--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tử vi hàng ngày 29/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

AN LY | 27/11/2021, 22:35

Tử vi hàng ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sự nghiệp đang gặp cản trở, Song Tử tình cảm ít nhiều biến động.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm trải qua nỗi buồn. Niềm tin đối với mối quan hệ tình cảm không đủ lớn nên bạn dễ bị lung lay khi có người tác động, nói ra nói vào. Hiểu lầm là khó tránh khỏi nên cần tìm cách nói chuyện thẳng thắn.

Vận trình sự nghiệp đang gặp cản trở. Chòm sao này dễ sẽ bị cấp trên khiển trách, phê bình vì thái độ làm việc của mình. Chưa kể là sự cố chấp, cứng nhắc của bản mệnh còn gây ra nhiều xung đột với những người đồng nghiệp của mình.

Về mặt tài chính, vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt, cũng trong các vấn đề tài chính. Có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu  đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ.

Sức khỏe không có vấn đề đáng lo, song cần thay đổi thói quen thức khuya.

Tâm trạng: Chưa quyết đoán, vững vàng trước nhiều yếu tố xung quanh.

Tinh tượng: Sao Thiên Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 18

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm đang có khoảng cách. Kim Ngưu có xu hướng đánh giá bản thân cao và luôn bỏ qua cảm nhận, suy nghĩ của nửa kia. Điều này dễ khiến cho đối phương cảm xúc không được xem trọng trong tình yêu này.

Công việc nhìn chung xán lạn. Sự tự tin và tinh thần trách nhiệm cao giúp chòm sao này dễ dàng hơn trong quá trình chứng minh năng lực của mình. Tuy nhiên, việc tiến thân chỉ diễn ra dễ dàng hơn khi bạn có ý thức bồi dưỡng tri thức mỗi ngày.

Hôm nay là thời gian tốt để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng chi quá mức cho phép. Thay vào đó, hãy chi tiêu tiền của bạn một cách thông minh.

Sức khỏe đáng lo do làm việc quá sức, chủ quan trước các biểu hiện bất ổn của cơ thể.

Tâm trạng: Tỏ ra cáu gắt, khó chịu với mọi người xung quanh.

Tinh tượng: Sao Thiên Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆  

Số may mắn: 17, 40

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Ngư, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm ít nhiều biến động. Bạn và nửa kia đều dễ nóng giận, cáu gắt hơn, cũng không ai chịu hạ thấp cái tôi của mình để dung hoà với nửa kia. Người độc thân chớ vội tỏ bày tình cảm với bất kỳ ai vì rất khó để được đối phương chấp thuận.

Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ. Công việc trong ngày khó tránh khỏi những sự cố phát sinh bất ngờ nhưng bạn tự tin có thể kiểm soát tốt. Tuy vậy, chòm sao này cần liên tục tiếp thu tri thức và bồi dưỡng kinh nghiệm.

Hôm nay, bạn thực sự nên nghe lời khuyên của người khác khi có liên quan đến tiền. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn. Bạn sẽ tự làm tốt, nhưng thậm chí còn tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác.

Sức khỏe không có nhiều vấn đề đặt ra, nhưng đừng quên có biện pháp bảo vệ sức đề kháng của mình.

Tâm trạng: Mơ hồ, khó xử trong các mối quan hệ mới.

Tinh tượng: Sao Mộc

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★★★ 

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 12

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Cự Giải có những cảm xúc mãnh liệt nhưng tiếc là chưa tìm được người thật sự muốn gắn bó trăm năm. Tuy nhiên, nếu cứ mãi đặt ra những tiêu chuẩn ngất ngưỡng như vậy thì khó mà tìm được tình yêu cho mình.

Vận trình công việc đạt được bước tiến không ngờ. Tinh thần nhiệt huyết, hăng say giúp bạn có đủ động lực để thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ trước. Đây là lúc cần tập trung tinh thần, trí lực để nắm bắt tốt thời cơ chuyển mình.

Mặc dù trong ngày hôm nay bạn muốn mua rất nhiều thứ, nhưng đừng cố mua tất cả cùng một lúc. Điều quan trọng là không cho phép sự phấn khích, kiểm soát tiền của bạn, vì vậy hãy giữ tổng quan về tài chính. Hãy suy nghĩ kỹ về việc mua hàng có thực sự cần thiết hay không.

Sức khỏe kém ổn định, chủ yếu là hoạt động của hệ hô hấp.

Tâm trạng: Hào hứng, phấn chấn và không nề hà bất cứ khó khăn gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Vàng 

Quý nhân: Song Ngư, Cự Giải

Tiểu nhân: Bạch Dương, Ma Kết 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm đón nhiều tin vui. Tử vi cho biết đây là thời điểm phù hợp để các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu tiến thêm một bước. Sự quan tâm, hỏi han thường xuyên sẽ giúp hai người có thêm niềm tin vào mối quan hệ này.

Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Công việc khó tránh khỏi những vấn đề phát sinh bất ngờ. Nhưng với sự chủ động và ý chí cầu tiến, kiên trì nên không có điều gì có thể làm khó được chòm sao này.

Về mặt tài chính, bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được và phạm sai lầm này đến sai lầm khác. Tốt nhất không nên thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào trong ngày hôm nay.

Sức khỏe thay đổi tích cực nhờ chế độ ăn uống điều độ, khoa học.

Tâm trạng: Trốn tránh và không đủ tự tin để đối diện với vấn đề.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Tiểu nhân: Bạch Dương, Song Ngư

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm đang dần phai nhạt. Các cặp đôi có ít thời gian để dành cho nhau nên khó lòng giữ được sự nồng nàn, gắn kết. Người độc thân cần tích cực và cởi mở hơn mới mong tìm được một nửa tâm đầu ý hợp.

Vận trình sự nghiệp rộng mở hanh thông. Bạn có một ngày làm việc trôi chảy, các kế hoạch đang gần chạm tới thành công. Xử Nữ được khen vì có được tinh thần ham học hỏi, luôn biết lắng nghe và sửa chữa để tiến bộ.

Có rất nhiều thứ đang diễn ra trong hoạt động tài chính! Nếu không cẩn thận bạn có thể phải chịu những tổn thất bất ngờ. Một vấn đề khác là thái độ hoang phí của bạn đối với chi tiêu, điều này sẽ trở nên bấp bênh khi hàng loạt các hóa đơn phải được thanh toán. Hạn chế chi tiêu nếu bạn không muốn bị thiệt hại. 

Tránh chủ quan trong cách thức sinh hoạt để hạn chế ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Tâm trạng: Suy nghĩ mộng mơ, lo lắng và có chút bất an.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Ma Kết

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Bạn nên học cách cân bằng cảm xúc, tránh để lời nói khó nghe gây tổn thương cho nửa kia. Nhắc nhở các cặp đôi không nên chủ quan bỏ qua bất cứ khúc mắc, hiểu lầm nào.

Vận trình công danh sự nghiệp dễ gặp trắc trở. Chòm sao này có thể gặp phải những chuyện dở khóc dở cười trong công việc. Đặc biệt là trong các mối quan hệ xã giao, bạn cần phải thận trọng trong cách cư xử, làm việc.

Cam kết tài chính có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận không hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Có thể bị nhầm lẫn bởi điều này khi tham gia vào đầu tư làm ăn thua lỗ.

Sử dụng lượng lớn thức ăn nhanh nên có thể đối mặt với nhiều nguy cơ gây hại đối với sức khỏe.

Tâm trạng: Còn nóng vội, bốc đồng và chưa suy nghĩ thấu đáo.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 20

Màu may mắn: Trắng 

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết 

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm ngọt ngào. Bọ Cạp và nửa kia đang có khoảng thời gian bên nhau vui vẻ, mặn nồng yêu thương. Người độc thân không giấu được cảm xúc bất ngờ với lời tỏ tình bất ngờ từ người cảm mến bấy lâu.

Công việc tiến triển nhanh chóng và dễ dàng. Bọ Cạp có được sự tín nhiệm của cấp trên nên làm việc gì cũng được nâng đỡ hết mình. Trong mọi vấn đề, bạn cần cố gắng để ý tới tiểu tiết, xử lý khéo léo và tránh chủ quan để hạn chế những điều không mong muốn.

Về mặt tài chính sẽ có rất nhiều điều có thể xảy ra ngày hôm nay, đặc biệt liên quan đến mọi hoạt động tài chính của bạn. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án mà bạn đã mong muốn thực hiện trước đó. Bạn phải nỗ lực hơn để thành công.

Thói quen ăn khuya, lại hay suy nghĩ nên dễ gây tình trạng mệt mỏi, uể oải.

Tâm trạng: Gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm chưa đi tới đâu. Người độc thân hay mơ mộng về tình yêu, về người đồng hành lý tưởng. Thế nhưng không ít người tự tay bỏ lỡ tình yêu chỉ vì sự cứng nhắc, yêu cầu đặt ra cao.

Vận trình sự nghiệp may mắn dễ dàng. Nhân Mã đã sớ tìm được cho mình những cơ hội tốt để chứng tỏ thực lực của mình. Tuy nhiên, có không ít thách thức đặt ra yêu cầu bạn tránh chủ quan hay lơ là.

Tài chính sẽ không tốt. Vì vậy, hãy cẩn thận bạn có thể bị thua lỗ. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác dành cho bạn. Vì họ không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Cần bổ sung thêm nước, dinh dưỡng để có một sức khoẻ dồi dào.

Tâm trạng: Uể oải kéo dài do nhiều chuyện không như ý cùng xảy ra.

Tinh tượng:  Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 23

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm tươi sáng lãng mạn. Người độc thân nên mạnh dạn tỏ bày tình cảm với người bạn cảm mến vì cơ hội được đáp trả sẽ rất cao. Tuy nhiên, chòm sao này không nên quá vội vã nếu không sẽ gây cho nửa kia cảm giác lo sợ.

Công việc đặt ra thách thức. Ma Kết nên hiểu rằng suy nghĩ khác biệt với đám đông không phải lúc nào cũng mang lại kết quả tốt nhất. Đặc biệt là khi những ý tưởng này đang xa rời thực tế và không có cơ sở thực hiện.

Hãy tiếp tục với kế hoạch của bạn, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Nếu muốn mua một cái gì đó yêu thích, bạn có thể làm nó ngay bây giờ. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và sẽ không bị nhân viên bán hàng đánh lừa.

Sức khỏe đang dần được cải thiện, đây cũng là kết quả của quá trình chăm chỉ tập luyện thể thao.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn loạn, vội vàng và hấp tấp.

Tinh tượng: Sao Mộc

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bạch Dương, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Bạn cảm nhận được hạnh phúc đong đầy, yêu thương ngập tràn trong mối quan hệ này. Lời tỏ tình bất ngờ nhận được có thể gây băn khoăn cho một vài người độc thân.

Công việc tiến triển nhanh chóng. Có nhiều cơ hội trao đến tận tay nhưng chỉ cần một chút lơ là cũng có thể bỏ lỡ. Bảo Bình cần phải nâng cao tinh thần tập trung, thận trọng để có được hiệu quả tốt nhất.

Lời khuyên của bạn về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến thức của bạn một cách tự do với họ, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. 

Lo kiếm tiền nên không quan tâm nhiều tới sức khỏe.

Tâm trạng: Thoải mái, hài lòng với những gì mình có.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử 

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm tiến triển khả quan. Đây là cơ hội tốt để các cặp đôi đang yêu bàn tính chuyện tiến tới lâu dài. Người đã lập gia đình cần có thời gian để lên kế hoạch cho tương lai lâu dài.

Vận trình sự nghiệp không quá khởi sắc. Bạn dễ gặp vấn đề trong các mối quan hệ xã giao, dường như lòng tốt của bạn không được mọi người công nhận xứng đáng. Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của Song Ngư.

Tử vi ngày mới cho thấy, bạn sẽ làm tốt nếu bạn có một cách tiếp cận thận trọng đối với các vấn đề tài chính và quan trọng hơn hết là không lãng phí tiền vô nghĩa. Nên khiêm tốn trong việc chi tiêu và hài lòng với những món đồ hợp với túi tiền của mình.

Sức khỏe đang bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống thiếu khoa học.

Tâm trạng: Căng thẳng, mất tập trung do vài áp lực đè trên vai.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Top 3 chòm sao vượng vận đào hoa, nhiều vệ tinh theo đuổi
Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một số mệnh nhất định. Đặc biệt người đào hoa luôn được người khác giới yêu thích.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi hàng ngày 29/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất