Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Khám phá màu sắc thiên thần qua các tính ngày sinh

Lối sống

28/02/2024 21:33

Nếu thần số học có số thiên thần là tín hiệu từ vũ trụ thì từ khi sinh ra bạn cũng có màu sắc thiên thần hay màu sắc may mắn của riêng mình.

Chỉ cần theo dõi các con số trong ngày sinh của bạn để tìm ra màu sắc thiên thần và con đường dẫn đến hạnh phúc.

1. Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Ngày sinh: 1, 11, 21, 31

Màu sắc: Vàng

Khám phá màu sắc thiên thần qua các tính ngày sinh- Ảnh 1.

Màu vàng có thể mang lại ánh sáng, đặc biệt chú ý đến bản thân, lạc quan, tự tin và cảm thấy được tôn trọng. Họ đặc biệt thích niềm vui khi có được sự tự tin, đặc biệt là sau khi đã giải quyết được mọi việc, họ đặc biệt khó chịu và nhẹ dạ, người màu vàng thích sự thư giãn, hài hước và không thích quá nghiêm túc.

2. Màu sắc may mắn: Xanh dương

Ngày sinh: 2, 12, 22 

Màu sắc: Xanh lam

Khám phá màu sắc thiên thần qua các tính ngày sinh- Ảnh 2.

Màu xanh lam có tính cách điềm tĩnh, họ sẽ không bao giờ hành động tùy tiện trước những điều họ không hiểu, họ thường cần một khoảng thời gian cân nhắc và thấu hiểu. Bởi vì họ không giỏi diễn đạt nên họ thường chọn cách kìm nén cảm xúc. Tuy nhiên, đôi khi họ sẽ đột ngột bộc phát cảm xúc, thường là sau đó.

3. Màu sắc may mắn: xanh lục

Ngày sinh: 3, 13, 23 

Màu sắc: Xanh lục

Khám phá màu sắc thiên thần qua các tính ngày sinh- Ảnh 3.

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, sự hài hòa, đồng thời cũng là màu trung tính, mang đầy sức mạnh của sự bao dung, bao dung, vì vậy người xanh giống như những người anh chị em lớn, có khả năng quan tâm đến người khác. sức sống mãnh liệt nên trong số các màu sắc, nó luôn là màu được ưa chuộng nhất, màu xanh lá cây được dùng để thể hiện cảm xúc và là màu thể hiện sự căng thẳng về cảm xúc.

4. Màu sắc may mắn: Vàng kim

Ngày sinh: 4, 14, 24 

Màu sắc: Vàng

Khám phá màu sắc thiên thần qua các tính ngày sinh- Ảnh 4.

Màu vàng còn là màu của mặt trời, mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hy vọng.Vì trong vàng cũng có màu vàng, màu vàng vàng hoàn toàn có thể truyền cảm hứng cho con người. Màu vàng vàng là màu truyền cảm hứng cho sự hiểu biết về bản thân. Việc một người hiểu được giá trị và ý nghĩa sự tồn tại của chính mình là ảnh hưởng mà màu vàng vàng có thể truyền cảm hứng.

5. Màu sắc may mắn: Đỏ tía

Ngày sinh: 5, 15, 25 

Màu sắc: đỏ tía

Khám phá màu sắc thiên thần qua các tính ngày sinh- Ảnh 5.

Người màu đỏ tía đặc biệt quan tâm đến việc những người mà họ kết giao có thể hạnh phúc hay thành công hay không, vì vậy nhìn chung người có màu hộ mệnh đỏ tía từ nhỏ đã rất giỏi đọc nét mặt người khác, chỉ cần có bất hạnh hay xung đột, người màu đỏ tía sẽ làm việc chăm chỉ để mọi người vui vẻ, mọi người hòa giải để tránh xung đột. Nếu biết ai đó đang cần giúp đỡ, họ sẽ hết lòng giúp đỡ người khác, bất kể vị trí hay thời gian của họ.

6. Màu sắc may mắn: Đỏ

Ngày sinh: 6, 16, 26 

Màu sắc: đỏ

Người da đỏ luôn có nhiệt huyết vô tận và sức mạnh bùng nổ, tính khí nóng nảy đến nhanh chóng. Sự nhiệt tình của người da đỏ là không thể ngăn cản, một khi họ quyết định dũng cảm tiến về phía trước, hoặc lựa chọn yêu một điều gì đó hoặc một ai đó, thế lực mạnh mẽ này sẽ hỗ trợ họ thực hiện mà không do dự, và họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc trước khi đạt được mục tiêu. Đây là điều dễ thương nhất ở những người có màu đỏ tích cực, họ luôn muốn biến những cảm xúc sâu sắc nhất của mình thành hiện thực.

7. Màu sắc may mắn: Xanh ô liu

Ngày sinh: 7, 17, 27 

Màu sắc: Xanh ô liu

Khám phá màu sắc thiên thần qua các tính ngày sinh- Ảnh 6.

Màu xanh ô liu có yêu cầu rất cao đối với bản thân, nhưng họ thường nhầm lẫn công việc khó khăn của người khác với của mình hoặc phóng chiếu suy nghĩ nội tâm của mình vì vấn đề của người khác. Người màu xanh ô liu ít có khả năng tin tưởng vào cảm hứng của chính mình, nhưng nếu họ không thể. Nếu bạn vượt qua được cấp độ này, bạn sẽ không có khả năng loại bỏ những trở ngại trong lòng mình.

8. Màu sắc may mắn: Cam

Ngày sinh: 8, 18, 28

Màu sắc: Cam

Khám phá màu sắc thiên thần qua các tính ngày sinh- Ảnh 7.

Những người có màu Cam cân bằng thường cảm thấy vui vẻ và có cảm giác hoặc biểu hiện tự động xảy ra. Tuy nhiên, người da cam thường cư xử rất trẻ con và dễ sợ hãi, giống như một đứa trẻ chưa lớn nhưng lại có ngoại hình của người lớn. Đôi khi anh ấy ăn quá nhiều, đôi khi anh ấy ăn quá ít, đôi khi anh ấy rất nhiệt tình hoặc cởi mở, đôi khi anh ấy sợ bị khép kín, anh ấy là kiểu người sáng tạo và không chắc chắn.

9. Màu sắc may mắn: Tím

Sinh nhật: 9, 19, 29 

Màu sắc: Tím

Khám phá màu sắc thiên thần qua các tính ngày sinh- Ảnh 8.

Người màu tím là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ có tính kiên trì hoặc kiên trì sâu sắc, đôi khi có thể hơi phi thực tế. Tuy nhiên, người màu tím thường có những ý tưởng và nhận thức khác với người thường. Họ giỏi suy nghĩ và hiểu biết, nhưng họ thường có thể tạo ra mọi thứ bởi vì họ về điều này Những điều gây sốc hoặc chấn động trái đất, đặc biệt là những điều liên quan đến tôn giáo hoặc tín ngưỡng đặc biệt.

10. Màu sắc may mắn: Chàm

Sinh nhật: 10, 20, 30 

Màu sắc: Màu chàm

Khám phá màu sắc thiên thần qua các tính ngày sinh- Ảnh 9.

Người có màu may mắn là màu thích sự huyền bí, có thể họ không nhận ra, nhưng thực tế, trên khuôn mặt họ luôn có một tấm màn che bí ẩn. Tuy nhiên, người này có khả năng giải quyết khó khăn khi còn trẻ, việc gì không dễ giải quyết hoàn toàn không có vấn đề gì với người màu chàm. Vì vậy, chỉ cần xác định được một phương hướng tốt, người màu chàm sẽ luôn nỗ lực hướng tới. Trước đây, nhiều nhà lãnh đạo đã hy sinh vì họ có tinh thần trách nhiệm này và dũng cảm tiến về phía trước.

* Thông tin trong bài mamg tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement