--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tử vi hàng ngày 22/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

AN LY | 19/09/2021, 18:24

Tử vi hàng ngày 22/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tình cảm dần khởi sắc trở lại, Thiên Bình công việc có chút bận rộn.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Mối quan hệ tình cảm yên bình, ấm êm. Mặc dù có khá nhiều việc riêng cần phải giải quyết nhưng cả Bạch Dương lẫn nửa kia đều dành cho nhau khoảng thời gian để tâm sự đủ chuyện trên trời dưới đất.

Vận trình sự nghiệp không quá khó khăn. Mọi thứ đều đã đi vào quỹ đạo ổn định nên chòm sao này hoàn toàn có thể an tâm dành thời gian cho những việc quan trọng hơn. Tuy nhiên, công việc vẫn đòi hỏi bạn chú ý một chút, đề phòng có rắc rối nảy sinh bất ngờ.

Nhờ vào việc hoàn thành tốt công việc nên vấn đề tài chính của bạn sẽ có một số khoản thưởng bất ngờ, giúp cho bạn có được túi tiền rủng rỉnh hơn và hôm nay.

Tình hình sức khỏe được cải thiện tốt, chức năng hoạt động của hệ tiêu hoá cũng hiệu quả hơn trước.

Tâm trạng: Hào hứng, phấn khởi và hồn nhiên, tươi mới.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 69

Màu may mắn: Xanh lá 

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Song Tử

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm tương đối rực rỡ. Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi đối phương luôn thấu hiểu cho mọi cảm xúc của mình. Sẽ thật tuyệt vời nếu có một buổi tối hẹn hò lãng mạn chỉ dành riêng cho hai người.

Đường công danh sự nghiệp không quá suôn sẻ. Tinh thần bất an bất ổn khiến bạn không thể tập trung để làm tốt việc gì. Sẽ có rắc rối xảy ra và đây chính là bài học kinh nghiệm quý giá cho bạn để về sau không còn phạm sai nữa.

Tình hình tài chính tương đối ổn định. Công việc và biểu hiện của bạn được cấp trên tin tưởng, lương thưởng và các chế độ phụ cấp cũng ổn hơn. Cho nên bạn có thể chi tiêu tương đối thoải mái trong hôm nay.

Khuyên bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn để sớm khôi phục lại tinh thần.

Tâm trạng: Buồn phiền dù hôm nay còn đang trong kỳ nghỉ lễ.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 17

Màu may mắn: Xám 

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình yêu không thể nói trước điều gì. Cung hoàng đạo này yêu bằng sự say mê và nóng bỏng, làm việc gì cũng nghĩ cho nửa kia. Hiện tại chứng minh bạn đã sai khi cho rằng mình chỉ biết yêu bằng lý trí.

Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Song Tử xưa nay vẫn luôn thể hiện bản thân là người cầu tiến, chịu khó và kiên trì. Tuy nhiên, bạn đang có sự lo lắng quá mức cho tương lai của mình và điều này dễ đẩy bạn vào chỗ bế tắc.

Hôm nay Song Tử có tình hình kinh tế không quá ổn và chúng ta phải cố gắng rất nhiều. Bạn có thể hơi thiếu thốn hoặc sẽ chi tiêu hơn nhiều dẫn đến hao hụt về kinh tế.

Suy nghĩ nhiều, tự đặt nặng áp lực lên vai chỉ càng khiến chòm sao này thêm mệt mỏi, xuống sức.

Tâm trạng: Mặc dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn không cảm thấy thoải mái.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 84

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Sư Tử 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình cảm bất ngờ bùng phát mâu thuẫn. Cả hai đang có khá nhiều hiểu lầm, bạn thì cảm thấy đối phương là người khó chiều. Xu hướng đánh mất cảm xúc và niềm tin vào tình yêu chỉ càng khiến mối quan hệ khó được cứu vãn.

Vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Cự Giải có xu hướng vòng vo và bóng gió chỉ trích người khác, điều này vô tình hạ thấp giá trị của bạn. Ngoài ra, tử vi còn khuyên chòm sao này nên cố gắng giữ thái độ nhã nhặn với mọi người xung quanh, tránh gây xung đột không đáng có.

Cự Giải cũng cần phân định rạch ròi chuyện tiền bạc, chớ để tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân. Bạn có thể không tiếc người ấy thứ gì nhưng đừng để việc cho đi thường xuyên không được đáp lại.

Sức khỏe không cần phải lo lắng nhiều, ngoại trừ tinh thần xuống dốc trầm trọng.

Tâm trạng: Khó chịu, bức bối trong một không gian sống ngột ngạt.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm đang rất cần được hâm nóng. Sự bận rộn quá mức với công việc đang dần đẩy Sư Tử và nửa kia ra xa. Đây là lúc người trong cuộc cần có động thái tạo dựng lại niềm tin, cảm xúc và sự tươi mới cho tình yêu này.

Công việc vừa phải trải qua giai đoạn căng thẳng và áp lực. May sao với sự trợ giúp của quý nhân mà Sư Tử nhanh chóng tìm ra được hướng đi mới cho công việc hiện tại. Đừng quá sĩ diện mà từ chối mọi ý muốn hỗ trợ từ những người xung quanh.

Thực tế cho thấy, một khi mức lương thay đổi, mức chi tiêu của bạn cũng tăng lên tỉ lệ thuận với nhu cầu. Hãy hạn chế những thứ mà bạn cảm thấy chưa thật sự cấp bách cần mua và vẫn có thể thay thế bằng những vật dụng có sẵn.

Tình trạng cơ thể đang nằm ở mức tốt, nhưng để chắc ăn hơn thì chòm sao này nên đi khám sức khỏe theo định kỳ.

Tâm trạng: Vui vẻ, thoải mái với người thân quen, lạnh lùng và xa cách với người mới gặp.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm đang dần khởi sắc trở lại. Xử Nữ tỏ ra nhung nhớ không thôi vì đã lâu ngày không được gặp lại những người thân yêu. Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ lễ, bạn quyết định bắt vội chuyến xe để về tham gia đình.

Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Sự bận rộn đã qua, mọi rắc rối cũng gần như đã được xử lý ổn thoả. Xử Nữ trong khoảng thời gian này cần tập trung cho việc phát triển các mối quan hệ xã giao để phục vụ tốt hơn cho công việc tương lai.

Tử vi cung Xử Nữ hôm nay có tình hình tài chính khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả, chính vì thế bạn có thể trở về nhà ngay sau khi đi học, đi làm về.

Xử Nữ đang rất thèm ngủ vì đã khá lâu không có nổi một giấc ngủ trọn vẹn.

Tâm trạng: Uể oải, mất tinh thần vì không được nghỉ ngơi hợp lý.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự giải 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm vẫn chưa trọn vẹn niềm vui. Thiên Bình bận rộn với các dự định cá nhân nên thiếu đi sự quan tâm, sẻ chia dành cho người bạn đời của mình. Đối phương chỉ muốn bạn dành nhiều thời gian hơn cho họ mà thôi.

Vận trình công việc diễn ra có chút bận rộn. Bạn muốn dành khoảng thời gian lẽ ra phải được thư giãn để chóng hoàn tất các việc còn dang dở. Nếu như không thể hoàn thành các công việc này thì bạn không thể an tâm nghỉ ngơi được.

Khi đi vay tiền trong ngày hôm nay, Thiên Bình dễ sa vào những chiêu trò lừa đảo tinh vi bởi vì bạn không tự chuẩn bị cho mình kiến thức về tài chính trước khi đi vay. Bên cạnh đó là tâm lý chủ quan, dễ dàng đặt bút ký hợp đồng khi chỉ xem qua loa.

Bạn đang có xu hướng bỏ bê tình hình sức khỏe và không lắng nghe tiếng nói trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Buồn phiền, suy nghĩ bâng quơ là chính.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Tím 

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Bạch Dương 

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm lứa đôi gặp trục trắc. Điềm báo dễ có mâu thuẫn bùng phát trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Nguyên nhân lớn nhất có thể kể đến đó là sự thiếu kiểm soát trong cơn tức giận của cả hai bạn.

Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn định. Bọ Cạp đã sớm giải quyết tốt các vấn đề còn tồn đọng trong công việc và dành thời gian này để thực hiện các dự định riêng. Dù làm gì thì bạn cũng nên tập trung vào việc xây dựng kế hoạch, lộ trình rõ ràng để giảm đi thời gian khi thực hiện.

Hôm nay, Bọ Cạp có cơ hội làm dày thêm ví tiền của mình. Dù tình hình tài chính của vợ chồng bạn có tốt đến đâu thì vẫn cần phải để ra một khoản tiết kiệm nhất định vào mỗi tháng và để riêng, phòng trường hợp cần thiết.

Bạn đang duy trì tốt kế hoạch chăm sóc cho cơ thể, từ việc ăn uống cho tới tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Vô cùng vui vẻ và hưng phấn trên mọi phương diện cuộc sống.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 82

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Ngư

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm có được bước tiến đáng kể. Đã khá lâu rồi Nhân Mã với nửa kia mới lại có khoảng thời gian hẹn hò lý tưởng như hôm nay. Cả hai có vẻ đã trưởng thành, chín chắn hơn trong cách nói chuyện và cả phán xét người khác.

Vận trình công việc tiến triển bình ổn. Một vài rắc rối tìm đến nhưng không đáng kể, chòm sao này hoàn toàn có thể kiểm soát được tất cả. Tuy nhiên, bạn dễ có xu hướng tự tin quá mức mà sinh ra chủ quan, hiếu thắng.

Đối với những Nhân Mã đã kết hôn, khuyên bạn nên có cái nhìn đúng đắn về tài chính hôn nhân. Dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, vợ chồng cũng nên thành thật với nhau về mặt tài chính, một trong hai đừng nên bao giờ “dại dột” gây tò mò cho người kia bằng cách tạo sự “bí mật” về mức thu nhập, mức lương và cả việc chi tiêu hằng tháng của mình. 

Tình hình sức khỏe được cải thiện rõ rệt, điều này chỉ xảy ra sau một cơn kiệt sức khiến bạn hoảng lên.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và vui vẻ trong ngày nghỉ này.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 29

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bọ Cạp 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Ma Kết có xu hướng được ở một mình, làm gì cũng một mình nên không quen với việc có thêm ai đó bên cạnh. Tình cảm gia đình có nguy cơ rạn nứt cũng chỉ vì điều này.

Công việc bất ngờ phát sinh rắc rối. Đến cuối ngày thì chòm sao này mới nhận về thông tin bất ổn liên quan tới hạng mục đang nắm chính. Tuy nhiên, vấn đề không quá quan trọng nên bạn không cần phải phức tạp hoá mọi chuyện lên.

Ma Kết buôn bán kinh doanh thì ngày mới này sẽ không thể thảnh thơi được, bởi có thể chòm sao này sẽ bị người xấu ngáng trở khiến mọi thứ đang suôn sẻ bỗng hoá thành trắc trở, chông chênh. Cũng vì lẽ đó mà hôm nay có điềm báo thất thoát tiền bạc và cần thật cẩn thận. Thậm chí, nếu không cẩn thận khi hợp tác làm ăn trong ngày mới này thì tiền tài của bạn dễ một đi không trở lại.

Vấn đề về dạ dày cần được quan tâm hơn trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, căng thẳng và dễ tỏ ra khó chịu.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2, 8

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bạch Dương, Cự Giải

Tiểu nhân: Thiên Bình, Nhân Mã 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm khởi sắc trông thấy. Người độc thân dễ dàng được giới thiệu cho đối tượng hẹn hò phù hợp trong các cuộc tụ tập bạn bè. Những người đã có đôi có cặp hài lòng với hạnh phúc mình đang có.

Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Bảo Bình nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và nhận thêm trọng trách mới. Tuy vậy, phương diện tài chính lại có nguy cơ hao hụt vì những phát sinh ngoài ý muốn.

Về tiền bạc, hôm nay là ngày rất thảnh thơi trong công việc. Tuy nhiên, nếu đang hoạt động buôn bán kinh doanh thì vận trình của bạn trong ngày mới này rất dễ hanh thông, suôn sẻ. Bảo Bình nên chú ý đến tình hình tài chính bởi có thể chòm sao này sẽ chi tiêu nhiều hơn so với nhu cầu thiết yếu của mình.

Tham gia các buổi tiệc tùng triền miên dễ làm sức khỏe suy kiệt.

Tâm trạng: Hân hoan, mãn nguyên với những gì đang có.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe:★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết 

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm vô cùng hài hoà. Các cặp đôi đang trong giai đoạn hẹn hò sắp sửa tiến thêm một bước mới. Những người đã có đôi đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ lễ cùng nhau.

Vận trình sự nghiệp nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Sự nhạy cảm, tinh tế và cách mà Song Ngư vẫn thường hay dùng để quan tâm tới cảm xúc của những người xung quanh mang tới cho bạn khá nhiều thiện cảm, sự giúp đỡ.

Về tài vận, thu nhập sẽ tăng lên và đã đến lúc tỏa sáng. Đây là thời điểm tốt để chăm sóc các vấn đề tiền bạc, chẳng hạn như đầu tư hoặc lên kế hoạch kinh doanh, mở rộng kinh doanh.

Tình hình sức khỏe ổn định nhờ vào việc kiên trì với các bài tập thể thao, vóc dáng được cân bằng trở lại.

Tâm trạng: Bận rộn khiến bạn mất tập trung và sự bình tĩnh thường ngày.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Ban công nên trồng loại cây nào hợp phong thủy?
Có khá nhiều loại cây thích hợp trồng tại ban công vừa thoáng khí vừa hợp phong thủy, giúp cho gia chủ thêm nhiều tài lộc.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi hàng ngày 22/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất