Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tiktoker triệu view ‘Tuấn Phò Mã’ bị bắt

Nóng trong ngày

06/03/2024 15:01

Hoàng Đình Tuấn, thường được gọi là Tuấn "Phò mã" bị Công an Yên Phong bắt để điều tra về tội đánh bạc.

Trưa 6/3, mạng xã hội lan truyền thông tin Tiktoker "Tuấn Phò Mã" bị bắt khiến cộng đồng mạng xôn xao.

"Tuấn Phò Mã" còn được gọi là "Tuấn 36" thời gian gần đây "nổi tiếng" trên các nền tảng xã hội với những clip "đối phó" với lực lượng CSGT, cảnh sát cơ động trong quá trình làm nhiệm vụ. Người này sở hữu kênh Tiktok "Tuấn Phò Mã 36" với hơn 300.000 người theo dõi và có tới hơn 3,7 triệu lượt thích, cũng như nhiều video triệu view.

Ngày 6/3, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh bắt giam Hoàng Đình Tuấn (SN 1984, ở Thanh Hóa) để điều tra tội "Đánh bạc".

Vụ việc đang được các lực lượng chức năng huyện Yên Phong và Bắc Ninh tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.

Tiktoker triệu view ‘Tuấn Phò Mã’ bị bắt- Ảnh 1.

Tiktok "Tuấn Phò Mã".

Hoàng Đình Tuấn, thường được gọi là Tuấn "Phò mã" hay "Tuấn Phò mã 36" trước là một tài xế ô tô. Hơn 1 năm trở lại đây, Tuấn trở thành hiện tượng trên mạng xã hội với những clip quay lại quá trình làm việc của CSGT, thu hút rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận.

Trong các video đăng tải của mình, TikToker này thường xuyên hướng dẫn các tài xế lái xe an toàn trên các cung đường, đồng thời chia sẻ các tình huống tranh luận với lực lượng CSGT, cảnh sát cơ động trong quá trình làm nhiệm vụ và xử lý vi phạm.

Nhiều video của "Tuấn Phò Mã" cũng ghi lại việc người này xin lực lượng chức năng bỏ qua lỗi vi phạm cho người đi đường, hoặc khi thấy "Tuấn Phò Mã" xuất hiện thì nhiều tổ CSGT bỏ qua vi phạm cho người dân, thậm chí đổi địa điểm tuần tra khi thấy "Tuấn Phò Mã". Nhiều người đặt câu hỏi "Tuấn Phò Mã" là ai mà có sức ảnh hưởng như vậy?.

(Nguồn: TTXVN)

P.V (tổng hợp)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement