--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tử vi hàng ngày 23/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

AN LY | 20/09/2021, 07:44

Tử vi hàng ngày 23/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tình cảm vô cùng ngọt ngào, Xử Nữ công danh sự nghiệp diễn ra suôn sẻ.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm tạo ra cảm giác mệt mỏi. Bạch Dương không tìm được sự cảm thông và sẻ chia của nửa kia với những khó khăn mình đang gặp phải. Đây là thời gian thích hợp để cả hai cùng ngồi xuống và trò chuyện nhiều hơn.

Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bạn được cấp trên đánh giá khá cao. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc phải đánh đổi thời gian riêng tư và tình cảm cá nhân.

Bạn có hứng thú với một vài lĩnh vực đầu tư trong hôm nay. Bạn nên tham khảo và học hỏi từ những người có kinh nghiệm để tìm cho mình những lĩnh vực phù hợp và tận dụng khoản vốn đầu tư hợp lý để tiền đẻ ra tiền.

Thể trạng không được tốt, bạn mải mê với công việc nên không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, dễ nổi giận vô cớ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Bạch Dương

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm lứa đôi khởi sắc. Cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi hiểu lầm, mâu thuẫn nhưng sau tất cả vẫn có sự nhường nhịn và bao dung. Chính việc này đã giúp tình cảm lứa đôi thêm gắn kết và nồng nàn.

Vận trình công việc tiến triển ổn định. Kim Ngưu đang thể hiện tốt sự khéo léo và linh hoạt của mình trong quá trình xử lý rắc rối. Phương diện tài chính có chiều hướng giảm sút do vì bạn đang khá hào phóng trong ngày hôm nay.

Tình hình tài chính của cung Kim Ngưu khá ổn định, dù bạn gặp nhiều trục trặc với cấp trên nhưng vẫn là người đủ năng lực để làm mọi việc. Kim Ngưu biết cách cân đối tài chính của mình.

Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi ăn uống.

Tâm trạng: Rộng rãi, cởi mở với mọi người xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Ma Kết

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm vô cùng ngọt ngào. Cảm giác hạnh phúc bao trùm khi bạn luôn tìm được cảm giác yêu thương, an ủi từ người ấy. Dù mọi thứ xung quanh đang khá rối rắm nhưng chòm sao này vẫn cảm nhận được hơi ấm từ tình yêu hiện tại.

Công việc chưa đạt được kết quả như mong đợi. Theo trithuctot.com Song Tử khó tránh khỏi cảm giác thất vọng vì dường như những nỗ lực, cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, bạn đừng quá vội vàng hay bi quan vì mọi thứ vẫn còn đang trong giai đoạn bắt đầu.

Có đôi lúc Song Tử bị ảnh hưởng của sao Hỏa và dẫn đến việc có những ý tưởng bốc đồng. Tuy vậy bạn vẫn luôn làm việc chăm chỉ. Trên thực thế hôm nay có thể gặp một số trở ngại. Và bạn thì luôn cần phải lưu tâm đến những rắc rối đó.

Bạn nên dành thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chủ yếu là để xốc lại tinh thần.

Tâm trạng: Vui vẻ, lạc quan và tràn đầy niềm tin vào cuộc sống.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình cảm đầy ắp lãng mạn. Đào hoa nở rộ giúp cho mối quan hệ yêu đương của các cặp đôi càng thêm hiểu ý, gắn kết. Bạn cứ ngỡ như sẽ chẳng bao giờ tìm lại được những khoảnh khắc tuyệt vời này.

Vận trình công việc dần đi vào quỹ đạo ổn định. Áp lực dần được trút bỏ khi bạn đã và đang xử lý tốt các phát sinh bất ngờ. Đối với phương diện tài chính, tử vi phương Tây khuyên bạn không nên vung tay quá trán khi chưa có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Cẩn thận, vì chỉ một giây thiếu tỉnh táo, bạn cũng có thể đánh mất khoản tài chính lớn mà mình đã tích góp bấy lâu.

Sức khỏe nhìn chung ổn định và không có bất cứ vấn đề nào cần lo lắng.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu với những gì đạt được trong hiện tại.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 23

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Song Tử

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm đang có chiều hướng khả quan hơn. Dù có việc gì xảy ra thì chòm sao này vẫn tìm được sự thấu cảm, đồng điệu từ nửa kia. Tình yêu cứ thế lớn hơn mỗi ngày dưới nỗ lực vun vén của cả hai bạn.

Vận trình công việc có thể đối diện với các rủi ro tiềm ẩn. Cứ ngỡ thành công trong tầm tay nhưng Sư Tử lại phải tốn thêm thời gian để giải quyết hậu quả do rắc rối để lại. Bạn đánh mất tinh thần tự tin thường ngày nên có những việc sẽ đi lệch khỏi quỹ đạo mong muốn.

Thần may mắn mang đến tia hy vọng mới về chuyện tiền bạc cho bạn. Chỉ cần biết cách tận dụng những thế mạnh sẵn có, bạn sẽ đủ khả năng để kiếm được khoản tiền kha khá từ nghề tay trái của mình.

Cơ thể khỏe mạnh được cho là kết quả của quá trình chăm tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Tâm trạng bất ổn, vui buồn không rõ ràng.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Xanh bạc hà

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm dễ xảy ra xung đột. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này cần chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói của mình để không vô tình làm tổn thương nửa kia. Xử Nữ độc thân vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương vì được cho là “kén cá chọn canh”.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Xử Nữ thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao với một tinh thần phơi phới và nhiệt huyết. Lại thêm cát tinh giúp sức nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện hoá được các mục tiêu đã đề ra.

Tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay không có gì biến động. Bạn đi thẳng về nhà sau giờ làm, không có tâm trạng la cà quán xá như thường ngày nên cũng không tiêu tốn tiền vào việc gì khác.

Tình trạng cơ thể nhìn chung vẫn được duy trì ở mức ổn định, tuy nhiên bạn không nên chủ quan trước các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn đến cả bản thân còn không thể kiểm soát tốt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 86

Màu may mắn: Trắng 

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Cách cư xử khéo léo và tế nhị của chòm sao này giúp các cặp đôi có thể dễ dàng làm hoà sau những cuộc xung đột. Tuy nhiên, mỗi người cần hạ thấp cái tôi của mình hơn nữa để không có những việc đáng tiếc xảy ra.

Vận trình công việc đạt được những bước tiến nhất định. Các kế hoạch đã đi tới những bước cuối cùng, chỉ cần chút cố gắng và kiên trì là thu được hoa trái ngọt ngào. Đừng quên gửi lời tri ân tới những người đã từng giúp đỡ mình vượt qua giai đoạn gian khó.

Thiên Bình không hề bối rối khi người khác nói rằng bạn không thực tế. Bởi bạn là người không dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc hay ý kiến của những người xung quanh. Là người có tham vọng kiếm tiền vô cùng lớn nên bạn luôn cố gắng hết mình trong việc hi vọng số dư tài khoản để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Bạn được khuyên nên dành thời gian trong ngày hôm nay để nghỉ ngơi thoải mái, đọc sách hoặc nghe thêm các bản nhạc yêu thích để thư giãn.

Tâm trạng: Vui vẻ, tràn đầy năng lượng ngay từ đầu ngày.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Xanh ngọc

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Xử Nữ

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm lứa đôi nảy sinh chút hiểu lầm. Để dung hoà trở lại mối quan hệ yêu đương này, Bọ Cạp nên kiểm soát lại những cơn ghen tuông mù quáng của mình. Học cách lắng nghe và quan sát đa chiều cũng là cách để vun vén tình yêu bền lâu.

Vận trình công việc diễn ra hung cát đan xen. Công việc khó tránh khỏi các khó khăn và thách thức, chỉ cần Bọ Cạp cố gắng kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực thì mọi việc đâu rồi sẽ vào đó. Có điều, bạn vẫn còn cảm thấy bất mãn và không hài lòng vì có sự không công bằng ở đây.

Tử vi tài chính cho thấy, mặc dù tình hình tài chính của bạn có phần khả quan hơn những ngày trước đó nhưng bạn sẽ thấy mệt mỏi trước những đòi hỏi, yêu cầu và cả sự lo lắng của người yêu. Tuy vậy, bạn không cần phải tác động gì vào cả, cứ thể hiện hết mình, những phiền phức đó sẽ biến mất ngay thôi.

Tình trạng sức khỏe không thực sự tốt, bạn còn thức khuya và nạp vào cơ thể một lượng lớn đường.

Tâm trạng: Mơ hồ, mông lung với thực tế trước mắt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm đón nhận tin cát lành. Tình yêu tưởng chừng không giữ được sau những cuộc xung đột gay gắt, thế rồi hai bạn lại trở về bên nhau với thứ cảm xúc vẹn nguyên nhất. Sóng gió qua đi, thứ còn sót lại chính là sự thấu cảm và trân trọng nhau hơn.

Vận trình sự nghiệp dễ gặp rắc rối bất ngờ. Tiền bạc có dấu hiệu hao hụt nhanh vì thói quen chi tiêu không kiểm soát của chòm sao này. Đây là lúc bạn cần xem lại kế hoạch quản lý chi tiêu của mình để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Trong các vấn đề tài chính, bạn có khả năng gặp phải người còn “giỏi thuyết phục” hơn cả bạn, nên dễ dàng bị đối phương làm cho mềm lòng, nghe gì cũng thấy xuôi tai mát dạ. Cẩn thận kẻo trong phút bốc đồng đưa ra những quyết định sai lầm khiến mất tiền không mong muốn.

Sức khỏe có sự cải thiện nhất định nhưng tình hình chung thì vẫn chưa thật ổn định, nên tuân thủ việc ăn sáng để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh.

Tâm trạng: Thoải mái, năng động và hào hứng với những nhiệm vụ mới.

Tinh tượng: Sao Mộc

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Thiên Bình

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm còn bị ám ảnh bởi chuyện trong quá khứ. Điều này đã góp phần tạo nên một Ma Kết rụt rè, e ngại khi tiếp xúc với những người khác giới. Quá khứ là chuyện đã qua, bạn nên suy nghĩ cởi mở hơn và quan trọng là cần mở lòng mình.

Công việc tiến triển vô cùng hanh thông và dễ dàng. Có thể thấy những nỗ lực lâu nay của Ma Kết đang từng bước được đền đáp bằng những thành tựu rực rỡ. Bạn nên lấy đó làm động lực để tiếp tục chinh chiến trên chặng đường tiếp theo.

Đặc biệt, trong ngày hôm nay bạn phải giải quyết tất cả rắc rối tài chính càng sớm càng tốt bởi những ảnh hưởng xấu của chúng đang tác động lên bạn một cách trực tiếp và gián tiếp.

Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút nhắc nhở bạn cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới sự biến đổi trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Mệt mỏi sinh ra uể oải, căng thẳng kéo dài.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Sư Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm kém sắc. Bảo Bình khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng vì thấy đối phương không còn quan tâm đến mình như khoảng thời gian trước. Hãy thẳng thắn với họ, nếu không còn tình cảm thì nên cho nhau lối đi riêng.

Công việc tiến triển không mấy khả quan. Tử vi nhắc nhở cung hoàng đạo này cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao kẻo bị kẻ xấu lợi dụng. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được nên đường dễ dàng đầu tư khi chưa có sự chắc chắn.

Hôm nay bạn không có nhiều cải thiện trong vấn đề tài chính. Hãy chi tiêu cho những thứ thưc sự cần thiết, đừng nên lượn lờ những trang web mua hàng online, bạn sẽ lại chẳng thể nào ngăn lại việc mua sắm cho mình.

Tình hình sức khỏe ổn định, Bảo Bình nên duy trì việc rèn luyện cơ thể thông qua các bộ môn thể thao yêu thích.

Tâm trạng: Thay vì chờ đợi người khác làm điều mình muốn thì hãy tự tạo ra niềm vui cho bản thân.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm có khá nhiều thay đổi. Song Ngư độc thân khá nóng vội trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương. Bạn cũng được nhiều người để mắt tới nhờ tính cách hoà đồng, vui vẻ của mình.

Vận trình sự nghiệp có bước đột phá đáng kể. Đặc biệt là trên phương diện tài chính đang có những tín hiệu may mắn mỉm cười. Chòm sao này có thể cân nhắc tới lời đề nghị đầu tư cho dự án mới vào hôm nay.

Về tài chính đừng để người khác lợi dụng mình, bạn cũng cần biết cách từ chối trong một vài trường hợp, nếu bạn làm được cả hai điều ấy thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và thuận lợi hơn trong hôm nay.

Thói quen thức khuya đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của não bộ và cơ quan thần kinh.

Tâm trạng: Tâm trạng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi có những việc không đúng như mong muốn.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Cách hoá giải bàn làm việc quay lưng ra cửa sổ
Trong phong thủy, bàn làm việc quay lưng ra cửa sổ được xem là một trong những điều cấm kỵ cần tránh nhất khi bố trí phòng làm việc.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi hàng ngày 23/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất