--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tử vi tuần mới 27/7 đến 2/8/2020 của 12 con giáp: Tý coi chừng tiểu nhân, Sửu đào hoa

AN LY (t/h) | 25/07/2020, 17:12

Tử vi tuần mới 27/7- 2/8/2020 của 12 con giáp: Hợi hung cát đan xen, vận trình có phần thăng trầm bất định, Tuất đầu tuần công việc khá vất vả.

1. Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8/2020 tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 27/7 đến 2/8/2020 nói rằng tuổi Tý vận trình hung nhiều hơn cát, Bạch Hổ hung tinh nhập mệnh mang tới những điều không may mắn lắm. Dự báo về tai họa bất ngờ, họa huyết quang, vì thế con giáp này đi đâu làm gì cũng nên cẩn thận.

Về phương diện tình cảm không phải lúc nào cũng như ý muốn, nhưng đó không phải lý do để bản mệnh buồn giận, trách móc người khác. Có những lúc lùi một bước để thấy trời xanh bể rộng còn hơn cứ so đo hẹp hòi với chính những người mình yêu thương.

Đầu tuần người tuổi Tý đã gặp phải Thiên Quan, tiểu nhân chẳng để cho con giáp này được yên mà không ngừng quấy phá, khiến cho công việc của bản mệnh thiếu phần suôn sẻ, dễ bị cản trở dù chỉ cách thành công một bước rất gần nữa thôi.

Bù lại thì trong tuần tài lộc khá vượng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy con giáp này có thu nhập chính và thu nhập phụ cùng gia tăng. Có điều cuối tuần con giáp này sẽ cần phải chi một khoản số tiền không nhỏ, hãy chuẩn bị tinh thần và tài lực đi nhé.

2. Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8/2020 tuổi Sửu

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu trong tuần này có thể sẽ đón nhiều lộc đào hoa lắm đấy. Nếu bản mệnh còn chăn đơn gối chiếc thì hãy thử mở lòng mình để đón tình yêu tới xem nhé, đừng lúc nào cũng chọn phương án an toàn, chúng ta cần trả giá một chút để có được hạnh phúc.

Vận trình công việc của con giáp này tiến triển tốt đẹp, con đường công danh sự nghiệp ngày càng hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh có cát tinh ở bên, quý nhân không ngừng thúc đẩy, tạo điều kiện cho tuổi Sửu thể hiện năng lực vượt trội của mình và giành được những thành công nhất định.

Ấn Quan kết hợp sẽ tạo ra sức mạnh lớn lao hơn rất nhiều, bản mệnh có ý chí, có quyết tâm nên hoàn toàn có thể chinh phục những đỉnh cao phía trước. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải đề phòng những kẻ muốn lợi dụng đạp lên mình để tiến thân.

Về phương diện tài lộc của bản mệnh trong tuần này thì không được lý tưởng cho lắm. Tiền bạc kiếm được không phải ít nhưng con giáp này chẳng giữ được tiền trong tay. Kiếp Tài cho thấy tuổi Sửu dễ mềm lòng nghe lời kẻ xấu khiến tiền bạc của mình đi không trở lại.

3. Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8/2020 tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần có lẽ sẽ có nhiều chuyện phải lo lắng đó. Mối quan hệ tình cảm gia đình không được thân thiết, gần gũi như trước, các thành viên dần có những mối quan tâm của riêng mình và gia đình không còn là sự ưu tiên hàng đầu nữa.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này đang tiến triển khá tốt, tuy nhiên vẫn có nhiều khó khăn trở ngại cản bước bản mệnh đi đến thành công. Thiên Quan báo hiệu về những cạm bẫy mà người tuổi Dần có thể sẽ gặp phải do bị tiểu nhân cho vào tầm ngắm.

Tài lộc tuần này vượng sắc, bản mệnh kiếm được khá nhiều, túi tiền rủng rỉnh khiến ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ. Từ giữa tuần trở đi con giáp này chẳng còn có thời gian cho bản thân bởi chỉ đủ thời gian để kiếm tiền mà thôi. Thực Thần cho thấy việc làm ăn buôn bán rất thuận lợi.

Đại Hao hung tinh chiếu mệnh nhưng có vẻ tuần này chưa phải lúc mà hung tinh này tác động mạnh lên vận trình của con giáp này. Bằng chứng là bản mệnh vẫn bảo toàn được số tiền mình có trong tay. Nhưng cũng đừng chủ quan mà hãy lên kế hoạch tài chính rõ ràng, chi tiết đi nhé.

4. Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8/2020 tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong cuộc sống. Công việc tưởng chừng tiến triển thuận lợi, suôn sẻ nhưng tới phút cuối lại không được như ý, khiến cho con giáp này mất nhiều công sức và thời gian hơn.

Đầu tuần có Thiên Ấn chống lưng nên chuyện gì cũng nhanh chóng hoàn thành, nhưng sau đó có lẽ con giáp này đã chủ quan tự cao mà để cho Thương Quan giật dây, mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác và phải trả giá khá đắt cho hành động của mình.

Bù lại thì vận tài lộc của bản mệnh trong tuần này không thiếu. Công danh có phần sa sút nhưng tài lộc thì chỉ có thăng hoa. Thiên Tài cho thấy sự khéo léo để thoát khỏi những cạm bẫy tiểu nhân đặt ra. Tuổi Mão có sự chuẩn bị trước nên chỉ mất tiền vào những việc thực sự cần thiết mà thôi.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý, khiến cho con giáp này không khỏi buồn phiền, ủ rũ. Người ở bên mình đã lâu nhưng trái tim chẳng hướng về mình, bản mệnh cứ ngỡ mình có thể dùng tình yêu để thay đổi nhưng cuối cùng vẫn chẳng thể làm được điều đó.

5. Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8/2020 tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần cho thấy vận trình tình duyên của tuổi Thìn cực kỳ lý tưởng. Con giáp này tìm được niềm vui bên cạnh các thành viên trong gia đình của mình. Hạnh phúc đến từ những điều vô cùng nhỏ nhặt, đơn giản mà thôi. Chỉ cần đôi bên cùng yêu thương nhau là được.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh trong tuần này hung cát đan xen. Đầu tuần Thương Quan ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của con giáp này, người tuổi Thìn không đủ tập trung làm việc khiến cho công việc bị trì trệ, hiệu quả làm việc cũng đi xuống rõ rệt.

Từ giữa tuần trở đi, Chính Ấn ở bên để che chở và giúp cho con giáp này vững tâm, nhờ thế mà bản mệnh mới nhận ra được mục tiêu thực sự của mình ở đâu và tìm cách để đạt được mục tiêu đó. Có quyết tâm, có ý chí thì đều có thể vượt qua mọi khó khăn.

Kiếp Tài gây ra nhiều điều không may cho con giáp này. Bản mệnh không được quý nhân giúp sức, chỉ toàn tiểu nhân gây họa. Ngũ Quỷ hung tinh soi chiếu, những kẻ tiểu nhân tìm đủ mọi cách để khiến cho con giáp này mất tiền bạc vào tay những kẻ không đáng tin.

6. Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8/2020 tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ đang có được sự hậu thuẫn khá lớn từ phía người thân. Có hậu phương vững chắc, bản mệnh quyết tâm làm những điều mình mong muốn, thực hiện những tham vọng của mình, biến những giấc mơ trở thành hiện thực.

Con giáp này đạt được khá nhiều thành công trong công việc của mình ngày hôm nay. Thái Âm cát tinh chiếu mệnh cho thấy tuổi Tỵ dễ được quý nhân là nữ mệnh giúp đỡ vượt qua những trở ngại hiện tại, tìm thấy được lối đi cho mình.

Ấn Quan trợ sức, bản mệnh không để lỡ thời cơ để thể hiện năng lực của mình, cấp trên thực sự ấn tượng với những gì mà bạn làm được. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải lưu ý kẻo mắc bẫy của kẻ xấu bụng đang cố gắng phá hoại những gì bạn đang có.

Riêng về vấn đề tiền bạc thì tuổi Tỵ cần phải lưu ý tới những quyết định tài chính vào thời điểm đầu tuần, đó là lúc bạn dễ bị mất tiền nhất. Vào cuối tuần thì tài vận của con giáp này sẽ tăng tiến vượt bậc, mang lại cho bạn nguồn lợi lớn tới không ngờ.

7. Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8/2020 tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tình duyên của tuổi Ngọ không được vượng sắc cho lắm. Mặc dù không xảy ra mâu thuẫn gì quá lớn giữa hai người nhưng đôi bên dường như không tương tác với nhau, sự lặng lẽ khiến cho căn nhà vốn là tổ ấm trở nên lạnh lùng.

Dịch Mã động tinh cho thấy khoảng thời gian này công việc của con giáp này khá bận rộn. Bản mệnh dành khá nhiều thời gian cho công việc, dồn sức để lập được thành công mà không phải ai cũng có thể làm được. Đầu tuần là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành những việc quan trọng.

Thiên Ấn chứng tỏ sự sáng tạo sẽ mang đến cho người tuổi Ngọ nhiều cơ hội hơn hẳn để chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Hơn thế nữa, giữa lúc chồng chất khó khăn trở ngại mà con giáp này vẫn dễ dàng chuyển mình đổi vận, đó mới là điều đáng chú ý.

Đường tài lộc trong tuần không phải không có, song bản mệnh đừng quá sốt ruột bởi tài lộc đến chủ yếu vượng vào thời điểm cuối tuần. Chính Tài cho thấy con giáp này sẽ có được khoản thu khá vững vàng, ổn định đến từ công việc chính của mình đó. 

8. Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8/2020 tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi có thể sẽ được quý nhân trợ giúp khá nhiều trong vận trình sự nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày đấy. Thái Dương cát tinh hợp mệnh, con giáp này đừng từ chối sự giúp đỡ của quý nhân, người ấy khả năng cao sẽ là nam giới đó.

Về phương diện tài lộc trong tuần này không được vượng cho lắm. Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần mang theo những tin vui liên quan đến chuyện tiền bạc cho bản mệnh. Song ngày vui ngắn chẳng tày gang, tiền bạc có trong tay nhưng có thể dễ dàng mất đi bất cứ lúc nào.

Ấn Quan kết hợp, bản mệnh hoàn toàn có thể làm được những chuyện tưởng chừng như không thể nếu có đủ ý chí và quyết tâm cao độ đối với mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cũng không thể tránh được khó khăn, vì làm gì có con đường đi đến thành công nào trải hoa hồng đâu.

Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và nửa kia càng ngày càng sâu sắc hơn. Vượt qua những thử thách trong cuộc sống, đôi bên chứng tỏ được tình yêu của mình dành cho nhau và sẵn sàng để nắm tay bước tiếp, tạo dựng nên hạnh phúc chỉ thuộc về hai người mà thôi.

9. Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8/2020 tuổi Thân

Tuổi Thân đang có nhiều vấn đề cần phải giải quyết nhanh chóng nếu không muốn cuộc sống của mình trở thành một mớ bòng bong. Hung vận quá lớn khiến cho con giáp này không thể giữ được cảm xúc của mình bình tĩnh nên có thể gây ra những hậu quả khó lường.

Thái Tuế hung tinh nhập mệnh vận trình trình duyên cũng chẳng khá hơn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Gia đình phản đối, nền tảng tình yêu chưa thực sự vững vàng nên kết cục chia tay là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong tuần này tài lộc khá vượng vào thời điểm đầu tuần nhờ có Thực Thần đứng bóng, giúp cho chuyện làm ăn buôn bán càng ngày càng thuận lợi và phát triển hơn. Bản mệnh có tiền thì nên học cách tiết kiệm, bởi càng về cuối tuần thì kiếm tiền sẽ càng khó khăn, thậm chí còn mất tiền nữa.

Sự nghiệp của người tuổi Thân đang đứng trên bờ vực rạn vỡ. Thương Quan cho thấy con giáp này để cho mình tự do quá mức, không chịu tuân theo quy định của công việc mà lấy cớ này kia để giảm đi áp lực, giảm đi trách nhiệm của mình mà lẽ ra bản mệnh cần phải hoàn thành.

10. Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8/2020 tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu trong tuần mới này có thể sẽ đứng trước khá nhiều cơ hội tình duyên do cát tinh mang tới nhưng thực sự trong lòng con giáp này chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới nên khó lòng có thể phát triển tình cảm.

Tài lộc tăng tiến khá nhanh vào thời điểm đầu tuần nhờ Thiên Tài mang tới cho bản mệnh nhiều tài lộc hơn. Con giáp này khéo léo sắp xếp thời gian trong ngày, tự tạo động lực kiếm tiền cho mình. Song từ giữa tuần trở đi tài vận bắt đầu sa sút nên cần phải thận trọng hơn.

Vận trình công việc bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự tự tin đến kiêu căng của bản mệnh. Tiếp nối tử vi tuần trước, Tỷ Kiên nhập cục cho thấy tuổi Dậu có chính kiến của riêng mình nhưng thực sự đang có phần cố chấp khi không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người.

Thời gian cuối tuần con giáp này đều dành khá nhiều cho chuyện công việc. Mặc dù Chính Ấn khẳng định rằng cấp trên đánh giá cao sự nỗ lực và quyết tâm của bản mệnh nhưng rõ ràng nó ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống riêng tư cũng như các mối quan hệ tình cảm.

11. Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8/2020 tuổi Tuất

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất đang bị Thiên Cẩu nhập mệnh nên khả năng bị tiểu nhân đeo bám là rất cao. Con giáp này khó khăn khi tìm kiếm cơ may tài lộc của mình do bị những kẻ xấu bụng kia phá hoại hết những thành quả mà bạn đã đạt được.

Công việc khá vất vả vào đầu tuần khiến cho bản mệnh cảm thấy nản lòng. Tuy nhiên nếu vượt qua được thì sẽ có nhiều cơ hội để gặt hái thành công vào thời điểm cuối tuần khi mà Thiên Ấn đang gắng hết sức mình để giành lấy cho con giáp này những gì xứng đáng.

Tuy nhiên cũng cần phải khẳng định một điều là công việc trong tuần này của người tuổi Tuất chồng chất. Chính vì thế hãy chuẩn bị tinh thần để có thể chiến đấu hết mình vì mục tiêu bản thân đã đề ra từ trước đó. Chính Ấn sẽ trao cho bản mệnh sự thăng tiến trong thời gian tới.

Về phương diện tình cảm thì con giáp này cũng chẳng kém ai khi đi đâu cũng có người yêu kẻ mến, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Bản mệnh xác định được đâu là đối tượng mình hướng đến, chẳng mất quá nhiều thời gian vào những chuyện lãng mạn mà vô bổ.

12. Tử vi tuần mới 27/7 - 2/8/2020 tuổi Hợi

Tuần mới của tuổi Hợi hung cát đan xen, vận trình có phần thăng trầm bất định. Phương diện tình cảm thì con giáp này sẽ không phải lo lắng gì nhiều đâu, bởi bản mệnh vẫn được người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mình gặp phải.

Đường công danh sự nghiệp đều khá thuận lợi vào thời điểm đầu tuần, vì thế con giáp này nên lưu ý để nắm bắt cơ hội trước khi cảm thấy nuối tiếc vì đã bỏ qua. Chính Quan hợp sức giúp cho người tuổi Hợi phát triển được năng lực của mình.

Thiên Đức cát tinh ở bên là dấu hiệu cho thấy bản mệnh được quý nhân nâng đỡ nên có thể sẽ nhanh chóng thoát khỏi trạng thái tinh thần bất ổn do Thương Quan gây ra. Tuy nhiên, nếu cảm thấy mệt mỏi quá mức thì hãy xin nghỉ xả hơi vài ngày cho ổn định hơn nhé.

Về phương diện tài lộc thì sau những thu hoạch vào đầu tuần, con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm vào thời điểm cuối tuần. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh mù quáng tin theo lời người không đáng tin mà trao số tiền không nhỏ cho người ta đâu.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Phong thủy có ý nghĩa gì khi con người không có nhân phẩm
Nhiều người khi chết đi thường chọn nằm ở thế đất đẹp, làm phần mộ tổ tiên hoành tráng, nhà cửa xây theo "phong thủy"... nhưng vạn sự vẫn không như ý?
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi tuần mới 27/7 đến 2/8/2020 của 12 con giáp: Tý coi chừng tiểu nhân, Sửu đào hoa