--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tử vi tuần mới 30/11- 6/12/2020 của 12 con giáp: Tý sai lầm trong tình cảm, Dần giận cá chém thớt

AN LY | 28/11/2020, 02:03

Tử vi tuần mới 30/11- 6/12/2020 của 12 con giáp: Tỵ công việc bận rộn, Thân nguy cơ vợ chồng hiểu lầm nhau.

1.Tử vi tuầnmới30/11- 6/12/2020tuổi Tý

Tuần này dự báo bạn có thể phạm những sai lầm trong chuyện tình cảm. Nhất là nữ giới khi yêu say đắm một người đàn ông thường có xu hướng dâng tặng người ấy tất cả trái tim, thể xác, chẳng giữ lại mảy may, thậm chí còn không quan tâm đến hậu quả. Bạn đã quá ngây thơ nghĩ rằng, ta yêu người thế nào hẳn người sẽ đối xử với ta như thế.

Trong tuần này vận trình của bản mệnh lên xuống thất thường nhưng nhờ đó mà cuộc sống lại được cân bằng vì có lúc bạn cảm thấy thất vọng nhất không biết làm gì thì ngay sau đó lại tìm thấy ánh sáng, có thêm động lực hoặc sự hỗ trợ để bước tiếp. giữa tuần có thiên tài sẽ mang lại cho bản mệnh tin vui liên quan đến tiền bạc nữa đấy.

Xem tử vi, tuần mới nhắc nhởcon giáptuổi tý nên cẩn trọng, đôi khi bạn đã tự tin quá đà lại có thể trở thành rắc rối, khiến cho bạn không thể nào làm việc một cách hiệu quả. thời gian này cũng là lúc mà bạn có xu hướng liều lĩnh, mạo hiểm, liên quan đến tiền nong thì vấn đề này càng tệ đấy.

Sao Giải Thần mang lại tấm lòng rộng lượng, tinh thần vui vẻ, hào phóng để hỗ trợ bạn hào hứng hơn trong việc giúp người. Những người xung quanh bạn nhờ đó mà được hưởng lợi rất nhiều trong thời gian này.

2. Tử vi tuầnmới30/11- 6/12/2020tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu khá khởi sắc, có thể nói khi bạn vui thì thế giới xung quanh bạn dường như cũng đang reo vui theo. Nhất là người độc thân may mắn tìm được người đồng điệu về tâm hồn còn những cặp vợ chồng đang có những kế hoạch khá thú vị trong thời gian tới.

Tử vi tuần mới mang tới những cơ hội tốt để con giáp tuổi Sửu có thể gặp gỡ với những người mà đã lâu bạn không tương tác. Họ sẽ mang lại cho bạn tinh thần vui vẻ, thoải mái, giúp cho bạn quên đi những căng thẳng trong công việc. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối nhé.

Những ngày đầu tuần thuận lợi cho những việc liên quan tới tiền nong của bản mệnh nhưng giữa tuần dự báo bạn sẽ gặp khó khăn khi gặp Tỷ Kiên. Có thể bạn gặp rắc rối về chuyện tiền nong hoặc mối quan hệ với một người đáng tin cậy nào đó.

Sao Thiên Hình dự báo dễ có tai vạ từ những việc không đáng có. Có những việc bạn cần né tránh cũng không được, vì thế, thay vì chán nản vì cho rằng mình không may thì bạn nên tìm cách xử lý vấn đề một cách khôn khéo nhất có thể.

3. Tử vi tuầnmới30/11- 6/12/2020tuổi Dần

Mọi việc diễn ra trong tuần có thể không hoàn toàn giống như trông đợi củacon giáptuổi dần, điều này dẫn đến việc bạn muốn triển khai những ý tưởng, những kế hoạch của riêng mình. Bạn đừng quên rằng bạn luôn có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh đấy.

Đầu tuần có vẻ có nhiều trở ngại nhưng công việc sẽ thuận lợi hơn vào giữa tuần nhờ sự thông minh, nhanh trí của bản mệnh. nhờ đó mà cuối tuần bạn còn được cải thiện tình hình tài chính của mình nữa đấy.

Tuy nhiên, đừng vì thế màcon giáptuổi Dần giận cá chém thớt, mang nỗi buồn ấy về nhà nhé. trong hôn nhân, lúc bày tỏ nỗi lòng thì hãy nhẹ nhàng chứ đừng có bắt người không liên quan phải chịu đựng sự giận dữ của bạn. những ai đang độc thân cũng nên hạn chế việc gặp gỡ đối tượng mà bạn cảm thấy không phù hợp ngay từ đầu.

Sao Ngũ Quỷ ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh có thể là vì stress lâu ngày nhưng bạn chưa tìm được cách thức phù hợp. Hãy dành một không gian riêng cho bản thân để bạn hoàn toàn được nghỉ ngơi.

4. Tử vi tuầnmới30/11- 6/12/2020tuổi Mão

Với những vấn đề tình cảm trong thời gian này có nhiều điều không vui khiến người tuổi Mão nhận ra rằng mình cũng phải biết chăm sóc bản thân, xây dựng thế giới của riêng mình thật đẹp đẽ, rực rỡ sắc màu, trở thành nữ hoàng của chính cuộc đời mình. việc quá phụ thuộc vào ai đó chỉ khiến bản thân dễ tổn thương hơn mà thôi.

Tuần mới dự báo rằng bản mệnh có nhiều cơ hội để giải quyết các vấn đề mà bạn vẫn chưa tìm ra hướng tháo gỡ trong suốt một thời gian vừa qua. điều quan trọng chính là thái độ sẵn sàng đối mặt và tìm hướng xử lý, thay vì muốn bỏ chạy và cố tình trốn tránh như trước đây.

Đầu tuần là thời điểm không thực sự thuận lợi đối với bản mệnh nhưng giữa tuần mọi việc lại trở nên yên ổn hơn. thế nhưng cuối tuần xuất hiện thương quan nhắc nhở bạn phải đề phòng nếu không dễ gặp phảitiểu nhângây hại đấy.

Sao thái âm hỗ trợ cho nữ mệnh tìm được sự cân bằng trong cuộc sống dù đó là chuyện công việc hay chuyện tình cảm. bạn tỉnh táo hơn và thậm chí tìm ra giải pháp tối ưu cho mình.

5. Tử vi tuầnmới30/11- 6/12/2020tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ30/11- 6/12/2020 của 12 con giáp, chuyện tình cảm củacon giáptuổi Thìn có nhiều biển hiện tích cực khi bản mệnh nghe được những gợi ý có định hướng tương lai khiến bạn cảm thấy an lòng hơn trước rất nhiều.

Tuần mới mang tới những nhiệt huyết mới chocon giáptuổi Thìn. Đây là thời điểm tuyệt vời cho việc học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới, kể cả bạn không tham gia bất cứ khóa học ở nào. sự tập trung đóng vai trò quan trọng, giúp bạn có thể thu thập được những kiến thức tốt, hữu ích cho mình trong tương lai đấy.

Những ngày đầu tuần là ngày thuận lợi của bản mệnh, có lúc còn có thực thần che chở mang tới cho bạn những cuộc vui với bạn bè hoặc người thân. thế nhưng đó cũng là lý do bạn lơ là công việc và trì hoãn một số kế hoạch đã đề ra nên hỏng việc vào giữa tuần là điều có thể xảy ra.

Sao dịch mã chủ dịch chuyển dự báo có những thay đổi ảnh hưởng tới cuộc sống của bản mệnh. sự xáo trộn này đôi khi là cần thiết và bạn phải dũng cảm đối mặt, nếu có thể bạn có thể chuyển họa thành cơ hội nữa đấy.

6. Tử vi tuầnmới30/11- 6/12/2020tuổiTỵ

Con giáp tuổi Tỵ tuần này dự báo phải đối mặt với chuyện buồn tình cảm. Bạn sẽ nhận ra rằng khi bước vào một mối quan hệ, dù là yêu đương hay kết hôn, bạn đừng bao giờ tự đặt cho nó mốc thời gian "mãi mãi".

Tử vi tuần mới cho thấy công việc của ngày hôm nay sẽ tiêu tốn củacon giáptuổi Tỵ khá nhiều thời gian, hơn là bạn dự tính ban đầu.

Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc bạn thiếu đi động lực, hoặc vấn đề sức khỏe là một cản trở.dù cho yếu tố đó là gì đi nữa thì cũng hãy cố gắng dàn xếp cho ổn thỏa nhé. người khác sẽ không thích nghe bạn giải thích đâu, họ chỉ quan tâm tới kết quả cuối cùng mà thôi.

Tuần này thuận lợi và khó khăn xen lẫn nhau nhưng càng về cuối tuần mọi việc sẽ hanh thông hơn khi bản mệnh nhận được sự hỗ trợ trong công việc. Liên quan tới tiền nong thì cuối tuần mọi việc mới được giải quyết ổn thỏa.

7. Tử vi tuầnmới30/11- 6/12/2020tuổi Ngọ

Bạn có sức khỏe tốt, nhưng nếu ăn quá nhiều chất đạm. Bạn sẽ phát hiện ra rằng bệnh gút vẫn tồn tại.

Từ bỏ một số dự án không hiệu quả đó là điều sáng suốt. Cần kiên nhẫn và bình tĩnh để sắp xếp từng kế hoạch cụ thể, để chuẩn bị cho các dự án thu lợi nhuận.

Hãy chú ý lời nói của bạn với đồng nghiệp và cấp trên. Nếu không bạn sẽ không thể tránh được những phiền toái trong công việc.

8. Tử vi tuầnmới30/11- 6/12/2020tuổi Mùi

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, hãy sử dụng Internet và bạn sẽ có cơ hội tốt nhất. Nếu công việc khác hoàn toàn so với những gì bạn đã làm, hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên.

Bạn quá bận tâm với công việc, vì thế sẽ có xu hướng bỏ bê những người thân yêu của mình.Trong tình yêu hãy thận trọng lời nói của bạn, nếu không sẽ có khả năng gặp mâu thuẫn với người mình yêu.

Bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề tiền bạc một cách cấp bách nhất. Các khoản nợ luôn làm bạn phải suy nghĩ.

Tuần này bạn bị rối loạn tiết niệu rất nghiêm trọng và khó chữa. Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn.

9. Tử vi tuầnmới30/11- 6/12/2020tuổi Thân

Có nguy cơ hiểu lầm trong cuộc sống vợ chồng. Cả 2 nên lắng nghe và chia sẽ những suy nghĩ của nhau. Bằng một thái độ tôn trọng đối phương, đừng gây áp đảo sẽ có chiều hướng ngược lại.

Bạn cảm thấy có sự áp lực trong công việc. Hãy làm nhiều cách có thể để giảm căng thẳng cho bạn.

Để củng cố vị trí trong công việc bạn phải kiên nhẫn và kiên trì. Tránh đầu tư lớn và cần tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư.

Sẽ có nguy cơ nhiễm độc khi hít phải không khí bị ô nhiễm. Đừng lạm dụng thuốc quá nhiều.

10. Tử vi tuầnmới30/11- 6/12/2020tuổi Dậu

Trong nghề nghiệp, hãy cẩn thận với những người yêu cầu mang lại cho bạn một công việc mới tốt hơn. Điều đó có thể là sai lầm và cả những cám dỗ.

Về vấn đề tài chính chỉ tin tưởng vào bản thân và kinh nghiệm của bạn. Không đầu tư lớn trong tuần này, vì tất cả những phiền toái đang chờ bạn.

Cuộc sống tình yêu sẽ hài hòa, cân bằng và tràn đầy sự dịu dàng. Với người đã kết hôn, sẽ có một cuộc sống dễ chịu cho các cặp vợ chồng. Tử vi tuần mới10/8 - 16/8/2020 cho rằng với người độc thân, đây là thời gian tốt để lập kế hoạch cho tương lai và kết hôn.

Đừngđể căng thẳng làmảnh hưởngđến sức khoẻ của bạn.

11. Tử vi tuầnmới30/11- 6/12/2020tuổiTuất

Bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Và không có trở ngại nào làm khó được bạn. Và bạn nhận ra làm việc cùng nhóm sẽ có kết quả tốt hơn cá nhân.

Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và đôi khi hơi nản lòng. Hãy dành thời gian để đi dạo hoặc để thư giãn

Nếu bạn cô đơn, bạn sẽ gặp một người có thể khiến bạn hạnh phúc. Nếu bạn đã kết hôn thì bạn sẽ được nuông chiều. Mối quan hệ lý tưởng trong tuần.

Trong lĩnh vực tài chính, có những cơ hội tốt sẽ đến từ các đối tác mới. Vì vậy, bây giờ là thời điểm tốt để bạn quan tâm đến việc nuôi dưỡng các mối quan hệ, điều này sẽ mở ra cánh cửa thành công cho bạn.

12. Tử vi tuầnmới30/11- 6/12/2020tuổi Hợi

Bạn cần cởi mở hơn trong mối quan hệ tình cảm. Hãy chia sẻ với đối tác những suy nghĩ của bạn về họ. Và người yêu sẽ đánh giá cao điều này. Nên nhớ tình yêu phải luôn có sự chăm sóc và chia sẽ. Trong gia đình, cần kiềm chế lời nói, nếu không sẽ gây ra rắc rối với các thành viên trong gia đình.

Trong công việc bạn có cơ hội tốt hơn bình thường, nhờ vào năng lực và kinh nghiệm của bạn. Cần tạo mối quan hệ hài hoà với đồng nghiệp sẽ giúp ích cho bạn sau này.

Bạn không cần lo lắng về tài chính trong tuần này. Bạn là người quản lý tiền chuyên nghiệp, vì thế tiền luôn được nạp vào ngân sách của bạn.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Tử vi hàng ngày 1/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
Tử vi hàng ngày 1/3/2021 của 12 con giáp rơi vào thứ 2, ngày Mậu Thân, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu: Ngọ ngưng xài tiền bừa bãi, Mão thoát gánh lo tiền bạc.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi tuần mới 30/11- 6/12/2020 của 12 con giáp: Tý sai lầm trong tình cảm, Dần giận cá chém thớt