Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 10/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất

Lối sống

09/12/2023 10:55

Xem tử vi hàng ngày 10/12 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi Tuổi Tý

Ngày hôm nay, những bạn có nghề tay trái gặp nhiều may mắn. Bạn làm gì cũng thuận lợi, nhất là việc buôn bán kinh doanh suôn sẻ hơn trước. Tài lộc ổn hơn mọi ngày, lại còn được người khác tặng quà, mời dự tiệc.

Chuyện tình cảm lại có phần trắc trở, người độc thân kén chọn nên mãi chưa ưng ý ai. Người có đôi vì bận rộn mà lơ là khiến người ấy buồn chán, mệt mỏi.

2. Tử vi Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đón tin vui về công việc. Khúc mắc trước đó được bạn tìm ra hướng giải quyết mới nhanh chóng, không những xử lý nhanh gọn mà hiệu quả tăng cao.

Tài lộc có điểm sáng, có thể bạn sắp được thăng chức hoặc tăng lương. Chuyện tình cảm khá êm đẹp, người có gia đình thì đầm ấm, yên vui; người có đôi cũng hạnh phúc, vui vẻ.

3. Tử vi Tuổi Dần

Người tuổi Dần có 1 ngày làm việc tốt đẹp. Bạn gặp khó khăn thì có đồng nghiệp cùng nhau giúp đỡ, vì thế mà kết quả sau cùng đều khiến mọi người hài lòng.

Tài chính có dấu hiệu tăng nhẹ, có thể bạn nhận được thưởng nóng, đền đáp sự cố gắng tăng ca, bận rộn trước đây. Tình cảm lại có phần khiến bạn căng thẳng, bạn có vẻ chưa hiểu được nửa kia đang nghĩ gì hoặc có thể hai bạn đều chưa thực sự quan tâm đến nhau.

Tử vi hàng ngày 10/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 1.

4. Tử vi Tuổi Mão

Người tuổi Mão có phần cứng nhắc, thụ động trong công việc hôm nay. Bạn nên nhớ, một khi đã quyết định chọn công việc hiện tại thì bạn nên có trách nhiệm với nó, cố gắng và không ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác.

Đường tài lộc không có chuyển biến rõ rệt. Chuyện tình cảm ảm đạm, nửa kia dường như chưa thực sự hiểu cho sự bận rộn và áp lực của bạn.

5. Tử vi Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có vận trình tài lộc tốt đẹp. Bạn có ý định kinh doanh mặt hàng nào đó thì nên tiến hành sớm đi, đừng để lỡ cơ hội tốt. Bạn cũng có thể chia sẻ suy nghĩ này với bạn bè, gia đình và người đi trước có kinh nghiệm để nhận được lời khuyên hữu ích.

Đường tình duyên cũng may mắn cho người độc thân. Người có gia đình rất có trách nhiệm với vợ con, bạn biết cách quan tâm và chăm lo cho mọi người.

6. Tử vi Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nên cố gắng kiềm chế tính nóng giận của mình. Đừng vì nóng giận mà ảnh hưởng tới công việc cũng như mọi người xung quanh.

Đường tiền bạc có phần may mắn khi bạn đang nắm giữ vị trí quan trọng góp phần lợi nhuận đều đều cho công ty. Những người đang vất vả làm ăn xa nhà thì bình an vô sự, không gặp họa liên quan đến tiền bạc. Tình cảm khởi sắc, bạn biết chia sẻ, quan tâm tới nửa kia.

7. Tử vi Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong công việc là những người bản lĩnh, làm việc rất có trách nhiệm, không để lỗi sai xảy ra. Vì thế mà bạn có vị trí cao cũng như tiếng nói trong tập thể, được mọi người quý mến.

Về tình cảm, bạn cực kì tâm lý, luôn cho nửa kia cơ hội để thể hiện tình cảm, lắng nghe người mình yêu. Bạn rất khéo léo trong giao tiếp, biết nên nói gì và không nên nói gì để người ấy vui vẻ. Tài cũng cũng khá ổn định, có thể thời gian tới sẽ tăng từ dự án bạn đầu tư cùng bạn bè đấy.

Tử vi hàng ngày 10/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 2.

8. Tử vi Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dự báo có một ngày làm việc lao lực, gánh vác việc của người khác, làm nhiều nhưng không được báo đáp. Bạn là người nhiệt tình, hay giúp đỡ người khác nhưng hôm nay bạn chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ.

May mắn là bạn có tin vui về tài chính. Tình cảm cũng bình ổn, cả hai có thể cùng ăn tối hoặc hẹn hò, xem phim cùng nhau.

9. Tử vi Tuổi Thân

Công việc trong ngày của người tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm. Đồng nghiệp hay soi mói, cạnh tranh xấu khiến bạn khó chịu, mệt mỏi.

Tài chính vẫn dậm chân tại chỗ, mà các khoản chi ra lại lớn. Gánh nặng tiền bạc khiến bạn áp lực thêm. Chưa kể, chuyện tình cảm cũng có những cãi vã, mâu thuẫn càng làm cho bạn rơi vào thế bị động, chán chường.

10. Tử vi Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đã phần nào tự tin hơn trong công việc, không còn lăn tăn vì những việc nhỏ nhặt. Hôm nay bạn nên tận dụng mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với người khác.

Tiền bạc dồi dào, người tuổi Dậu không cần suy tính kiếm tiền quá nhiều. Bạn là con giáp xởi lởi, thoáng tính nên hay được người khác nhiệt tình giúp đỡ, đi đâu cũng có người trợ lực. Tình cảm có tin vui cho người độc thân đấy, người có đôi vui vẻ bên nhau.

Tử vi hàng ngày 10/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 3.

11. Tử vi Tuổi Tuất

Tuổi Tuất công việc may mắn, ngày hôm nay có tin vui cho những ai thi cử, học hành, xin việc. Người làm kinh doanh sẽ có một ngày doanh thu tăng cao. Bạn cũng không gặp trục trặc trong chuyện tiền bạc.

Vận trình tình duyên êm đẹp, bạn và nửa kia đều hiểu cho những khó khăn và khúc mắc của đối phương mà cùng nhau vun vén cho mối quan hệ này.

12. Tử vi Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có vận trình công việc khởi sắc trong thấy trong hôm nay. Bạn giỏi ăn nói nên buôn bán rất được lòng khách hàng, buôn may bán đắt. Những ai làm việc liên quan đến tài chính, ngân hàng cũng tháo gỡ được nhiều rắc rối.

Tài lộc có dấu hiệu tăng tiến nhẹ, tuy chưa phải thu về những khoản lớn nhưng thưởng hiệu suất hay hoa hồng cũng vô cùng xứng đáng. Ngược lại, bạn khó quyết đoán trong tình cảm và dễ bị lung lay khi ai đó thuyết phục; đừng nhẹ dạ cả tin quá nhé.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

MT
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement