công ty đặt mục tiêu doanh số cao cho các mẫu điện thoại gập thế hệ thứ 4. Tuy nhiên Samsung sẽ giảm lượng sản xuất điện thoại gập trong năm tới.

Theo tờ The Elec tại Hàn Quốc, Samsung đang lên kế hoạch giới thiệu smartphone gập trong thời gian tới với kỳ vọng doanh số cao. Tuy nhiên từ năm 2023, mục tiêu đó sẽ giảm đáng kể.

Cụ thể, công ty sẽ chỉ sản xuất 10 triệu chiếc Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5. Trong nó Galaxy Z Fold 5 sẽ chiếm 20% và chiếc điện thoại gập còn lại chiếm 80% tổng lượng sản xuất.

Vì sao Samsung giảm sản xuất điện thoại gập năm 2023? - Ảnh 1.

Nguyên nhân dẫn đến việc Samsung giảm lượng sản xuất là do triển vọng không rõ ràng về doanh số bán điện thoại thông minh trên thị trường toàn cầu nói chung. 

Tỷ lệ này cho thấy nhà sản xuất đặt mục tiêu doanh số cao hơn cho các mẫu smartphone giá rẻ. Năm nay, mục tiêu kỷ lục của công ty cho các mẫu Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 là 15 triệu. Nếu không đáp ứng được kỳ vọng, nhiều khả năng việc giảm lượng sản xuất sẽ thực sự xảy ra.

Dù vậy, mục tiêu sản xuất của công ty vẫn có thể sẽ thay đổi nếu điều kiện thị trường thuận lợi hơn. Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 là những chiếc điện thoại gập với độ hoàn thiện cao về thiết kế và hiệu năng ấn tượng. 

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement