Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 10/12/2023 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

09/12/2023 10:54

Xem tử vi hàng ngày 10/12 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tình hình tài chính của Bạch Dương không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn không có ý định tiêu xài hoang phí. Nếu không đánh giá đúng tình hình, bạn rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Bạch Dương đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia của mình, chính vì vậy mà bạn luôn cảm thấy không hài lòng với đối phương. Bạn nên khoan dung hơn với người ấy.

Con số may mắn: 35, 68

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vốn là một người rất khoan dung, và đức tính đó càng được thể hiện rõ trong ngày này. Bạn động viên mọi người cùng cố gắng làm việc, thậm chí dù có người làm sai đi nữa, bạn không những không trách móc nặng lời mà còn chỉ ra lỗi sai cho người đó.

Quan hệ giữa hai người càng ngày càng bền chặt. Kim Ngưu và người ấy luôn trò chuyện và trao đổi với nhau, không trách móc nhau vì những lỗi lầm đã qua.

Con số may mắn: 34, 89

3. Tử vi Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có vẻ khá dè dặt trong mọi việc vào ngày hôm nay. Bạn không dám thử sức ở những điều mới mẻ. Nếu chăm chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, bạn vẫn sẽ gây được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, thậm chí nhận được sự tin tưởng của cấp trên.

Chòm sao này không muốn bước chân vào một cuộc tình mới, bởi bạn sợ hãi những tổn thương có thể sẽ đến với mình.

Con số may mắn: 11, 78

Tử vi hàng ngày 10/12/2023 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 1.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể phát huy được tính sáng tạo của mình, tìm ra hướng giải quyết mới cho nhiều việc. Cự Giải nên tự tin phát biểu ý kiến của mình, bạn sẽ khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên. Thậm chí, bạn còn là người lãnh đạo tập thể vượt khó khăn.

Cự Giải có thể tìm ra một vài mối đầu tư hứa hẹn trong ngày hôm nay. Nếu kiên trì theo đuổi, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.

Con số may mắn: 10, 67

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẵn sàng giúp đỡ mọi người, chính vì vậy mà bạn được rất nhiều người yêu mến. Sư Tử có cái nhìn khách quan về mọi vấn đề, nhờ vậy mà bạn ít khi lâm vào rắc rối không thể giải quyết. Nhiều người khâm phục và tin tưởng bạn.

Sư Tử có thể bị thu hút bởi một người nào đó ngay lập tức. Hãy thử dũng cảm tiến lên một bước và xin cách thức liên lạc với đối phương.

Con số may mắn: 13, 67

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có vẻ khá buồn bã trong thời điểm hiện tại. Bạn chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì. Sự bất cẩn có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai đáng tiếc đấy. Nếu chưa chắc chắn về việc gì, bạn nên trao đổi với mọi người xung quanh trước khi làm.

Mối quan hệ của Xử Nữ không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Xử Nữ cần phải bình tĩnh để có thể nhìn nhận xem vấn đề nằm ở đâu.

Chòm sao này không được dư dả lắm vào ngày hôm nay, vì vậy tốt nhất là đừng có chi tiêu bạt mạng. Hãy lập kế hoạch tiêu pha hợp lý hơn.

Con số may mắn: 65, 88

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không có chính kiến mà thường hay chiều theo ý của người khác. Chòm sao này rất quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia, chính vì vậy mà hai người lúc nào cũng sống trong bầu không khí hài hòa và ấm áp.

Về mặt tài chính, bạn có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ trong nhà. Hãy cân nhắc món nào thực sự cần thiết và món nào có thể đợi thêm một thời gian nữa mới cần mua.

Con số may mắn: 18, 99

Tử vi hàng ngày 10/12/2023 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 2.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp thể hiện được những mặt tính cách thú vị của mình trong thời điểm hiện tại và gây ấn tượng được với nhiều người. Nhờ có lối suy nghĩ thông minh và sáng suốt mà chẳng có bất cứ công việc nào có thể làm khó được bạn.

Xung quanh Bọ Cạp sẽ không bao giờ thiếu những đối tượng muốn tiếp cận, vấn đề là bạn có muốn cho ai đó cơ hội hay không mà thôi.

Con số may mắn: 11, 56

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tràn đầy trách nhiệm trong mọi việc vào ngày này. Bạn đã hứa làm việc gì là sẽ làm đến nơi đến chốn. Cấp trên có thể giao cho bạn một nhiệm vụ khá quan trọng đấy. Nếu hoàn thành tốt, cơ hội thăng tiến sẽ nằm ngay trong tay bạn.

Nếu có chuyện gì xảy ra, Nhân Mã nên thẳng thắn với người ấy, đừng lo lắng hoặc suy đoán lung tung. Đôi bên thẳng thắn với nhau sẽ hạn chế được rất nhiều hiểu lầm.

Con số may mắn: 31, 99

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất dễ xảy ra xung đột với mọi người. Nếu cứ bắt nửa kia nghe theo Ma Kết răm rắp như vậy, đối phương sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và bất mãn. Mà như vậy thì quan hệ đôi bên chẳng thể lâu dài được.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn không lên kế hoạch chi tiêu gì quá tốn kém.

Con số may mắn: 10, 85

Tử vi hàng ngày 10/12/2023 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 3.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn cố gắng hết sức trong ngày hôm nay. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền thưởng kha khá nhờ những đóng góp cho tập thể. Có thể bạn sẽ còn được cân nhắc tăng lương trong tương lai.

Bảo Bình chưa nghĩ đến việc dành tình cảm cho bất cứ ai. Nếu có thời gian rảnh, bạn thích đắm mình trong thế giới riêng hơn.

Con số may mắn: 12, 44

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy mình hoàn toàn cô độc trong ngày này. Xung quanh bạn dường như chẳng có bất cứ ai. Bạn không trông mong ai đó giúp đỡ mình, do đó mà Song Ngư cố gắng khích lệ bản thân hoàn thành mọi việc một mình. Càng ngày bạn càng trở nên mạnh mẽ.

Vì không chia sẻ suy nghĩ của mình với ai nên cũng chẳng có mấy ai hiểu được bạn. Chuyện tình cảm của Song Ngư chưa có nhiều tiến triển trong ngày thứ 5 này cho lắm.

Con số may mắn: 55, 80

*Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

MT
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement