Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hôm nay 3/6/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất

Lối sống

31/05/2024 20:37

Xem tử vi hôm nay 3/6 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tuổi Tý

Những anh chàng, cô nàng còn độc thân có thể sẽ tìm được người phù hợp với những tiêu chuẩn của mình. Hãy thử mạnh dạn, chủ động biết đâu đối phương cũng đang có thiện cảm với bạn. Với một người khó rung động như tuổi Tý thì bạn nên nắm bắt những cơ hội hiếm có này.

Công việc của tuổi Tý hôm nay khá thuận lợi. Bạn cảm thấy mình có rất nhiều ý tưởng đang ấp ủ muốn thực hiện trong công việc.

Tiền bạc dồi dào nhưng chớ tiêu xài lãng phí, nếu không bạn khó được vận tiền tài như ý. Cân nhắc thật kỹ trước khi đặt bút ký giấy tờ, hoặc cho ai đó vay mượn tiền bạc. Trực giác và sự không rõ ràng sẽ mang lại hậu quả sau này.

Hôm nay, tử vi tuổi Tý khuyên bạn cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận.

Số may mắn: 2,5, 8, 3, 4

Số kiêng kỵ: 9, 6, 7

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu vàng, màu vàng da cam

Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Hổ, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

2. Tuổi Sửu

Bạn cần đề phòng tai tiếng từ những lời đồn thổi vô căn cứ đến từ xung quanh. Tình cảm tan vỡ vì nguyên nhân đến từ bên ngoài thì vô cùng đáng tiếc. Nếu bạn không nhận được sự ủng hộ của người thân với tình cảm của mình thì hãy cứ bình tĩnh. Nếu biết cách chứng minh và làm họ yên tâm.

Người đang đi làm sẽ rất tự tin với những gì mình theo đuổi. Bạn làm việc bằng thái độ cầu tiến, trách nhiệm hết mình song vẫn có lúc chần chừ, e dè. Hãy tăng tốc nếu muốn nhận được kết quả tốt hơn.

Bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài lãng phí. Chăm chỉ, cần cù, năng xuất hành để thúc đẩy tài vận để vận tiền tài như ý. Làm việc nên quyết đoán, ngập ngừng dễ khiến cơ hội vụt mất.

Tử vi hôm nay khuyến cáo bạn nên lao động nhẹ nhàng, buổi tối nên ngâm nước nóng, thư giãn gân cốt để tăng cường thêm sức khỏe của bản thân.

Số may mắn: 3, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 2, 4, 5, 7, 8

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh da trời

Quý nhân: Tuổi Rồng, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Gà, tuổi Trâu, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

Tử vi hôm nay 3/6/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 1.

3. Tuổi Dần

Tình cảm gia đình được cải thiện, có thể sẽ gặp lại bạn bè cũ. Có thể sẽ nhận được một bất ngờ nhỏ từ đối phương khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc cả ngày.

Về công việc, hôm nay tuổi Dần trở nên tự tin, năng động và bản lĩnh hơn mọi ngày. Nhưng bạn nên nhớ rằng làm việc cần phải có tập thể vì vậy hãy cố gắng tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp bằng sự hòa đồng và thân thiện.

Tử vi tuổi Dần hôm nay cho thấy bạn vẫn phát huy được khả năng kiếm tiền trời phú, việc giỏi xoay xở và có nghề tay trái bên ngoài sẽ giúp tuổi Dần có thêm nguồn thu nhập.

Về sức khỏe, tuổi Dần nên chú ý những vấn đề về gan. Cần ăn uống điều độ, tham gia tập luyện, hoạt động ngoài trời để giữ gìn sức khỏe của mình.

Số may mắn: 2,5, 8, 3, 4

Số kiêng kỵ: 9,6, 7

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu vàng, màu vàng da cam

Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Hổ, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

4. Tuổi Mẹo

Tình yêu nên xuất phát từ 2 phía, một khi người kia không yêu bạn thì họ sẽ không bao giờ cam kết về tương lai sau này có bạn ở bên hay không. Vì vậy, thay vì lãng phí thời gian cho một mối quan hệ không hề có tiến triển, bạn phải dũng cảm buông bỏ tình cảm của mình.

Tuy nhiên mỗi người lại có một ý tưởng và cách nghĩ khác nhau khiến việc hoạt động tập thể kém hiệu quả hơn hẳn. Bạn hãy cố gắng đừng để lệch ra khỏi quỹ đạo công việc nhé.

Tài chính tuy không có vấn đề gì đáng ngại những vẫn luôn nằm trong cảnh "ngàn cân treo sợi tóc". Các nhà kinh tế khuyên rằng chúng ta nên “Tiết kiệm một phần ba mỗi khoản tăng lương bạn nhận được để bạn không vướng phải lạm phát theo lối sống."

Sức khỏe tinh thần thể hiện ở việc bạn có trí nhớ tốt và giữ được trạng thái tươi vui. Chơi những trò kích thích não bộ như giải ô chữ, Sudoku, tính toán, giải câu đố mang tính logic hoặc chơi cờ thường xuyên là cách để não bộ luôn hoạt động.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 9, 1

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội

Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Giờ cát: Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h)

Tử vi hôm nay 3/6/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 2.

5. Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn hôm nay không có nhiều điều nổi bật. Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn tỏ tình với người ấy đâu nhé. Thay vào đó, hãy dành thời gian cho những người bạn của bạn, kể cả không gặp được nhau thì nói chuyện qua mạng xã hội cũng giúp bạn cập nhật về tin tức của họ.

Bạn nên biết cách tận dụng quan hệ với đồng nghiệp để xây dựng vị trí tại nơi làm. Hãy bày tỏ sự cảm kích sâu sắc. Khi một người đồng nghiệp nào đó giúp đỡ bạn về chuyên môn hoặc cho bạn những lời khuyên bổ ích thì bạn đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để cảm ơn họ.

Tiền bạc thì quan trọng thật đấy, nhưng nó không phải là tất cả. Hãy kiếm thêm nhiều tiền. Nhưng hãy luôn ghi nhớ đó là một nguồn tài nguyên, không phải là dấu hiệu về ai hay bạn là ai trên thế giới này.

Tốt nhất là nên học cách tăng sức đề kháng để tăng cường sức khỏe. Vitamin C còn giúp cơ thể tạo ra Interferon - một loại protein ngăn ngừa sự phát triển của virus gây bệnh. Thường xuyên bổ sung những loại thực phẩm giàu vitamin C là cách tốt nhất để tăng sức đề kháng, thải độc cho cơ thể hiệu quả. Vitamin C có nhiều trong các loại hoa quả họ cam, quýt, chanh, bưởi…

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9, 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu trắng, màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi. Chó, tuổi Dê, tuổi. Lợn, tuổi Chuột

Giờ cát: Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Thìn (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h)

6. Tuổi Tỵ

Bạn cứ tưởng mình đã hiểu người kia lắm rồi nhưng không, ở họ vẫn còn những điều mà bạn mù tịt. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy tìm hiểu một thời gian khoảng 3 tháng trở lên để hiểu rõ về con người của đối phương trước khi bạn trao trọn yêu thương và niềm tin cho họ.

Trong công việc, bạn nên đề phòng. Có những đồng nghiệp hơi hơi xấu tính, ngoài mặt thể hiện bề ngoài thân thiết, gọi chị xưng em nhưng đằng sau lại quay ngoắt 180 độ, lời ra tiếng vào về chính bạn lúc nào không hay.

Tài vận e rằng bạn không giữ được tiền. Bạn là người tài giỏi, bạn kiếm được nhiều nhưng tiêu pha cũng nhiều. Hãy tập thói quen tiêu xài tiết kiệm từ những việc nhỏ, sẽ giúp bạn tích tiểu thành đại đấy.

Vi khuẩn, virus luôn có mặt ở khắp mọi nơi. Vì thế, để nâng cao sức đề kháng, bảo vệ cơ thể, cách tốt nhất là thường xuyên vệ sinh cá nhân, môi trường sống. Tập thói quen vệ sinh tay bằng xà phòng, nước sát khuẩn trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh để tránh các triệu chứng về đường tiêu hóa. Tuổi Tỵ hãy chú ý bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình nhé!

Số may mắn: 1, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu vàng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Tỵ (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h)

Tử vi hôm nay 3/6/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 3.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay dự báo những cuộc cãi vã không hồi kết có thể đang hoặc sắp diễn ra trong gia đình của bạn. Bạn nên dành thời gian cho gia đình mình hơn nhé.

Do không gian làm việc ngột ngạt, tù túng, khiến tâm trạng làm việc của bạn tụt dốc. Hãy ra khỏi phòng một tí để hít thở không khí, uống một cốc nước bạn sẽ thấy dễ chịu hơn.

Hôm nay, vận trình tài lộc đi xuống. Tiền bạc cứ không cánh mà bay vì ngoài các khoản phát sinh bất ngờ thì bạn còn tiêu xài hoang phí nữa. Thời gian kiếm tiền thì ít mà nghĩ cách tiêu tiền thì nhiều, bạn hãy mau mắn chấn chỉnh lại bản thân, nếu không cả tháng này chỉ có ăn mì cầm hơi nhé.

Nếu tình hình tài chính của bạn hiện tại chưa quá gay gắt, hãy vui vẻ tận hưởng mọi thứ trong khả năng của mình thay vì cứ “tham - sân - si” quá nhiều. Đừng quên vẫn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn.

Số may mắn: 1, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu vàng

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

8. Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm hôm nay có quý nhân nâng đỡ, giúp phúc khí vợ chồng cao hơn. Song không phải cặp đôi nào cũng giống nhau. Sự kết hợp giữa hai con người luôn khá phức tạp, vì thế các cặp đôi hãy biết trân trọng lẫn nhau.

Hôm nay chuyện tình cảm điềm báo có người thứ 3 âm mưu phá hoại. Khi có người yêu rồi thì bạn nên giữ khoảng cách hơn một chút với những bạn bè khác giới, tránh để người ấy ghen tuông, dẫn đến tình yêu đổ vỡ.

Tử vi tuổi Mùi hôm nay dự báo vận trình công việc tương đối gian nan, dễ có rắc rối phát sinh bất ngờ. Tốt hơn hết, bạn cần cố gắng giữ bình tĩnh cho mình để tránh những hành động khinh suất. Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Sự mất cân đối trong thu - chi dễ dẫn tới sự khủng hoảng trong vấn đề tài chính.

Ở nhà nhiều có thể khiến sức khỏe và tinh thần của bạn bị gò bó rất khó chịu. Nhất là với những người có thói quen tập thể dục lại càng khó khăn. Bạn có thể đặt mua các dụng cụ cần thiết để tập tạm thời tại nhà.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9, 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu trắng, màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi. Chó, tuổi Dê, tuổi. Lợn, tuổi Chuột

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

Tử vi hôm nay 3/6/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 4.

9. Tuổi Thân

Tình cảm của bạn ngày này viên mãn. Người độc thân có sự khéo léo và tinh tế trong quá trình tiếp xúc với người khác giới. Cơ hội nhận được lời tỏ tình yêu thương trong ngày của con giáp này là khá nhiều, nhưng không phải ai cũng thực sự phù hợp với bạn. Bạn cũng nên chú ý hành vi của mình kẻo gây ra chuyện khó xử với nửa kia nữa nhé.

Ngày hôm nay mang đến nhiều may mắn cho người làm nghệ thuật. Người có tâm hồn nghệ sỹ, có óc nghệ thuật, sẽ có thể lĩnh hội được nguồn thi ca, nhạc kịch phong phú.

Tuổi Thân hôm nay sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà người làm công việc tự do có thể thu được một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, dù là trong lúc rủng rỉnh, bạn cũng không nên tiêu xài phung phí. Hãy lập kế hoạch cho tương lai.

Về sức khỏe, bạn có xu hướng trở nên đa sầu đa cảm, dễ buồn dễ khóc ,dễ xúc động. Điều này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến với hệ thần kinh, khiến bạn đau đầu, mất ngủ, tinh thần bất an và lo lắng.

Số may mắn: 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 9, 1, 3, 4

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, Tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

10. Tuổi Dậu

Bạn và người ấy có những tranh cãi, mâu thuẫn. Bạn nên tuân thủ lời hứa, đã hứa làm gì thì nên tuân thủ lời hứa với người yêu của bạn. Bên cạnh đó, tử vi hôm nay khuyên bạn nên tự xem lại mình, cố gắng thay đổi một vài thói quen xấu để bạn và người ấy có thể hạnh phúc bên nhau.

Công việc hôm nay không được thuận lợi, gặp vận xui. Đôi khi làm không được việc mà ảnh hưởng đến chính mình. Vì thế bạn nên đề phòng tổn hại thanh danh, làm việc sai trái mà không thể quay đầu.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay dự báo tình hình tài chính của bạn không quá tốt nhưng cũng chưa đến mức xấu. Bạn luôn phải cảnh giác đề phòng những kẻ phá hoại khiến tài lộc ra đi. Tuy nhiên, nhờ có bạn bè giúp đỡ, bạn có thể dễ dàng vượt qua khó khăn, nhận được những lời khuyên chân thành và sự giúp đỡ từ người quen của mình.

Bạn nên đề phòng các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe, đi ngủ đúng giờ để bảo vệ chất lượng giấc ngủ, tránh bệnh đau đầu làm phiền đến mình.

Số may mắn: 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 9, 1, 3, 4

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, Tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

Tử vi hôm nay 3/6/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 5.

11. Tuổi Tuất

Hôm nay dự báo nhân duyên của bạn không tốt lắm. Bạn vì quá quan tâm đến công việc mà trở nên xa cách với vợ/ chồng, gia đình. Bạn nên dành thời gian để chăm lo cho đời sống của gia đình hơn là việc lo lắng quá nhiều cho công việc.

Tình hình sự nghiệp của bạn khá tốt. Người tuổi Tuất làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật có nhiều sáng tạo và ý tưởng hơn và có nhiều thành tựu hơn. Bên cạnh đó, tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tuất có xu hướng nghiên cứu khoa học, có tính chất học thuật rất mạnh mẽ.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay cho thấy tình hình tài chính của bạn tương đối tốt, nguyên nhân bởi vì bạn làm việc có năng lực cho nên nhận được nhiều may mắn về tiền bạc hơn. Dù có của ăn của để cũng nên tiết kiệm, quản lý tiền bạc chứ không nên tiêu tiền quá mức.

Bạn nên đề phòng các bệnh ngoài da, mụn nhọt. Ngoài ra, hôm nay bạn không nên ra ngoài.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9, 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu trắng, màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi. Chó, tuổi Dê, tuổi. Lợn, tuổi Chuột

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

12. Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay dự báo sẽ không quá hạnh phúc. Bạn trở nên nhiều tính toán hơn, vẻ bên ngoài nghiêm nghị khó gần cho nên khó duy trì được hạnh phúc trong gia đình. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình để hâm nóng tình cảm gia đình nhé.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay dự báo bạn là người thông minh, có nhiều tính toán, công việc thì vừa thuận lợi vừa khó khăn. Đề phòng tranh cãi, xô xát với người khác, nhất là trong mối quan hệ với đồng nghiệp cần phải hết sức chú ý.

Về tài chính, bạn cần thận trọng việc chi tiêu, cẩn thận hơn trong các khoản chi phí cho bệnh tật, chăm sóc sức khỏe. Bạn nên cân nhắc kỹ việc đầu tư thời điểm này nếu không bạn sẽ phải chịu nhiều khó khăn, vất vả đối với vấn đề tài chính của mình.

Hôm nay sức khỏe tuổi Hợi không được tốt, dễ bị đau đầu, tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn nên bảo vệ sức khỏe của mình, tránh tham gia vào tranh chấp cãi vã mà xô xát.

Số may mắn: 2,5, 8, 3, 4

Số kiêng kỵ: 9,6, 7

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu vàng, màu vàng da cam

Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Hổ, tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY (tổng hợp)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement