icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5 của 12 con giáp: Ngọ sự nghiệp phát đạt, Hợi có cơ hội làm giàu

Lối sống

11/05/2021

13:33

Hãy đọc tử vi tuần mới 17/5/2021- 23/5/2021 để biết vận trình tình yêu, công việc, tiền tài của bạn.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp không có nhiều biến động, mọi thứ vẫn diễn ra khá tốt. Tuy đôi lúc còn xao nhãng nhưng gây được nhiều ấn tượng tốt với lãnh đạo.

Tài lộc có xu hướng sụt giảm đáng kể, cần phải xem lại cách chi tiêu của mình. Đầu tuần tiền về tay không ít nhưng chẳng được bao lâu đã rơi vào cảnh cháy túi. Nên hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Mối quan hệ tình cảm không suôn sẻ. Đừng vì cô đơn mà vội vàng chọn bừa một ai đó khiến chính bản thân mình cũng như đối phương cùng chịu tổn thương.

Việc đi lại ngoài đường nên cẩn thận, phải tập trung để tránh gặp phải tai họa bất ngờ.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Trong công việc có cơ hội để thăng tiến có tín hiệu tốt từ cấp trên. Nhưng nếu không tập trung, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần.

Vận tình tài lộc có phần sa sút, không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tiền vào túi không thể giữ được, toàn hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bản mệnh phải chi tiền ra mới giải quyết ổn thỏa được thôi.

Bù lại, vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có nhiều cơ hội đón nhận tình cảm từ đối tượng khác phái. Đào hoa trợ mệnh, sức hút cá nhân khiến cho bản mệnh trở nên khác biệt.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Công việc sẽ phải di chuyển khá nhiều, dễ mệt mỏi. Vì thế cần chú ý tới việc chăm sóc bản thân. Cơ thể có khỏe mạnh, dồi dào năng lượng thì mới có thể làm tốt mọi việc được.

Điểm sáng trong tuần này chính là đường tài lộc, khởi sắc không ngừng. Tài lộc chỉ vượng từ giữa tuần trở đi, công sức bỏ ra bấy lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trong mối quan hệ tình cảm, người yêu sẽ khiến bạn bất ngờ và hạnh phúc. 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Đầu tuần công việc gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bản mệnh. Cần sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách.

Về phương diện tình cảm có chút trầm lắng vì tuổi Mão không dành thời gian cho nửa kia. Nếu hiện tại hai người đang có hiểu lầm gì thì nên thẳng thắn trò chuyện để tìm cách tháo gỡ.

Trong kinh doanh, đừng dễ dàng chia sẻ thông tin quan trọng cho bất cứ ai. Vì bạn có thể bị tiểu nhân phá hoại.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Công việc bất ổn. Cứ tưởng tìm được cơ hội để thể hiện mình nhưng lại bị cản trở, khiến cho bạn dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lấy mất vận may của mình.

Đường tài lộc trong tuần hưng vượng, có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ bán buôn tốt vô cùng, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội.

Người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập chính còn có cả thu nhập phụ nữa. Nên tập trung làm việc để tiết kiệm thời gian, đừng để cơ hội vụt qua khỏi tầm tay. Bởi thời cơ tốt đẹp không phải lúc nào cũng đến.

Vận trình tình duyên khởi sắc người còn độc thân dễ có được người tâm đầu ý hợp với mình. Nam mạng đào hoa vượng hơn hẳn, có thể sẽ đi đến kết quả cuối cùng, có được hôn nhân tốt đẹp.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tài lộc thuận lợi. Tiền bạc trong tuần không thiếu, nhưng để chờ đến lúc tài lộc dồi dào thì cũng phải tới cuối tuần. Tuổi Tỵ thu từ nhiều nguồn, dù bản mệnh làm nghề gì thì cứ yên tâm là có lộc, chỉ cần chăm chỉ mà thôi.

 Tuần này công việc tiến triển khá tốt, vượt qua được những thử thách đang đặt ra. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trước đó, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

Tuy nhiên tuần này, tuổi Tỵ phải đối mặt với hung vận khá lớn, mối quan hệ tình cảm trải qua nhiều biến động, thăng trầm. Dù bản mệnh đã cố gắng để hàn gắn lại những rạn nứt trước đó nhưng không thành.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu khởi phát. Có nhiều cơ hội để vượt qua thử thách mà cấp trên đưa ra. Có những chuyện tưởng chừng khó khăn nhưng khi bắt tay vào làm lại trở nên đơn giản, kết quả tốt đẹp.

Tuổi Ngọ cũng kiếm được khá nhiều tiền trong tuần này, từ cả hai nguồn thu phụ và chính. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập khá tốt, không lo túng thiếu.

Tuy nhiên trong tuần, tuổi Ngọ có những mối nguy hao tiền mất của, chính vì thế bản mệnh cần phải đề phòng. Chớ nên vội tin vào lời mời gọi của những kẻ tiểu nhân, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi. 

Về phương diện tình cảm, Tuổi Ngọ đang có nhiều lựa chọn nhưng vẫn chưa thể xác định được ai là người thực sự khiến cho trái tim mình rung động. Hãy để cho bản thân thêm thời gian suy nghĩ thấu đáo.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 Tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm sự bình ổn trong vận trình tình duyên của mình. Bản mệnh cần phải bình tĩnh, chớ nên bốc đồng, hấp tấp mà đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến quãng đường sau này.

Điểm sáng nhất trong tuần này của Tuổi Mùi là đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Thành công nối tiếp nhau đến không ngừng.

Về phương diện tài lộc bất ổn. Đầu tuần là thời điểm tốt để kiếm tiền, con giáp này nếu có ý định ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô kinh doanh thì nên lựa chọn thời điểm này. Sau đó về cuối tuần, những cơ may tài lộc có thể tan biến chẳng lúc nào hay.

Vận trình tình cảm, người còn độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Duyên trời đã se, nhưng có nên đôi lứa hay không thì còn phải xem lựa chọn và tình cảm dành cho đối phương của chính bản thân Con Giáp này nữa.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Công danh sự nghiệp khá tốt. Tuy nhiên bản mệnh vẫn bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đại không hay. Con giáp này càng cố gắng, càng giành được nhiều thành công thì càng có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại nếu không đề phòng.

Đầu tuần, dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình có trong tay. Cuối tuần, sẽ có cơ hội kiếm lời nhanh chóng. 

Chuyện tình cảm không được tốt. Khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp. Đừng kén cá chọn canh mãi nữa nếu không vẫn cứ cô đơn, lẻ bóng mà thôi.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Công việc đối mặt với nhiều rắc rối. Hiệu quả công việc giảm sút nghiêm trọng. Mọi khó khăn, thử thách đều vượt qua nếu không ngừng cố gắng.

Tài lộc khá may mắn nhận nhiều việc để tăng thêm thu nhập, nhưng cần thận trọng vào cuối tuần, đề phòng có kẻ tiểu nhân.

Mối quan hệ tình cảm khá tốt đẹp. Vợ chồng hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn gì to tát cả, vợ, chồng biết lắng nghe và nhường nhịn nhau. 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tuổi Tuất kiếm được không ít tiền trong tuần này, nhưng chi tiêu cũng chẳng phải vừa. Cần phải tìm cách để hạn chế hao tài, nếu không tiền kiếm nhiều cũng không còn gì đâu.

Đường công danh sự nghiệp không suôn sẻ. Bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại do chính mình tạo ra. Vào thời điểm đầu tuần, thiếu đi động lực làm việc, phải chờ tới cuối tuần mới có thể khôi phục lại được phong độ của mình.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người yêu đang trải qua nhiều thử thách. Tuổi Tuất nên nhớ rằng tình yêu không dễ gì có được, xây mới khó chứ phá thì dễ. Đừng để bản thân sống thiếu trách nhiệm.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, thuận lợi. Thực ra con giáp này đang rất cần đến sự thúc đẩy và may mắn để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đầu tuần vượng phát, tuổi Hợi nên tận dụng thời điểm này để kiếm tiền, chi trả cho những khoản chi tiêu. Giữa tuần có điềm báo hao tài, nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh chi tiêu hoang phí, mua sắm quá độ.

Công việc bận rộn, áp lực lớn khiến cho tuổi Hợi nhiều lúc muốn vứt bỏ tất cả. Bản mệnh cần phải thay đổi cách làm việc của mình để đảm bảo chất lượng và tiến độ mà cấp trên yêu cầu. Đừng nản lòng bởi mọi chuyện rồi sẽ dần tốt lên, càng về cuối tuần thì vận trình càng khởi sắc hơn.

Phương diện tình cảm không có nhiều tiến triển. Con Giáp này muốn được trao cho niềm hy vọng khi hết lần này tới lần khác phải đối mặt với sự tan vỡ trong chuyện tình yêu, kéo theo những nỗi đau, sợ hãi và tổn thương, có lúc lại muốn từ bỏ tất cả để được bình yên.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Thực hiện: MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Xem tử vi ngày 1/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 1/6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 1/6 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

29/05/2022

Xem tử vi ngày 1/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 1/6 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 1/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

29/05/2022

Nói chuyện như Aristotle và hành động như Khổng Tử, Rafael Nadal có thể cho chúng ta bài học gì?

Nói chuyện như Aristotle và hành động như Khổng Tử, Rafael Nadal có thể cho chúng ta bài học gì?

Thể thao như người ta đã nói, nó tiết lộ tính cách. Nó cũng tiết lộ một thứ khác, đó là triết học.

Lối sống

29/05/2022

4 cung hoàng đạo "tình đầy tim" trong tuần mới (30/5 - 5/6)

4 cung hoàng đạo "tình đầy tim" trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Những chòm sao may mắn nhất trong tình cảm tuần mới đón nhận hạnh phúc ngập tràn.

Lối sống

28/05/2022

Top 4 cung hoàng đạo kém may mắn, mất tiền trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Top 4 cung hoàng đạo kém may mắn, mất tiền trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Những chòm sao này tiền bạc kém may này nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chi tiêu.

Lối sống

28/05/2022

Top 4 con giáp phát tài, tiền vô như nước trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Top 4 con giáp phát tài, tiền vô như nước trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Những con giáp phát tài này chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

28/05/2022

Top 4 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 30/5 đến 5/6

Top 4 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 30/5 đến 5/6

Những con giáp xui xẻo nhất này phải đối diện với nhiều điều đen đủi không lường trước được.

Lối sống

28/05/2022

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 30/5 đến 5/6

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 30/5 đến 5/6

Những con giáp may mắn nhất này càng cố gắng thì càng được hưởng thành quả xứng đáng.

Lối sống

28/05/2022

Tử vi tuần mới (30/5 đến 5/6) của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi tuần mới (30/5 đến 5/6) của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 30/5 đến 5/6 của 12 con giáp chi tiết về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Lối sống

28/05/2022