Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi tuần mới (14/11- 20/11): 4 cung hoàng đạo có hạnh phúc miên mãn

Lối sống

13/11/2022 07:04

Những cung hoàng đạo may mắn có được tình cảm suôn sẻ, hạnh phúc viên mãn tuần mới.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo hạnh phúc trong tuần mới.

Có thể thấy, cuộc sống của Bạch Dương trở nên năng động hơn bao giờ hết. Việc tham gia các buổi tiệc càng gia tăng thêm cơ hội để bạn gặp gỡ người khác giới.

Cơ hội để bạn gặp được người tâm đầu ý hợp trong thời gian này rất cao khi mà bạn luôn tỏa ra năng lượng cực kỳ thu hút bởi sự tự tin của mình.

Người đã có đôi lại phải cẩn thận hơn kẻo vướng vào đào hoa xấu ảnh hưởng tới hạnh phúc đang có. Nếu cứ đứng núi này trông núi nọ thì bạn sẽ khó tìm được một nửa đích thực cho mình.

Sư Tử

Nhân duyên của Sư Tử đang được cải thiện cho dù bạn có nhận ra hay không, do đó, bạn hãy luôn sẵn sàng để đón chào các mối quan hệ mới trong tuần này nhé. Biết đâu họ sẽ là một nửa đích thực của cuộc đời bạn đấy.

Đây cũng là giai đoạn tốt đẹp giữa các cặp đôi. Hai người đã dần trở nên thấu hiểu nhau hơn khi luôn chia sẻ suy nghĩ, cùng nhau bàn bạc, thảo luận về kế hoạch tương lai.

Các cặp vợ chồng lúc này đã tìm được tiếng nói chung sau những hiểu nhầm. Trong tuần mới, bạn cũng hãy dành thời gian cho các mối quan hệ bạn bè, bởi một tình bạn đẹp thực sự giá trị.

Tử vi tuần mới (14/11- 20/11): 4 cung hoàng đạo có hạnh phúc miên mãn - Ảnh 1.

Bảo Bình

Bảo Bình tuần mới được rất nhiều người yêu mến, thậm chí có những người còn cảm thấy yêu thích sự mới lạ, đặc biệt của chòm sao này. Không ít người độc thân cảm mến Bảo Bình và bày tỏ tình cảm. Có thể bạn cảm thấy ngại ngùng nhưng hãy cho đối phương cơ hội, cả hai cần thời gian để tìm hiểu nhau.

Vận trình tình cảm của các cặp đôi lúc này cũng rất rực rỡ, bạn được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người nhờ thế mà cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết.

Kim Ngưu

Tuần mới hứa hẹn Kim Ngưu có những cuộc chuyện trò thú vị, ngay cả với người mới quen bạn cũng cảm thấy thoải mái bắt chuyện. Sự tự tin đã giúp bạn bước ra khỏi những giới hạn bản thân mà bạn tự ràng buộc mình trước đây. Cơ hội Kim Ngưu thoát đời độc thân trong thời gian này rất cao.

Những cặp đôi cảm thấy tin tưởng nhau hơn sau một thời gian cùng trải qua không ít thăng trầm. Thậm chí những rạn nứt trước đây nay cũng đã được hàn gắn.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement