Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tránh 6 lỗi phong thủy để thu hút vận khí cho gia đình

Phong thủy

15/08/2023 07:45

Trong cuộc sống, có những người may mắn, giàu sang nhưng cũng có những người vận mệnh không được tốt đẹp, khó giữ gìn tiền bạc.

1. Lãng phí nước

Không chỉ là một nguồn tài nguyên thiết yếu cho cuộc sống, về mặt phong thủy nước tượng trưng cho sự đủ đầy, may mắn trong cuộc sống của con người. Mỗi chúng ta nên hết sức cân nhắc đến việc sử dụng nước sao cho hợp lý, tránh sử dụng hoang phí nguồn nước. 

Việc lãng phí nước cũng giống như việc lãng phí cơ hội và vận may của bản thân. Vì vậy, hãy tiết kiệm nước và sử dụng chúng một cách hợp lý.

Tránh 6 lỗi phong thủy để thu hút vận khí cho gia đình - Ảnh 1.

2. Chưa chăm sóc tốt các loại cây phong thủy

Việc trang trí, trưng bày các loại cây phong thủy trong nhà sẽ mang đến những ý nghĩa phong thủy tuyệt vời về tiền bạc, tài vận của gia chủ. Một số loại cây phong thủy có thể trưng bày như cây tre cảnh, kim tiền, sen đá... 

Tuy vậy, khi để cây trong nhà cần chăm sóc cho chúng thường xuyên, tránh để cây héo úa, thiếu nước mà có thể ảnh hưởng đến vận khí trong nhà. Cây càng xanh tươi sẽ mang lại càng nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Tránh 6 lỗi phong thủy để thu hút vận khí cho gia đình - Ảnh 2.

3. Rung chân trong khi đứng hoặc ngồi

Thói quen rung chân không chỉ thể hiện suy nghĩ, phản ánh thái độ của con người, mà còn ảnh hướng rất lớn đến vận may, tài lộc. Những người có thói quen này nên học cách sửa đổi hoặc phải bắt chân chéo nhau ngay khi vừa ngồi xuống. Theo phong thủy, ngồi hoặc đứng rung chân có thể rũ bỏ đi mọi vận may và cơ hội mà bạn có trong cuộc sống của mình.

4. Quá nhiều túi trên quần áo

Một trong những nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn là kiểu dáng quần áo. Bạn nên hạn chế những loại quần áo có thiết kế nhiều túi hoặc có quá nhiều chi tiết cắt vá, vì có thể ảnh hướng lớn đến việc kinh doanh về tài chính của bản thân. Điều này không chỉ tác động tiêu cực đến tài vận mà còn làm hao tán nhiều tiền bạc, của cải.

5. Chưa vệ sinh sạch sẽ lối vào nhà

Cửa trước của mỗi ngôi nhà là yếu tố quan trọng quyết định phong thủy trong tài vận của gia chủ. Để phát huy tốt vai trò này, nên chú ý đến không gian trước của nhà và vệ sinh sạch sẽ vị trí này thường xuyên. Vì cửa chính được xem là nơi dẫn tài lộc, vận khí vào nhà, mang lại may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc và giàu sang cho gia chủ. Lối vào nhà càng thoáng mát, sạch sẽ thì tài vận sẽ ngày một tốt đẹp.

Tránh 6 lỗi phong thủy để thu hút vận khí cho gia đình - Ảnh 3.

6. Chưa đủ ánh sáng trong nhà

Để đảm bảo điều này, gia chủ cần đảm bảo nguồn sáng vào nhà luôn tốt đẻ thu hút năng lượng tích cực cũng như nguồn sáng cung cấp cho căn nhà phải đủ để mang lại phúc khí cho gia đình. Bạn nên thiết kế nguồn sáng vừa đủ, không quá tốt cũng như quá sáng trong nhà mình vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và cả tâm trạng của các thành viên.

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement