icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 16/1 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Lối sống

11/01/2022

19:11

Tử vi hàng ngày 16/1 của 12 con giáp rơi vào Chủ Nhật, ngày Kỷ Tỵ, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu: Tý tình cảm thay đổi khó lường, Mão tài lộc vô cùng rực rỡ.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm có nhiều thay đổi khó lường. Ngũ hành tương khắc khiến chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều điều phiền muộn, ngăn trở. Người tuổi này dễ đánh mất người bên cạnh mình vì thói trăng hoa và hay mơ mộng điều xa vời.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Tử vi phương Đông cho biết tuổi Tý nhờ có cát tinh nâng đỡ nên công việc luôn được hỗ trợ tới nơi tới chốn. Trong quá trình xử lý công việc khó tránh khỏi những thách thức đặt ra bất ngờ nhưng con giáp này không ngại phá vỡ chúng bằng thực lực, bản lĩnh của mình.

Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Nguồn thu nhập tăng nhanh trông thấy nhờ khả năng nhìn xa trông rộng và biết nắm bắt thời thế của con giáp này.

Muốn phổi tốt thì phải chăm sóc dạ dày và hệ thống tiêu hóa. Bạn hạn chế các đồ ăn cay nóng, bên cạnh đó là các loại thực phẩm gây ảnh hưởng không tốt tiêu hóa. Người tuổi Sửu cũng nên đề phòng cách ảnh hưởng đến lá lách, sườn, vùng bụng, ngực.

Cẩn trọng: Thái độ thiếu tích cực và hay ỷ lại vào người khác dễ kiềm hãm sự phát triển của bản thân.

Tuổi Mậu Tý: Còn bị động và chủ quan, hay do dự.

Tuổi Canh Tý: Phụ thuộc vào ý kiến của người khác, nên có chính kiến của mình.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm khởi sắc. Nhờ sự hỗ trợ của ngày tam hợp mà mối quan hệ tình cảm của con giáp này luôn được hài hoà, ấm êm. Những tưởng đối phương sẽ thay lòng nhưng họ đột nhiên hồi tâm chuyển ý và dành tình cảm chân thành như trước cho con giáp này.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Bởi vì con giáp này quá để tâm tới chuyện tình cảm nên vô tình thiếu quan tâm tới công việc đang làm. Một vài rắc rối do bản thân tự tạo ra, số khác là do có kẻ tiểu nhân cố tình chống đối đặt người tuổi Sửu vào những tình huống dở khóc dở cười.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Bản mệnh cần có phương án kiếm tiền dự phòng, đồng thời lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý để cải thiện tình trạng này.

Bạn nên cẩn trọng với các vấn đề phổi, ruột già và hệ thống tiêu hóa. Nên dành thời gian cho việc ăn uống, chăm sóc cơ thể bằng các thức ăn bổ dưỡng. Hạn chế ăn các đồ ăn cay nóng không tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó tuổi Sửu cũng nên dành thời gian để rèn luyện thân thể nâng cao sức đề kháng.

Cẩn trọng: Nếu mù quáng tin tưởng tuyệt đối vào một người nào đó thì bản mệnh sẽ gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tuổi Ất Sửu: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám gây hao tài tốn của.

Tuổi Tân Sửu: Vì hám danh lợi trước mắt nên dễ bị lừa lọc.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm lúc bổng lúc trầm. Ảnh hưởng của ngày tương hại khiến tình cảm lứa đôi bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh cứ mãi ôm ấp buồn phiền trong lòng mà không biết sẻ chia cùng ai vì không có sự tin tưởng ở đối phương.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Bản tính chủ quan cộng với mức độ tập trung bị chi phối bởi nhiều yếu tố khiến hiệu quả công việc bị giảm sút nghiêm trọng. Con giáp này nên tham khảo thêm ý kiến từ những người đi trước để tìm được hướng giải quyết hợp lý lúc này.

Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn phát sinh luôn nằm ở mức cao hơn so với nguồn thu vào đặt bản mệnh vào tình cảnh thiếu túng, chật vật.

Nếu có hiểu nhầm trong tình cảm thì con giáp này cũng đừng lo lắng quá vì mọi việc sẽ sớm sáng tỏ mà thôi. Bạn sẽ lại tìm được sự cân bằng, an bình trong cuộc sống của mình. Có lẽ, trong thời gian qua, tuổi Dần sống quá nhanh mà không kịp tận hưởng khoảng thời gian quý báu dành cho bản thân.

Cẩn trọng: Nếu lúc nào cũng ở trong tâm thế bị động thì rất dễ gặp các rắc rối không đáng có.

Tuổi Bính Dần: Yếu đuối và dễ bị phản bội trong tình yêu.

Tuổi Nhâm Dần: Suy nghĩ tiêu cực và bi quan.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Trâu, tuổi Ngựa

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Gà

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h),Tuất (19h-21h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm có phần lận đận. Ngũ hành Mộc Hoả xung khắc gây nên nhiều chuyện phiền lòng cho người tuổi Mão. Người độc thân vẫn chưa tìm được người xứng đôi vừa lứa để trao gửi tình cảm trong lòng trong khi bản thân lại đang quá mải mê trên con đường công danh bổng lộc.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có chút bấp bênh. Nếu có ý định thay đổi công việc hay chuyển đổi hình thức kinh doanh thì nên cân nhắc kỹ lưỡng để tránh những tai hoạ nghiêm trọng. Mọi việc đều luôn cần có kế hoạch, hướng đi rõ ràng mới hạn chế được tối đa những sai lầm có thể xảy ra.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Những người làm nghề kinh doanh hay buôn bán phất lên như diều gặp gió nhờ nguồn doanh thu tăng đột ngột trong hôm nay.

Nên sử dụng nhiều ẩm thực thanh phế nhuận phế, các thực phẩm phù hợp với dạ dày. Bạn nên ăn nhiều thực vật, hoa quả như lê, táo, các loại nấm trắng, khoai từ, củ cải, đậu phụ, thịt gà...

Tuổi Đinh Mão: Tình yêu chưa được như mong đợi.

Tuổi Tân Mão: Nên nghĩ phương án khác để kiếm tiền.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm khởi sắc. May mắn được quý nhân soi đường dẫn lối nên người tuổi Thìn được đón nhận tin cát lành trong chuyện tình yêu lứa đôi. Vợ chồng càng thêm gắn bó, yêu thương nhau dù có không ít lời đâm chọt, phán xét bên ngoài.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Vận may soi chiếu đem tới cho người tuổi Thìn nhiều tin vui cùng lúc, rõ nhất là đường công danh bổng lộc rộng mở. Con giáp này nên cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành mục tiêu, đam mê của mình vì hiếm có thời cơ nào tốt hơn hiện tại.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn doanh thu tăng vọt giúp người tuổi này củng cố tốt nguồn tài lộc hiện có, bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Bạn hoàn thành công việc đúng hạn nên có thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi. Con giáp này khi làm thì rất tập trung nhưng khi chơi cũng rất hết mình. Lợi ích của việc này là làm tan biến mọi suy nghĩ vẩn vơ tiêu cực, giúp bạn nhìn nhận về mọi việc một cách cởi mở và giàu lòng thông cảm với người, với chính mình hơn.

Cẩn trọng: Mọi thành công đều được xây dựng nên từ sự nỗ lực và ý chí kiên cường.

Tuổi Mậu Thìn: Nên vững lòng trước những quyết định quan trọng.

Tuổi Nhâm Thìn: Nếu không bình tĩnh trước việc lớn sẽ dễ gây ra sai sót.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Vàng 

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngũ hành Hoả vượng dễ khiến người tuổi Tỵ bày tỏ cơn nóng giận vô cớ, gián tiếp gây rạn nứt tình yêu lứa đôi. Nếu có chuyện gì thì cũng nên bình tĩnh tìm hiểu rõ căn nguyên rồi hãy đưa ra quyết định sau cùng.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Tâm trạng uể oải, mất tập trung và hay mơ mộng những thứ hão huyền chẳng đem đến cho người tuổi này bất cứ kết quả thực tế nào. Hơn nữa, bản mệnh tránh ôm đồm công việc quá sức mình mà lơ là tới nhiệm vụ chính.

Vận trình tài lộc dư dôi. Cát tinh soi chiếu báo hiệu vận may tiền bạc đang kéo tới và giúp bản mệnh có thể thoả mãn niềm đam mê mua sắm của mình.

Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng. Bạn cũng có thể hướng đến sở thích cá nhân không tốn nhiều tiền bạc như đọc sách, nghiên cứu các lĩnh vực mới.... Đôi khi hãy biết buông bỏ gánh lo mà sống, trời sinh voi thì trời sẽ sinh cỏ. Những khó khăn chỉ là tạm thời mà thôi.

Cẩn trọng: Nếu tiêu pha mà không có kế hoạch thì sớm muộn gì cũng rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Tuổi Đinh Tỵ: Tình cảm phát sinh nhiều buồn phiền và thương tổn.

Tuổi Tân Tỵ: Tránh nên đổ lỗi cho người khác mà không biết nhìn nhận bản thân.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 6

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm viên mãn. Tam hội cục nâng đỡ đem tới cho con giáp này vô vàn điều ngọt ngào, ấm áp trong tình yêu. Cả hai không ngại dành cho nhau những cử chỉ âu yếm và yêu chiều bằng tất cả sự chân thành mình có.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Sự tinh thông, nhanh trí giúp những người này dễ dàng giải quyết được các khó khăn đặt ra trước mắt. Nhưng không phải lúc nào việc tự thân giải quyết mọi thứ cũng nên ưu tiên hàng đầu vì sự kết nối tập thể bao giờ cũng đem lại hiệu quả lớn hơn.

Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này có thể tính tới việc nhận thêm việc mới để làm trong khoảng thời gian rảnh để nâng cao nguồn thu hiện tại.

Sức khỏe tinh thần cũng quan trọng không kém so với sức khỏe thể chất. Vì vậy tử vi tuổi Ngọ khuyên bạn hãy chăm sóc cho đời sống tinh thần của mình thêm nhé. 

Cẩn trọng: Sức khoẻ đang sa sút do thói ôm đồm công việc và không biết phân chia công việc hợp lý.

Tuổi Nhâm Ngọ: Hay để quá khứ buồn phiền ảnh hưởng tới tâm tình hiện tại.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm gặp may. Người tuổi Mùi cảm thấy hạnh phúc khi bên cạnh luôn có một người để bầu bạn, sẻ chia. Đối phương có thể không xinh đẹp, không dịu dàng chu đáo nhưng lại là người hoàn hảo nhất trong mắt con giáp này.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Có vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ do có hoạ tiểu nhân đeo bám, người tuổi này đang đứng trước nguy cơ bị hãm hại rõ rệt. Có người đang cố tình tìm cách phá hoại công sức của tuổi Mùi, vì thế phải thật thận trọng với mọi mối quan hệ xung quanh.

Vận trình tài lộc có bước chuyển mình đáng kể. Mùi Tỵ tương hội đem tới cho con giáp này cơ hội phát tài phát lộc nếu biết nắm bắt tốt cơ hội trước mắt.

Hãy quên đi những mốt ăn kiêng. Một trong những cách đơn giản nhất để giảm cân nhanh là... ăn chậm hơn.

Cẩn trọng: Thói quen trì hoãn càng khiến khối lượng công việc bị tồn đọng và khó xử lý tốt.

Tuổi Đinh Mùi: Căng thẳng quá mức nên ảnh hưởng tới sức khoẻ, tinh thần.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm chưa có thay đổi mới mẻ. Bởi vì trong lòng còn ôm nỗi sợ hãi về việc bị tổn thương, bị bội phản nên con giáp này không thể mở lòng đón nhận tình cảm mới. Nhưng tuổi Thân lại không biết rằng hạnh phúc chỉ dành cho những người liều lĩnh.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Đây là cơ hội tốt để người tuổi này thể hiện năng lực của bản thân và có bước thăng tiến đáng kể trong vận trình sự nghiệp. Bản mệnh nên tự hào với công sức, những nỗ lực bấy lâu đã được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tài lộc không có gì cần lo ngại. Nhờ thể hiện năng lực tài tình mà người tuổi này được cấp trên tăng lương thưởng trong dịp cuối năm.

Về sức khỏe bệnh tật chú ý những triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ, cơ thể dễ cảm thấy nóng trong, nhiệt miệng. Tử vi tuổi Thân hôm nay khuyên bạn nên bổ sung những thực phẩm có vị ngọt tự nhiên hoặc có màu vàng như chuối, cam…

Cẩn trọng: Đề phòng các mối quan hệ xung quanh, bạn hoá thành thù.

Tuổi Bính Thân: Thiếu tự tin vào khả năng của bản thân.

Tuổi Nhâm Thân: Không xác định được mục tiêu của những thứ mình đang làm.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Bản mệnh không cần bỏ nhiều công sức nhưng nhờ có đào hoa vượng chiếu mệnh mà tìm được chân mệnh đời mình. Tình cảm tiến triển nhanh chóng và hai người sớm tính tới chuyện về chung một nhà.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Mặc dù có nhiều vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng con giáp này vẫn giữ được sự bình tĩnh, lạc quan cần thiết. Cộng với sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè mà bản mệnh có thể khắc phục ổn thoả mọi chuyện trong một khoảng thời gian eo hẹp.

Vận trình tài lộc có biến động. Tuổi Dần nhận ra những cơ hội hiếm thấy và không ngại tìm cách để thu lợi về mình.

Sức khỏe của tuổi Dậu rất tốt, con giáp này cảm thấy dẻo dai và khỏe khoắn hơn hẳn. Nhân lúc tâm trạng nhẹ nhàng thì bạn hãy tập ngồi thiền để nâng cao sức khỏe nhé. 

Cẩn trọng: Không ai có thể sống đơn độc cả đời nên đừng vì lý do nào mà sống khép kín mãi.

Tuổi Ất Dậu: Nên học cách ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống.

Tuổi Kỷ Dậu/: Chuẩn bị tinh thần tốt để thích nghi với những điều mới mẻ.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 2

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm hài hoà. Ngũ hành tương sinh đem đến cho bản mệnh mối nhân duyên ưng ý. Đối phương là người sống cảm tình và dù ở đâu, khi nào cũng nghĩ đến cảm nhận của con giáp này đầu tiên, hiếm khi để cho bản mệnh phải buồn phiền.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tinh thần phấn chấn, nhiệt tình và làm việc không biết mỏi mệt giúp người tuổi Tuất có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được đề ra. Được đồng nghiệp kính nể, cấp trên tuyên dương, bản mệnh cũng sớm nhận được sự cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng tiến giúp bản mệnh có thể củng cố tốt nguồn tài chính đang sở hữu.

Về sức khỏe, bạn cần chú ý giữ ấm cho cơ thể vào buổi tối và cẩn thận khi sử dụng các phương tiện giao thông. Bạn nên bổ sung thêm những thực phẩm có màu đỏ và vàng như chuối, đu đủ,... giúp tăng cường sức đề kháng, bổ sung Hỏa tính,Thổ tính cân bằng sức khỏe.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có dấu hiệu sa sút do tính chất công việc nặng nề.

Tuổi Bính Tuất: Tình cảm gia đình có dấu hiệu phai nhạt dần.

Tuổi Nhâm Tuất: Không có sự kiên nhẫn trong quá trình thực hiện mục tiêu.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 5

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Ngũ hành tương xung khiến tình yêu lứa đôi khó được viên mãn, vẹn tròn. Tuổi Hợi và nửa kia trải qua nhiều sóng gió những tưởng sẽ gắn bó cả đời nhưng không ai nhận ra còn quá nhiều khác biệt giữa hai tâm hồn, hai trái tim.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Tuổi Hợi hoàn thành tốt công việc của mình và nhận lấy những trách nhiệm mới. Đó là cơ hội tốt để bản mệnh thử sức, rèn giũa, tôi luyện và tìm ra được niềm đam mê thật sự của bản thân mình.

Vận trình tài lộc sa sút. Có điềm báo hao hụt tài chính nên bản mệnh cần thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tiền bạc.

Tử vi tuổi Hợi ngày hôm nay về mặt sức khỏe dự báo bạn cần thường xuyên bổ sung nước cho cơ thể, tránh bị mất nước. Ăn nhiều thực phẩm có màu đen sẽ tốt cho sự đào thải của thận. Nếu có thể hãy mát xa tay chân thường xuyên và có thể bấm vào huyệt để giảm cảm giác đau mỏi vùng sau tai, vai gáy.

Cẩn trọng: Tâm tình bất ổn bất an, hụt hẫng vì tình yêu gặp nhiều điều buồn phiền.

Tuổi Đinh Hợi: Tiền bạc hư hao vì nhiều yếu tố tác động.

Tuổi Tân Hợi: Không kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Thực hiện: AN LY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Những con giáp xui xẻo nhất này phải đối diện với nhiều điều đen đủi không lường trước được.

Lối sống

22/05/2022

Top 4 chòm sao may mắn tiền bạc tuần mới từ 16/5 đến 22/5

Top 4 chòm sao may mắn tiền bạc tuần mới từ 16/5 đến 22/5

Những chòm sao tiền bạc may này có cơ hội nhận được một vài khoản tiền thưởng.

Lối sống

21/05/2022

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Những con giáp may mắn nhất này càng cố gắng thì càng được hưởng thành quả xứng đáng.

Lối sống

21/05/2022

Top 4 chòm sao tiền bạc kém may tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Top 4 chòm sao tiền bạc kém may tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Những chòm sao tiền bạc kém may này nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chi tiêu.

Lối sống

21/05/2022

Top 4 chòm sao may mắn tình cảm tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Top 4 chòm sao may mắn tình cảm tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Những chòm sao tình cảm may mắn tuần này đón nhận hạnh phúc ngập tràn.

Lối sống

21/05/2022

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

21/05/2022

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 25/5 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Lối sống

21/05/2022

Top 4 con giáp phát tài tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Top 4 con giáp phát tài tuần mới từ ngày 23/5 đến 29/5

Những con giáp phát tài này chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

21/05/2022

Xem tử vi ngày 24/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 24/5 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày 24/5 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Lối sống

20/05/2022