Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi tháng 3/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất

Lối sống

01/03/2024 12:19

Tử vi tháng 3/2024 (âm lịch) dự báo về tài chính, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp. Hãy xem con giáp của bạn đạt vận may nào trong tháng này nhé!

1. Tử vi tháng 3/2024 âm lịch tuổi Tý

Tháng này khuyến khích bạn làm gì cũng có kế hoạch từ trước vì chúng có thể giúp bạn định hướng mọi thứ rõ ràng. Nhìn chung, thái độ khiêm tốn cùng sự nhiệt tình, chăm chỉ của con giáp tuổi Tý được mọi người đánh giá rất cao trong tháng mới.

Bạn đang thực sự là người nắm giữ phước lành của mình nhất là khi Chính Tài hỗ trợ mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền không ngờ. Không những thế, tuổi Tý cũng rất chăm chỉ, kiên nhẫn khai thác vận may của mình, dường như bạn không ngơi nghỉ chút nào, lúc nào cũng sẵn sàng làm việc.

Đào hoa ghé thăm nên người độc thân tha hồ tham gia các cuộc hẹn để từ từ chọn ra được người như ý cho mình. Với những cặp đôi đang có mâu thuẫn, bạn chỉ cần cố gắng thực hiện các cam kết, sẵn sàng thay đổi theo chiều hướng tích cực sẽ nhận được sự bao dung, đón nhận từ một nửa của mình. Mọi thứ lại trở về hạnh phúc, vui vẻ như chưa có chuyện gì từng xảy ra trước đó.

Tử vi tháng 3/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 1.

2. Tử vi tháng 3/2024 tuổi Sửu

Tháng mới là lúc sức sáng tạo của con giáp tuổi Sửu tha hồ được bung tỏa, hứa hẹn bạn cũng sẽ gặt hái được không ít thành công trước sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh.

Vận trình công việc của tuổi Sửu hanh thông nhờ Nguyệt lệnh Dưỡng là cát lợi cho con giáp tuổi Sửu ở khía cạnh công việc. Mọi thứ lúc này trở nên hanh thông, thuận lợi hơn cả mức mong đợi.

Tình hình tài chính nhìn chung ổn định, nếu có thưởng thì cũng không quá nhiều, chỉ đóng vai trò khuyến khích tinh thần của bản mệnh mà thôi.

Những cặp đôi có thể phải đối mặt với một số xích mích nhỏ và sự tranh cãi trong tháng này. Hãy nhớ rằng, sự thấu hiểu và bao dung lẫn nhau sẽ giúp duy trì một mối quan hệ ổn định.

3. Tử vi tháng 3/2024 tuổi Dần

Tuổi Dần làm việc khá ngẫu hứng trong tháng này, thậm chí một cuộc chuyện trò thú vị cũng có thể giúp bạn nảy ra hàng loạt những ý tưởng mới đầy táo bạo.

Nguyệt lệnh Trường sinh cũng tạo điều kiện thuận lợi để con giáp tuổi Dần có thể bộc lộ tài năng của mình. Mọi người dường như rất tin tưởng những gì mà bạn tham gia thực hiện.

Người tuổi Dần làm công ăn lương cũng có cơ hội được thưởng, tăng lương trong thời điểm này. Do đó hãy tập trung khai thác các cơ hội đang có, đừng lãng phí nguồn lực của mình.

Bạn đã thu hút tài lộc nhiều tới mức cũng có thể có được nhiều của cải và tiền bạc, cảm thấy mình như cá gặp nước, thăng tiến và giàu có không còn là giấc mơ xa vời nữa.

Những cuộc gặp gỡ với mọi người rất có ý nghĩa với con giáp tuổi Dần lúc này, đừng ngần ngại chủ động lên lịch và rủ rê mọi người tham gia với mình. Bạn sẽ có những khoảnh khắc thăng hoa và xõa hết mình.

Tử vi tháng 3/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 2.

4. Tử vi tháng 3/2024 tuổi Mão

Bản mệnh cũng rất hào phóng với mọi người nhưng những gì bạn nhận về trong thời gian này không được nhiều và đó chính là lý do bạn cảm thấy hơi buồn một chút. Nhưng khi lấy lại được thăng bằng, hiểu được lý do bạn lại vui vẻ trở lại.

Cơ hội để con giáp tuổi Mão thể hiện tài năng của mình. Bạn có thể ứng dụng vào công việc để tạo điểm nhấn bởi phong cách độc đáo, thông minh, sáng tạo của bản thân.

Tài chính của bản mệnh tuy không thực sự rực rỡ như mong đợi nhưng nhìn chung khá ổn định, bạn đủ trang trải cuộc sống, có được sự no đủ nhất định, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Tháng này khuyến khích tuổi Mão dùng một phần tiền bạc của mình để làm việc thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Dù chỉ cần một khoản nhỏ cho đi bạn cũng cảm thấy mình giàu có hơn rất nhiều so với những người xung quanh mình.

Dự báo có những bất đồng, dễ xảy ra những chuyện không mong muốn.

Ảnh hưởng của Thiên Diêu nên con giáp tuổi Mão càng yêu thương càng có chút ghen tuông, nghi ngờ một nửa của mình nhiều hơn trong thời gian này.

5. Tử vi tháng 3/2024 tuổi Thìn

Tháng này tuổi Thìn chỉ muốn tập trung vào công việc, bạn cũng không thích người khác xen vào việc của mình, thích làm việc độc lập, tự chịu trách nhiệm cho việc làm của mình. Có thể vận trình tình cảm không được như mong muốn nên bạn không nghĩ được gì một cách thông suốt.

Người làm công ăn lương không nên có thay đổi nào trong thời gian này kẻo rơi vào tình trạng thất nghiệp, không có nguồn thu nhập hàng tháng. Nếu muốn thay đổi bạn cũng cần có kế hoạch an toàn hơn bằng cách tích lũy một khoản kha khá trước khi muốn bắt đầu tìm việc mới.

Các cặp đôi có tranh cãi nho nhỏ vì bạn quá đề cao bản thân, nói những lời khiếm nhã gây cảm giác tổn thương cho người khác.

6. Tử vi tháng 3/2024 tuổi Tị

Thời gian này, những ý tưởng hay ho cũng sẽ giúp bạn có những phút giây trao đổi, bàn bạc giá trị. Tuy nhiên, khi tiến hành vào thực tế thì bạn nên hành động độc lập, tự mình soi xét vấn đề để xem có nên tiếp tục hay đổi hướng trước khi giao phó cho người khác.

Tuổi Tị phúc lộc dồi dào, một số người thậm chí có cơ hội được nhận tiền thưởng hoặc tăng lương. Bạn hầu như không phải chịu áp lực tài chính, nhờ thế mà có thể thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu sinh hoạt. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng tiền của mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

Vận trình tình cảm cực kỳ rực rỡ cho con giáp tuổi Tị. Tuy nhiên người độc thân đôi khi cảm thấy bối rối khi không biết chọn lựa ai, trong khi người có đôi nên thận trọng, phải tìm cách chống đỡ với những cám dỗ đang ập tới, có nguy cơ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Tử vi tháng 3/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 3.

7. Tử vi tháng 3/2024 tuổi Ngọ

Nguyệt lệnh Đế Vương mang tới tiền bạc và cả danh tiếng cho con giáp tuổi Ngọ. Bản mệnh quá may mắn khi có cơ hội để không ngừng nâng tầm giá trị bản thân.

Bên cạnh thuận lợi vẫn có những trở ngại mà bản mệnh vẫn cần thận trọng, chớ nên chủ quan, đừng bỏ qua những lời nhắc nhở của người lớn tuổi trong thời gian này vì họ có thể nhìn thấy những điều mà bạn không thể nhìn thấy.

Công việc của Ngọ đầu năm được kéo lên và làm ăn cũng dễ dàng hơn hẳn. Đặc biệt được sự hỗ trợ, giúp đỡ của quý nhân trong công việc, cơ hội việc làm sẽ tăng lên, và họ sẽ dễ được thăng tiến.

Phúc lộc dồi dào để con giáp tuổi Ngọ tha hồ hưởng trong tháng 3/2024. Nếu bạn có thể đủ hào phóng ban phát tài lộc của mình cho những người kém may mắn hơn thì càng tốt, niềm vui sẽ được nhân đôi, nhân ba.

Các cặp đôi lúc này được cải thiện tình cảm một cách rõ rệt. Thời gian này, hai người ngày càng ân cần hơn trong việc giao tiếp, điều này giúp nâng cao cảm xúc yêu thương giữa hai người.

8. Tử vi tháng 3/2024 tuổi Mùi

Tử vi tháng 3/2024 của 12 con giáp âm lịch cho biết nhờ cát tinh Tử Vi soi sáng, đầu tháng là lúc bạn dễ nhận được lời khuyên, lời khen ngợi hoặc sự hỗ trợ từ đồng nghiệp nữ, lãnh đạo hoặc thành viên gia đình, những người này sẽ giúp bạn thành công về mọi mặt.

Người tuổi Mùi vận trình tình cảm không như ý. Gần đây hai người thường xuyên có những tranh luận không hồi kết, khó có thể thống nhất vấn đề.

Tuy nhiên, với những người tuổi Mùi độc thân thì cuộc sống đang có những dấu hiệu thay đổi tích cực khi bạn tìm được người khác giới sẵn sàng bầu bạn, chia sẻ cuộc sống với mình.

Bản mệnh có nhiều cơ hội để đầu tư và nâng cao tài chính cá nhân. Tuy nhiên nó không xuất hiện một cách rõ ràng mà bạn cần phải dành nhiều thời gian để suy xét và khai mở ra vận may cho mình.

9. Tử vi tháng 3/2024 tuổi Thân

Tuổi Thân cần phải dũng cảm đổi mới, tích cực học hỏi kiến thức, kỹ năng mới, nâng cao năng lực cạnh tranh trong tháng đầu tiên của năm Giáp Thìn. Ngoài ra, bạn nên giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp để nhóm hợp tác trở thành một tổng thể hiệu quả hơn.

Vận trình còn có nhiều thăng trầm, không nên có quyết định quan trọng về tài chính trong tháng này nếu không muốn có những quyết định sai lầm.

Các cặp đôi nên dành thêm thời gian lắng nghe và thấu hiểu chính mình, hơn là vội vã tìm kiếm một ai đó vì cô đơn. Khi bạn biết yêu thương bản thân đúng cách bạn sẽ thu hút những người tương xứng, phù hợp đến với mình.

Tử vi tháng 3/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 4.

10. Tử vi tháng 3/2024 tuổi Dậu

Tuổi Dậu giỏi thao lược và xông xáo trong mọi việc nên đôi khi dù gây chướng mắt cho người khác nhưng lại có lợi cho bản thân và khiến cấp trên hài lòng, càng trẻ thì bạn càng phải năng nổ và phấn đấu mạnh mẽ lên, đừng để người khác xem thường và ăn hiếp mình.

Vận trình tài lộc tăng tiến, tuy đó là kết quả từ những tháng trước nhưng chỉ điều nhỏ này cũng giúp thúc đẩy tinh thần để bạn cảm thấy tự tin hơn về bản thân.

Người tuổi Dậu độc thân tuy chưa tìm được ai phù hợp với các tiêu chí của mình nhưng bạn hài lòng về việc bản thân đã có thể chủ động và cởi mở hơn với những mối quan hệ mới. Dù không thay đổi lớn trong tháng này nhưng tình hình vẫn đang tiếp tục được cải thiện.

11. Tử vi tháng 3/2024 tuổi Tuất

Tháng này Tuất có nhiều cơ hội cho công việc nhưng do hay gặp tiểu nhân quấy phá, cộng thêm tính tình bạn quá thẳng thắn và bộc trực nên khó thành công.

Dù rất tiết kiệm, trong thời gian gần đây đã rất cố gắng tích lũy nhiều hơn để đảm bảo cuộc sống thế nhưng vẫn phải chi những khoản khá lớn trong tháng này.

Xuất hiện Đại Hao khiến bản mệnh không thể không chi tiền. Bạn sẽ phải tiêu pha cho khá nhiều khoản, vì thế bạn nên hạn chế việc ăn chơi nếu không muốn mình bị cháy túi, chưa hết tháng đã hết sạch tiền.

Vận trình tình cảm cũng khó mà rực rỡ vì đây không phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Nếu người ấy thông cảm thì sẽ không có căng thẳng nào, ngược lại, nếu người ấy không vui thì bạn cũng phải hứng chịu chút phiền phức.

12. Tử vi tháng 4/2024 tuổi Hợi

Nếu tình hình công việc, doanh thu không như ý, lúc này thay vì than thân, trách phận thì tuổi Hợi nên xem lại cách làm việc của mình. Bản mệnh lúc ăn nên làm ra thường hay cao ngạo sẽ tự nhiên thu hút không ít kẻ thù, hoặc những người ghen tị với thành công của bạn.

Người tuổi Hợi có thể an tâm phần nào khi tình hình tài chính của bạn được đảm bảo với sự che chở của Thiên Tài. Một số tính toán của bạn trước đây đi đúng hướng, may mắn khi tiền đổ về mỗi lúc một nhiều hơn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy xung đột giữa người tuổi Hợi và một nửa của mình thường xuyên nổ ra do mâu thuẫn trong cách xử lý vấn đề.

Người tuổi Hợi độc thân thời gian này có chút kiêu ngạo, tiêu chuẩn chọn người "xứng đáng" của bạn không phù hợp với thực tế. Trong khi đó, ai đã có đôi có cặp nên hạ cái tôi của mình xuống và hạn chế tranh chấp với nửa kia của mình. Bạn nên trân trọng những gì mình đang có hơn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement