Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi ngày mai 5/2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Lối sống

02/02/2023 14:57

Xem tử vi ngày 5/2 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Thuỷ Thổ bất hoà đặt con giáp này vào cảnh thua thiệt, nhiều khả năng phải tranh chấp và nảy sinh xích mích với đồng nghiệp. Người tuổi Tý cần tránh đưa ra quyết định quan trọng cũng như tránh đối đầu trực tiếp với người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân hay những người đã lập gia đình cũng có tín hiệu tốt lành liên quan tới chuyện tình cảm. Đào hoà rực rỡ giúp tình yêu lứa đôi càng thêm thắm thiết và viên mãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức trung bình. Bản mệnh không quá tập trung cho chuyện kiếm tiền nên tài lộc không còn dư dả như trước.

Cẩn trọng: Sức khoẻ sa sút, đau ốm liên miên.

+ Tuổi Canh Tý: Cần quyết đoán hơn, tránh chần chừ và do dự.

+ Tuổi Nhâm Tý: Vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi thường xuyên.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 9, 10

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Điềm báo có nhiều mặt không thuận lợi trong mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như bất đồng mâu thuẫn với cấp trên. Con giáp này cần phải chuẩn bị cho mình tâm lý vững vàng, cứng cỏi để đối đầu với tất cả mọi vấn đề phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Những chú Trâu đang vô cùng tự tin vì sống trong những phút giây ngọt ngào, bên cạnh người yêu tâm lý và biết cảm thông. Dù con giáp này có mắc lỗi lầm gì thì đối phương cũng luôn sẵn lòng vượt qua cùng bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập không ổn định do quá trình đầu tư, hợp tác gặp nhiều cản trở.

Cẩn trọng: Mâu thuẫn và có cãi vả gay gắt với đồng nghiệp, chất lượng giấc ngủ giảm sút.

+ Tuổi Đinh Sửu: Có thể bị kẻ xấu vu oán giáng hoạ.

+ Tuổi Tân Sửu: Dễ bị hiểu lầm và gây tiếng xấu.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 19

Tử vi ngày mai 5/2 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Không ai là có thể phủ nhận trí thông minh, sự nhanh trí và lòng dũng cảm của con giáp này. Nhưng nếu như cứ mãi đặt kỳ vọng quá lớn vào thành tựu phải đạt được thì vô hình trung sẽ tự tạo cho mình áp lực nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Chuyện tình cảm khó đoán trước, cũng không phải cứ hết yêu là có thể làm bạn. Con giáp này cần phải thật bình tĩnh để giải quyết vấn đề chứ không thể cuống cuồng hay để những cơn nóng giận vô cớ gây áp lực lên mối quan hệ được.

Tài vận: Vận trình tài lộc được giữ ở mức ổn định. Khả năng kiểm soát tài chính thông minh giúp bản mệnh có khoản chi tiêu dư dả trong hôm nay.

Cẩn trọng: Tính cách hiếu thắng, chủ quan gây ra nhiều sai lầm nghiêm trọng.

+ Tuổi Giáp Dần: Đối diện với nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ trong công việc.

+ Tuổi Bính Dần: Cảm xúc tiêu cực, không muốn kiên trì với những thứ đang theo đuổi.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 6, 7

4. Tử vi tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này sẽ đón nhận tin vui tới tấp liên quan tới vấn đề công việc. Quý nhân giúp đỡ hết lòng giúp bản mệnh mau chóng vượt qua những khó khăn hiện tại. Những người đang làm ngành nghề tự do sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ đối tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đặt ra nhiều vấn đề. Người độc thân cứ mãi đóng cánh cửa trái tim nên cứ liên tục bỏ lỡ những mối nhân duyên tốt. Tình cảm vợ chồng cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn do ảnh hưởng của ngũ hành tương xung.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Việc kiếm tiền dễ như trở bàn tay, tuổi Mẹo nên đầu tư cho những kế hoạch kinh doanh tiếp theo.

Cẩn trọng: Càng nóng vội và xốc nổi lại càng dễ phạm sai lầm.

+ Tuổi Đinh Mão: Đừng để ý kiến của người khác ảnh hưởng nặng nề tới bản thân.

+ Tuổi Kỷ Mão: Tránh chủ quan và nên học cách lắng nghe.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 4

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Chính Quan tương trợ giúp những chú Rồng nhanh chóng đạt được bước tiến mới trên con đường công danh bổng lộc. Nhưng tránh ôm đồm nhiều việc vào người, nếu không sẽ gây ra hiệu ứng ngược.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ảnh hưởng của cục diện tương phá cho thấy tín hiệu có kẻ tiểu nhân xuất hiện và phá vỡ tình cảm hạnh phúc của các cặp đôi. Nếu không có đủ niềm tin ở người bạn đời của mình thì e rằng sớm muộn cũng đổ vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu chính lẫn phụ cùng lúc được cải thiện đáng kể giúp cho bản mệnh có được cuộc sống thoải mái, sung túc hơn.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có dấu hiệu suy giảm nghiêm trọng, nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

+ Tuổi Bính Thìn: Hoạ tiểu nhân gây chuyện thị phi, gây ảnh hưởng tới danh dự.

+ Tuổi Canh Thìn: Nên tập trung làm tốt chuyện của mình.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi ngày mai 5/2 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Con giáp này có sự làm chủ trong các mối quan hệ với đối tác, đồng nghiệp nên không dễ bị chèn ép. May mắn trong ngày còn đem về cho bản mệnh vô số cơ hội thăng tiến cũng như nâng cao hiệu suất công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Tam Hợp quý nhân che chở giúp tuổi Tỵ và nửa kia mau chóng vượt qua những chuyện buồn phiền. Người độc thân dần cảm nhận được hạnh phúc và cảm xúc khác lạ trong mối quan hệ với người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Chính Tài nâng đỡ nên bản mệnh nhanh chóng giải quyết được các trục trặc phát sinh bất ngờ liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Cẩn trọng: Bỏ qua công kích cá nhân để nghĩ tới đại cuộc chung.

+ Tuổi Tân Tỵ: Nên chú trọng trong chi tiêu tránh rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 6, 7

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh không cần phải tốn nhiều công sức nhưng vẫn thu nhặt được những thành tựu nổi bật. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp con giáp này tìm thấy những cơ hội chuyển mình tốt, nhưng hãy ghi nhớ công ơn đó và tìm thời điểm thích hợp để đáp trả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có nhiều thay đổi. Nếu trao đi tình cảm chân thành, sự yêu thương nồng cháy thì bản mệnh cũng sẽ nhận lại được điều tương tự. Đừng bao giờ đòi hỏi quá mức hay áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia nếu không muốn tình cảm rạn vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Nhiều khoản tiền bất ngờ chảy về túi nhưng đi kèm với nhiều hiểm hoạ rình rập.

Cẩn trọng: Cất giữ tiền cẩn thận và tránh nhẹ dạ cả tin.

+ Tuổi Bính Ngọ: Môi trường làm việc căng thẳng và đầy áp lực.

+ Tuổi Canh Ngọ: Thiếu kiên trì trong việc thực hiện các mục tiêu của mình.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 19

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Dù đối diện với vấn đề phức tạp trước mắt thì con giáp này cũng dùng tâm bình thản để đối diện. Không bực tức, không bỏ cuộc, đó là tất cả những gì bản mệnh có thể làm để chinh phục thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thăng trầm. Tuổi Mùi độc thân không nên lo ngại tuổi tác mà vội vàng trao tình cảm cho một người nào đó mình còn chưa tìm hiểu kỹ. Hạnh phúc có thể đến muộn, chỉ cần không sai người là được.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Các khoản thu – chi được kiểm soát khoa học nên nhìn chung, bản mệnh sẽ có được cuộc sống sung túc trong hôm nay.

Cẩn trọng: Đừng để sự trêu đùa của người khác khiến bản thân cau có khó chịu.

+ Tuổi Ất Mùi: Tự tin thái quá nên dễ có xu hướng chủ quan trong mọi vấn đề.

+ Tuổi Tân Mùi: Thường hay cố chấp, bảo thủ với quan điểm của mình.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 17

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Con giáp này nhận được sự hỗ trợ hết lòng từ gia đình, đồng nghiệp nên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, tinh thần lạc quan và trách nhiệm cao với công việc còn đem lại cho người tuổi Thân nhiều bước chuyển mình rực rỡ trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Gia đình sớm được sum họp và hâm nóng lại những tình cảm đã nguội lạnh bấy lâu. Người độc thân cảm thấy háo hức lạ kỳ trước khi bước chân vào những mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Với số vốn liếng 'đầy đặn' như hiện tại, bản mệnh đã có thể an tâm tận hưởng cuộc sống ở mức cao.

Cẩn trọng: Lo xa là tốt, nhưng lo lắng nghĩ ngợi đến chuyện không đâu thì chỉ khiến bản thân mệt mỏi.

+ Tuổi Mậu Thân: Thiếu quan tâm tới các thành viên trong gia đình.

+ Tuổi Nhâm Thân: Cần đặt ra cho mình những mục tiêu xa hơn.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 9, 23

10. Tử vi tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Người tuổi Dậu trở nên bận rộn hơn với khối lượng công việc khổng lồ. May mắn nhờ cát tinh che chở nên con giáp này có thể sắp xếp và xử lý ổn thoả mọi chuyện. Những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật có 'đất' phát triển trí tuệ và khả năng sáng tạo của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình đáng kể. Con giáp này được khuyên nên mở cánh cửa trái tim để đón nhận những tình cảm trong sáng và tươi đẹp nhất. Việc khéo léo trong giao tiếp hay thể hiện tình cảm của mình cũng giúp bản mệnh có được cảm tình tốt của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này không cần phải lo lắng tới gánh nặng cơm áo gạo tiền như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Đừng giữ thái độ tức giận hay khó chịu trước những điều không vừa ý.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Tránh mù quáng hay nóng vội khi đưa ra quyết định.

+ Tuổi Quý Dậu: Cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước mọi quyết định.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày mai 5/2 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con giáp này được khuyên nên xác định thế mạnh thực sự của bản thân để từ đó có thể tìm được lĩnh vực phù hợp với mình. Tuổi Tuất sẽ tự tay tạo ra những cơ hội thăng tiến tuyệt vời khiến nhiều người không khỏi cảm phục, ngưỡng mộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Tuất với nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào và lãng mạn. Tình cảm trong sáng ngày càng đậm sâu, khăng khít nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Nguồn thu nhập ổn định và có dấu hiệu tăng lên không ngừng đem đến cho con giáp này một ngày thịnh vượng.

Cẩn trọng: Cơ thể mỏi mệt, uể oải do ngồi một chỗ quá lâu.

+ Tuổi Bính Tuất: Nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Nên học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 8, 12

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút vất vả. Để đạt được những mục tiêu mình đã đặt ra, con giáp này cần phải giữ tinh thần vững vàng để đối diện với mọi tình cảnh khó khăn. Và tinh thần lạc quan là yếu tố không thể thiếu góp mặt vào sự thành công ấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước tiến mới. Hợi Sửu tương hội giúp người tuổi Hợi có thể an tâm tận hưởng hạnh phúc mình đang có. Đôi lứa yêu nhau bằng tình cảm chân thành, không toan tính, không vụ lợi.

Tài vận: Vận trình tài lộc có những biến chuyển mới. Công việc chính lẫn phụ đều tiến triển tốt, những người làm kinh doanh có được khoản lời lớn từ việc đầu tư trước đó.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, tính tình cáu gắt và khó chịu.

+ Tuổi Đinh Hợi: Không nên tự mình giải quyết khó khăn.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Tránh để đồng tiền che mờ mắt mình.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 6, 7

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement