Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hôm nay 13/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

12/11/2022 00:31

Xem tử vi hôm nay 13/11 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối ổn thỏa. Tử vi phương Tây cho biết với khả năng ứng biến linh hoạt, nhạy bén mà chòm sao này có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, cách làm việc tùy hứng có thể gây ra cho bạn không ít rắc rối.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không nhiều thay đổi. Mối quan hệ vẫn cứ hài hòa êm ấm, nhưng hãy tìm cách làm mới tình yêu này càng sớm càng tốt không để mối quan hệ rơi vào bế tắc. Những người chưa lập gia đình đang còn mải mê với công việc và đam mê kiếm tiền.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không gặp rắc rối nghiêm trọng, nhưng hãy chủ động hơn với tình hình sức khỏe của bản thân.

Tâm trạng: Dễ xúc động và hành xử vô lý trong thời gian này.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 9, 20

2. Tử vi cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp như diều gặp gió. Kim Ngưu được đánh giá cao ở sự kiên trì, quyết tâm cao độ. Ngay cả khi những người xung quanh ngăn cản, bạn vẫn nỗ lực để chinh phục đến cùng mục tiêu của mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu còn đang cố chấp. Kim Ngưu được khuyên nên quan tâm, để ý tới cảm xúc của người bên cạnh hơn để không làm họ tổn thương. Một vài hành động vô ý của bạn dễ làm đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không như mong đợi do bạn còn thức khuya, vài thứ không vui ảnh hưởng tới tinh thần.

Tâm trạng: Tỏ ra bướng bỉnh, thích làm gì là alfm cho bằng được.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 5, 23

Tử vi hôm nay 13/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi dễ dàng. Tinh thần ham học hỏi giúp Song Tử biết thêm nhiều vấn đề mới mẻ. Bạn cảm thấy hứng thú với việc nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo, hãy tập trung phát triển thế mạnh của mình để mau chóng chạm tới thành công.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang dần lạnh nhạt. Song Tử có xu hướng hời hợt, thiếu quan tâm tới người bạn đời của mình. Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách nếu như không sớm cải thiện tình hình này.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe được nâng cao nhờ chế độ ăn uống khoa học, điều độ.

Tâm trạng: Tâm tình dễ chịu, không bị điều gì làm ảnh hưởng tới cảm xúc.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 3, 16

4. Tử vi cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối khó khăn. Cự Giải làm kinh doanh không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư nếu không muốn rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Hãy là người biết quan sát, nhìn xa trông rộng để không tự chuốc họa vào thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đồng cảm lắng nghe. Đây là cách để các cặp đôi vun vén tình cảm cũng như duy trì mối quan hệ hiện tại. theo trithuctot.com đừng quên để ý hơn tới cảm xúc của người bên cạnh để kịp thời hàn gắn nếu có mâu thuẫn xảy ra.

Sức khỏe: Sức khỏe gặp chút vấn đề, đặc biệt là khía cạnh tinh thần.

Tâm trạng: Dễ bị kích động và nổi nóng trong thời gian này.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 2, 8

5. Tử vi cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tự tin năng nổ. Chòm sao này được đánh giá cao ở tài lãnh đạo, thuyết phục và dẫn dắt người khác. Bạn phù hợp với vị trí lãnh đạo, nhưng nếu không thận trọng trong lúc làm việc thì dễ gây họa cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cần phải thay đổi. Sư Tử được khuyên nên học cách lắng nghe nhiều hơn bên cạnh việc đặt mình vào vị trí của người kia. Đừng lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình mà sẵn sàng trút bực tức lên người đối diện.

Sức khỏe: Sức khỏe không ổn định, nên để ý hơn tới chế độ sinh hoạt, tránh sử dụng nhiều thức ăn nhanh.

Tâm trạng: Tâm tình thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 7, 9

Tử vi hôm nay 13/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Xử Nữ làm việc gì cũng có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng, nhờ vậy mà tiết kiệm được khá nhiều thời gian để xử lý chúng. Chòm sao này còn khá khắt khe với bản thân, vì vậy đôi khi gây ra mệt mỏi cho chính mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm khoan dung chia sẻ. Cả hai người cần học cách chấp nhận khiếm khuyết của đối phương như cách mà bạn yêu điểm tốt của họ. Đừng lúc nào cũng xét nét, khó khăn vì như vậy chẳng khác nào khiến mối quan hệ càng thêm tệ.

Sức khỏe: Có thể nâng cao sức đề kháng bằng cách bổ sung thêm chất dinh dưỡng, trái cây cho cơ thể.

Tâm trạng: Tâm tình thoải mái hơn khá nhiều, vui vẻ, nhiệt tình.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 3, 5

7. Tử vi cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Con đường công danh sự nghiệp không nhiều biến động. Thiên Bình hoàn toàn có khả năng hoàn thành nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng tình hình tài chính có vẻ không có tiến triển mới khiến bạn có đôi lúc chán nản, bi quan.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi cần thận trọng hơn. Trước khi muốn tiến tới lâu dài với người nào, bạn phải chắc rằng mình đã có thời gian đủ để tìm hiểu họ. Đừng vì sợ cô đơn mà yêu đại một người, điều đó sẽ ảnh hưởng tới sự bền vững của mối quan hệ.

Sức khỏe: Phương diện sức khỏe có chút đáng lo, tránh thức khuya và ăn uống không điều độ.

Tâm trạng: Tỏ ra cởi mở, hòa đồng với tất cả mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 2, 5

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đừng quá cố chấp. Chòm sao này nên học cách linh hoạt để thích nghi tốt trong mọi môi trường. Nếu việc gì cũng khăng khăng làm theo ý mình thì bạn sẽ tự gây ra rắc rối cho chính mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ghen tuông mù quáng. Bọ Cạp dễ dàng bộc lộ cơn ghen một cách vô cớ mỗi khi thấy nửa kia trò chuyện với người khác giới. Bạn cho rằng đối phương không chung thủy và làm vấn đề thêm nghiêm trọng, điều này chỉ khiến hai người thêm mệt mỏi.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe đang gặp chút vấn đề, nên bổ sung thêm vitamin, trái cây và sắt cho cơ thể.

Tâm trạng: Cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới tinh thần.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 18

9. Tử vi cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có nhiều điểm mới. Nhân Mã bị thu hút bởi những thứ mới mẻ và bạn được cho là phù hợp với công việc nghiên cứu. Hãy mạnh dạn bắt tay thực hiện một lĩnh vực mới mẻ để khám phá thêm năng lực của bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ngập tràn cảm xúc. Sự rộng lượng, bao dung và phóng khoáng giúp chòm sao này tạo được ấn tượng tốt trong mắt những người xung quanh. Mối quan hệ trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết đem tới cho hai người không ít năng lượng tích cực.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe gặp chút vấn đề không tốt, nên để ý hơn tới chế độ ăn uống, ngủ nghỉ.

Tâm trạng: Tỏ ra hài hước, gần gũi và thân thiện với mọi người xung quanh.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 5, 23

10. Tử vi cung Ma Kết

Sự nghiệp: Con đường công danh sự nghiệp đang được cải thiện. Ma Kết thẳng thắn nhìn nhận sai lầm của bản thân để sửa chữa, tiến bộ. Bạn hy vọng sẽ trở thành phiên bản tốt hơn chính mình ngày hôm qua và không ngừng học hỏi từ mọi người xung quanh.

Tình cảm: Chuyện tình yêu trở nên tẻ nhạt. Các cặp đôi thiếu sự quan tâm, chia sẻ vì vậy mà mối quan hệ ngày càng xa cách. Ma Kết lẫn người bạn đời của mình cần phải dành nhiều thời gian hơn cho nhau, lắng nghe, chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống ngày thường để thêm hiểu nhau.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn luôn lắng nghe và biết cách yêu thương bản thân.

Tâm trạng: Nghiêm túc, bình tĩnh trước mọi thay đổi xung quanh.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 7, 34

Tử vi hôm nay 13/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp khó giữa chừng. Khó khăn, vất vả là chuyện khó tránh khỏi trong quá trình làm việc. Nhưng bạn được khuyên đừng cho phép bản thân đầu hàng hay thoái lui vì chỉ có mạnh dạn tiến về phía trước mới biết bản thân có thể đi tới đâu.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cần xem xét lại. Bảo Bình đang dành nhiều thời gian cho công việc hơn và có xu hướng lơ là người bên cạnh mình. Đừng để mối quan hệ rơi vào bế tắc mới tìm cách giải quyết, khi đó e rằng đã muộn.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe gặp chút vấn đề, đặc biệt liên quan tới hệ tiêu hóa.

Tâm trạng: Tâm trạng thoải mái, dễ dàng bộc lộ cảm xúc riêng tư.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 4, 13

12. Tử vi cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp bình tĩnh đối mặt. Mặc dù có chút nhạy cảm nhưng bạn vẫn giữ được sự bình tĩnh, bản lĩnh cần thiết khi có rắc rối xảy ra. Tuy nhiên, đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều tới các quyết định trong ngày của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lo lắng bất an. Song Ngư luôn nghi ngờ tình cảm mà đối phương dành cho mình, nhưng bạn không đủ tự tin để hỏi thẳng họ. Điều này dấy lên mối ghen tuông, sự thiếu tin tưởng trong mối quan hệ này.

Sức khỏe: Sức khỏe có chút vấn đề phức tạp, nên chỉnh đốn lại thời gian sinh hoạt của mình trước khi quá muộn.

Tâm trạng: Trở nên căng thẳng, ngột ngạt và không thoải mái.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 8, 27

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement