Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Lối sống

25/09/2022 18:41

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi ngày mai tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Do ảnh hưởng của tiểu nhân nên chỉ cần một chút bất cẩn thì con giáp này cũng có thể gánh lấy những hậu quả nghiêm trọng. May mắn giúp bản mệnh có thêm chí tiến thủ và lòng kiên trì bền bỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có phiền lo. Tuổi Tý và nửa kia đang bước vào giai đoạn nồng nàn, mãnh liệt nhất. Người độc thân cũng có cơ hội được tìm hiểu, hò hẹn với người mình thầm thương trộm nhớ.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều biến động. Điềm báo dễ có thiệt hại tài chính do sự lơ là, bất cẩn trong khi làm việc.

Cẩn trọng: Đề phòng các mối quan hệ xung quanh, không phải ai cũng đáng tin cậy.

+ Tuổi Bính Tý: Không nên tỏ thái độ chỉ trích khi chưa rõ sự tình.

+ Tuổi Canh Tý: Nên lựa lời mà nói để đỡ mất lòng nhau.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 12

2. Tử vi ngày mai tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Điềm báo có rắc rối, sai sót xảy ra trong các dự án làm ăn hay hợp tác, bản mệnh còn bị gây khó dễ đủ đường. Thay vì bốc đồng cãi vả để giành phần hơn về mình thì con giáp này nên chứng minh năng lực bằng hành động thiết thực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Đào hoa vượng đem tới cho những chú Trâu một ngày tràn ngập hạnh phúc và tình yêu thương. Đối với người bạn đời của mình, tuổi Sửu luôn dành cho họ niềm tin và bao dung vô điều kiện.

Tài vận: Vận trình tài lộc xáo trộn. Khi không có kế hoạch quản lý tài chính thông minh thì tiền bạc lên xuống thất thường cũng là điều dễ hiểu.

Cẩn trọng: Bốc đồng, cục tính nên gây mất lòng nhiều người.

+ Tuổi Đinh Sửu: Không phải ai cũng có ý tốt.

+ Tuổi Tân Sửu: Nên tìm cách giải quyết chứ không phải là đổ lỗi.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 4

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Các dự án làm ăn không phải lúc nào cũng duy trì được sự ổn định, khả quan vì tác động của nhiều yếu tố. Tử vi còn cho biết đây là thời điểm không thích hợp nếu muốn tiến hành những kế hoạch lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu thắm sắc và ngọt ngào phần nào bù đắp cho bản mệnh những bất ổn trong công việc. Người độc thân sớm thôi sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tiền bạc có thể bị hao hụt một khoản lớn, nguyên nhân xuất phát từ sự hiếu thắng của con giáp này.

Cẩn trọng: Căng thẳng, áp lực do ảnh hưởng của nhiều yếu tố.

+ Tuổi Bính Dần: Cần tự tin vào năng lực của bản thân hơn.

+ Tuổi Canh Dần: Không vội bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 10

4. Tử vi ngày mai tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khả quan. Tử vi cho biết nếu bản mệnh có thể cân bằng tốt cảm xúc của mình thì sẽ rất dễ để thu hút vận may trên con đường công danh. Dễ hiểu, chẳng ai muốn tiếp xúc hay làm việc với một người suốt ngày cau có, khó chịu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Đào hoa xấu vô tình tạo ra mâu thuẫn, hiểu lầm cho các cặp đôi yêu nhau. Xung đột càng trở nên gay gắt hơn khi cả hai không tìm được tiếng nói chung để dung hoà.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Lộc làm ăn khá vượng dành cho những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Cẩn trọng: Cứng đầu, khó bảo và càng không dễ để thoả hiệp.

+ Tuổi Ất Mão: Nên có niềm tin vào những việc mình làm.

+ Tuổi Tân Mão: Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 21

5. Tử vi ngày mai tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra sáng rõ. Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà mọi kế hoạch, dự định của con giáp này đều được thúc tiến mạnh mẽ. Bản mệnh nên nhân cơ hội tốt này để tìm kiếm nhà đầu tư cho mình, hoặc đơn giản hơn là tìm đối tác đáng tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tử vi cho thấy có những mâu thuẫn, hiểu lầm nảy sinh từ lời nói vô ý. Đối phương có thể bao dung cho bản mệnh nhưng không chắc những người xung quanh sẽ bỏ qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Khi không có kế hoạch kiếm tiền rõ ràng thì sẽ mãi không cải thiện được số dư hiện tại.

Cẩn trọng: Làm việc chần chừ, do dự nên bỏ lỡ khá nhiều cơ hội.

+ Tuổi Bính Thìn: Được tôn trọng ý kiến nên không cần quá lo.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Thẳng thắn quá mức dễ gây mất lòng người khác.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 13

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Con giáp này dành khá nhiều tâm sức để phát huy tối đa khả năng giao tiếp và ứng biến linh hoạt trong công việc. Thêm nữa, sự xuất hiện của quý nhân còn giúp những người này nhanh chóng vươn lên vị trí đứng đầu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Sự lạnh lùng, khó gần của những người này chỉ càng khiến người khác tìm cách tránh xa mà thôi. Các mối nhân duyên tốt lành cứ lần lượt trôi qua trong sự tiếc nuối của chính bản mệnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Quý nhân nâng đỡ cho thấy những quyết định tài chính của con giáp này là thông minh.

Cẩn trọng: Cao ngạo, hống hách nên không được lòng người khác.

+ Tuổi Ất Tỵ: Học cách trân quý những gì mình đang có.

+ Tuổi Tân Tỵ: Hành xử bất cẩn gây mất lòng người khác.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 9, 14

7. Tử vi ngày mai tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Tử vi cho thấy tín hiệu có kẻ tiểu nhân luôn rình rập và tìm cách để phá hoại con đường sự nghiệp của bản mệnh. Do đó, con giáp này cần phải chú ý tới các mối quan hệ xung quanh nếu không muốn bị lợi dụng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Trong mắt con giáp này lúc nào cũng chỉ có công việc và bạn bè. Bản mệnh đã vô tình bỏ quên những tình cảm quý báu và chân thành từ gia đình nhỏ của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Quý nhân chiếu mệnh giúp thu nhập của người làm kinh doanh lẫn những người làm công ăn lương được nâng cao rõ rệt.

Cẩn trọng: Chưa có sự cân bằng tốt giữa công việc và tình cảm.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Chi tiêu phung phí và thiếu kế hoạch rõ ràng.

+ Tuổi Canh Ngọ: Cân đối lại chi tiêu một các phù hợp.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 15

8. Tử vi ngày mai tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối trắc trở. Sự xuất hiện của quý nhân gián tiếp khuyên những người này dù có đạt thành tích cao tới mấy cũng không nên ngủ quên trên chiến thắng. Tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm và biết khiêm tốt thường là những yếu tố rất được lòng cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân không khó để tìm được mối duyên xứng đôi với mình qua sự mai mối của người thân, bạn bè. Con giáp này giờ đây chỉ muốn tìm kiếm bến đỗ bình yên, nghiêm túc chứ không còn muốn những thứ vô định.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bên cạnh thực lực thì con giáp này còn tìm được hậu thuẫn chắc vững từ gia đình trong công cuộc làm giàu.

Cẩn trọng: Dễ kích động, ngang ngược khó hiểu.

+ Tuổi Đinh Mùi: Còn thiếu kiên nhẫn và để cảm xúc chi phối.

+ Tuổi Tân Mùi: Không nên nói dối với bất cứ lý do nào.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 15

9. Tử vi ngày mai tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi đánh giá cao khả năng giữ gìn và tạo dựng các mối quan hệ xã giao ở người tuổi Thân. Chưa hết, sự xuất hiện của quý nhân còn giúp tuổi Thân dễ dàng vượt qua các trở ngại không tên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận hoà. Đào hoa vượng nên không khó để những người này duy trì bầu không khí hoà hợp, yêu thương giữa các thành viên trong nhà. Các cặp đôi sớm tìm lại được tiếng nói chung sau ngần ấy hiểu lầm, tranh cãi.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, đáng mong ước.

Cẩn trọng: Làm việc liên tục trong nhiều giờ liền dễ dẫn tới tình trạng kiệt sức.

+ Tuổi Giáp Thân: Không vội đưa ra bất cứ lý do nào.

+ Tuổi Nhâm Thân: Thành thật chúc mừng cho thành tựu của người khác.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 16

10. Tử vi ngày mai tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có quý nhân che chở mà người tuổi này mới đạt được những bước tiến nổi bật hơn trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt là những người làm công việc liên quan tới việc giúp đỡ người khác sẽ có nhiều sự tôn trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Các cặp đôi yêu nhau có khoảng thời gian tìm hiểu đủ dài để tính tới chuyện hôn nhân. Khả năng ăn nói có duyên và nắm bắt tốt tâm lý của người đối diện đem lại cho tuổi Dậu nhiều lợi thế trong việc tạo ấn tượng trong mắt người khác.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Bên cạnh năng lực kiếm tiền thì con giáp này còn gây ấn tượng với khả năng quản lý tài chính thông minh.

Cẩn trọng: Ảnh hưởng của ngày tự hình nên có chút lười nhác, lơ là.

+ Tuổi Đinh Dậu: Nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn.

+ Tuổi Tân Dậu: Nghĩ ngợi quá nhiều sẽ càng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 15

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới cho hay con giáp này vẫn có được những bước phát triển thuận lợi trong công việc. Chỉ cần tuổi Tuất giữ được sự chăm chỉ, hết mình trong từng việc mình làm thì tin chắc sẽ nhận được kết quả tương xứng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đang có nguy cơ rạn nứt khá rõ rệt vì những bất đồng trong lý tưởng sống. Cả hai chẳng ai chịu chủ động nhìn lại bản thân mà luôn có xu hướng trách móc, cạnh khoé người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá sáng. Bản mệnh chẳng cần phải lo nghĩ nhiều tới chuyện tiền nong nhờ vào nguồn thu ổn định trong ngày.

Cẩn trọng: Cảm xúc là quan trọng nên chớ vội xem nhẹ.

+ Tuổi Giáp Tuất: Tìm cách thay đổi để tiến bộ hơn.

+ Tuổi Mậu Tuất: Mạnh dạn thay đổi nếu điều này là cần thiết.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 1, 3

12. Tử vi ngày mai tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra lý tưởng. Người tuổi này tạo được ấn tượng tốt với cấp trên và đồng nghiệp nhờ vào sự thẳng thắn, nhiệt tình của mình. Nhưng hạn chế lớn nhất mà bản mệnh đang còn mắc phải chính là còn chủ quan và phiến diện trong khi đưa ra hướng giải quyết vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Đào hoa vượng giúp cho tình cảm gia đình giữ được tiếng nói chung và sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn xúc cảm. May mắn rằng cả hai người luôn có ý thức trong việc vun vén tình cảm ngay trong lúc nồng nàn nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng vận. Cơ hội kiếm tiền tiềm năng đều nằm trong khó khăn, nên mới cần sự tinh ý để tìm ra.

Cẩn trọng: Hành động cảm tính nên khó đạt được kết quả như ý.

+ Tuổi Đinh Hợi: Sai lầm vì một chút bất cẩn, sơ suất.

+ Tuổi Tân Hợi: Liên tục bổ sung kiến thức và kỹ năng cho mình.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 7, 19

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement