icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 6/12 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

04/12/2021

21:28

Tử vi hàng ngày 6/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sự nghiệp phát triển như diều gặp gió, Nhân Mã tình cảm vô cùng nồng nhiệt.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện yêu đương vô cùng lý tưởng. Mối quan hệ tình cảm của bạn và nửa kia lúc nào cũng nồng nhiệt, ngọt ngào. Bạn sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời và những khoảnh khắc yên bình trong hôm nay.

Vận trình sự nghiệp hanh thông thấy rõ. Tử vi cho rằng chòm sao này sẽ gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng được nâng đỡ lúc này. Đôi lúc bạn không nghĩ tới việc mọi thứ lại suôn sẻ đến vậy, song đừng nên chủ quan.

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay nhận được sự giúp đỡ về nhiều mặt từ các quý nhân, cho nên bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn và thuận lợi nhất. 

Sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng cần chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe.

Tâm trạng: Nhẹ nhàng, dễ tin người và giúp đỡ người khác vô điều kiện.

Tinh tượng: Juno Bảo Bình

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 29, 45

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu có chút chèn ép. Bạn thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ, mong muốn của mình và điều này đôi lúc khiến đối phương cảm thấy choáng ngộp. Mối quan hệ có thể rơi vào bế tắc nếu như người trong cuộc không có hướng xử lý kịp thời.

Vận trình sự nghiệp gặp chút rắc rối. Cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới tinh thần khiến chòm sao này không tập trung hoàn toàn cho công việc hiện tại. Sự tỉ mỉ, chỉn chu sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong lĩnh vực đòi hỏi sự cẩn thận.

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay là một người thanh liêm chính trực, bạn sẽ không nhận các khoản lợi lộc không chính đáng. Bên cạnh đó, có nhiều lúc vì nóng tính hay suy nghĩ không thấu đáo sẽ khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn. 

Sức khỏe tinh thần kém ảnh hưởng tới thể lực, cảm thấy mệt mỏi thường xuyên.

Tâm trạng: Nhạy cảm, lo lắng và thường xuyên tỏ ra bất an.

Tinh tượng: Chiron Bạch Dương

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 41, 83

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết 

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình yêu gây được ấn tượng. Sự nhẹ nhàng, đáng yêu của bạn nhanh chóng hút hồn nửa kia. Song Tử khá khéo léo trong việc bày tỏ tình cảm cũng như chiếm trọn cảm tình từ người đối diện.

Vận trình sự nghiệp không cần lo lắng. Có một vài việc còn đang dang dở khiến chòm sao này có lúc hoang mang, lo lắng nhưng điều này là không cần thiết. Bạn cần tập trung công sức thì sẽ rút ngắn được thời gian để xử lý.

Nhờ sự kiên nhẫn, dốc lòng trong công việc nên bạn cũng đạt được nhiều hiệu quả tốt hơn và có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Sức khỏe không lo, nhưng cần uống nhiều nước hơn.

Tâm trạng: Êm đềm, nhẹ nhàng và không có gì lo nghĩ nhiều.

Tinh tượng: Ceres Bạch Dương

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 46, 61

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Vận trình tình cảm ít nhiều biến động. Tính khí thay đổi thất thường của bạn có thể là nguyên nhân chính gây ra cảm xúc lo lắng, bất an ở người kia. Đừng lúc nào cũng bỏ qua cảm xúc của người đối diện nếu không muốn tình cảm xa cách.

Vận trình sự nghiệp phát triển như diều gặp gió. Tính cách tốt bụng, hay giúp đỡ người khác đem lại cho bạn khá nhiều may mắn vào lúc này. Tuy nhiên, sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến Cự Giải mất tiền oan trong ngày hôm nay.

Nếu tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong ngày hôm nay, có thể là bởi những ngày trước đó bạn chi tiêu phóng tay quá. Hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn kẻo sớm rơi vào tình cảnh rỗng túi.

Nên quan tâm, chiều chuộng bản thân hơn, tránh bỏ qua các dấu hiệu nhỏ nhưng bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi liên tục, sáng nắng chiều mưa.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Tím 

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm hiền dịu dễ mến. Bạn nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người mình thầm thương trộm nhớ. Sự cởi mở và chủ động sẽ giúp người độc thân dễ dàng chinh phục được một nửa còn lại.

Vận trình sự nghiệp đang dần ổn thỏa. Vốn là chòm sao trách nhiệm, làm việc có kế hoạch nên sẽ không tốn quá nhiều thời gian để bạn hoàn thành mục tiêu. Tuy vậy, bạn chưa biết cách sắp xếp thời gian thông minh để tối ưu hóa hiệu quả.

Về phương diện tiền bạc, tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch ra ngoài cùng bạn bè và người ấy.

Cơ thể không được khỏe do chế độ sinh hoạt, ăn uống kém điều độ.

Tâm trạng: Tâm tình dễ chịu, hài lòng và luôn vui vẻ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 24

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm chưa đi tới đâu. Xử Nữ có xu hướng trông đợi quá nhiều vào việc thể hiện tình cảm của người kia. Dường như bạn quên mất rằng tình trạng mối quan hệ hiện tại của hai người.

Vận trình sự nghiệp đối mặt thách thức. Sự cầu toàn và thận trọng giúp chòm sao này không chịu nhiều thiệt hại lúc này. Tuy nhiên, hãy điều chỉnh lại kế hoạch sao cho hợp lý và khoa học để tiết kiệm thời gian, sức lực.

Tình hình tài chính của bạn trong thời điểm này không có nhiều biến động nhưng cũng không phải thật sự dư dả. Bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để cải thiện thu nhập.

Sức khỏe kém sắc, nên chú ý và quan tâm hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân.

Tâm trạng: Mong chờ, bị thu hút bởi những điều mới lạ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Bạch Dương

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm hòa hợp trở lại. Không cần lo nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương lúc này bởi các mâu thuẫn đã dần được giải quyết. Cả hai cũng hiểu ra rằng giận dỗi chỉ khiến hai người thêm mỏi mệt, ngột ngạt.

Vận trình sự nghiệp chưa thật nổi bật. Thiên Bình có xu hướng tránh né những nhiệm vụ cao cả do ngại đối mặt khó khăn. Điều này có thể lấy đi của bạn những cơ hội đáng giá trong quá trình làm việc.

Ngày này, tài vận của Thiên Bình tốt và chòm sao này có cơ hội thể hiện mình trong công việc, dẫn đến gia tăng thu nhập. Bạn vui mừng khi thấy kết quả công việc được biểu hiện bằng vật chất.

Gặp chút vấn đề về cân nặng, nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao, chủ về tập cơ.

Tâm trạng: Thích tìm đến nơi yên tĩnh, dễ chịu.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 18, 83

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tiểu nhân: Thiên Bình

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm nhạy cảm đáng lo. Bọ Cạp hở ra chút là giận, là ghen tuông và điều này dễ khiến đối phương cảm thấy mỏi mệt. Đừng tự châm ngòi cho các cuộc cãi vã rồi xem mình như người vô tội.

Công việc diễn ra tương đối phức tạp. Chòm sao này có thể sẽ đối mặt với những bất hòa, xích mích tại nơi làm việc. Nội bộ chia rẽ, tỵ nạnh ảnh hưởng ít nhiều lên tâm trạng và từ đó bạn khó lòng có thể tập trung để xử lý tốt những việc đang làm.

Chòm sao này là người thông minh, nhưng đôi khi lại vì cái tôi quá lớn mà phung phí tiền bạc để nuông chiều chính mình. Nhiều khi, Bọ Cạp quên mất rằng mình cũng cần lập những quỹ tiết kiệm cho những trường hợp khẩn cấp.

Hạn chế thói quen ăn đêm, thức khuya mà hãy điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của bản thân.

Tâm trạng: Cảm xúc lo lắng, bất an và hay nghĩ ngợi lung tung.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 24, 58

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm vô cùng nồng nhiệt. Nhân Mã cảm nhận đối phương là một phần không thể thiếu trong cuộc đời mình. Họ vừa là bạn, là tri kỷ, là người đồng hành không thể thiếu trong chặng đường từ nay về sau của bạn.

Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Càng khó khăn thì bạn lại càng mạnh mẽ, quật cường và quyết đoán hơn. Tuy nhiên, thói quen chi tiêu quá đà dễ đưa con giáp này vào tình trạng khó khăn, chật vật.

Nhìn chung, ngày này tình hình tài chính của bạn ở mức trung bình. Dẫu sao đỏ tình thì đen bạc, nên hôm nay may mắn của Nhân Mã đều dồn cả vào chuyện tình yêu.

Không cần lo lắng quá mức vì đang sở hữu một cơ thể vô cùng khỏe khoắn.

Tâm trạng: Tràn đầy năng lượng, sự tươi mới và tự tin.: 

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 86

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm thờ ơ lạnh nhạt. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi ngày càng xa cách vì cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau. Người độc thân cũng chưa mạnh dạn mở lòng và đón nhận tình cảm của người bên cạnh.

Vận trình sự nghiệp ổn thỏa tốt đẹp. Mặc dù ảnh hưởng của cảm xúc kém ổn định nhưng bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao vì tinh thần trách nhiệm cao. Sự thông minh, nhạy bén giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian trong quá trình xử lý công việc.

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Ma Kết rất khó lường trước, có thể trở nên đáng sợ và tham vọng. Bạn có khả năng đánh giá con người và giải quyết tình huống nhanh.

Tình hình sức khỏe gặp rắc rối, dễ mắc bệnh vặt như cảm cúm, đau họng.

Tâm trạng: Tâm trạng kém sắc, dễ buồn phiền và lo lắng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 66

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm còn khá xốc nổi. Tính cách lúc nóng khi lạnh của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh có chút e dè khi tiếp xúc gần. Điều này đã tạo ra khoảng cách trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Công việc diễn biến kém chút suôn sẻ. Những việc dang dở khó lòng hoàn thành tốt trong hôm nay vì sự chủ quan, cứng nhắc. Chưa kể, bạn không có tâm trạng để xử lý những rắc rối mình đang gặp phải trong ngày.

Tử vi hàng ngày dự báo, tài chính của Bảo Bình hôm nay sẽ dần tốt lên về cuối ngày. Bạn có thể tự thưởng cho mình những món quà nhưng bạn có thể lạm dụng chúng. Chi tiêu vẫn cần có kiểm soát sẽ tốt hơn cho bạn sau này.

Bạn nên quan tâm hơn tới chế độ ăn uống, sinh hoạt của bản thân.

Tâm trạng: Cảm giác lo lắng, bất an đang kéo dài và nhấn chìm bạn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 1, 24

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Xử Nữ

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện yêu đương chưa thật hài hòa. Song Ngư có nhiều tâm sự giấu trong lòng nhưng lại ngại chia sẻ. Điều này vô hình trung tạo ra khoảng cách cho bạn và người ấy, lâu dần sẽ khiến tình cảm nguội lạnh và xa cách.

Vận trình sự nghiệp đối diện khó khăn. Sự lơ là, kém tập trung chỉ khiến công việc tồn đọng và ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Bạn được khuyên nên tự khôi phục tinh thần trước tiên để quay trở lại với công việc với một tâm thế khác.

Hôm nay Song Ngư tình hình tài chính đang rộng mở. Bạn là người rất có năng lực và cũng tự nhận thức được điều đó. Kể cả khi mọi việc diễn ra không mấy tốt đẹp thì bạn cũng không nản chí hay nghỉ đến việc bỏ cuộc.

Sức khỏe kém sắc, còn chủ quan trong việc chăm sóc cơ thể.

Tâm trạng: Còn lơ đễnh, không tập trung trong quá trình làm việc.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 83

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Thực hiện: AN LY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 10/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

08/08/2022

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

08/08/2022

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 9/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

08/08/2022

Tử vi các tháng năm 2023 tuổi Thìn: Có những chuyển biến tốt vào giữa năm

Tử vi các tháng năm 2023 tuổi Thìn: Có những chuyển biến tốt vào giữa năm

Tử vi năm 2023 báo rằng những người sinh năm Thìn sẽ dễ dàng theo đuổi đam mê của mình vì họ có sẵn những nguồn lực cần thiết trong mọi lĩnh vực.

Lối sống

08/08/2022

Tử vi năm 2023 tuổi Thìn: Có thể tiến tới hôn nhân

Tử vi năm 2023 tuổi Thìn: Có thể tiến tới hôn nhân

Theo tử vi năm 2023 dự đoán rằng tuổi Thìn đang trên con đường dẫn đến thành công trong tương lai nhưng phía trước vẫn còn rất nhiều điều phải đương đầu.

Lối sống

08/08/2022

Xem tử vi ngày mai 8/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 8/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 8/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

07/08/2022

Xem tử vi ngày mai 8/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 8/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 8/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

07/08/2022

Công việc của 4 cung hoàng đạo này 'thăng tiến vượt bậc' trong tuần mới từ ngày 8/8 đến 14/8

Công việc của 4 cung hoàng đạo này 'thăng tiến vượt bậc' trong tuần mới từ ngày 8/8 đến 14/8

Những cung hoàng đạo này đón nhận những điều thuận lợi trong công việc khi bắt đầu tuần mới của mình, từ ngày 8 - 14/8.

Lối sống

06/08/2022

4 cung hoàng đạo xui xẻo trong tình cảm tuần mới từ 8/8-14/8

4 cung hoàng đạo xui xẻo trong tình cảm tuần mới từ 8/8-14/8

Những cung hoàng đạo xui xẻo trong tình cảm tuần này tình duyên có muôn vàn biến cố.

Lối sống

06/08/2022