--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tử vi hàng ngày 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

AN LY | 24/02/2021, 18:59

Tử vi hàng ngày 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư bỏ bê tình yêu, Song Tử lãnh thưởng bất ngờ.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương cho thấy, bạn chăm chỉ cho công việc hơn là chuyện tình cảm. Cho nên người yêu của bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, không có nhiều mặn nồng như lúc mới yêu. Bạn nên chú ý và dành tặng người yêu mình những bất ngờ. 

Tử vi hôm nay dự báo bạn sẽ có một ngày làm việc năng động và vui vẻ. Bạch Dương tuyệt vời, tử vi hôm nay nói bạn sẽ mong muốn chiến đấu vì tự do, cá tính và cộng đồng. Bạn đấu tranh cho công việc và luôn muốn hoàn thành tốt các công việc mà mình phải lo.

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay nói bạn sẽ đấu tranh đến cùng vì quyền lợi của mình. Bạn sẽ tiêu tiền nhiều hơn. Vậy nên lời khuyên dành cho bạn thời điểm này là không được tiêu tiền vô tội vạ. Chúng ta nên giải trí bằng cách xem phim, đọc sách, tập thể dục chứ không phải lướt web và mua hàng.

Lời khuyên cho bạn hôm nay là nếu không có việc cần thiết thì không nên ra ngoài. Bên cạnh đó, bạn nên luyện tập thể thao ở nhà để có thể nâng cao sức khỏe.

TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG NGÀY 26/2/2021
Cung hoàng đạo: Bạch DươngTinh tượng: Ceres
Sự nghiệp: ★★★★☆Tài vận: ★★★★★
Tình cảm: ★★☆☆☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Cự Giải, Kim NgưuTiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu 

Đừng quên làm mới tình yêu của mình, những thứ mới mẻ luôn hấp dẫn và thu hút hơn nhiều. Hãy làm cho đối phương luôn muốn khám phá và tìm hiểu về bạn. Nếu duy trì được niềm hứng thú đó lâu dài, chắc chắn chuyện tình cảm của hai bạn sẽ khiến nhiều người ghen tị đấy.

Tử vi hôm nay cho thấy Kim Ngưu hôm nay hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí sẵn sàng nhận thêm những nhiệm vụ không phải là của mình. Bạn hy vọng rằng mình sẽ ghi điểm trong mắt lãnh đạo, dần thăng tiến lên những vị trí cao hơn. 

Tình hình tài chính của bạn không mấy ổn định trong ngày hôm nay. Thời gian đầu tháng mới nhận lương đừng nên chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của mình, tuy nhiên, nếu món đồ bạn định mua không thực sự cần thiết thì hãy suy nghĩ lại nhé.

Chăm sóc cho sức khỏe nhiều hơn, hôm nay tâm trạng tươi vui, bạn quên đi cảm giác mệt mỏi, lấy lại được cân bằng trong cuộc sống và tinh thần.

TỬ VI CUNG KIM NGƯU NGÀY 26/2/2021
Cung hoàng đạo: Kim NgưuTinh tượng: Sao Hỏa
Sự nghiệp: ★★★★☆Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Sư Tử và Nhân MãTiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Bạn và người ấy vẫn đang trong những tháng ngày hài hòa và ổn định. Cả hai luôn dành cho nửa kia sự tôn trọng và tin tưởng nên tình cảm bền vững là điều dễ khiến người khác phải ghen tị.

Tử vi cung Song Tử ngày hôm nay cho thấy, hôm nay bạn vẫn chăm chỉ như thường ngày. Nhờ sự tháo vát và quyết đoán của bản thân, bạn cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người. Đây là thời điểm bạn lấy lại sự tự tin và sự hòa hợp trong các mối quan hệ. 

Tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng trong hôm nay. Những khoản tiền thưởng đến thật bất ngờ nhưng là xứng đáng cho những nỗ lực và công sức bạn bỏ ra trong thời gian qua. Dù không nhận được thưởng đi nữa thì hôm nay vẫn sẽ là một ngày bạn gạt đi những lo toan về vấn đề tiền bạc đè nặng suốt những ngày vừa qua.

Bạn nên học cách ý thức hơn với sức khỏe bản thân, ăn uống và tập luyện khoa học để giữ được vóc dáng, sức đề kháng khỏe mạnh. Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu lúc này.

TỬ VI CUNG SONG TỬ NGÀY 26/2/2021
Cung hoàng đạo: Song TửTinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★☆☆☆Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 3Màu may mắn: Màu trắng nhạt, màu trắng đục, màu trắng xám, trắng xanh, xám, ghi, khói...
Quý nhân: Song Ngư và Thần NôngTiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Với những bạn đang tìm người thương, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn làm quen với ai đó mới để cùng nhau chia sẻ câu chuyện cuộc sống. Còn với những bạn đang có người yêu, Sao Kim ở vị trí này có thể giúp những người yêu nhau lâu tìm ra được điều gì đó mới mẻ về đối phương, từ đó “hâm lại” được sự hào hứng của lửa tình.

Công việc hàng ngày của Cự Giải diễn ra khá tốt, thay vì trốn trong vỏ ốc của riêng mình như mọi ngày thì chòm sao này đã mạnh dạn hơn trong việc nêu lên ý kiến của mình. Khiêm tốn thì tốt thật đấy nhưng khiêm tốn cần phải đặt đúng chỗ, đúng trường hợp. Nếu không, đôi khi Cự Giải sẽ trở nên giả tạo trong mắt mọi người.

Tài chính chưa có dấu hiệu gia tăng, tuy nhiên Cự Giải cũng khá hài lòng với tình huống hiện tại của bạn. Bạn không phải là người quá yêu tiền, vì vậy mà dù việc kiếm tiền có chững lại một thời gian thì Cự Giải cũng chẳng thấy sao hết cả. 

Điều quan trọng để cơ thể có được giấc ngủ ngon là tạo cho não của bạn cơ hội hoạt động chậm lại sau một ngày vất vả. Để làm được điều này bạn nên ngừng làm việc ít nhất một giờ trước khi đi ngủ để não, cơ thể được nghỉ ngơi một chút và thoải mái hơn.

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NGÀY 26/2/2021
Cung hoàng đạo: Cự GiảiTinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: ★★★☆☆Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 5Màu may mắn: Các màu nóng
Quý nhân: Ma Kết và Kim NgưuTiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Trong tình cảm, có lẽ Sư Tửnên lắng nghe nhiều hơn. Nếu một người có tình cảm với bạn, họ sẵn sàng chia sẻ những suy nghĩ thầm kín của mình. Đơn giản là họ chỉ muốn trò chuyện cùng những người mà họ tin tưởng và yêu thương.

Chòm sao Sư Tử càng ngày càng cho thấy mình là một nhà lãnh đạo giỏi giang. Dù là chủ doanh nghiệp hay là nhân viên bình thường, bạn đều kiểm soát được công việc của chính mình. Kỹ năng đặt mục tiêu tạo cho phép bạn làm chủ chính công việc hàng ngày của mình.

Hôm nay, Mặt Trăng soi sáng đường tài vận của bạn. Nhân lúc túi tiền đang dư dả thì Sư Tử nên đầu tư cho bản thân. Bạn chính là người đem đến sự giàu có cho chính mình, vì vậy mà đầu tư vào bản thân mình sẽ là cuộc đầu tư hời nhất.

Sư Tử đang lơ là việc chăm sóc bản thân mình. Bạn lạm dụng cà phê trong công việc và điều này không hề có lợi cho cơ thể bạn đâu. Chính vì vậy, nếu phải uống cà phê hãy uống trước 5 giờ chiều hoặc 6 giờ chiều.

TỬ VI CUNG SƯ TỬ NGÀY 26/2/2021
Cung hoàng đạo: Sư TửTinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: ★★★☆☆Tài vận: ★★☆☆☆
Tình cảm: ★★★★☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 3Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be
Quý nhân: Ma Kết và Kim NgưuTiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Tình cảm trong ngày tốt đẹp, Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ của mình. Một trong những điều khiến tình yêu kém bền đó là hai người không nói cho nhau điều mình thực sự nghĩ. Xử Nữ thì khác, trong tình yêu, bạn luôn thẳng thắn.

Nhìn chung, Xử Nữ làm rất tốt công việc của mình. Việc gì đến tay bạn cũng được giải quyết đâu ra đó. Tuy nhiên, những góp ý quá thẳng thắn của bạn dễ khiến người khác chạnh lòng. Hãy cẩn thận với những câu chuyện ngồi lê đôi mách. 

Tài chính của Xử Nữ thời gian này khá kẹt. Bạn đang chờ cơ hội đến nhưng dường như vận may không mỉm cười với bạn. Chính vì vậy mà thay vào việc phung phí, chòm sao này quyết định tiết kiệm là quốc sách. 

Ăn uống là rất quan trọng, nhất là ăn uống lành mạnh. Bạn có thể tạo ra một bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng trong vài phút bằng cách xay nhiều loại đồ ăn với nhau. Các loại hỗn hợp này có thể thay thế bữa sáng, bữa trưa thậm chí là bữa tối, sinh tố, súp… là lựa chọn không tồi cho một bữa ăn nhẹ bổ dưỡng.

TỬ VI CUNG XỬ NỮ NGÀY 26/2/2021
Cung hoàng đạo: Xử NữTinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: ★★★★★Tài vận: ★★☆☆☆
Tình cảm: ★★☆☆☆Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 3Màu may mắn: Vàng, tím đậm, da cam
Quý nhân: Ma Kết và Kim NgưuTiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình 

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, thậm chí chưa nói là vô cùng lãng mạn và bay bổng. Bạn dành thời gian để chia sẻ với người ấy những điều thú vị mình may mắn được chứng kiến hoặc tham dự. 

Thiên Bình hôm nay là một người rất nhiệt tình và năng nổ. Bạn không chỉ hăng hái bắt tay vào giải quyết công việc của bản thân và còn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những trục trặc với đồng nghiệp cũng được tháo gỡ và hàn gắn.

Tử vi cung Thiên Bình cho biết về cơ bản, tình hình tài chính của bạn vẫn giữ ở mức ổn định. Bạn cũng biết cách xây dựng kế hoạch chi tiêu của mình sao cho khoa học. Cách tiêu tiền khôn ngoan của bạn khiến cho mọi người đều nể phục và mong muốn xin bạn những lời khuyên về vấn đề tài chính.

Có lẽ sự quá quen thuộc với không gian sống đã mang đến sự nhàm chán trong cuộc sống của bạn. Nhân lúc rảnh rỗi, Thiên Bình đừng lười chảy thây nằm một chỗ, mà hãy cùng gia đình dọn dẹp lại toàn bộ ngôi nhà của mình. Điều này sẽ giúp bạn vận động và có giấc ngủ ngon vào cuối ngày.

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH NGÀY 26/2/2021
Cung hoàng đạo: Thiên BìnhTinh tượng: Sao Hỏa
Sự nghiệp: ★★★☆☆Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Sư Tử và Nhân MãTiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp 

Bọ Cạphầu như không gặp phải trở ngại nào trong việc chia sẻ cảm xúc với người ấy. Hai bạn gần như rất hòa hợp vào hôm nay. Chòm sao này biết cách tránh né các nguy cơ bùng nổ mâu thuẫn, vì thế mà bạn sẽ có một ngày tuyệt vời.

Bọ Cạp hôm nay chẳng bắt tay vào làm việc gì nếu như chưa thật chắc chắn. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được những thành tích rất đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể xây dựng niềm tin trong lòng mọi người và có bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Đúng tiêu chí chậm mà chắc, bạn không muốn vội vàng đầu tư mà bình tĩnh quan sát tình hình. Các hành tinh cũng đang mở ra nhiều thuận lợi cho bạn. Nếu có cơ hội hãy lập tức nắm bắt ngay, vì nó không tồn tại lâu.

Tử vi cung Bọ Cạp nhắc nhở chớ có chủ quan khi sức khỏe vẫn đang tốt. Bạn cần hạn chế ngay những loại thực phẩm không có lợi như nước có ga, rượu, thuốc lá… Chúng rất có hại cho gan và dạ dày, khiến cho cơ thể không được đào thải độc và làm suy yếu chức năng của các bộ phận. Hãy tập cho mình thói quen ăn uống và làm việc đều lành mạnh.

TỬ VI CUNG BỌ CẠP NGÀY 26/2/2021
Cung hoàng đạo: Bọ CạpTinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★★☆Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 3Màu may mắn: Màu trắng xám
Quý nhân: Song Ngư và Thần NôngTiểu nhân: Bạch Dương

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã 

Nhân Mãhôm nay chân thành, đáng tin cậy, dễ dàng thích nghi và rất lịch sự. Bạn đang trong một tâm trạng vui vẻ, thích chăm sóc gia đình và muốn tránh các xung đột.

Tâm trạng hứng khởi tạo tiền đề để bạn tập trung giải quyết những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới. Chòm sao này nổi tiếng nhanh nhẹn, ứng biến linh hoạt khéo léo. Tuy nhiên, nhanh quá đôi khi cũng mang tính đỏ đen, được ăn cả ngã về không hơi nhiều. 

Tử vi cung Nhân Mã ngày này dự báo, lúc sắp hết tiền thì tự dưng lại có một khoản “lộc” từ trên trời rơi xuống, cung hoàng đạo này vô cùng vui vẻ. Nhưng đừng chi tiêu vô tội vạ nữa mà hãy tiết kiệm dần đi, vì thời gian nghỉ dịch vẫn còn chưa chắc chắn là bao giờ mới kết thúc. Nếu không, trong khoảng thời gian tới, chòm sao này sẽ phải chắt bóp tằn tiện nhiều.

Hãy cho bản thân những giây phút thư giãn sâu xa khỏi những rắc rối và căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Một loại trà thảo mộc hoặc trà từ hoa cúc sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ sâu hơn. Cố gắng đừng nghĩ về những mối lo trước khi ngủ, vì nó cũng chẳng giúp thêm được gì mà còn làm bạn ngủ mất ngon.

TỬ VI CUNG NHÂN MÃ NGÀY 26/2/2021
Cung hoàng đạo: Nhân MãTinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★☆☆Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 2Màu may mắn: Khói
Quý nhân: Song Ngư và Thần NôngTiểu nhân: Bạch Dương, Ma Kết

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Tử vi hôm nay khuyên bạn dù có bận rộn như thế nào đi nữa thì cũng nên dành thời gian cho người yêu của mình. Nếu chúng ta không gặp mặt thì cũng có thể nói chuyện với nhau qua điện thoại.

Tử vi cung Ma Kết nói bạn là một người có tư tưởng truyền thống trong công việc. Nhưng không vì vì thế mà chúng ta không hoàn thành công việc. Tử vi hôm nay dự báo đây là thời điểm cho các cung hoàng đạo Ma Kết chuyển mình và có thể sẽ mở ra một trang mới cho sự nghiệp của bạn.

Tử vi cung Ma Kết ngày hôm nay dự đoán tình hình tài vận tương đối may mắn và có nhiều tài sản. Bạn có khả năng nhìn xa trông rộng, đây chính là lý do khiến cho người thuộc cung Ma Kết không cần quá lo ngại cho tài vận của mình.

Bạn nên hạn chế ăn khuya, chúng ta cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho cơ thể của mình, cần cẩn thận hơn trong luyện tập và ăn uống của mình.

TỬ VI CUNG MA KẾT NGÀY 26/2/2021
Cung hoàng đạo: Ma KếtTinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★★☆Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 3Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần NôngTiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình 

Tử vi cung Bảo Bìnhngày hôm nay có sự xuất hiện của sao Thủy nên tâm tình tốt hơn một chút, bạn và người ấy có thể dành cho nhau những khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Nếu không gặp mặt cũng có thể gọi điện cho người ấy. Cả hai có thể dành cho nhau những hạnh phúc và quan tâm để hâm nóng tình cảm của mình.

Bạn có khả năng sáng tạo độc đáo. Bảo Bình có công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo, thiết kế sẽ đạt được nhiều may mắn trong hôm nay. Bạn dành thời gian để phấn đấu cho công việc, bạn sẽ được người khác hỗ trợ, giúp vượt qua những khó khăn để buông bỏ những nhận thức cũ, để có thể thay đổi tư duy và hoàn thành công việc tốt hơn.

Người thuộc cung Bảo Bình nên ghi nhớ một chút, bạn có thể chịu các ảnh hưởng của  việc cách ly, không đi ra ngoài làm việc cho nên chúng ta có thể sẽ gặp phải các vấn đề về kinh tế. Bạn nên cẩn trọng trong chi tiêu để hợp lý hóa các khoản chi tiêu cũng như mang đến cho mình những phương án tiêu dùng tốt nhất.

Ngày hôm nay của bạn sẽ trôi qua bình lặng. Nên dành thời gian chăm sóc bản thân, tự nâng cao sức đề kháng để đảm bảo bản thân khỏe mạnh.

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH NGÀY 26/2/2021
Cung hoàng đạo: Bảo BìnhTinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★★☆Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 1, 21, 2Màu may mắn: Màu trắng nhạt, màu trắng đục
Quý nhân: Song Ngư và Thần NôngTiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Theo tử vi cung Song Ngư ngày hôm nay, những cô nàng và chàng trai Song Ngư dành phần lớn thời gian lo cho công việc nên có xu hướng bỏ bê nửa kia. Dù bận đến đâu cũng đừng quên hỏi han, hãy quan tâm tới nửa kia của mình bạn.

Công việc Song Ngư hôm nay cho thấy bạn có ý thức trách nhiệm, tài năng tổ chức, sắp xếp mọi thứ theo quy tắc, thứ tự cụ thể. Bạn kiên trì và quyết tâm theo đuổi mục tiêu với ý thức và sự cẩn trọng cao.

Tài vận Song Ngư khá ổn định, trí tưởng tượng phong phú và biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, cần có cái nhìn thực tế về việc đầu tư hay ý định kinh doanh hoặc mở rộng quy mô trong thời gian này.

Bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Những ngày thoải mái như thế này, hãy thoả thích ăn những thứ mình muốn và làm những việc khiến mình thư giãn.

TỬ VI CUNG SONG NGƯ NGÀY 26/2/2021
Cung hoàng đạo: Song NgưTinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★☆☆Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần NôngTiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Tử vi hàng ngày 14/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Tử vi hàng ngày 14/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình cảm đang xuống dốc, Ma Kết nên tiêu tiền hợp lý.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi hàng ngày 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất