--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tử vi hàng ngày 6/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có nhân duyên tốt, Kim Ngưu kiên quyết thực hiện công việc của mình

AN LY (t/h) | 04/07/2020, 17:31

Tử vi hàng ngày 6/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp rắc rối về tình cảm, Thiên Bình luôn luôn giữ tâm hồn thư thái.

1. Tử vi cung Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương ngày hôm nay có nhân duyên khá tốt, những cơ hội yêu đương liên tiếp xuất hiện trước bạn. Với một người hay suy nghĩ như Bạch Dương, bạn nên mở lòng để tiếp nhận những mối nhân duyên mới. Bạn nên nắm bắt các cơ hội một cách tốt nhất để tỏ tình. Biết đâu được bạn lại có thể thoát ế trong mùa dịch này.

Bạch Dương có một siêu cơ hội cho sự nghiệp vào hôm nay. Bạch Dương hoàn thành công việc của mình và có được những hướng đi đúng trong công việc. Bạn nên phát triển các ý tưởng, hãy thực hiện nó để thay đổi cách làm việc của mình, tạo nên những giá trị mới.

Hôm nay bạn có được cơ hội phát tài nhiều hơn nếu như biết tận dụng các cơ hội. Người thuộc cung Bạch Dương nên cẩn trọng suy nghĩ với các quyết định đầu tư tài chính. Bạn cần phải đáp ứng được các nhu cầu trong cuộc sống của mình nhưng phải học cách tiết kiệm trong thời buổi kinh tế thị trường này.

Bạch Dương nên rèn luyện thể dục thể thao. Tích cực tập luyện và vận động cơ thể dù đang ở nhà.

TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG NGÀY 6/7/2020
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

2. Tử vi cung Kim Ngưu 

Hôm nay Kim Ngưu có nhân duyên không quá tốt, bạn có thể gặp rắc rối trong tình yêu. Tử vi hôm nay dự đoán không phải rắc rối khi bạn lạnh nhạt mà những vấn đề của Bảo Bình phát sinh từ việc bạn quan tâm quá nhiều hay sự quan tâm đó dường như trở nên thái quá so với đối phương.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu vẫn kiên quyết thực hiện các công việc của mình. Kim Ngưu nên dành thời gian cho bản thân mình và suy nghĩ về công việc chứ cũng đừng cố gắng hấp tấp làm việc nếu không sẽ gặp các rủi ro bất ngờ.

Tình hình tài chính khá bình thường. Công việc của bạn ổn định nên Kim Ngưu không cần quá lo lắng đối với tình hình tài chính của mình. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý đến bản thân mình trong chi tiêu. Kim Ngưu hôm nay có thể gặp một số rắc rối vì bản thân bạn. Người thuộc cung Kim Ngưu nên nhìn nhận rõ tình hình hiện nay và nên tìm cho mình những hướng chi tiêu phù hợp.

Kim Ngưu có sức khỏe tương đối tốt, nên hạn chế đi ra đường trong thời điểm hiện tại. Tử vi hôm nay khuyên bạn không nên quá nóng tính, suy nghĩ nhiều nếu không sẽ ảnh hưởng đến bản thân mình, tâm tình không được tốt mà sinh bệnh.

TỬ VI CUNG KIM NGƯU NGÀY 6/7/2020
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 6 Màu may mắn:  Xanh lá
Quý nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu Tiểu nhân: Sư Tử, Song Tử, Thiên Bình 

3. Tử vi cung Song Tử

Tử vi cung Song Tửngày hôm nay dự báo bạn gặp rắc rối về mặt tình cảm. Đặc biệt là nữ mệnh nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Ngày hôm nay chúng ta nên ở bên và cùng trải qua những giây phút gia đình đầm ấm. 

Trên thực tế, người thuộc cung hoàng đạo Song Tử sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ người khác trong công việc của bạn. Cho nên tử vi hôm nay đối với bạn về công việc không quá tệ.

Tử vi hôm nay khuyên Song Tử nên biết thắt chặt các chi tiêu của mình. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chúng ta không thể hoang phí trong chi tiêu mà cần phải thiết thực hơn, để có thể đáp ứng được các nhu cầu của bản thân.

Song Tử nên dành thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe. Chúng ta không nên dành thời để vui chơi bên ngoài mà nên ở nhà theo các nghị định của chính phủ. 

TỬ VI CUNG SONG TỬ NGÀY 6/7/2020
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim thuận hành
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 24 Màu may mắn: Vàng nhạt
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu

4. Tử vi cung Cự Giải

Tình cảm của Cự Giảihôm nay và người ấy khá bình lặng. Có lẽ bạn nên giảm bớt những hoạt động xã giao và quan tâm đến người ta hơn chăng? Bởi nếu cứ kéo dài tình hình này, người ta sẽ cảm thấy bạn thờ ơ quá mức đấy.

Bạn không quá tham vọng nên không đặt ra nhiều đích đến cho bản thân, nhưng hôm nay, rất có thể, bạn sẽ đạt được thành công mà không cần đấu tranh gì cả. Mọi người đều cảm thấy ghen tị với sự may mắn của bạn đấy.

Tử vi cung Cự Giải nhận thấy bạn sẽ không có nhiều vấn đề về tài chính trong khoảng thời gian này, đó là điều bạn cảm thấy an ủi. Tuy không thể thoải mái chi tiêu song vẫn đủ để bạn duy trì mức sống vừa phải và ổn định của mình.

Cự Giải được rất nhiều người yêu mến nhờ sự vui vẻ và hòa đồng của mình. Trong tập thể, bạn luôn là người khuấy động bầu không khí, “đầu trò” tạo niềm vui cho mọi người. Tuy nhiên, những cuộc vui cũng dễ tiêu tốn năng lượng. Cung hoàng đạo này nên nghĩ nhiều hơn cho bản thân và sắp xếp thời gian làm việc khoa học, hợp lý hơn.

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NGÀY 6/7/2020
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Màu trắng nhạt, màu trắng đục, màu trắng xám, trắng xanh, xám, ghi, khói...
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã

5. Tử vi cung Sư Tử

Thực lòng, cung hoàng đạo này vốn có khá nhiều nguyên tắc khi yêu. Việc giữ hình tượng về người mình yêu cũng là một trong số đó. Nếu sự đổ vỡ này nằm trong mức chấp nhận được, bạn hãy học cách chấp nhận. Còn nếu điều đó vượt quá xa so với giới hạn của bạn, hãy đừng ngần ngại buông tay.

Nếu muốn công việc được tiến triển một cách thuận lợi, có lẽ Sư Tửhôm nay cần phải bỏ ngay cái tính bảo thủ của mình đi thôi, nhất là khi phải làm việc nhóm. Bạn đâu thể bắt tất cả mọi người phải chiều theo ý của mình phải không?

Nhờ công việc có phần linh động, những người làm việc bằng công cụ máy tính online có thể kiếm được khoản tiền rủng rỉnh trong hôm nay. Tuy công sức bỏ ra không ít, song bạn sẽ thu về phần thưởng xứng đáng. Những người đang loay hoay với việc tìm việc cũng có thể nhận được công việc thời vụ tạm thời trong hôm nay.

Bạn vẫn đang duy trì được tâm lý vững vàng và sức khỏe ổn định. Bởi bạn ý thức được tầm quan trọng của việc tập thể dục đều đặn và ăn uống khoa học nhằm nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Hãy tiếp tục duy trì và đừng quên truyền động lực cho những người xung quanh.

TỬ VI CUNG SƯ TỬ NGÀY 6/7/2020
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim thuận hành
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Vàng kim
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình

6. Tử vi cung Xử Nữ

Tình cảm của bạn hôm nay không được như ý muốn, bởi bạn thường nổi nóng một cách vô lý với nửa kia. Nhiều khi, bạn cần phải học được cách thỏa hiệp, thậm chí hi sinh những sở thích của bản thân để dung hòa với người ấy.

Khả năng ứng biến linh hoạt giúp cung hoàng đạo này dễ dàng thuyết phục được người đối diện. Nhờ vậy, công việc của chòm sao này ở thời điểm hiện tại sẽ tiến triển trong tầm kiểm soát của bạn.

Hãy bắt đầu với những bài học nhỏ và đơn giản liên quan đến việc tiết kiệm. Bằng cách này, bạn cũng có thể dạy cho trẻ nhỏ trong nhà bắt đầu tìm hiểu về giá trị thật sự của tiền và cách sử dụng hợp lý.

Chòm sao này có thể đang lạm dụng sức khỏe của mình để làm những việc không cần thiết. Hoặc bạn cũng đang làm việc quá sức và không dành ra thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Hãy biết giữ gìn sức khỏe khi có thể, đừng để đến lúc mất đi mới hối hận cũng muộn rồi.

TỬ VI CUNG XỬ NỮ NGÀY 6/7/2020
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim thuận hành
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 66 Màu may mắn: Xanh lá nhạt
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Song Ngư

7. Tử vi cung Thiên Bình 

Chuyện tình cảm có nhiều căng thẳng, Thiên Bình cảm thấy bạn không được coi trọng trong mối quan hệ này. Tình yêu muốn lâu dài, hạnh phúc thì cả hai người trong cuộc phải cùng nhau đối diện và xử lí mọi vấn đề với nhau không phải trốn tránh chúng.

Không gian làm việc sẽ là không gian sáng tạo của bạn và đổi mới nó một chút sẽ khiến bạn có hứng làm việc hơn. Vì thế, hãy chăm chút cho không gian làm việc của bạn, giữ nó gọn gàng, ngăn nắp. Thử đặt một vài thứ bạn thích như chậu hoa, bức tranh,...

Thiên Bình luôn luôn giữ tâm hồn thư thái, không nên hoang mang vì hàng hóa lên giá hay sụt giá. Muốn kiếm tiền và giữ được đồng tiền bạn cần tỏ ra cương nghị, chớ chạy theo quần chúng.

Tinh thần căng thẳng nên Thiên Bình cũng không cảm thấy khỏe khoắn. Khuyên bạn nên sử dụng các liệu pháp âm thanh, âm nhạc để thư giãn và điều hòa cơ thể. Các nhà khoa học đã nghiên cứu cho thấy âm nhạc có ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể và cảm xúc của mỗi con người.

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH NGÀY 6/7/2020
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng vào cung Sư Tử
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 77 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Bạch Dương

8. Tử vi cung Bọ Cạp 

Chuyện tình cảm ngày hôm nay khá ổn định. Bạn và người ấy giữ được mối quan hệ thân thiết, ngọt ngào ngay cả khi không gặp nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy nhớ người kia rất nhiều và chỉ được xoa dịu một chút nhờ những tiện ích của mạng xã hội.

Hôm nay Bọ Cạp không quá bận rộn. Để làm việc hiệu quả, bạn nên lập một thời gian biểu phù hợp cho công việc và cuộc sống. Và phải tự cam kết thực hiện đúng thời gian biểu do mình tự đề ra. Đây là cách để duy trì hiệu quả công việc. Hiểu rõ điều này nên Sư Tử dùng quãng thời gian trống của mình để lên thời gian biểu và kế hoạch cho tuần mới.

Tình hình tài chính không quá tệ. Đối với những Bọ Cạp làm cho công ty nhà nước, thu nhập của bạn không bị ảnh hưởng nhiều. Chòm sao này có thể sẽ chi ra một khoản nhỏ để đầu tư cho làm việc ở nhà.

Để giữ được sức khỏe tốt trong ngày, Bọ Cạp đừng quên bắt đầu ngày mới bằng một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng nhé. Bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày không phải nói suông thôi đâu, buổi sáng là thời điểm cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất.

TỬ VI CUNG BỌ CẠP NGÀY 6/7/2020
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tại nhà Sư Tử
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Tím sẫm
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Bảo Bình

9. Tử vi cung Nhân Mã 

Tình cảm của Nhân Mã và người kia đang rất tốt đẹp, hai bạn hạnh phúc trong tình yêu. Bạn dành hết tình cảm chân thành và duy nhất của mình cho người ấy, không tính toán được mất, thiệt hơn hay mong chờ sự hồi đáp mà người đời cho là "xứng đáng".

Trong công việc không phải lúc nào lợi thế ngoại hình cũng mang lại cho bạn những gì mình mong muốn. Trên hết bạn cần nỗ lực bằng chính khả năng của bản thân, có như vậy thì mới đạt được những thành công lâu dài.

Nhân Mã gặp được cơ hội làm giàu hiếm có trong ngày. Giá trị của đồng tiền ở chỗ nó nâng cao mức sống của bạn, nó giải thoát bạn khỏi đói nghèo, nó giúp bạn tự do thực hiện những dự định. Khi chưa có tiền, bạn phải xem đồng tiền là vật quan trọng hơn cả. Tham vọng làm giàu là chính đáng. Nó không phải là ích kỷ, cũng không có gì là phản xã hội.

Sức khỏe của Nhân Mã khá ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý đến sự dẻo dai của cơ thể nhiều hơn. Nếu chúng ta giữ nguyên cơ thể nguyên một tư thế trong thời gian dài sẽ gây tình trạng đau mỏi cơ.

TỬ VI CUNG NHÂN MÃ NGÀY 6/7/2020
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng vào cung Sư Tử
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Xử Nữ

10. Tử vi cung Ma Kết

Trong chuyện tình cảm của các cặp đôi, bạn nên chủ động tạo không gian riêng và thể hiện tình cảm chân thành với người ấy, chắc chắn đối phương sẽ vui và hạnh phúc.

Tử vi cung Ma Kết ngày hôm nay cho thấy, bạn gặp phải một vài rắc rối nhỏ trong công việc vào ngày hôm nay. Bên cạnh đó, tính khí bốc đồng của bạn có thể sẽ bộc phát khiến bản thân làm việc theo cảm hứng, dễ nổi cáu khi có những vấn đề không vừa ý. Hãy chú ý để không phạm phải những lỗi nhỏ không đáng có.

Tử vi cung Ma Kết ngày hôm nay dự báo, tiền bạc tuy có được nhưng lại chưa giữ được, bạn nhận lương chưa cầm nóng tay đã phải mang tiền đi trả nợ. Điều này khiến bản thân buồn đôi chút nhưng ngược lại bạn sẽ nhẹ nhõm khi trả được những khoản nợ của mình.

Bạn nên học cách ý thức hơn với sức khỏe bản thân, ăn uống và tập luyện khoa học để giữ được vóc dáng, sức đề kháng khỏe mạnh.

TỬ VI CUNG MA KẾT NGÀY 6/7/2020
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Đen, nâu, ghi,...
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

11. Tử vi cung Bảo Bình 

Tử vi cung Bảo Bình ngày hôm nay cho thấy chuyện tình cảm, bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải qua một ngày vô cùng hạnh phúc và ấm áp. Cả hai thường xuyên chia sẻ cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào, bạn làm gì cũng muốn chia sẽ cho nửa kia biết, nhờ vậy mà cả hai an tâm, tin tưởng nhau hơn.

Hôm nay bạn có đủ sự quyết tâm, giàu trí tưởng tượng. Sẽ có những cơ hội đến với bạn trong ngày hôm nay, hãy nắm bắt tốt cơ hội này để thể hiện và chứng minh bản thân bạn nhé. Thành công sẽ chỉ đến với những ai biết cố gắng và nắm bắt.

Vận trình tài chính của Bảo Bình đang ổn định, bạn thích đi du lịch đó đây. Nhưng đây chưa phải thời điểm thích hợp, bạn có thể lên kế hoạch và chọn thời gian khác khi thời tiết và điều kiện phù hợp, cải thiện hơn.

Bạn nên chú ý việc cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi đúng nghĩa, nếu cứ rảnh là mang theo chiếc điện thoại bên mình chỉ khiến mắt thêm nhức mỏi. Bổ sung vitamin và tăng cường dinh dưỡng trong thời gian này để kháng lại mọi bệnh tật.

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH NGÀY 6/7/2020
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

12. Tử vi cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư ngày hôm nay dự báo chuyện tình yêu khởi sắc, tuy luôn thể hiện, than phiền sự mệt mỏi, áp lực trước đối phương nhưng đó cũng chỉ là cách bạn muốn nửa kia quan tâm tới mình.

Song Ngư giải quyết công việc thuận lợi, nhanh chóng nên sẽ có một ngày bình yên, bạn có nhiều thời gian để thư giãn, bên cạnh gia đình và những người thân yêu và cho chính bản thân. Bạn may mắn khi sự cố gắng được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao, tạo bước đệm vững chắc cho con đường thăng tiến của bạn. 

Tài chính của bạn đang ở mức ổn định, bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Chính sự cố gắng, chăm chỉ đã mang lại cho chòm sao này nguồn thu nhập của cải thiện, bạn có thể nhận được khoản thưởng nóng hoặc cơ hội đầu tư, buôn bán có lợi nhuận cao.

Song Ngư đang ý thức hơn tới vấn đề chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Sau những tháng ngày ăn uống quá độ, có dấu hiệu tăng cân. Đừng quên tập thể dục và vận động tại nhà nhiều hơn để không bị mất dáng do ăn uống quá nhiều, nằm lì một chỗ nhé.

TỬ VI CUNG SONG NGƯ NGÀY 6/7/2020
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe  
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, cam đậm, hồng hot pink
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Tử vi tháng 7/2020 của 12 con giáp: Sửu không nên thay đổi công việc, Thìn có thể kết hôn
Tử vi tháng 7/2020 của 12 con giáp: Ngọ sẽ phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn và hiểu lầm trong hôn nhân. Hợi tài chính tốt.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi hàng ngày 6/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có nhân duyên tốt, Kim Ngưu kiên quyết thực hiện công việc của mình