icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi tuần mới 19/4 - 25/4 của 12 con giáp: Tuất được cầu hôn, Sửu may mắn tột đỉnh

Lối sống

14/04/2021

17:50

Nếu muốn biết những gì sắp xảy ra trong cuộc sống thường ngày của bạn. Hãy đọc tử vi tuần mới 19/4- 25/4/2021 của bạn nhé.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Những ngày đầu tuần sẽ khá sôi động đối với bạn. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình,

Công việc kinh doanh làm bạn bận rộn. Trong thời gian này, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của các thành viên lớn tuổi trong gia đình. Sức khỏe của họ có khả năng giảm sút. 

Trong giai đoạn này, các nhà kinh doanh sẽ thu được những lợi ích tốt về tài chính. Nhưng sẽ có nhiều xáo trộn đối với bạn. Trong thời gian này chi phí có thể tăng lên một chút.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tuần này sẽ rất tốt cho các doanh nhân. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các ngôi sao may mắn. Tuy nhiên, không nên vội vàng quyết định mà không cân nhắc kỹ lưỡng. Nhân viên cần phải tránh các cuộc tranh luận trong văn phòng. Cố gắng cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên. 

Tuần này sẽ rất quan trọng đối với những người liên quan đến lĩnh vực giáo dục. Bạn có thể nhận được thành công lớn trong giai đoạn này. 

Điều kiện tài chính không ổn. Bạn có thể gặp khó khăn về tiền bạc,

Trong tình yêu sự ngọt ngào sẽ tăng lên trong mối quan hệ với vợ, chồng bạn. Sẽ trải qua một thời gian rất lãng mạn với người yêu và có thể gặp lại bạn cũ vào cuối tuần. 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tuần này sẽ cho bạn kết quả tốt. Đầu tuần sẽ rất vui. Trong thời gian này, sẽ có người thân từ xa đến, do đó không khí trong nhà sẽ khá vui vẻ. 

Sau một thời gian dài bên những người yêu, bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời. Nếu đang là sinh viên, nên chú ý hơn đến việc học của mình, đặc biệt là kỳ thi sắp tới thì bạn không nên lơ là chút nào. 

Có một số trở ngại trên con đường kinh doanh, nhưng bạn sẽ vượt qua mọi thử thách bằng sức mạnh của lòng dũng cảm và sự tự tin. Trong công việc hãy tránh nóng giận và vội vàng.

Về mặt kinh tế, tuần này sẽ bình thường đối với bạn.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Nếu bạn định làm điều gì đó trong tuần này, tốt hơn hết nên lên kế hoạch trước cho nó. Vì mắc sai lầm trong sự vội vàng có thể khiến bạn phải gánh chịu hậu quả nặng nề. 

Nói về điều kiện làm việc trong doanh nghiệp sẽ là bình thường. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ lợi ích nào trong giai đoạn này. Tuy nhiên, không cần phải thất vọng. Tiếp tục làm việc thì mọi thứ sẽ sớm có lợi cho bạn. Bạn cũng có thể được giao một số trách nhiệm mới. 

Điều kiện trong cuộc sống gia đình đầy những thăng trầm. Mối quan hệ của bạn với anh em có thể xấu đi. Tốt hơn hết nên cẩn thận. 

Nói về sức khỏe, có thể bị ho, cảm, nhiễm trùng họng trong giai đoạn này. Tránh xử dụng đồ lạnh.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Về phương diện công việc, tuần này có thể xảy ra một số thay đổi lớn mang lại kết quả khả quan cho bạn. Nếu kinh doanh và đang có ý định đầu tư thì bạn có thể chớp được cơ hội tốt trong thời gian này. Tuy nhiên, đầu tư vào bất động sản sẽ rất có lợi cho bạn. 

Người xin việc sẽ nhận được cái gật đầu của sếp. Tình hình tiền bạc sẽ ổn. Nếu bạn đang có kế hoạch mua xe, v/v thì bạn nên tránh nó ngay bây giờ. 

Nói về cuộc sống tình yêu, hãy cố gắng quan tâm đến bạn đời nhiều hơn để những người thân yêu của bạn không cảm thấy bị bỏ mặc.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tuần này sẽ không tốt cho bạn về mặt tiền bạc. Nếu đang cố gắng tăng thu nhập thì bạn sẽ không đạt được kết quả nào trong giai đoạn này. 

Nói về công việc, nếu bạn được giao bất kỳ công việc quan trọng nào trong văn phòng, thì trong thời gian này bạn sẽ hoàn thành nó. Các cấp quản lý sẽ rất hài lòng với công việc của bạn và bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi. 

Doanh nhân có thể nhận được lợi ích tốt về tài chính. Doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển. Nếu là nhân viên muốn bắt đầu một công việc mới, thì thời gian này thuận lợi. 

Nếu muốn kết hôn trong gia đoạn này sẽ nhận được sự chấp thuận của gia đình.

Thời gian này, sức khỏe của bạn không được tốt, nên cẩn thận nhiều hơn, để không tạo ra khó khăn.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Trong giai đoạn này, hết sức cẩn thận, đặc biệt là bạn phải kiềm chế cơn tức giận của mình nếu không có thể gặp rắc rối.

Nói về công việc, hãy tập trung vào nhiệm vụ quan trọng của bạn trong văn phòng. Sẽ chẳng đạt được gì nếu chỉ nói suông, nếu muốn lấy lòng sếp thì bạn hãy cố gắng hết sức mình. 

Nếu bạn kinh doanh theo hình thức hợp tác, mối quan hệ với đối tác có thể xấu đi trong thời gian này. Tuy nhiên, đừng để họ lợi dụng bạn. Tình hình tài chính sẽ bình thường. Nếu bạn chi tiêu theo ngân sách cố định của mình thì sẽ không có vấn đề gì lớn. 

Mối quan hệ với vợ /chồng sẽ được cải thiện. Trong thời gian này, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi lớn trong tính cách của người yêu. 

Thời điểm này sẽ tốt hơn cho bạn về mặt sức khỏe. Bạn nên tránh xa những suy nghĩ tiêu cực.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Nếu bạn kinh doanh thì căng thẳng có thể tăng lên. Bạn sẽ rất lo lắng về một số kế hoạch kinh doanh đang chờ xử lý. Mặt khác, cũng nên tránh vay mượn nếu không tài chính của bạn có thể bị bế tắc trong thời gian dài. 

Mặt khác, trong công việc cần tránh tin tưởng mù quáng vào đồng nghiệp trong văn phòng, đặc biệt nếu bạn đã được giao một trọng trách quan trọng nào đó thì nên tập trung vào đó. Có thể nhận được sự thăng tiến.

Ngoài ra, thu nhập của bạn cũng có khả năng tăng lên. Gia đình sống hòa thuận. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình vẫn bền chặt. Nói về sức khỏe của bạn, bạn phải tránh căng thẳng.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Sẽ có một số biến động trong cuộc sống riêng tư. Mối quan hệ của bạn với một người thân có thể xấu đi. Bất kể tình huống nào, bạn được khuyên nên kiểm soát bản thân. Để không khí trong nhà luôn vui vẻ, sẽ tốt hơn nếu bạn bỏ qua những điều nhỏ nhặt. 

Mối quan hệ của bạn với vợ, chồng không được tốt, cố gắng hiểu và chia sẻ mọi việc với họ để cùng nhau chăm sóc hạnh phúc gia đình. Điều này sẽ củng cố mối quan hệ của bạn. 

Tình hình tài chính sẽ bùng nổ. Đột nhiên có một lợi ích kinh tế lớn. 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Đầu tuần có mâu thuẫn với vợ, chồng. Hãy cố gắng củng cố niềm tin của bạn vào vợ, chồng của mình. Tránh nói khiêu khích về những điều nhỏ nhặt, nếu không mối quan hệ của bạn có thể tan vỡ trong thời gian này.

Về tài chính thì thu nhập của bạn sẽ tốt. Trong thời gian này, bạn cũng có thể thoát khỏi khoản nợ cũ. Nếu có tranh chấp liên quan đến tài sản thì phải cố gắng giải quyết trong hòa bình, nếu không có thể xảy ra tổn thất.

Nói về công việc của bạn, thời gian này sẽ có phần thất vọng đối với người làm kinh doanh. Dù làm việc chăm chỉ trong giai đoạn này nhưng sẽ không thu được kết quả như mong đợi. 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tuần này sẽ rất quan trọng đối với bạn. Người độc sẽ nhận được  một lời cầu hôn.

Trong công việc, đừng lãng phí thời gian một các ngu ngốc. Ngoài ra, việc chỉ trích đồng nghiệp trong văn phòng cũng có thể khiến bạn gặp khó khăn và phải chịu kết quả tồi tệ.

Các nhà kinh doanh được khuyến cáo phải hết sức cẩn thận trong các vấn đề pháp lý. Tránh xa mọi công việc không cần thiết và bất hợp pháp.

Trong cuộc sống gia đình có phần căng thẳng. Mối quan hệ với cha của bạn có thể xấu đi trong giai đoạn này. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ quyết định nào của họ, hãy cố gắng nói chuyện một cách ôn hòa. Thái độ không đúng của bạn có thể làm tổn thương tình cảm của bố.

Tuần này sẽ bình thường về tiền bạc. Đây không phải là thời điểm thích hợp để thực hiện bất kỳ giao dịch kinh tế.

Nói về sức khỏe trong thời gian này có thể bạn sẽ gặp vấn đề liên quan đến thần kinh. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Trong giai đoạn này, không nên tin tưởng quá mức vào bất kỳ người không quen biết nào, nếu không bạn có thể gặp rắc rối.

Nếu bạn muốn kinh doanh và bắt đầu một công việc mới thì đây không phải là thời điểm thích hợp cho việc này, ngược lại có thể  thua lỗ.

Tuần này sẽ rất bận rộn đối với những người có việc làm. Bạn có thể được giao thêm việc.

Mối quan hệ của bạn với vợ, chồng sẽ bền chặt. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình của người yêu trong những hoàn cảnh biến động.

Điều kiện tài chính sẽ được tăng lên. Tiền của bạn có thể được dùng để trang trí hoặc sửa chữa nhà cửa trong thời gian này.

Tuần này sẽ tốt cho bạn về mặt sức khỏe. Sẽ không có vấn đề gì lớn trong thời gian này.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

Thực hiện: Mộc Miên
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Xem tử vi ngày 27/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 27/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 27/5 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

23/05/2022

Xem tử vi ngày 27/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 27/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 27/5 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

23/05/2022

Man City vô địch Premier League ngoạn mục

Man City vô địch Premier League ngoạn mục

Man City đã giành chức vô địch Premier League vào ngày cuối cùng của mùa giải đầy sôi động khi Tottenham đánh bại Arsenal để giành vị trí thứ 4 chung cuộc và Burnley phải xuống hạng.

Lối sống

23/05/2022

Xem tử vi ngày 26/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 26/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 26/5 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

22/05/2022

Xem tử vi ngày 26/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 26/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 26/5 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

22/05/2022

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Những con giáp xui xẻo nhất này phải đối diện với nhiều điều đen đủi không lường trước được.

Lối sống

22/05/2022

Top 4 chòm sao may mắn tiền bạc tuần mới từ 16/5 đến 22/5

Top 4 chòm sao may mắn tiền bạc tuần mới từ 16/5 đến 22/5

Những chòm sao tiền bạc may này có cơ hội nhận được một vài khoản tiền thưởng.

Lối sống

21/05/2022

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Những con giáp may mắn nhất này càng cố gắng thì càng được hưởng thành quả xứng đáng.

Lối sống

21/05/2022

Top 4 chòm sao tiền bạc kém may tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Top 4 chòm sao tiền bạc kém may tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Những chòm sao tiền bạc kém may này nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chi tiêu.

Lối sống

21/05/2022