Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi tuần mới (5/12 - 11/12): 4 cung hoàng đạo may mắn mọi mặt, từ công việc đến học tập

Lối sống

03/12/2022 17:09

Những cung hoàng đạo may mắn tuần tới sẽ đón nhận nhiều thuận lợi mọi mặt từ công việc đến học tập.

Song Tử

Niềm vui trong công việc mang đến sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Bạn hoàn thành được nhiều mục tiêu quan trọng của những ngày đầu tuần, tạo tiền đề thuận lợi cho việc nắm bắt tốt cơ hội trong dịp cuối tuần.

Công việc của bạn hiện tại cũng rất khác so với những gì mà bạn đã từng dự định trước đó. Tuy vậy, bạn vẫn cảm thấy rất mãn nguyện khi có thể tự làm chủ cuộc được sống của chính mình.

Những bạn học sinh tuần này sẽ cải thiện được kết quả học tập một cách rõ rệt bởi sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của bản thân. Thầy cô giáo cũng đánh giá cao sự thay đổi tích cực này của bạn.

Hiện tại, Song Tử chỉ cần giữ thái độ cởi mở và tập trung hết mình trong học tập cũng như cố gắng giải quyết mọi bài tập khó khăn một cách logic nhé.

Thiên Bình

Là cung hoàng đạo may mắn công việc tuần mới, bạn có sự chăm chỉ và nhiệt huyết lớn vào những dự án, kế hoạch mà mình đang thực hiện. Điều quan trọng là bạn phải tự tin và bản thân mình, nhìn nhận bản thân một cách khách quan.

Đừng tỏ ra thụ động và ngồi chờ đợi cơ hội đến với mình. Nếu muốn thấy kết quả khả quan hơn, bạn nên tự mình bắt tay vào làm việc ngay bây giờ nhé.

Các bạn học sinh có một tình trạng học tập tốt. Bạn có thể nắm vững và tiếp thu sự hướng dẫn của giáo viên.

Thiên Bình sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn cảm thấy dễ dàng hài lòng với bất kỳ điều gì mà mình đang thực hiện.

Tử vi tuần mới (5/12 - 11/12): 4 cung hoàng đạo may mắn mọi mặt, từ công việc đến học tập - Ảnh 1.

Ma Kết

Công việc trong tuần mới nhìn chung diễn ra khá ổn thỏa. Bạn luôn được quý nhân trợ giúp mỗi khi gặp phải khó khăn nên hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu một cách dễ dàng, được đồng nghiệp kính nể, cấp trên khen ngợi và đánh giá cao khả năng của bạn.

Dù làm việc gì cũng nên lượng sức mình, bạn không nên quá ép buộc bản thân hay làm những việc quá sức mình để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

Các bạn học sinh có thể năng nổ tham gia vào hoạt động nhóm để tìm cách giải quyết cho những bài tập hóc búa thay vì một mình hoạt động độc lập.

Bên cạnh đó, Ma Kết cũng cần điều chỉnh thời gian hợp lý giữa việc chơi và học để không ảnh hưởng đến kết quả học hành.

Kim Ngưu

Chòm sao này có tài ngoại giao rất giỏi nên điều đó đã nâng đỡ bạn rất nhiều trong công việc. Bạn biết cách cư xử khéo léo với mọi người, vì thế khi bạn gặp phải tình huống khó khăn họ cũng rất sẵn lòng giúp đỡ.

Ngưu thay đổi thái độ hoài nghi trước kia sang việc tự mình tìm hiểu vấn đề để có được niềm tin vào những việc người khác đang thực hiện cho mình.

Các bạn học sinh có vẻ hơi thiếu kiên nhẫn trong học tập, bạn nên cố gắng điều hòa tâm trí, tập trung vào nhiệm vụ hiện tại để không bị xao nhãng quá lâu.

Đừng để những tình huống tiêu cực ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại hay tính cách của bạn nhé. Cách bạn phản ứng lại với những tình huống chính là cách để nói lên con người của bạn.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement