Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Solana đạt cột mốc 100 tỷ giao dịch

Tiền điện tử

23/09/2022 16:23

Kể từ khi được giới thiệu vào tháng 4/2019, Solana đã đạt được những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực DeFi , NFT và Web3. Hiện tại, hàng trăm dự án đang được thực hiện tại Solana và con số đó dự kiến sẽ tăng lên trong tương lai gần. Ưu điểm chính của Solana là ''nhanh và rẻ hơn''.

Với định hướng cạnh tranh trực tiếp với các blockchain khác, bao gồm cả Ethereum. Khối lượng giao dịch Solana hàng ngày đã vượt qua Ethereum, theo một phân tích gần đây của Nansen được công bố vào ngày 19/9/2022.

Kể từ khi được thành lập đến nay, Solana đã đạt được cột mốc quan trọng là vượt qua 100 tỷ giao dịch, mạng đã xử lý hơn 100.060.740.298 giao dịch. Theo báo cáo của Solana, có 2.515 giao dịch mỗi giây với chi phí trung bình là 0.00025 USD. Bất chấp các vấn đề với hiệu suất blockchain trên mạng, khả năng giao dịch của nền tảng vẫn không bị ảnh hưởng.

Solana đạt cột mốc 100 tỷ giao dịch - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sau sự thành công đầy ấn tượng đó là cả một quá trình đầy khó khăn và thách thức. Như sự cố mất mạng thường xuyên gây nhiều khó khăn cho mạng, cụ thể vào tháng 8 Solana này đã bị tấn công, dẫn đến nhiều ví bị xâm nhập.

Dữ liệu từ Nansen càng chứng tỏ sự chấp nhận và phổ biến ngày càng tăng của mạng do tốc độ giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn. Sự gia tăng trong các giao dịch hàng ngày có thể là do sự gia tăng của các ví. Trong quý 2/2022, người dùng SOL trả ít phí gas hơn so với người dùng Ethereum.

Bất chấp một số vấn đề và sự gián đoạn, SOL Network luôn luôn cải thiện hệ sinh thái cho mạng của mình.

Nhận định giá Solana (SOL) 

Giá của của SOL đã trải qua một loạt thăng trầm kể từ đầu tháng 9, nhưng trên toàn cầu, nó vẫn nằm trong phạm vi giá rộng từ 24,5 USD đến 47 USD. 

Solana đạt cột mốc 100 tỷ giao dịch - Ảnh 2.

Với tình hình thị trường, việc nắm giữ một vị trí trong SOL có vẻ không hợp lý vào lúc này. Đồng thời, việc tiếp cận giới hạn dưới hoặc đảm bảo trên giới hạn trên sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời để xem xét đầu tư vào SOL.

MỘC MIÊN (t/h)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement