Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi ngày mai 7/12 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

04/12/2022 20:34

Xem tử vi ngày 7/12 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến về phía trước. Công việc nhẹ nhàng giúp bạn không quá áp lực hay căng thẳng trong quá trình xử lý. Phương diện tài chính cũng tăng cao cho thấy hiệu quả công việc đã được cải thiện đáng kể.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ít có xáo trộn. Bạch Dương dù bận rộn thế nào cũng không quên dành thời gian và sự quan tâm cho người kia. Cảm giác hạnh phúc tràn ngập đem đến cho bạn một ngày ý nghĩa, trọn vẹn.

Sức khỏe: Sức khoẻ đã ổn định hơn trước nhờ tinh thần được cải thiện, không tự tạo áp lực cho bản thân.

Tâm trạng: Thoải mái, thư giãn và không có điều gì làm bản thân phiền lòng.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 4, 19

2. Tử vi cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có nhiều điểm sáng. Sự thông minh và nhạy bén sẽ giúp chòm sao này mau chóng xử lý các rắc rối đang gặp phải. Tuy nhiên, riêng phương diện tài chính chưa được cải thiện khiến chòm sao này có chút hoang mang.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm trải qua thương tổn. Kim Ngưu độc thân vẫn chưa sẵn lòng đón nhận bất cứ mối quan hệ nào vì chưa quên được quá khứ. Người đã lập gia đình cần chia sẻ, trò chuyện nhiều hơn để có thêm sự thấu hiểu.

Sức khỏe: Tình hình sức khoẻ có chút vấn đề, lưu ý tới vấn đề về máu huyết, não bộ.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, không khéo trong việc thể hiện cảm xúc.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi ngày mai 7/12 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp nhìn chung suôn sẻ. Trí thông minh, sự quyết đoán và năng động giúp bạn có cơ hội bứt phá trong thời gian này. Tuy vậy, việc cả thèm chóng chán có thể khiến chòm sao này tự tay đánh mất cơ hội đó.

Tình cảm: Chuyện tình cảm khó như mong đợi. Song Tử hay tỏ ra khó hiểu nhưng lại đòi hỏi nửa kia phải hiểu mình. Điều này vô hình trung tạo cho đối phương cảm giác khó chịu, ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Sức khỏe: Bạn lơ là sức khoẻ, cần điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học hơn.

Tâm trạng: Trở nên nhạy cảm và khó nắm bắt về mặt cảm xúc.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 2, 8

4. Tử vi cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa đi tới đâu. Cự Giải được khuyên phải mạnh dạn thể hiện bản lĩnh cũng như sức mạnh về mặt tinh thần. Với cách thể hiện xuất sắc, bạn được đánh giá cao và sẽ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hòa vô cùng. Mối quan hệ giữa Cự Giải và nửa kia trở nên hòa hợp hơn bao giờ hết nhờ sự sẻ chia, thấu hiểu. Khó khăn nào cũng sẽ qua đi nếu như hai người cùng đồng lòng, thống nhất trong quan điểm.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe gặp chút vấn đề đáng lo ngại do thường xuyên ăn ngoài, thức khuya.

Tâm trạng: Tâm tình dễ chịu, không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 8, 24

5. Tử vi cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không thể chê trách. Sự tận tâm tận lực và chăm chỉ, siêng năng mang tới cho Sư Tử cái nhìn khác từ mọi người. Tuy nhiên, bạn còn khá e dè và ngần ngại khi tiếp nhận thứ gì đó mới mẻ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đánh mất cơ hội. Sư Tử độc thân thiếu mạnh dạn khi bày tỏ cảm xúc từ người bạn cảm mến. Riêng những người đã lập gia đình cần có thêm thời gian để thể hiện tình cảm, bày tỏ suy nghĩ và tìm kiếm sự đồng điệu từ nửa kia.

Sức khỏe: Phương diện sức khoẻ được đảm bảo tốt, bạn có thể nuông chiều bản thân đôi chút trong vấn đề ăn uống.

Tâm trạng: Bạn tỏ ra dè dặt, ngại thể hiện cảm xúc trong môi trường tập thể.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi ngày mai 7/12 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp đủ rắc rối. Điềm báo có họa tiểu nhân đeo bám khuyên chòm sao này làm việc gì cũng cần thận trọng, chỉn chu. Trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, bạn càng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng nếu không muốn tự chuốc hoạ vào mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hoà êm đẹp. Người độc thân có thể sẽ tìm thấy một nửa yêu thương nhờ sự dễ thương, tốt tính. Những người đã lập gia đình dễ bất đồng trong vài vấn đề, song mọi thứ đều chóng qua.

Sức khỏe: Sức khỏe chưa hoàn toàn tốt do chế độ ăn uống thiếu khoa học.

Tâm trạng: Tỏ ra mệt mỏi bởi chính sự cầu toàn của mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 5, 12

7. Tử vi cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp được đà tăng tiến. Thiên Bình dễ dàng đưa ra quyết định mà không gặp bất cứ cản trở, vướng mắc nào. Nhận được sự đánh giá cao từ những người xung quanh, bạn càng thêm hăng hái và nhiệt tình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngập tràn hy vọng. Nhất là người độc thân sẽ dễ dàng tìm được cơ hội tiến đến với một người nào đó. Tuy nhiên, bạn cần phải chủ động và mở lòng thì đối phương cũng sẽ tin tưởng hơn.

Sức khỏe: Có thể cân bằng sức khoẻ tốt, giữa tinh thần và thể lực.

Tâm trạng: Khoan khoái, hân hoan và kích thích bởi những vấn đề mới lạ.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 10

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp khó trở tay kịp. Công việc vượt quá tầm kiểm soát của bạn khiến Bọ Cạp đôi khi nản lòng, bi quan. Tuy nhiên, nếu có thể nhờ đến sự trợ giúp của quý nhân thì bạn hãy biết cách tận dụng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm liên tiếp rắc rối. Bọ Cạp có thể sẽ đối mặt với vô số rắc rối, đặc biệt là những người đã lập gia đình. Mâu thuẫn lớn dần khiến không khí gia đình lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng, nặng nề.

Sức khỏe: Sức khỏe không gặp bất cứ vấn đề rắc rối nào, bạn dù bận rộn nhưng vẫn không quên chăm sóc cho sức khỏe.

Tâm trạng: Tâm tình ổn thỏa, dễ chịu và vui vẻ.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 22

9. Tử vi cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đối mặt khó khăn. Nhân Mã đang phải đối diện với vô số vấn đề rắc rối chỉ vì tính cách nóng nảy, khó kiểm soát cảm xúc. Bạn được khuyên nên giữ bình tĩnh và cố gắng xem xét lại vấn đề không để gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm mơ hồ khó đoán. Sự do dự, thiếu dứt khoát khiến bạn mãi ở trong những vòng xoáy không lối thoát. Có vẻ như các cặp đôi cần đến một cuộc nói chuyện rõ ràng, hoặc cuộc hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

Sức khỏe: Bạn đang lơ là trong việc chăm sóc cơ thể, do đó dễ gặp các vấn đề rắc rối, có thể là bệnh tật.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn loạn, mâu thuẫn về mặt nội tâm.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 1, 4

10. Tử vi cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang gặp rắc rối. Tử vi khuyên Ma Kết phải thật bình tĩnh, sáng suốt nếu không muốn trở thành đối tượng lợi dụng của tiểu nhân. Cơ hội kiếm tiền dù đã đặt trong tay song bạn vẫn không nên vội vàng, hấp tấp.

Tình cảm: Chuyện tình cảm khó chịu ngột ngạt. Chính sự độc đoán, nói lời nặng nề vá áp đặt của bạn đã khiến nửa kia cảm thấy không hài lòng. Chòm sao này cần dành thêm thời gian cho nửa kia và nếu có thể hãy đặt mình vào vị trí của họ.

Sức khỏe: Tình hình sức khoẻ gặp chút vấn đề do ăn uống thiếu chất, lại làm việc lao lực.

Tâm trạng: Hăng say, năng động và không bị phiền lòng bởi bất cứ điều gì.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 11

Tử vi ngày mai 7/12 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có sự bứt phá. Tử vi ngày mới cho rằng các ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ nhận được không ít lời khen ngợi từ cấp trên, đồng nghiệp. Đây cũng chính là cơ hội để bạn chứng tỏ thực lực và bản lĩnh của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm yên ấm hài hòa. Bảo Bình và nửa kia dành đủ thời gian, sự quan tâm lẫn thấu hiểu cho nhau. Ngoài ra, hai người có thể vượt qua mọi trở ngại, chông gai nhờ sự đồng lòng.

Sức khỏe: Sức khỏe được cải thiện rõ rệt nên bạn cũng không cần lo lắng quá mức như thời gian trước.

Tâm trạng: Ổn định về mặt cảm xúc, không quá vui cũng chẳng quá buồn.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 18

12. Tử vi cung Song Ngư

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp chưa thật nổi bật. Có vẻ như bạn đang đánh giá thấp năng lực, khả năng của mình và điều này khiến Song Ngư mãi giậm chân tại chỗ. Đừng quá ngần ngại trong việc thử sức mình ở những lĩnh vực khác nhau.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gặp đủ khó khăn. Tình cảm mà bạn trao đi chẳng may không được đáp lại như mong đợi. Song Ngư cảm thấy bị tổn thương sâu sắc, và việc bạn cần làm là dứt khoát hơn.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thói quen sống thiếu lạnh mạnh, nhưng cần thay đổi càng sớm càng tốt.

Tâm trạng: Vui vẻ, dễ chịu và hài lòng với các phương diện cuộc sống.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 8, 24

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement