icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 14/11 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Lối sống

12/11/2021

19:29

Tử vi hàng ngày 14/11 của 12 con giáp rơi vào Chủ Nhật, ngày Bính Dần, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu: Dần tình cảm thăng trầm, Mão vận trình tài lộc hanh thông.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm có bước tiến triển khả quan. Sau nhiều hiểu lầm và mâu thuẫn, người tuổi Tý với nửa kia tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ lẫn quan điểm sống. Nhờ vậy mà tình cảm hai người ngày càng mặn nồng, son sắt.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tiến độ công việc có dấu hiệu sa sút do bị kẻ xấu phá hoại, cản đường. Gặp nhiều khó khăn nhưng tuổi Tý chẳng thể tìm đến sự giúp đỡ của ai ngoài việc tự bản thân mình phải nỗ lực và phấn đấu vượt qua.

Vận trình tài lộc rất vượng. Trái ngược với công việc đang gặp trở ngại thì nguồn thu nhập của tuổi Tý lại có dấu hiệu tăng nhanh nhờ các công việc ngoài luồng.

Tử vi tuổi Tý hôm nay rơi vào cục diện Thủy khắc Hỏa quá mạnh mẽ. Nên cẩn thận bệnh như thiếu máu, tim tạng suy yếu, lo lắng sợ hãi.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, phá hoại vận trình sự nghiệp và gây chuyện thị phi.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Xanh lá 

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Dần

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm kém sắc. Áp lực công việc nặng nề vô tình khiến tuổi Sửu dễ bày tỏ các thái độ tiêu cực đối với người bạn đời của mình. Người độc thân vẫn chưa tìm được người ưng ý dù rằng đã mở lòng đón nhận tình cảm mới.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Sửu Mùi tương xung khiến tuổi Sửu gặp nhiều gian nan, vất vả trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh dễ nảy sinh mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp nên kiềm hãm sự phát triển và thể hiện năng lực bản thân trong môi trường tập thể.

Vận trình tình cảm kém sắc. Áp lực công việc nặng nề vô tình khiến tuổi Sửu dễ bày tỏ các thái độ tiêu cực đối với người bạn đời của mình. Người độc thân vẫn chưa tìm được người ưng ý dù rằng đã mở lòng đón nhận tình cảm mới.

Vận trình tài lộc đi xuống. Công việc gặp khó, con giáp này lại bị kẻ xấu lợi dụng và lừa gạt một khoản tiền không nhỏ.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay rơi vào cục diện Hỏa Thổ tương sinh nhược khí. Có thể bạn sẽ bị đau đầu, hoa mắt, cảm giác sợ hãi.

Cẩn trọng: Thái độ bi quan, tiêu cực dễ dẫn tới nhiều hệ luỵ không mong muốn.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Dê, tuổi Trâu

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm thăng trầm. Đào hoa vượng đem lại cho con giáp này nhiều sự để ý của những người khác giới. Điều này rất có lợi cho người độc thân, song lại gây ra nhiều rắc rối không đáng có cho những người đã có đôi có cặp.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Mặc dù tiến độ công việc không phát triển quá tốt song vẫn duy trì được ở mức ổn định. Cách làm việc thẳng thắn, tỉ mỉ, trách nhiệm và nguyên tắc phù hợp với những người đang làm các công việc đòi hỏi tính chính xác cao.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Các hạng mục đầu tư của người tuổi Dần nhìn chung đều thu được kết quả khả quan, nhờ đó mà củng cố đáng kể nguồn tài chính hiện có.

Hôm nay đề phòng bàng quang đau, có cảm giác bị ép. Đề phòng bệnh về thận, khô miệng... Hãy tập thể dục đều đặn và ăn một chế độ giàu dinh dưỡng với nhiều trái cây và rau xanh sẽ vừa giúp kiểm soát cân nặng, vừa có thể giúp tránh được các vấn đề liên quan đến chứng tiểu tiện không tự chủ.

Cẩn trọng: Tình yêu đôi lứa dễ phát sinh giận hờn, ghen tuông.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Dê, tuổi Trâu

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm như ý. Dù là người độc thân hay những người đã lập gia đình cũng được đào hoa nâng đỡ, đón nhận hạnh phúc và may mắn về chuyện tình yêu trong ngày.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Nhờ mệnh vận quý nhân cực vượng nên dù con giáp này làm gì cũng được giúp đỡ hết mình. Thậm chí, bản mệnh còn nhận được sự nâng đỡ và hỗ trợ từ những người không quen biết.

Vận trình tài lộc hanh thông. Các mối quan hệ hợp tác, đầu tư giữ được sự ổn định đem lại cho bản mệnh nguồn thu nhập ổn định.

Tử vi hàng ngày cho biết, vì Hỏa Kim tương khắc nên thận bị ảnh hường, có thể khiến cho bản mệnh đi tiểu nhiều. Theo y học cổ truyền, chức năng tiểu tiện trong cơ thể chủ yếu do hai cơ quan là thận và bàng quang đảm nhiệm.

Cẩn trọng: Tuổi Mão nên quan tâm tới tình trạng sức khoẻ do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc, nhất là các vấn đề liên quan tới gan.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm có bước tiến triển mới. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu, cảm thấy phù hợp và quyết định tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng không vì những tác động bên ngoài mà trở nên lạnh nhạt, xa cách.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Con đường công danh sự nghiệp đang ở trong thời điểm nhạy cảm đòi hỏi bản mệnh cần nỗ lực gấp nhiều lần mới mong gặt hái được thành tựu xứng đáng. Điều này khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, căng thẳng nhưng đừng bao giờ để bản thân gục ngã.

Vận trình tài lộc ổn định. Tuy nhiên, bản mệnh nên có sự thận trọng và đề phòng trước các dự án, lời mời hợp tác nếu không muốn mất tiền oan.

Đại tràng là tạng cần được bạn dưỡng sinh trong ngày hôm nay để có sức khỏe cân bằng. Nên ăn giảm chất béo, tăng cường chất xơ, ăn làm nhiều bữa trong ngày. Ngoài ra, để đại tràng khỏe mạnh đòi hỏi bạn phải có tinh thần lạc quan nên cần tránh những lo âu, phiền muộn không đáng có.

Cẩn trọng: Sức khoẻ sa sút, nhất là các vấn đề liên quan tới giờ do thói quen ăn uống không điều độ.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm khởi sắc. Người tuổi Tỵ và nửa kia sau những sóng gió, cãi vả thì đã có sự thấu hiểu, bao dung lẫn nhau hơn. Các cặp đôi có nhiều dự định và hướng đi cho tương lai, hứa hẹn một cuộc sống đầy màu sắc và thăng hoa.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Đây không phải là thời điểm thích hợp để người tuổi Tỵ bắt tay vào các kế hoạch, dự định mới. Vì vậy, bản mệnh cần tập trung tốt cho các nhiệm vụ trong hiện tại, chỉ cần hoàn thành tốt nó thì cơ hội thăng tiến đã được nâng cao.

Vận trình tài lộc ảm đạm. Điềm báo con giáp này sẽ phải đối diện với hoạ hao tài tốn của, nên hạn chế tham gia vào các dự án đầu tư hay cho người khác vay mượn.

Hôm nay Hỏa vượng sinh Thổ chèn ép Thủy, Kim "không nhà" gây khô miệng. Nguyên nhân do thận âm hư suy, do tâm hỏa can thịnh, do phế nhiệt, do tác dụng phụ của thuốc, tân dịch bị hao tổn...

Cẩn trọng: Tài chính hao hụt, nên có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học.

Số may mắn: 6

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm ổn định. Đi qua nhiều giông bão, sóng gió, các cặp đôi nhận ra tầm quan trọng của người ấy trong cuộc đời mình. Tuổi Ngọ và nửa kia dần có sự tin tưởng, bao dung và cảm thông với nhau hơn trước.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tuổi Ngọ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ cấp trên, đồng nghiệp trong ngày nên đạt được hiệu quả cao trên bước đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi nên dễ mất uy tín và danh dự.

Vận trình tài lộc sáng rõ. Nhờ có cát tinh chiếu mệnh mà con giáp này tìm được nhiều cơ hội mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh, mang tới nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Nếu tuổi Ngọ đang lo lắng về tình hình huyết áp cao của mình thì hãy tích cực bổ sung hạt điều và hạnh nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày. Cũng giống như chuối, hạt điều và hạnh nhân là cách tuyệt vời để chống lại huyết áp cao nhờ lượng kali dồi dào.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp vấn đề rắc rối do không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi khỉ, tuổi Gà, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm thăng hoa. Đây là khoảng thời gian hạnh phúc, tuổi Mùi đừng để lòng bận tâm tới công việc mà hãy thoải mái tận hưởng không khí ngọt ngào, lãng mạn cùng người bạn đời của mình.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác gặp rắc rối, tuổi Mùi dễ bị kẻ xấu đâm chọt sau lưng khiến công việc càng thêm nghiêm trọng. Thêm vào đó, tính cách nóng nảy và bốc đồng của bản mệnh cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng trì trệ trong công việc.

Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo hao tài thấy rõ, để hạn chế mức độ thiệt hại liên quan tới phương diện tài chính, tuổi Mùi phải có sự đề phòng cẩn thận trước các lời mời hợp tác, đầu tư.

Ăn quá nhiều, quá no trong mỗi bữa sẽ làm tăng gánh nặng cho dạ dày. Từ đó cản trở quá trình tiêu hóa rồi gây viêm loét dạ dày. Ngoài ra, ăn quá nhiều còn tăng nguy cơ béo phì và trực tiếp ảnh hưởng đến thận.

Cẩn trọng: Đề phòng mâu thuẫn, xích mích hay xô xát với đồng nghiệp.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 3

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm không có vấn đề đáng lo ngại. Tình cảm giữa tuổi Thân với nửa kia theo thời gian càng thêm mặn nồng, khăng khít. Người độc thân nhờ đào hoa vượng nâng đỡ mà sớm tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hài hoà, ổn định. Tuổi Thân nên tập trung sức lực, thời gian để mở rộng và giữ gìn các mối quan hệ xã giao. Đây là cách tốt nhất để con giáp này có thể xây dựng những mối làm ăn, hợp tác tiềm năng trong tương lai gần.

Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim, tuổi Thân dù không cần nỗ lực nhiều, tức ngồi chơi vẫn có thể hưởng lợi.

Răng cũng giống như bất kỳ bộ phận nào khác của cơ thể mà cần chúng ta chú ý và chăm sóc thích hợp. Có những cách ngăn ngừa sâu răng tự nhiên, đơn giản mà không phải ai cũng biết. Ví dụ như nhai kẹo cao su không đường.

Cẩn trọng: Tình trạng sức khoẻ được cải thiện, song sức đề kháng vẫn còn đang yếu.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa nở rộ đem tới cho người độc thân những mối nhân duyên tốt lành, khả năng thành đôi là rất lớn. Tình cảm gia đình giữ được hoà khí, sự ấm êm và viên mãn.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Dự báo có bước nhảy vọt đáng kể trong vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh may mắn được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng, nếu thể hiện năng lực tốt sẽ khẳng định được vị thế của mình trong mắt mọi người.

Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc thuận lợi đem tới cho người tuổi Dậu nhiều  cơ hội kiếm tiền lớn, đừng nên lơ là mà bỏ lỡ khoản thu nhập tốt.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay thấy rằng, sức khỏe hôm nay bạn dễ cảm thấy lạnh chân lạnh tay. Nguyên nhân dẫn đến chân tay lạnh là do sự lưu thông máu giảm cơ thể thiếu chất dinh dưỡng.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có điềm báo xấu, đặc biệt là các bệnh liên quan tới hệ hô hấp do ảnh hưởng của ngũ hành.

Số may mắn: 1, 6

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm kém sắc. Cảm xúc mãnh liệt khiến người tuổi Tuất có sự thể hiện tình cảm thái quá, điều này dễ khiến đối phương có cảm giác vồ vập, bức bách. Hãy để mọi chuyện đi theo tự nhiên, chủ động nhưng phải có chừng mực.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Tâm hồn phong phú, vốn ngôn ngữ dồi dào giúp những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, mới mẻ. Nhưng không may, vận may chưa mỉm cười nên cố gắng của bản mệnh khó được người khác thừa nhận.

Vận trình tài lộc biến động. Nguồn thu nhập không ổn định đòi hỏi con giáp này phải có khả năng tính toán, chi tiêu hợp lý mới không rơi vào tình trạng túng thiếu.

Về sức khỏe tuổi Tuất dự báo đại tràng là tạng cần được bạn dưỡng sinh trong ngày hôm nay để có sức khỏe cân bằng. Nên ăn giảm chất béo, tăng cường chất xơ, ăn làm nhiều bữa trong ngày. Các thực phẩm nên dùng là gạo, khoai tây, các chế phẩm từ sữa đậu nành, các loại rau xanh nhiều lá như ngót, cải, muống.

Cẩn trọng: Tình cảm gặp vấn đề rắc rối, nhưng đừng lo vì chuyện gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Mèo, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường tình duyên của người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn. Người độc thân tìm được bến đỗ cuộc đời, cuộc sống vợ chồng càng thêm hạnh phúc và viên mãn.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bình ổn. Người tuổi Hợi không có nhiều tham vọng trên đường công danh hay bổng lộc mà chỉ muốn hoàn thành nhiệm vụ và nghỉ ngơi. Mặc dù không có vấn đề rắc rối nào xảy ra nhưng đừng lơ là, bất cẩn vì cảm xúc thay đổi thất thường.

Vận trình tài lộc không có nhiều thay đổi. Tuổi Hợi nên nghĩ tới các phương án kiếm tiền khác để nâng cao nguồn thu nhập hiện tại.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay dự báo sức khỏe, hôm nay bạn có Thủy khắc Hỏa có thể xuất hiện chứng bệnh liên quan tim, gan.

Cẩn trọng: Bản mệnh nên thường xuyên kiểm tra sức khoẻ theo định kỳ để kịp thời phát hiện những vấn đề bất thường của cơ thể.

Số may mắn: 1, 3

Số kiêng kỵ: 4, 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Thực hiện: AN LY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Đọc thêm

Nói chuyện như Aristotle và hành động như Khổng Tử, Rafael Nadal có thể cho chúng ta bài học gì?

Nói chuyện như Aristotle và hành động như Khổng Tử, Rafael Nadal có thể cho chúng ta bài học gì?

Thể thao như người ta đã nói, nó tiết lộ tính cách. Nó cũng tiết lộ một thứ khác, đó là triết học.

Lối sống

29/05/2022

4 cung hoàng đạo "tình đầy tim" trong tuần mới (30/5 - 5/6)

4 cung hoàng đạo "tình đầy tim" trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Những chòm sao may mắn nhất trong tình cảm tuần mới đón nhận hạnh phúc ngập tràn.

Lối sống

28/05/2022

Top 4 cung hoàng đạo kém may mắn, mất tiền trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Top 4 cung hoàng đạo kém may mắn, mất tiền trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Những chòm sao này tiền bạc kém may này nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chi tiêu.

Lối sống

28/05/2022

Top 4 con giáp phát tài, tiền vô như nước trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Top 4 con giáp phát tài, tiền vô như nước trong tuần mới (30/5 - 5/6)

Những con giáp phát tài này chạm tay được vào nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá.

Lối sống

28/05/2022

Top 4 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 30/5 đến 5/6

Top 4 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 30/5 đến 5/6

Những con giáp xui xẻo nhất này phải đối diện với nhiều điều đen đủi không lường trước được.

Lối sống

28/05/2022

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 30/5 đến 5/6

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 30/5 đến 5/6

Những con giáp may mắn nhất này càng cố gắng thì càng được hưởng thành quả xứng đáng.

Lối sống

28/05/2022

Tử vi tuần mới (30/5 đến 5/6) của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi tuần mới (30/5 đến 5/6) của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 30/5 đến 5/6 của 12 con giáp chi tiết về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Lối sống

28/05/2022

Bạo lực học đường tại trường quốc tế ISHCMC-AA, hành xử không khéo nhân cách học sinh sẽ bị méo mó sau này

Bạo lực học đường tại trường quốc tế ISHCMC-AA, hành xử không khéo nhân cách học sinh sẽ bị méo mó sau này

Đó là nhận của Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hòa An (Giám đốc Trung tâm đào tạo, ứng dụng khoa học tâm lý và hướng nghiệp Jobway) trước sự việc bạo lực học đường tại trường Quốc tế ISHCMC-AA, TP.HCM, nơi có học phí đắt đỏ khoảng 600-800 triệu/năm.

Lối sống

28/05/2022

Top 8 cầu thủ ghi hattrick nhiều nhất Champions League

Top 8 cầu thủ ghi hattrick nhiều nhất Champions League

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là những cầu thủ ghi hattrick nhiều nhất lịch sử Champions League.

Lối sống

28/05/2022