Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

25/09/2023 21:49

Xem tử vi hàng ngày 26/9 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) 

Bạch Dương đang cảm thấy một chút ngại ngùng và không dám đối mặt với khó khăn đang diễn ra. Bạn có thể thiếu sự tập trung vì có người níu kéo bạn lại và bạn không thích những người chỉ biết nói nhiều mà không làm được.

Đừng phớt lờ các tín hiệu không tốt trong mối quan hệ của hai người. Nếu bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn với mối quan hệ của mình, có thể bạn đã cảm nhận đúng. 

Hôm nay cũng là thời điểm để Bạch Dương lên kế hoạch cho các cuộc hẹn và kiểm tra sức khỏe, dù có tốn kém một chút nhưng đó là điều nên làm.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 26/9/2023: 23, 89

2. Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) 

Kim Ngưu luôn thực tế và không dễ bị ai đó dụ dỗ. Hãy tự xử lý vấn đề của mình và không mong ai đó đồng cảm vì điều này rất khó xảy ra. Chỉ có bạn mới có thể tự cứu lấy bản thân. Tính cách tươi mới và hài hước của Kim Ngưu tạo thiện cảm với những người mới gặp. 

Bạn có cảm giác khá khó hiểu với cách tiêu tiền của bản thân. Dù bạn tiêu tiền vào những thứ không cần thiết, tài khoản của bạn vẫn còn dư dả khá nhiều. Bạn muốn tiết kiệm nhưng cũng muốn dùng tiền cho những niềm vui xa xỉ.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 26/9/2023: 89, 90

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Song Tử có cảm giác không thoải mái và muốn thoát khỏi vòng lặp hiện tại. Lo lắng có lẽ là điều phổ biến nhất trong hôm nay. Bạn đang tự đặt câu hỏi liệu đã làm đủ những gì cần làm chưa và liệu mọi thứ sẽ diễn ra ổn thỏa hay không.

Áp lực từ gia đình và người quan trọng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ tiếp tục tồn tại nếu bạn không có cuộc trò chuyện thẳng thắn với bố mẹ hoặc người quan trọng về quan điểm của mình.

Khi có những vấn đề liên quan đến tiền bạc, hãy tham khảo ý kiến của cha mẹ và không quyết định một cách vội vã. Nếu bạn có ý định mua xe hoặc nhà, hãy chuẩn bị tiền từ bây giờ, vì nhiều chi phí bất ngờ sẽ làm giảm tiền tiết kiệm của bạn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 26/9/2023: 11, 89

Tử vi hàng ngày 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 1.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải có thể cảm thấy thất vọng vào hôm nay. Hãy dành thời gian để đọc sách nhiều hơn, vì đó là cách để bạn có cái nhìn mới và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình. Đừng cảm thấy bị đánh bại nếu có những trở ngại xuất hiện trên đường đi của bạn. 

Trong mối quan hệ, hãy cẩn thận với cách bạn truyền đạt thông điệp của mình. Đôi khi, những lời nói không cân nhắc có thể gây hiểu lầm và làm tổn thương người khác. Hãy lắng nghe và đặt mình vào vị trí của người khác trước khi phản ứng. 

Đừng vội vàng chi tiêu vào những món đồ không cần thiết. Tập trung vào việc xây dựng quỹ tiết kiệm và đầu tư vào những cơ hội có tiềm năng lâu dài.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 26/9/2023: 26, 69

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử thường khó kiểm soát cảm xúc, dễ nổi giận và cáu kỉnh vì những chuyện nhỏ. Hôm nay công việc của bạn không thuận lợi, vẫn còn nhiệm vụ chưa hoàn thành dù đã đến hạn. Bạn không chia sẻ chuyện gì với người khác và luôn thể hiện thái độ nóng nảy, bực dọc. Mối quan hệ của bạn sẽ không còn chặt chẽ nếu thiếu đi sự lãng mạn và những buổi hẹn hò.

Hôm nay hãy từ chối hẹn với bạn để dành thời gian cho người yêu. Tài lộc của bạn đang phát đạt, tiền bạc trong túi đầy, cho phép bạn chi tiêu thoải mái mà không cần quá lo lắng. Hãy quên đi những lo lắng và thưởng cho bản thân một ngày cuối tuần thư giãn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 26/9/2023: 68, 98

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Xử Nữ có tính nóng tính, có thể gặp xung đột nhỏ với người thân và bạn bè vì bạn cảm thấy bất mãn. Bạn có thái độ khó chịu khi bị người khác khiển trách. Hãy lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người, vì mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó.

Xử Nữ cần kiên nhẫn để xây dựng mối quan hệ giữa hai người. Sự tin tưởng luôn cần thời gian để được xây dựng. Hãy tiết kiệm và tính toán cho tương lai, không tiêu tiền vào những thứ không cần thiết.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 26/9/2023: 12, 55

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình hãy suy nghĩ trước khi nói, tránh làm người khác buồn vì những nhận xét không taktful. 

Trong công việc, bạn khó thể thể hiện quan điểm khách quan vào thời điểm này. Mặc dù bạn muốn trở thành một người thông minh và năng động, nhưng không hợp với đồng nghiệp, bạn khó có thể tiến xa.

Về tài chính, Thiên Bình có thể cải thiện tình hình bằng cách học thêm kỹ năng. Nhiều người Thiên Bình có thể làm thêm, kinh doanh ngoài giờ làm việc chính để tăng thu nhập.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 26/9/2023: 11, 80

Tử vi hàng ngày 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 2.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 23/11) 

Bọ Cạp cần thời gian nghỉ ngơi thoải mái dù hôm nay là ngày giữa tuần. Hãy có tinh thần học hỏi và mong muốn phát triển bản thân để được đánh giá cao tại công sở thay vì đối đầu. 

Bạn thích xây dựng mối quan hệ với nhiều người, nhưng cũng cảm thấy áp lực trong việc duy trì mối quan hệ này. Hãy đặt biên giới rõ ràng và không để bản thân bị lạc lối trong các mối quan hệ phức tạp.

Về tài chính, Bọ Cạp cần kiểm soát chi tiêu và đặt mục tiêu tiết kiệm. Tránh đầu tư vào những dự án không rõ ràng và hãy tập trung vào việc phát triển nguồn thu nhập ổn định.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 26/9/2023: 22, 68

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)   

Nhân Mã có tính cách nóng tính và thường phản ứng quá mức, thiếu kiên nhẫn. Để tránh điều này, hãy tôn trọng ý kiến của người khác và nhớ rằng mỗi người có cuộc sống riêng, quan điểm và cách nhìn nhận khác nhau.

Để tạo một mối quan hệ tốt, hãy yêu người mà bạn cảm nhận được sự chân thành từ cả hai phía. Tài chính của Nhân Mã không có nhiều biến động hôm nay, có lẽ do bạn không có kế hoạch vui chơi và mua sắm gì.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 26/9/2023: 56, 99

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết hiện giờ cảm thấy vô cùng tự tin và quyết đoán trong việc đưa ra quyết định. Sự tận tâm của bạn đã được người khác đánh giá cao. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có người đang ngầm cạnh tranh với bạn, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Mối quan hệ của Ma Kết có chút bế tắc và gặp khó khăn. Có vẻ như bạn và một người khác đang giận nhau và không muốn nhún nhường để làm lành. Bạn có thể trở nên kiêu ngạo và ương bướng, không muốn nghe theo ý kiến của người khác. 

Về tài chính, Ma Kết có đam mê trong việc kiếm tiền và mọi người sẽ ngưỡng mộ bạn vì sự ham hố và sự nỗ lực trong công việc.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 26/9/2023: 46, 91

Tử vi hàng ngày 26/9/2023 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình đang nhận được cảm hứng sáng tạo từ một người thành công trong lĩnh vực của mình. Đừng quá quan tâm đến những chuyện không liên quan đến bạn. Hãy tập trung vào việc tự hoàn thiện bản thân, sống một cuộc sống trầm lặng và ổn định.

Bảo Bình cần giữ một ít riêng tư và không nên chia sẻ mọi bí mật với người khác. Bạn có thể sử dụng số tiền hiện có để thưởng thức ẩm thực, mua sắm và giải trí để giải tỏa cảm xúc tiêu cực. Hãy mời ai đó cùng tham gia để trở nên thú vị hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 26/9/2023: 22, 65

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư đang sống một cách mạnh mẽ và thực tế hơn bao giờ hết. Bạn đang được truyền cảm hứng, hung hăng và mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình. Hãy tìm cách thực hiện công việc một cách sáng tạo để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn. Nếu bạn có nghi ngờ về việc có điều gì đó đang được che giấu, hãy thẳng thắn hỏi người bạn đời về điều này.

Song Ngư không muốn làm tổn thương ai, nên hãy tránh cho người khác vay tiền một cách linh tinh. Điều này chỉ gây ra phiền toái khi bạn phải nhắc nhở họ trả nợ. Hôm nay, đừng làm ngơ cho người khác vay tiền, để tránh mất tình cảm và tiền bạc một lúc.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 26/9/2023: 35, 90

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

MT
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement