Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 24/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất

Lối sống

22/12/2023 18:43

Xem tử vi hàng ngày 24/12 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi tuổi Tý

Hôm nay, công việc gặp nhiều trở ngại, bạn lại khó có thể giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp nơi làm việc và cấp trên. Không những vậy, bạn còn dễ vướng phải những thị phi, canh tranh chốn công sở.

Tài chính cũng không được khả quan đâu, hôm nay bạn nên tránh chi tiêu những khoản lớn nhé. Bạn cũng cần quan tâm tới sức khoẻ của mình hơn, đặc biệt là những bạn đang có vần đề thì chớ chủ quan.

2. Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu luôn tin tưởng vào bản thân và chủ động theo đuổi khi gặp được đối tượng mình yêu thích. Với người độc thân thì đây là thời điểm lý tưởng bạn có thể thay đổi tình trạng quan hệ của mình.

Về công việc, bạn nhiệt huyết, chăm chỉ nên hoàn thành nhanh chóng những nhiệm vụ được giao, còn vượt cả tiến độ dự kiến. Vì thế mà ngày mới tuổi này có phần nhàn nhã hơn. Tài lộc có dấu hiệu tăng trở lại do công việc tay trái của bạn đang thuận lợi; bạn có thể tự tay mua cho mình những món đồ mơ ước nhé.

3. Tử vi tuổi Dần

Hôm nay công việc của người tuổi Dần thuận lợi, bạn cứ yên tâm đề xuất những ý tưởng và kế hoạch của mình cho mọi người cùng tham khảo. Có thể đây chính là bước ngoặt giúp bạn được tăng lương hoặc thậm chí lên chức do hiệu quả nó mang lại.

Tuy nhiêm trong ngày tài lộc lại không được thuận cho lắm. Có vẻ trước đó bạn đã chi tiêu quá nhiều mà vướng vào vay mượn bạn bè, người thân; giờ đã tới lúc hoàn trả lại rồi.

Tử vi hàng ngày 24/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 1.

4. Tử vi tuổi Mão

Tiền bạc của người tuổi Mão chỉ ở mức trung bình nên cũng không phải quá lo lắng. Công việc lại thuận lợi bất ngờ; ai đang làm tự do thì có cơ hội nhận thêm những dự án mới tiềm năng; ai đang kinh doanh cũng hanh thông hơn nhiều.

Tài chính ngày mới có điềm báo vượng đấy. Về tình cảm, bạn là người tinh tế, luôn biết cách quan tâm, yêu thương gia đình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cần phải xem lại cách làm việc của mình, bạn không nên tiếp tục giữ thái độ thiếu tập trung trong khi làm việc nữa. Ngày mới bạn chịu nhiều áp lực đến từ chuyện tiền nong, việc gì trong nhà cũng tới tay khiến bạn phải chi tiêu những khoản lớn.

Trong chuyện tình cảm, 2 người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau nên xảy ra xung đột, cãi vã. Người độc thân buồn chán, mệt mỏi vì chuyện quá khứ chưa nguôi.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khá rủng rỉnh về mặt tiền bạc. Tuy vậy, bạn cũng nên trân trọng những thành quả đã đạt được của mình, đừng quá tiêu xài phung phí. Hãy xây dựng cho mình một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể, có thể là tiết kiệm hoặc đầu tư.

Ngược lại, vận trình tình cảm lại có những căng thẳng và mâu thuẫn liên tiếp xảy ra. Xung đột ngày một gia tăng khiến cho cả hai bạn chỉ thấy mệt mỏi, chán chường khi ở cạnh nhau.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ vướng phải những chuyện thị phi trong năm nay. Vì quá thẳng thắn mà bạn có thể gặp phải những rắc rối không đáng có hoặc những hiểu lầm với đồng nghiệp. Bạn cần giao tiếp khéo léo và tinh tế hơn trong các mối quan hệ nhé.

Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn nên dành thêm thời gian để vun đắp cho mối quan hệ này nhé.

Tử vi hàng ngày 24/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 2.

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay là ngày khá may mắn với người tuổi Mùi, bạn có thể mở rộng kinh doanh hoặc buôn bán đất. Tài lộc trong ngày cũng vượng phát khi công việc thuận buồm xuôi gió, hàng hoá bán chạy khiến doanh số tăng cao.

Ngược lại, tình duyên lại không được như ý. Bạn có khả năng khắc khẩu với gia đình hoặc nửa kia chỉ vì bản tính nóng nảy, không kìm chế trong nói năng. Bạn nên sửa ngay tính cách này nếu không muốn không khí gia đình căng thẳng, mối quan hệ đi yêu đương đi vào bế tắc.

9. Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân có vận trình ngày mới với hung cát đan xen. Công việc không được thuận lợi do mối quan hệ với đồng nghiệp xảy ra nhiều bất đồng trong hướng đi không được thuận lợi cho lắm khi mối quan hệ với đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Trước khi làm việc gì trong ngày, bạn cũng nên suy tính trước sau thật cẩn thận. Hôm nay bạn có lộc ăn uống hoặc được tặng một món quà bất ngờ. Về tình cảm, bạn có nhũng lúc nóng nảy, cáu giận mà buông lời tổn thương nửa kia, từ đó khiến tình cảm rạn nứt.

10. Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có công việc khó nhằn, một phần là vì tính tình thẳng thắn và nóng nảy quá độ gây ra. Hôm nay dễ bị người khác soi mói, nói xấu hoặc kiếm chuyện khiến bạn khó tập trung làm việc, từ đó mà hiệu suất giảm sút. 

Tài lộc có dấu hiệu hao hụt, chưa kể còn có nhiều khoản phải chi tiêu trong ngày. Vì thế, bạn cần cân đối lại tài chính của mình, đừng để rơi vào cảnh túng thiếu, vay nợ. Tình cảm cũng không được như ý.

Tử vi hàng ngày 24/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Đường tài lộc của người tuổi Tuất khá ổn định, bạn có thể sắm sửa cho mình một vài món đồ mới hoặc ra ngoài thưởng thức một bữa tối ngon lành cùng bạn bè. Công việc thuận lợi, bạn đang đi đúng hướng phát triển nên mọi thức đều suôn sẻ.

Tài lộc hanh thông, nhất là với người kinh doanh, buôn bán. Ngày mới may mắn khiến cho tuổi này vui vẻ, tình cảm cũng vượng sắc.

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc ngày mới của người tuổi Hợi không có gì phải lo lắng quá. Bạn đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao; tuổi này chăm chỉ, năng động nên được mọi người yêu quý, cấp trên cũng tín nhiệm.

Tài chính có dấu hiệu khởi sắc, ai làm tự do có thể nhận về hoa hồng từ nguồn đầu tư trước đó. Nhân duyên hưng vượng, đặc biệt người độc thân có cơ hội gặp gỡ đối tượng ưng ý.

*Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

MT
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement