icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 21/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

19/11/2021

20:33

Tử vi hàng ngày 21/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sự nghiệp đạt thành tựu lớn, Kim Ngưu tình cảm bình yên vui vẻ.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm ít nhiều thay đổi. Sự thấu hiểu, sẻ chia thường xuyên được xem là bí quyết giúp các cặp đôi duy trì tình cảm được bền lâu. Người độc thân bắt đầu có ý định tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc cho mình.

Vận trình sự nghiệp đạt thành tựu lớn. Công việc tiến triển thuận lợi, các kế hoạch vẫn đang đi theo đúng hướng. Nguồn thu nhập được duy trì ổn định nhưng bạn vẫn không muốn bỏ qua bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào.

Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những vấn đề nhỏ. Bản năng kinh doanh của bạn được mài giũa ngày hôm nay. Vì vậy hãy sử dụng chúng để tập trung vào những gì quan trọng. 

Có ít thời gian để nghỉ ngơi, năng lượng giảm sút.

Tâm trạng: Thẳng thắn khi bày tỏ cảm xúc của mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 16, 29

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Song Ngư

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm bình yên vui vẻ. Quan tâm nhỏ nhặt tưởng chừng giản đơn nhưng lại củng cố niềm tin và cảm giác yên bình trong hai bạn. Người độc thân nhận được khá nhiều tín hiệu yêu thương từ những người mới gặp.

Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Công việc khó tránh khỏi rắc rối và khó khăn nhưng việc giữ bình tĩnh sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn này dễ dàng. Chỉ cần một chút sơ ý thì chòm sao này cũng phải đánh đổi nhiều thứ vì sai lầm mình gây ra.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường. Một ý tưởng tốt có thể cho một tương lai thành công, không những thế bạn có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu để lựa chọn.

Sức khỏe không có vấn đề đáng lo lắng, song cần bổ sung đủ nước cho cơ thể.

Tâm trạng: Lo lắng, nghĩ ngợi từ những chuyện nhỏ nhặt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 24, 66

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Vận trình tình cảm có nhiều thay đổi. Người độc thân có ý định tỏ bày tình cảm với người bạn cảm mến, nhưng dù sao cũng cần đảm bảo mối quan hệ này luôn trong tình trạng tốt đẹp.

Công việc đang đối mặt khó khăn. Do hành động nóng vội trước những quyết định quan trọng nên khó tránh khỏi sai lầm. Song Tử quên rằng việc giữ cho tâm trí thoải mái, sáng suốt thì mới đưa ra được phương án giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. 

Xảy ra tình trạng thiếu máu não do tính chất công việc phải ngồi làm việc một chỗ nhiều giờ liền.

Tâm trạng: Tâm trạng trở nên phức tạp, bất ổn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 1, 24

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Xử Nữ 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Vận trình tình cảm có thể nhận được yêu thương. Người độc thân muốn chinh phục được trái tim của nửa kia thì đừng quên đề cao sự chân thành. Nếu không thể làm người yêu thì sau cùng, hai người vẫn có thể nhắc về nhau với tất cả sự tôn trọng, trân quý.

Đường công danh sự nghiệp dễ bề thăng tiến. Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của chòm sao này sẽ đảm bảo cho bạn đường tương lai rộng mở. Bên cạnh đó, đừng quên tập trung xây dựng các mối quan hệ xã giao rộng rãi.

Liên quan đến tài chính, bạn có thể hứng chịu thất bại ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác dành lời khuyên cho bạn, đó có thể là một trải nghiệm quý giá. Nó sẽ thật sự có ích cho bạn để chuẩn bị các quy mô dự án lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Sức khỏe ổn định, bạn có thể đi khám sức khỏe theo định kỳ để an tâm hơn.

Tâm trạng: Độc lập trong suy nghĩ và không muốn bị lệ thuộc bởi bất cứ điều gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 18, 83

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm dễ gặp rắc rối. Sư Tử cần điều chỉnh tốt tâm trạng của mình để tìm ra cách giải quyết khúc mắc thông minh nhất. Tình yêu không phải là sở hữu, thay vào đó hãy dùng niềm tin để duy trì cảm xúc mặn nồng thắm thiết.

Công việc diễn ra thuận lợi dễ dàng. Công việc không quá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ mọi sự lo lắng, áp lực và cả căng thẳng. Tâm trạng thoải mái sẽ giúp Sư Tử nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch đã đề ra trước đó.

Trong ngày hôm nay, ban nên tránh thực hiện bất kỳ giao dịch mua lớn hoặc cam kết tài chính trừ khi chúng thực sự cần thiết. Và không bao giờ lãng phí thời gian, tiền bạc để mua những thứ không cần thiết.

Sức khỏe nảy sinh vài vấn đề bất lợi do ảnh hưởng của môi trường.

Tâm trạng: Bốc đồng, dễ nói lời thiếu suy nghĩ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm hoàn toàn kém sắc. Khi tức giận bạn có xu hướng trút mọi lời nói khó nghe lên nửa kia của mình. Trong khi đối phương cũng cần được chở che, bảo bọc thì bạn lại tạo cho họ những vết thương lòng khó phai.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Xử Nữ sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn nếu như được làm việc độc lập. Bạn cảm thấy khó khăn khi phải làm việc với tập thể bởi không tìm được cách để dung hoà quan điểm.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc. Vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. 

Nên tập cho mình thói quen vận động thường xuyên, đây là cách lý tưởng để lấy lại vóc dáng mơ ước.

Tâm trạng: Khó gần, lạnh lùng trong các mối quan hệ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 29, 79

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Song Ngư 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm được dịp thăng hoa. Đây là cơ hội tốt để bạn và nửa kia bù đắp những thiếu hụt về mặt cảm xúc cho nhau. Đơn giản chỉ là một bữa ăn tối lãng mạn cũng giúp hai người có thêm sự gắn bó khăng khít.

Vận trình công việc tốt xấu đan xen. Tử vi cho biết bạn đang phải đối mặt với khá nhiều thách thức đặt ra trong công việc. Tuy nhiên, việc tự gây áp lực lên mình chỉ càng khiến Thiên Bình gặp trở ngại trong quá trình thực hiện mục tiêu.

Ngay bây giờ bạn chỉ đủ khả năng chi tiêu thêm một chút, miễn là bạn không dành tất cả tiền của mình cho việc mua hàng không cần thiết. Nếu để mắt đến chi phí thì tài chính của bạn vẫn đảm bảo chi tiêu.

Sức khỏe có vài dấu hiệu bất lợi, chẳng hạn như các bệnh về đường hô hấp.

Tâm trạng: Cứng nhắc, không tự nhiên khi trò chuyện với người lạ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 83

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử 

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm bền chặt nồng nàn. Dễ thấy bao nhiêu mệt mỏi, áp lực đều dừng lại sau cánh cửa gia đình. Bọ Cạp không giấu được niềm hạnh phúc vì sự chở che, quan tâm và có thêm cánh tay phải đắc lực là nửa kia.

Vận trình công việc chịu nhiều áp lực. Cấp trên đặt ra khá nhiều yêu cầu khắt khe và buộc chòm sao này vào thế bị động. Chưa kể là khối lượng công việc tăng nhanh đáng kể còn gây ra sự hoang mang, căng thẳng cho bạn.

Mặc dù hôm nay bạn sẽ được nhận những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, nhưng đừng vội vàng mà hãy chờ thêm thời gian, vì hôm nay không phải ngày may mắn dành cho bạn.

Sức khỏe đang dần khá hơn, hãy cứ tiếp tục với chế độ ăn uống khoa học như hiện tại.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường và nhiều yếu tố tác động.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 24, 58

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Kim Ngưu 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm hành xử cảm tính. Tử vi nhắc nhở chòm sao này nên kiểm soát cái tôi lẫn cách cư xử tuỳ tiện của mình. Bao công sức và sự vun vén tình cảm của hai người sẽ bị phá vỡ hoàn toàn nếu như bạn còn không thay đổi việc này.

Vận trình công việc cần phải thay đổi. Công việc gia tăng đột ngột nên nếu như không có sự thay đổi và sắp xếp lại thì sẽ làm giảm hiệu suất. May mắn không mỉm cười, vậy thì chỉ còn cách dùng sự chăm chỉ và nỗ lực để bù đắp.

Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc của bạn dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Trong trường hợp có tiền để dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Cơ thể không khỏe và đang lên tiếng đòi được nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Tâm trạng: Uể oải, mệt mỏi và căng thẳng kéo dài.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 24

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm có thể gặp vài rắc rối. Người đã lập gia đình luôn cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ tình cảm của chính mình. Bạn đang chịu nhiều áp lực nhưng lại không tìm được sự sẻ chia, thấu hiểu từ nửa kia.

Vận trình sự nghiệp có bước tiến mới. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với những người làm công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và thận trọng. Trong các lĩnh vực yêu cầu tính sáng tạo thì buộc phải chững lại vài bước.

Hôm nay bạn gặp may mắn trong tài chính. Giữ mức độ hoạt động này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn có lợi sẽ được mở cho bạn trong ngày hôm nay.

Sức khỏe dần được cải thiện nhờ chế độ ăn uống, tập luyện khoa học.

Tâm trạng: Thoải mái, tự tin thực hiện các kế hoạch của mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm có nhiều xáo trộn. Bạn và nửa kia vẫn thường xuyên nảy sinh cãi vã mặc dù bạn thấy hai người rất hợp nhau. Sự tin tưởng giúp hai bạn dù không ở cạnh nhau nhiều nhưng vẫn không có nhiều hoài nghi, ghen tuông.

Công việc dự đoán có thể duy trì ổn định. Dù khối lượng công việc khá nặng nề nhưng sự chủ động, thích ứng tốt đã giúp chòm sao này vượt qua khá nhiều vướng mắc. Tình hình tài chính ổn định nhưng cần tránh chủ quan, tiêu xài phung phí.

Tử vi tài lộc cho thấy, hôm nay là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay.

Việc chăm chỉ tập thể dục thể thao giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Tâm trạng: Tự tin, thư thái mặc dù có nhiều thứ cần phải lo lắng.

Tinh tượng: Mặt trăng Kim Ngưu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Thiên Bình 

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm ngọt ngào say mê. Các cặp đôi không nên vì tình yêu đẹp đẽ mà chủ quan hay thiếu đi sự quan tâm dành cho nhau. Hãy nhớ rằng sự tin tưởng, sẻ chia thường xuyên sẽ giúp cho việc gắn kết tình cảm trở nên hiệu quả hơn.

Vận trình sự nghiệp đang bị trì trệ. Song Ngư luôn trì hoãn trong khi có nhiều việc cần phải hoàn thành trong thời gian này. Nguồn thu nhập được cải thiện rõ rệt nên bạn không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề này.

Bạn hoàn toàn thực tế khi nói đến vấn đề tiền bạc, bạn sở hữu bản năng tốt cho những quyết định kinh doanh đúng đắn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin và có thể tìm thấy các đối tác kinh doanh mới. Những mối liên hệ này sẽ hữu ích trong tương lai.

Bạn đã chuẩn bị cho mình một cơ thể tràn đầy sức sống để thực hiện các kế hoạch sắp tới.

Tâm trạng: Tinh thần thư giãn, thoải mái và không quá nặng nề như trước.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 18

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình 

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Thực hiện: AN LY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Những con giáp xui xẻo nhất này phải đối diện với nhiều điều đen đủi không lường trước được.

Lối sống

22/05/2022

Top 4 chòm sao may mắn tiền bạc tuần mới từ 16/5 đến 22/5

Top 4 chòm sao may mắn tiền bạc tuần mới từ 16/5 đến 22/5

Những chòm sao tiền bạc may này có cơ hội nhận được một vài khoản tiền thưởng.

Lối sống

21/05/2022

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Những con giáp may mắn nhất này càng cố gắng thì càng được hưởng thành quả xứng đáng.

Lối sống

21/05/2022

Top 4 chòm sao tiền bạc kém may tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Top 4 chòm sao tiền bạc kém may tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Những chòm sao tiền bạc kém may này nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chi tiêu.

Lối sống

21/05/2022

Top 4 chòm sao may mắn tình cảm tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Top 4 chòm sao may mắn tình cảm tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Những chòm sao tình cảm may mắn tuần này đón nhận hạnh phúc ngập tràn.

Lối sống

21/05/2022

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

21/05/2022

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

21/05/2022

Top 4 con giáp phát tài tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Top 4 con giáp phát tài tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Những con giáp phát tài này chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

21/05/2022

Xem tử vi ngày 24/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 24/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 24/5 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

20/05/2022