Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Top 10 nữ doanh nhân xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

Doanh nhân

13/12/2023 15:46

Những người phụ nữ này không chỉ trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ mà còn trở thành một trong những phụ nữ xinh đẹp và truyền cảm hứng nhất trên thế giới.

1. Melinda Gates

Melinda Gates là một nữ doanh nhân nổi tiếng với các hoạt động từ thiện và vận động trao quyền cho phụ nữ. Cô là người đồng sáng lập Quỹ Bill và Melinda Gates, một trong những tổ chức từ thiện lớn nhất thế giới.

Top 10 nữ doanh nhân xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới- Ảnh 1.

2. Beyoncé Knowles

Beyoncé Knowles là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nữ doanh nhân đến từ Hoa Kỳ, người thường được công nhận là một trong những nữ doanh nhân xinh đẹp nhất thế giới. 

Giọng hát tuyệt vời, sự hiện diện hấp dẫn trên sân khấu và phong cách âm nhạc rộng rãi đã khiến cô được ca ngợi. Vẻ đẹp của Beyoncé vượt xa sức hấp dẫn hình thể của cô ấy; cô ấy nổi tiếng vì sự tự tin, kiên cường và nghị lực kinh doanh, cùng những phẩm chất khác.

Top 10 nữ doanh nhân xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới- Ảnh 2.

3. Marissa Mayer

Marissa Mayer (sinh ngày 30 tháng 5 năm 1975 tại Wausau, Wisconsin, Hoa Kỳ), là một kỹ sư phần mềm và nữ doanh nhân người Mỹ, người đã ảnh hưởng đến sự phát triển ban đầu của Google Inc., công ty công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới. Sau đó cô trở thành CEO và Chủ tịch của Yahoo! Inc từ năm 2012 đến năm 2017.

Mayer và em trai cô lớn lên ở Wausau, Wisconsin, nơi cha cô là kỹ sư môi trường và mẹ cô là người nội trợ và giáo viên nghệ thuật.

Top 10 nữ doanh nhân xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới- Ảnh 3.

4. Tyra Banks

Cô sản xuất các bài thuyết trình và quản lý tài năng thời trang. Cô là người sáng lập và CEO của nhãn hiệu thời trang Bankable Enterprises của mình. Cô là cựu siêu mẫu, người thành lập TZone vào năm 1999. Cô mong muốn cải thiện khả năng lãnh đạo và kỹ năng sống của mình.y

Top 10 nữ doanh nhân xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới- Ảnh 4.

5. Mary Barra

Là nữ doanh nhân người Mỹ, giữ chức CEO của General Motors từ tháng 1/2014. Bà là nữ CEO đầu tiên của một nhà sản xuất lớn toàn cầu và nổi tiếng trong lĩnh vực ô tô nhờ tầm nhìn và khả năng lãnh đạo.

Top 10 nữ doanh nhân xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới- Ảnh 5.

6. Greta Thunberg

Greta Thunberg là một nhà hoạt động môi trường người Thụy Điển, người đã trở thành một trong những người phản đối mạnh mẽ nhất vấn đề biến đổi khí hậu trên thế giới. Cô đã nhận được sự hoan nghênh của quốc tế khi còn trẻ vì đã thúc đẩy sinh viên tham gia các cuộc đình công vì khí hậu toàn cầu và yêu cầu hành động chính trị. 

Cam kết không ngừng nghỉ của Greta đối với các vấn đề môi trường đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Cô đã gây ra các cuộc biểu tình về khí hậu toàn cầu và thúc đẩy hoạt động của giới trẻ.

Top 10 nữ doanh nhân xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới- Ảnh 6.

7. Sheryl Sandberg

Sheryl Sandberg là một nữ doanh nhân thành đạt, được chú ý nhờ những thành tích nổi bật trong lĩnh vực doanh nghiệp. Với tư cách là Giám đốc điều hành (COO) của Facebook, bà đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công và phát triển của công ty.

Top 10 nữ doanh nhân xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới- Ảnh 7.

8. Marilyn Hewson

Marillyn Hewson là cựu Chủ tịch, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Lockheed Martin, một tập đoàn quốc phòng và hàng không vũ trụ đa quốc gia. Cô được nhiều người đánh giá là một nữ doanh nhân toàn cầu đáng chú ý và quan trọng. Cô được coi là một doanh nhân có ảnh hưởng.

Top 10 nữ doanh nhân xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới- Ảnh 8.

9. Sara Blakely

Sara Blakely (sinh ngày 21 tháng 2 năm 1971 tại Clearwater, Florida, Hoa Kỳ) là nhà phát minh và nữ doanh nhân người Mỹ, người sáng lập Spanx, dòng sản phẩm đồ lót giúp giảm béo cho phụ nữ và trở thành nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới vào năm 2012.

Blakely có bằng cử nhân về truyền thông tại Đại học Bang Florida. Sau đó, cô làm việc tại Walt Disney World trong ba tháng, làm nhân viên bán hàng và sau đó là huấn luyện viên bán hàng toàn quốc cho công ty cung cấp văn phòng phẩm Danka.

Top 10 nữ doanh nhân xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới- Ảnh 9.

10. Caterina Fake

Caterina Fake là một nữ doanh nhân và doanh nhân đến từ Hoa Kỳ. Năm 2004, cô đồng sáng lập trang web Flickr và năm 2007, cô đồng sáng lập trang web Hunch. Fake đã từng là người được ủy thác cho các tổ chức từ thiện và là chủ tịch của Etsy. Fake đã được ghi tên vào danh sách Time 100 của tạp chí Time vì vai trò của cô trong việc tạo ra Flickr và cô đã được công nhận là nhà đầu tư thiên thần ở Thung lũng Silicon.

Top 10 nữ doanh nhân xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới- Ảnh 10.

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement