Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Sui Foundation phủ nhận đã bán phần thưởng staking trên Binance

Tiền điện tử

28/06/2023 17:46

Nhóm phát triển mạng Sui và mã thông báo SUI của nó đã bác bỏ cáo buộc đã mở khóa phần thưởng đặt cược SUI và "bán phá giá" chúng trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Sui Foundation đã bác bỏ tuyên bố này trong một chủ đề gồm 5 phần trên Twitter vào ngày 27/6, nói rằng không có token nào bị khóa hoặc không lưu hành, bao gồm cả phần thưởng đặt cược SUI, đã được bán.

"Sui Foundation đã không bán phần thưởng đặt cược hoặc bất kỳ mã thông báo nào khác từ việc staking SUI bị khóa và không lưu hành trên Binance hoặc cách khác".

"Tất cả việc phân bổ mã thông báo nội bộ vẫn phải tuân thủ các quy định của chúng và các hạn chế khác đối với việc chuyển nhượng", nền tảng cho biết thêm.

Sui là một chuỗi khối bằng chứng cổ phần phi tập trung. Người dùng có thể đặt cược mã thông báo Sui của họ để tham gia vào cơ chế bằng chứng cổ phần của nó để đổi lấy nhiều SUI hơn. Không yêu cầu thời gian đặt cược tối thiểu.

Sự phủ nhận gần đây của Sui là để đáp lại khiếu nại của nhà bình luận tiền điện tử có biệt danh DeFiSquared trong một chủ đề Twitter ngày 27/6, nơi họ cáo buộc Sui Foundation đã "bán phần thưởng từ SUI *bị khóa* và *không lưu hành* trên Binance".

Trong khi Sui cho biết các giao dịch cụ thể phải tuân theo "việc khóa theo hợp đồng", thì DeFi Squared cho biết các mã thông báo SUI có thể được mở khóa "không hạn chế".

Chuyên gia tập trung vào DeFi đã tuyên bố rằng địa chỉ ví "0x341f" của Sui Foundation đã chuyển 3,125 triệu trong tổng số 27 triệu SUI dưới dạng phần thưởng đặt cược đến ba địa chỉ riêng biệt, sau đó được chuyển đến Binance.

DeFi Squared tuyên bố quá trình này đã xảy ra nhiều lần trước khi "hầu hết" kết thúc trên Binance: "Mặc dù số tiền được chia thành nhiều lần, nhưng cuối cùng phần lớn số tiền đó sẽ được chuyển đến Binance. Điều này có thể làm xáo trộn việc bán hàng hoặc có lẽ vì nó đang được phân chia giữa các thành viên khác nhau trong nhóm. Nhưng bất chấp điều đó, cuối cùng phần lớn số tiền đó sẽ đến Binance".

Nhà bình luận cho biết "sự tò mò của họ đã được khơi dậy" vào tháng 5 bởi "áp lực bán dường như vô tận" của SUI trong khi không công bố biểu đồ phát thải tách biệt với bệ phóng của Binance, biểu đồ được cho là không hợp pháp. 

Đáng chú ý, họ tuyên bố rằng nền tảng đang làm tăng nguồn cung cấp mã thông báo SUI khoảng 20% hàng tháng cho những người nắm giữ mã thông báo không thuộc nền tảng: "Con số này cao hơn tỷ lệ lạm phát của đồng Bolivar Venezuela siêu lạm phát vào năm 2022".

Theo Mysten Labs, người tạo ra Quỹ Sui, chuỗi khối của Sui được thiết kế để cung cấp cho người dùng thông lượng giao dịch cao với mức phí thấp. 

Theo CoinMarketCap, mã thông báo SUI hiện có mức vốn hóa thị trường là 427,7 triệu USD, từ nguồn cung lưu hành khoảng 604 triệu mã thông báo. SUI đang giao dịch với giá 0,68 USD tại thời điểm xuất bản, giảm 6,6% trong 24 giờ qua.

Sui Foundation cho biết họ sẽ sớm công bố "dự báo chi tiết" về lịch trình phát hành mã thông báo.

Đợt mở khóa tiếp theo của 61 triệu mã thông báo (43 triệu USD) được lên kế hoạch vào ngày 3/7, theo bảng điều khiển mã thông báo Token Unlocks.

(Nguồn: Cointelegraph)

GIA KIỆT
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement