Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Ông Trần Quí Thanh bị bắt, ai điều hành Tân Hiệp Phát?

Doanh nghiệp

11/04/2023 20:00

Công ty Tân Hiệp Phát vừa phát đi thông tin liên quan đến việc ông Trần Quí Thanh (người sáng lập Tân Hiệp Phát) và bà Trần Uyên Phương, Phó tổng giám đốc bị bắt.

Theo thông tin chính thức từ Tân Hiệp Phát, hiện ông David Riddle đảm nhận vai trò Tổng Giám đốc, đại diện theo pháp luật của Công ty Tân Hiệp Phát. Ông David Riddle có nhiều kinh nghiệm quản lý ở các tập đoàn lớn trên thế giới, đã tham gia hoạt động của Công ty Tân Hiệp Phát hơn 13 năm qua với chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT.

Đại diện Tân Hiệp Phát cũng cho biết, ông Trần Quí Thanh, bà Trần Uyên Phương là những người sáng lập, điều hành công ty nhiều năm qua, sự việc trên chắc chắn ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp này. 

Tân Hiệp Phát thông tin về vụ việc liên quan tới ông Trần Quí Thanh và bà Trần Uyên Phương - Ảnh 1.

Theo Tân Hiệp Phát, giao dịch của các cá nhân trong sự việc trên không liên quan đến hoạt động của công ty. Ngoài ra, Tân Hiệp Phát còn cho biết, hiện công ty có hàng ngàn người lao động trực tiếp, hàng chục ngàn đối tác khác trong chuỗi cung ứng, tiêu thụ, xây dựng, vận tải, hàng chục ngàn hộ nông dân trồng trà và thảo mộc trên cả nước… 

Công ty Tân Hiệp Phát cung cấp sản phẩm đều khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và xuất khẩu đến hơn 16 quốc gia. 

VIÊN VIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement