--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận tiểu nhân, Dậu tiền bạc dồi dào

Mộc Miên (t/h) | 08/05/2021, 11:24

Hãy đọc tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 để biết vận trình tình yêu, công việc, tiền tài của bạn.

1. Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 tuổi Tý

Đào hoa khởi vượng, tình cảm đôi lứa như được thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện trăm năm.

Tuy nhiên bên cạnh những niềm vui và hạnh phúc trong chuyện tình cảm là những mối nguy khi có điềm hung tinh ngáng trở vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh. Kẻ tiểu nhân ganh ghét trước những thành công mà Tuổi Tý có được.

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 cho rằng tình hình tài chính không được ổn định, khi Con Giáp này có tiền hôm trước thì hôm sau đã bị hao tán. Bản mệnh không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên dễ bị lạm chi, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

2. Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 tuổi Sửu

Công việc bất ổn. Cứ tưởng tìm được cơ hội để thể hiện mình nhưng lại bị cản trở, khiến cho Con Giáp này dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lấy mất vận may của mình.

Đường tài lộc trong tuần hưng vượng, có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ bán buôn tốt vô cùng, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội.

Vận trình tình duyên khởi sắc thấy rõ, người độc thân dễ có được người tâm đầu ý hợp với mình. Nam mạng Tuổi Sửu đào hoa vượng hơn, có thể sẽ đi đến kết quả cuối cùng, có được hôn nhân tốt đẹp.

3. Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 tuổi Dần 

Tuổi Dần đừng vội vàng trong bất cứ việc gì. Có những thứ bản mệnh tin tưởng mười mươi nhưng đến khi kết quả lại bất ngờ. Đầu tuần, có thể gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bản mệnh.

Tuần mới của bản mệnh không có gì đáng lo dù đôi lúc xảy ra một số rắc rối không đáng có. Nếu Tuổi Dần không kiểm soát tốt thì cuối tuần là thời điểm nguy hiểm nhất sẽ dễ bị tổn thương. Không chia sẻ thông tin quan trọng cho bất cứ ai.

4. Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ có nhiều bất ngờ đang chờ đón phía trước. Tài lộc trong tuần khá dồi dào, từ đầu tuần con giáp này tìm được nhiều cơ may kiếm tiền làm giàu cho mình. Mọi chuyện đều thuận lợi.

Trong công việc, hãy thể hiện quan điểm của mình nhưng chớ nên quá gay gắt. Bản mệnh có thể gặp rắc rối khi khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình mà không quan tâm đến những người xung quanh. Sự lắng nghe lúc này là rất quan trọng.

Sẽ hao hụt tiền bạc ở những chỗ không cần thiết, song không mất mát quá nhiều đến mức rơi vào cảnh nợ nần. Tuổi Mão muốn giữ được tiền cho mình thì nên lên kế hoạch tiết kiệm là hơn.

Vận trình tình duyên khá yên bình, không có nhiều biến động. Bản mệnh biết cách để làm cho một nửa cảm thấy tin tưởng, nên thể hiện tình cảm của mình với đối phương nhiều hơn chút nữa.

5. Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 tuổi Thìn 

Công việc tiến triển khá tốt đẹp. Con Giáp này trong tuần được quý nhân giúp đỡ nên nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi, không  chần chừ hay do dự sẽ mất cơ hội trước mắt.

Đường tài lộc không được vượng, đầu tuần này dễ mất tiền vào những chuyện chẳng đáng. Thế nhưng bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi tới cuối tuần sẽ có người giới thiệu cho công việc làm thêm giúp gia tăng nguồn thu nhập ngay thôi.

Bên cạnh đó, do hung vận đeo bám nên mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Con Giáp này không thực sự tự tin khi mà đối phương chẳng hề biểu lộ mong muốn giữ mình ở bên thêm nữa. Tình yêu cần phải vun đắp từ hai phía mới có thể bền chặt được.

6. Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 tuổi Tỵ 

Đường công danh sự nghiệp của Tuổi Tỵ không có nhiều biến động, nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra khá tốt. Bản mệnh đã biết cách để thể hiện năng lực của mình, tuy đôi lúc còn xao nhãng nhưng gây được nhiều ấn tượng tốt với lãnh đạo.

Về phương diện tài lộc có xu hướng sụt giảm đáng kể, cần phải xem lại cách chi tiêu của mình. Đầu tuần tiền về tay không ít nhưng chẳng được bao lâu đã rơi vào cảnh cháy túi. Bản mệnh nên hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời

7. Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đối mặt với nhiều rắc rối trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này dù không làm gì nhưng dễ phải chịu oan.

Hiệu quả công việc giảm sút nghiêm trọng. Mọi khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua nếu không ngừng cố gắng.

Về phương diện tài lộc, khá may mắn khi tăng thêm thu nhập. Cả nguồn thu chính phụ đều cùng xuất hiện, nhưng cũng cần thận trọng vào cuối tuần, đề phòng có kẻ tiểu nhân nổi tính xấu.

Mối quan hệ tình cảm tiến triển khá tốt đẹp. Vợ chồng hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn gì to tát cả, bởi đôi bên biết lắng nghe và nhường nhịn nhau. Tuy nhiên, nếu để nói là tình cảm gắn bó, mặn nồng thì cũng chưa tới đâu, hãy vun đắp nhiều hơn.

8. Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 cho rằng điểm sáng trong tuần này có lẽ chính là đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Có điều phải chờ đợi một chút, tài lộc chỉ vượng từ giữa tuần trở đi. Công sức bỏ ra bấy lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bên cạnh đó, Tuổi Mùi có thể sẽ bất ngờ bởi những niềm hạnh phúc mà đối phương mang lại cho mình trong tuần này. Tình yêu không thể đoán trước được, nhiều người nói bản mệnh chọn sai, nhưng con giáp này tin vào quyết định của mình.

9. Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 tuổi Thân

Vận trình công danh sự nghiệp của Tuổi Thân diễn ra khá tốt. Tuy nhiên bản mệnh vẫn bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đại không hay. Con Giáp này càng cố gắng, càng giành được nhiều thành công thì càng có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại nếu không đề phòng.

Đầu tuần, bản mệnh không cẩn thận sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình có trong tay. Cuối tuần sẽ có cơ hội cho Tuổi Thân gỡ gạc lại những gì đã mất, đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có này.

Nhân duyên của Tuổi Thân không được tốt, khó mà tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp. Tuy nhiên nữ mệnh Tuổi Thân vẫn sẽ nhiều may mắn hơn trong vận trình tình cảm so với nam mệnh. 

10. Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang đứng trước những quyết định quan trọng về tình cảm. Có lẽ bản mệnh sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ thêm cho thấu đáo, sáng suốt hơn.

Người độc thân bị mọi người xung quanh giục giã đã có phần mệt mỏi nhưng vẫn chưa đủ can đảm để thay đổi cuộc sống của mình ngay lập tức.

Đầu tuần tài lộc về nhà ào ào, có sự khéo léo và nhạy bén trong chuyện làm ăn, nên nắm bắt tốt mọi cơ hội. Tuy nhiên, Tuổi Dậu cần phải xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình, bản mệnh rất dễ mù quáng tin người, cuối cùng tự làm hại chính mình.

Phương diện công danh sự nghiệp tuần này không có nhiều may mắn. Có nỗi phiền muộn khi bị cấp trên khiển trách về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại tinh thần và tập trung hơn, có như vậy mới cải thiện được vận trình.

11. Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 tuổi Tuất 

Tuổi Tuất kiếm được không ít tiền trong tuần này nhưng chi tiêu cũng chẳng phải vừa. Cần phải tìm cách để hạn chế hao tài, nếu không tiền kiếm nhiều cũng không còn gì đâu.

Đường công danh sự nghiệp cũng không khá hơn. Bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại chính mình tạo ra vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này thiếu đi động lực làm việc, phải chờ tới cuối tuần mới có thể khôi phục lại được phong độ của mình.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương đang trải qua nhiều thử thách. Tuổi Tuất nên nhớ rằng tình yêu không dễ gì có được, xây mới khó chứ phá thì dễ. Con Giáp này để cho mình sống thiếu trách nhiệm là mang tội với chính bản thân mình.

12. Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 tuổi Hợi

Tiền bạc trong tuần không thiếu, nhưng để chờ đến lúc tài lộc dồi dào thì cũng phải tới cuối tuần. Tuổi Hợi có từ nhiều nguồn, dù bản mệnh làm nghề gì thì cứ yên tâm là có lộc, chỉ cần chăm chỉ mà thôi.

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 báo rằng đường công danh sự nghiệp tuần này tiến triển khá tốt, Con giáp này sẽ vượt qua được những thử thách đang đặt ra. Nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

Tuy nhiên tuần này, Tuổi Hợi phải đối mặt với hung vận khá lớn, mối quan hệ tình cảm trải qua nhiều biến động, thăng trầm. Dù bản mệnh đã cố gắng để hàn gắn lại những rạn nứt trước đó nhưng không thành.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.!

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Tử vi hàng ngày 20/9 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết
Tử vi hàng ngày 20/9 của 12 con giáp rơi vào thứ 2, ngày Tân Mùi, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu: Mão tình cảm vô cùng khởi sắc, Thìn công việc tương đối gian nan.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận tiểu nhân, Dậu tiền bạc dồi dào