Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Top 3 cung hoàng đạo kém may mắn nhất trong tháng 2/2024

Lối sống

30/01/2024 21:21

Tử vi hàng tháng cho thấy 3 cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách trong tháng 2/2024 do ảnh hưởng của các hiện tượng chiêm tinh tiêu cực.

1. Kim Ngưu

Kim Ngưu nằm trong Top 3 chòm sao kém may mắn vào tháng 2/2024 về mặt tình duyên. Kim Ngưu hầu như không bao giờ tin vào những lời nịnh nọt, không ngại làm mọi việc với mọi người, nhưng bạn muốn mọi thứ theo cách của mình và không thích bị giám sát nên dễ gặp rắc rối vì điều này.

Vì thế, Kim Ngưu có những mối quan hệ hạn chế và buồn tẻ.

Top 3 cung hoàng đạo kém may mắn nhất trong tháng 2/2024- Ảnh 1.

2. Song Tử

Song Tử được xếp vào Top 3 chòm sao kém may mắn vào tháng 2/2024, bạn là người thất thường và thiếu tính quyết đoán. Mọi người đều coi Song Tử là người thất thường, hay thay đổi như tắc kè và thiếu kiên trì. Nó khiến mọi người xung quanh Song Tử rất khó chịu.

Mặc dù có khả năng thích ứng trong các mối quan hệ nhưng bạn lại có tính bướng bỉnh mạnh mẽ. Mọi người thường "không thể theo kịp" những thay đổi nhanh chóng trong tính cách của bạn và bạn cũng sẽ dễ gặp rắc rối trong cuộc sống sau này.

Top 3 cung hoàng đạo kém may mắn nhất trong tháng 2/2024- Ảnh 2.

3. Xử Nữ

Xử Nữ là người rất nghiêm túc, lịch sự nhưng thường xuyên mâu thuẫn trong công việc. Bản tính do dự buộc họ phải thận trọng và rụt rè hơn. Bạn là một cá nhân có trách nhiệm và tận tâm, nhưng lại thiếu sức mạnh có thể bướng bỉnh và bảo thủ. Bạn cũng là người tự tin và lạc quan. 

Nếu bạn có đủ thời gian để cân nhắc các lựa chọn trước khi quyết định, mức độ lo lắng của bạn sẽ giảm đi. Vì thế Xử Nữ luôn đi sau người khác một bước khi làm việc.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiệm nghiệm!.

MỘC MIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement