icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tìm được "crush", Xử Nữ khó khăn về tài chính

Lối sống

13/05/2021

16:02

Một số cung hoàng đạo sẽ thành công trong tuần này và một số cung khác sẽ gặp nhiều thách thức. Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống và những gì phía trước, hãy đọc tử vi tuần mới 17/5- 23/5/2021 của bạn.

1. Tử vi tuần mới cung Bạch Dương

Bạn sẽ thoát khỏi một tình huống tế nhị. Hãy cẩn thận để giải quyết các vấn đề kinh doanh quy mô lớn. Tài chính cho phép bạn mua những thứ yêu thích mà không bội chi.

Nếu bạn l2 người độc thân và đang tìm kiếm người yêu, điều ước sẽ được thực hiện. Mối quan hệ của bạn với những người thân trong gia đình sẽ có một tầm quan trọng rất lớn trong mắt bạn. Bạn sẽ cố gắng làm cho sự hòa hợp và sự hiểu biết ngự trị trong cuộc sống gia đình nhưng đừng quá khắt khe.

Một chút mệt mỏi với cơ thể, giữ chế độ ăn uống hợp lý của bạn

2. Tử vi tuần mới cung Kim Ngưu

Trong công việc sự tự tin, sáng suốt và khách quan sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn một cách dễ dàng nếu bạn không mất lòng tin. 

 Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5/2021 báo rằng có cuộc phiêu lưu tình cảm mới trong mối quan hệ. Bạn sẽ không biết rõ khi nào dừng chân vì bạn luôn bị mê hoặc bởi đối tác. 

Phải luôn luôn theo dõi ngân sách của mình với sự cảnh giác cao độ nhất, vì môi trường kinh doanh sẽ phát sinh các chi phí phóng đại. Nếu bạn cẩn thận về tài chính của mình, cuối tháng bạn sẽ không còn gặp cơn ác mộng nữa.

3. Tử vi tuần mới cung Song Tử

Các vấn đề tài chính khó khăn có thể tấn công bạn. Chuẩn bị tinh thần để đối phó với chúng. Và sau đó mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. 

Những người độc thân sẽ có một cuộc gặp gỡ rất hứa hẹn. Dựa vào những cuộc gặp gỡ bất ngờ và liên lạc với những người mới.

Nếu tiếp tục với nhịp sống rối loạn, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Đừng bỏ qua những lợi ích của việc đọc sách, đó là niềm vui và thư giãn. 

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn khiến bản thân trở nên nổi bật trong công việc bởi khả năng hùng biện và sự nhanh trí của bạn.

4. Tử vi tuần mới cung Cự Giải

Bạn sẽ có được cuộc sống tốt nhất trong tuần. Đây sẽ là thời điểm để cải tạo mọi thứ và làm cho nó thoải mái hơn, hấp dẫn hơn. 

Trong tình yêu, hãy giữ tất cả các cơ hội của bạn để đạt được sự hài hòa. Nhưng đừng quá nóng nảy và cáu gắt với đối tác.

Đừng áp đặt suy nghĩ của bạn vào công việc. Tránh gây ra vấn đề tranh luận với đồng nghiệp. Hãy tạo mối quan hệ hài hòa để công việc được tiến triển tốt.

Về mặt thể chất, bạn sẽ cảm thấy tốt nhất có thể: sức đề kháng tốt, sử dụng tốt năng lượng, khả năng phục hồi nhanh chóng sau những nỗ lực.

5. Tử vi tuần mới cung Sư Tử

Coi chừng: đừng đánh mất suy nghĩ thực tế của bạn và đừng dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Thời gian này không tốt để đầu tư, kinh doanh.

Trong mối quan hệ trái tim của bạn rất dễ cháy, sẽ nổ tung bất cứ khi nào, điều này dẫn đến sự cáu kỉnh của bạn với đối tác. Hãy tìm cách giải tỏa tâm lý. Người độc thân nên chăm sóc vẻ ngoài của mình, sẽ có may mắn trong tuần này. Mối quan hệ gia đình rất tốt.

Trong công việc, sửa đổi kế hoạch sẽ có những bất ngờ không thể lường trước được. Nên cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp sẽ giúp ích cho bạn.

Những người bản địa bị các vấn đề về gan nhưng tình trạng sẽ được cải thiện. Mặt khác, bạn phải cẩn thận với nhiễm trùng các cơ quan sinh dục, có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

6. Tử vi tuần mới cung Xử Nữ

Có khối lượng lớn trong trong công việc. Hãy yêu cầu sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc cấp trên để công việc được hoàn thành một cách tốt nhất.

Đừng phản ứng thái quá với người yêu, hãy bình tĩnh để tâm lý bạn thoải mái hơn. Những người độc thân sẽ tìm thấy tình yêu trong cuộc sống của họ thông qua một chuyến du lịch. Có nhiều trách nhiệm phải đảm nhận trong gia đình. 

Tài chính gặp vấn đề khó khăn nghiêm trọng, hãy xử lý nhanh chóng trước khi chúng có diễn biến xấu.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức trong trường hợp có vấn đề về sức khỏe. Thay vì coi thường nó hãy nghỉ ngơi trước khi cảm thấy mệt mỏi, cần có một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng

7. Tử vi tuần mới cung Thiên Bình

Trong một khí hậu đặc biệt ấm áp và kích thích mối quan hệ có niềm vui say đắm, mãnh liệt. Nhưng đừng hứa hẹn với đối tác điều gì, vấn đề này sẽ khiến bạn gặp rắc rối.

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5/2021 báo rằng rắc rối của hệ thống tiêu hóa có thể có tác động trở lại trên cơ thể bạn. 

Hãy thận trọng tối đa trong chi tiêu, đặc biệt với các khoản vay dài hạn. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án rủi ro mà trước đây bạn quan tâm. Hãy quyết tâm cho tương lai tốt đẹp hơn.

Bạn sẽ có tất cả các cơ hội để đưa một dự án hoặc một tác phẩm đến với thành công. Nhưng cần bình tĩnh hơn.

8. Tử vi tuần mới cung Bọ Cạp

Hãy suy nghĩ để tránh sự thiếu hụt thực phẩm, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là cần thiết để ăn các món ăn phong phú hoặc đắt tiền.

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5/2021 báo rằng các dự án chuyên nghiệp của bạn sẽ có cơ hội lớn để thành công trong điều kiện tốt nhất. 

Đừng xúc phạm số phận, hãy thuyết phục bản thân rằng mỗi người là kiến ​​trúc sư về số mệnh của mình. Đừng tin vào cờ bạc để thoát khỏi những vấn đề tiền bạc hiện tại của bạn. 

Cuộc sống tình cảm có sự chia sẻ, bạn sẽ nhận được nhiều lời ngọt ngào và cảm thông mà đối tác dành cho bạn. Tình yêu có sự lãng mạn và thú vị.

9. Tử vi tuần mới cung Nhân Mã

Đừng khó chịu nếu bạn nhận thấy mức cholesterol của bạn hơi cao. Đừng cố gắng bằng mọi giá để hạ thấp nó bằng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt không có chất béo.

Bạn sẽ có đầy đủ các ý tưởng về những dự án, nhưng bạn đang vội vàng thực hiện chúng. Sẽ có xu hướng xấu xảy ra để thực hiện mong muốn này.

Trong cuộc sống tình cảm. Đừng quá phấn khích hãy cố gắng sáng suốt và tôn trọng lẫn nhau. Nếu không sẽ gặp rắc rối lớn.

10. Tử vi tuần mới cung Ma Kết

Một tuần rất tốt cho các lĩnh vực. Đối với các cặp vợ chồng, niềm vui và hạnh phúc sẽ tràn đầy. Đối với những tâm hồn cô đơn, sẽ có một cuộc gặp gỡ quan trọng diễn ra vào thời điểm này. Cuộc sống gia đình dễ chịu. 

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5/2021 cho rằng vấn đề tiêu hóa xấu có thể phát sinh, kiểm soát chế độ ăn của bạn. 

Hãy thận trọng về vật chất; đừng tin vào những lời khuyên của những người thân cận, những người sẽ cố gắng kéo bạn vào những cuộc phiêu lưu nguy hiểm: bạn sẽ có nguy cơ mất rất nhiều tiền.

11. Tử vi tuần mới cung Bảo Bình

Bạn thích hòa nhập công việc vào niềm vui, để kết hợp kinh doanh với sự thích thú, nhưng điều này sẽ không thể thực hiện được trong thời gian này. Vì sẽ khiến bạn gặp rắc rối. 

Mặt khác, bạn sẽ có một khát khao muốn khám phá các kiến lớn. Thật hoàn hảo để bắt đầu thực hiện ngay.

Có sự hỗ trợ và gắn bó của gia đình. Mặc dù bạn không thể hiện tình cảm của mình, những người thân sẽ biết rằng họ có một vị trí quan trọng trong bạn.

12. Tử vi tuần mới cung Song Ngư

Có vẻ như bây giờ đến lượt bạn thu lợi nhuận, có thể chơi một số trò chơi may mắn. 

Trong tình yêu, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những lời nói và cử chỉ phù hợp để giảm bớt căng thẳng. Trong lĩnh vực tình bạn, sẽ có những hỗ trợ vững chắc bạn bè sẽ thể hiện sự tận tâm và chú ý với bạn.

Trong công việc, sẽ khó tránh khỏi những xung đột với đồng nghiệp. Hãy giữ bình tĩnh để mối quan hệ luôn hài hòa thân thiết.

Bùng phát bệnh chàm do căng thẳng.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.!

Thực hiện: MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Chiến tranh, COVID-19 và biến đổi khí hậu gây nạn đói ở Đông Nam Á

Chiến tranh, COVID-19 và biến đổi khí hậu gây nạn đói ở Đông Nam Á

Một nhà nghiên cứu cho biết, gần 20% dân số Đông Nam Á phải đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực ở mức trung bình hoặc nghiêm trọng vào năm 2020.

Lối sống

15/08/2022

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

14/08/2022

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 16/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

14/08/2022

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

14/08/2022

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 15/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

14/08/2022

10 món đồ dùng bạn không nên cất giữ trong phòng tắm

10 món đồ dùng bạn không nên cất giữ trong phòng tắm

Đây là những đồ vật có thể gây hại nhiều hơn lợi nếu bạn để chúng gần bồn tắm.

Lối sống

14/08/2022

Tại sao phụ nữ phương Tây đến Hàn Quốc để tìm kiếm tình yêu?

Tại sao phụ nữ phương Tây đến Hàn Quốc để tìm kiếm tình yêu?

Có gì đó khó hiểu về những phụ nữ trẻ phương Tây lưu trú tại các khách sạn dành cho giới trẻ ở Seoul, Min Joo Lee, nhà nghiên cứu về giới và chủng tộc Hàn Quốc đặt vấn đề.

Lối sống

14/08/2022

Tình duyên của 4 cung hoàng đạo này cực kỳ lận đận trong tuần mới, từ 15/8 đến 21/8

Tình duyên của 4 cung hoàng đạo này cực kỳ lận đận trong tuần mới, từ 15/8 đến 21/8

Những cung hoàng đạo lận đận tình cảm tuần này tình duyên có muôn vàn biến cố.

Lối sống

13/08/2022

Sự nghiệp của 4 cung hoàng đạo này 'thăng tiến' như diều gặp gió trong tuần mới, từ 15/8 đến 21/8

Sự nghiệp của 4 cung hoàng đạo này 'thăng tiến' như diều gặp gió trong tuần mới, từ 15/8 đến 21/8

Những cung hoàng đạo thăng tiến trong công việc tuần mới đón nhận những điều thuận lợi.

Lối sống

13/08/2022