Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi tháng 2/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

17/01/2024 19:14

Tử vi tháng 2/2024 dự báo về tài chính, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo. Hãy xem cung hoàng đạo của bạn vận may thế nào trong tháng này nhé!

1. Tử vi tháng 2/2024 cung Bạch Dương

Trăng non trong cung sự nghiệp của bạn là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ được thăng chức hoặc sớm bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, cần đề phòng mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn khi sao Kim nghịch hành. 

Bạn có tình cảm với sếp hoặc một đối tác trong công ty nhưng điều này sẽ làm bạn đau lòng khi mối tình tan vỡ. 

Một người phụ nữ làm cùng ngành nghề với bạn sẽ rất ghen tị với sự nổi tiếng và thành công trong nghề nghiệp của bạn. Cô ấy có thể làm tổn hại danh tiếng của bạn bằng những lời nhận xét chê bai. 

Tử vi tháng 2/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 1.

2. Tử vi tháng 2/2024 cung Kim Ngưu

Đây có thể là một tháng rất lãng mạn đối với bạn. Với việc cả sao Mộc và sao Hỏa đều nằm sát sao Kim tinh và bạn có thể bị thu hút bởi một người nước ngoài hoặc một người bạn cũ sẽ quay trở lại với bạn. 

Vì sao Kim nghịch hành nên bạn được đặt vào vị trí tốt nhất trong công việc của mình và cuối cùng bạn có thể nhận được sự thành công xứng đáng với những gì bạn theo đuổi trong quá khứ.

3. Tử vi tháng 2/2024 cung Song Tử

Suy nghĩ của bạn đang chuyển sang các vấn đề đầu tư nghiêm túc. Và bạn sẽ nhận được lời khuyên tuyệt vời từ cấp trên. 

Trăng non diễn ra trong ngôi nhà của những trải nghiệm, đây là thời điểm tốt để chia sẻ bí mật với người yêu, để phá bỏ ranh giới đưa mối quan hệ trở nên thân thiết hơn. Khi sao Kim nghịch hành trong tháng này, hãy đề phòng một người phụ nữ ghen tuông hoặc độc đoán muốn kiểm soát một số khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

4. Tử vi tháng 2/2024 cung Cự Giải

Trăng non và hàng loạt hành tinh trong cung đối tác của bạn có thể là dấu hiệu cho thấy bạn sắp thực hiện một quyết định nghiêm túc. Có thể quyết định đính hôn hoặc thậm chí kết hôn. Tuy nhiên, với sao Kim đi ngược trong cung đối diện của bạn, bạn có thể gặp phải một số căng thẳng liên quan đến người khác. 

Nếu đã kết hôn, bạn có thể trải nghiệm cảm giác 'mẹ chồng khó chịu'. Nếu còn độc thân, một người phụ nữ lớn tuổi hơn sẽ cố gắng cản trở mối quan hệ của bạn. Nhưng tin vui cho bạn là người phụ nữ này sẽ bị loại khỏi danh sách vào tháng tới.

Tử vi tháng 2/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 2.

5. Tử vi tháng 2/2024 cung Sư Tử

Bạn đang muốn giải quyết những dự án lớn, nhưng có thể bạn không biết mình đang tiến gần đến tình trạng khủng hoảng đến mức nào. Với việc sao Kim nghịch hành trong nhà làm việc của bạn, đây không phải là một tháng tốt để nhận một trợ lý mới hoặc công việc mới. 

Tránh mua sắm, chi tiêu quá mức vì tài chính của bạn sẽ cạn kiệt nhanh chóng và không có khoản nào bù đắp vào.

6. Tử vi tháng 2/2024 cung Xử Nữ

Các sự kiện trong tháng này sẽ làm nổi bật ngôi nhà tình yêu và sự lãng mạn cho bạn. Hãy tận hưởng nhé, nếu còn độc thân, hãy chờ đợi người yêu cũ trong quá khứ quay lại. Vì cả sao Hỏa và sao Mộc đều ở trong cung du lịch của bạn nên đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện một chuyến đi cùng nhau. 

Trong khi sao Kim đánh giá tài năng cá nhân của bạn, đừng ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy muốn thử những điều mới. Đây là thời điểm hoàn hảo để tham gia một buổi hội thảo hoặc lớp học tập trung hoặc một kế hoạch đầu tư. Hãy khám phá những sở thích mới!.

7. Tử vi tháng 2/2024 cung Thiên Bình

Các vấn đề gia đình chiếm vị trí trung tâm trong tháng này. Trong khi sao Kim nghịch hành trong ngôi nhà của bạn, một trong những thành viên trong gia đình có thể đang gặp khó khăn. Họ sẽ phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nhưng đừng để họ làm tổn thương bạn với những lời phàn nàn. 

8. Tử vi tháng 2/2024 cung Bọ Cạp

Tháng này bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn bình thường vì sếp của bạn đang có tâm trạng cáu gắt. Bạn thậm chí có thể phải làm việc thêm giờ. Nếu bạn làm việc cho công ty của mình, bạn cũng có thể gặp phải một số căng thẳng trong công việc. 

Sự kết hợp giữa sao Hỏa và sao Hải Vương trên bầu trời có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn hoặc một thành viên thân thiết trong gia đình cần được bạn chăm sóc.

Tử vi tháng 2/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 3.

9. Tử vi tháng 2/2024 cung Nhân Mã

Có thể xảy ra một số chuyện kỳ lạ ở nơi làm việc trong tháng này. Trong công việc ai đó đang lén lút làm hại bạn

Trăng non và các hành tinh chồng chất trong cung tiền bạc của bạn có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu lập ngân sách. Giữ chặt tiền của bạn, một khoản chi phí lớn có thể sắp xảy ra một cách nất ngờ.

10. Tử vi tháng 2/2024 cung Ma Kết

Với bốn hành tinh trong cung của bạn, bạn chắc chắn sẽ thành công trong tháng này. Sao Thổ và Mặt trời là một dấu hiệu chắc chắn rằng có những thay đổi tích cực đang diễn ra. Đây sẽ là một tháng bận rộn với việc giao tiếp xã hội. 

Tận dụng các hoạt động nhóm để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Tháng có nhiều cơ hội tích cực đang đến về mặt tài chính.

11. Tử vi tháng 2/2024 cung Bảo Bình

Mặt trời ở cung 12 ẩn dật của bạn và bạn không cảm thấy hào hứng với mọi thứ cho đến cuối tháng. Tuy nhiên, đây vẫn là thời điểm hoàn hảo để làm việc một cách lặng lẽ. Bạn chỉ thích làm những công việc nhà một mình vào tháng này.

12. Tử vi tháng 2/2024 cung Song Ngư

Đừng ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy cáu kỉnh trong tháng này. Với việc ngôi sao cai trị của bạn xung đột với sao Hỏa tạo ra sự nóng nảy, bạn có thể gặp phải một số sự chậm trễ và thất vọng nghiêm trọng khi đi du lịch, bây giờ không phải là thời điểm tốt.

Bạn có thể cảm thấy muốn đoàn tụ với những người bạn cũ, tuy nhiên, khi sao Kim nghịch hành trong ngôi nhà tụ tập nhóm của bạn, sẽ không có nhiều niềm vui. Bạn sẽ nhanh chóng chán nản.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement